Saved Font

Trước/26Sau

Trà Xanh Ướp Đường

Chương 3

Màu Nền
Màu Chữ
Font Chữ
Cỡ Chữ
Kiểu Màu
Tựa hồ mỗi ngày Lộ Chi Chi đã đến đã làm Nghiêm Lãng thành thói quen.

Ngày ấy Lộ Chi Chi đã đến chậm nửa cái giờ, lại làm Nghiêm Lãng trong lòng có chút không thích ứng cực kỳ, ngay cả làm đồ uống thời điểm đều thất thần, suýt nữa điều sai rồi hương vị.

Có lẽ là thay đổi một người thói quen, liền một tháng đều không cần đi. Hợp với Nghiêm Lãng cũng không biết chính mình thấy Lộ Chi Chi xuất hiện thời điểm, trên mặt bỗng dưng thả lỏng biểu tình có bao nhiêu mỹ diệu.

Chỉ là muốn thay đổi một người thể trọng luôn là so thay đổi thói quen dễ dàng, này cũng chính là Lộ Chi Chi vì cái gì đến muộn nửa giờ nguyên nhân. Vô hắn, chỉ vì hắn ở vừa ra đến trước cửa tâm huyết dâng trào trên mặt đất cân, kết quả bị thình lình xảy ra biến cố thiếu chút nữa lóe eo.

Cân điện tử nhấp nháy hai hạ, con số bỏ thêm một chút nhiều.

Lộ Chi Chi sợ ngây người, hắn rõ ràng nhớ rõ chính mình là cái chỉ ăn không mập thể chất, nhưng không nghĩ tới bất luận kẻ nào đều trốn không thoát trà sữa tội ác. Hợp với hơn nửa tháng nhiều đường, làm hắn thể trọng cũng nhiều đường một phen.

Cho nên rốt cuộc muốn hay không lại tiếp tục ra cửa tới Nghiêm Lãng tiệm trà sữa, thành Lộ Chi Chi ngay lúc đó duy nhất suy nghĩ.

Nhưng xuất hiện ở tiệm trà sữa Lộ Chi Chi, ứng câu kia ngạn ngữ "Dân dĩ thực vi thiên". Cũng hoặc là nói là, Nghiêm Lãng tú sắc khả xan sao?

Bất luận rốt cuộc là trà sữa hấp dẫn, vẫn là Nghiêm Lãng sắc đẹp, dù sao cũng phải tới nói hắn ở thiếu điểm thịt hòa hảo uống đát trước mặt, vẫn là lựa chọn hảo uống đát.

Rốt cuộc bản thân số đếm không lớn, trừ bỏ trên mặt trẻ con phì trên người vẫn là không mấy lượng thịt, nhiều này hai ba cân không tính sự.

Chính là Lộ Chi Chi vẫn là khóc chít chít mà cùng Nghiêm Lãng oán giận, "Lão bản ngươi trà sữa uống quá ngon, ta nhịn không được, trên người thịt cũng nhịn không được, béo tam cân ô ô ô."

Nghiêm Lãng nhìn Lộ Chi Chi nghiến răng nghiến lợi mà gõ hạ này đoạn lời nói thời điểm, không cấm bật cười mà lắc đầu. Giả vờ hung ba ba tiểu bộ dáng, nhìn qua vẫn là giống nhau mềm mại hảo niết. Tựa như một đóa kẹo bông gòn giống nhau, lại ngọt lại mềm, còn hình thức đáng yêu.

"Không cần thường xuyên uống trà sữa, đều là pha chế ra tới, đối thân thể không tốt."

Lộ Chi Chi xem Nghiêm Lãng viết xuống mấy chữ này, xì bật cười, "Nào có đưa tới cửa tới sinh ý ra bên ngoài đẩy, lão bản, ngươi có điểm mệt nga!"

Kết quả là, Nghiêm Lãng liền lại ở Lộ Chi Chi trong lòng nhiều một chút chỗ tốt. Nào có người thật sự đưa tới cửa tới sinh ý đều không muốn làm, vẫn là xuất phát từ đối bằng hữu quan hệ.

Bằng hữu?

Là Lộ Chi Chi trong đầu từ trên trời giáng xuống một cái từ, hắn trái tim chợt bị nắm chặt thật sự khẩn. Hắn tiểu biên độ mà ngước mắt nhìn liếc mắt một cái Nghiêm Lãng bộ dáng, sau đó lược hạ thình thịch tâm.

Ân, bằng hữu! Ít nhất nói, ở trong mắt hắn nhất định đúng vậy.

Quảng Cáo

"Không quan hệ, ta cũng không phải thực thiếu ngươi một người cống hiến, không tính mệt."

"Như thế nào không quan hệ, rốt cuộc ta là mỗi ngày đều tới, ta nhưng hữu dụng! Hơn nữa ta trả lại cho ta bạn cùng phòng mang, ngươi ngẫm lại ta một ngày tam ly, một tháng chính là 90 ly. Nếu ta không tới nói, bốn bỏ năm lên ngươi mệt một trăm triệu nga!"

Lộ Chi Chi lời nói dí dỏm nói được dễ nghe, giả vờ nếu là thế Nghiêm Lãng tính toán, kỳ thật là tâm tư có chính mình tính toán vui mỗi ngày tới. Hắn không biết Nghiêm Lãng có thể kiếm bao nhiêu tiền, chính là hắn tổng cảm thấy Nghiêm Lãng một người cô đơn, lại nghe không thấy nói không được lời nói, nếu có cái chính mình như vậy tiểu bảo bối | bồi hắn cũng là tốt.

Phi, nơi nào tới tiểu bảo bối.

Lộ Chi Chi cũng mặc kệ nhân gia Nghiêm Lãng có phải hay không nguyện ý mỗi ngày thấy hắn cái này cùng khuôn mặt, liền phi thường tự cho là đúng mà cảm thấy nhất định là nguyện ý nhìn thấy hắn.

Hắn luôn là theo bản năng mà đối người khác hảo, rõ ràng gia đình tự thân đều thực ưu dị, lại từ trước đến nay đều nguyện ý phủng người khác. Thậm chí ở có chút thời điểm, hắn còn sẽ có chút tự ti, không thể hiểu được mà cảm thấy chính mình nào nào đều không bằng người khác hảo.

Loại này thật đáng buồn tâm lý quấy phá, mới kêu hắn luôn là nguyện ý nói một ít lời hay hống người khác, chẳng sợ người khác căn bản không lắm để ý hắn người này, còn sau lưng nói hắn kỹ nữ, nói hắn trà xanh, luôn là đắn đo cái kẻ yếu tư thái kêu rất rất nhiều Alpha tâm sinh thương tiếc, làm người khinh thường.

Nghiêm Lãng nhìn chính mình thật lâu không có hồi phục, Lộ Chi Chi liền có chút rũ xuống đi đầu nhỏ. Cố nén suy nghĩ đi lên xoa nắn một phen mà xúc động, đối với hắn gợi lên một cái nhợt nhạt ý cười, bạn khóe mắt đuôi lông mày cùng nhếch lên, lại kêu Lộ Chi Chi trong lòng hô to hảo soái.

"Về sau nói, tới liền uống sữa bò đi. Hoặc là ta cho ngươi làm tiên ép nước trái cây, không cần vẫn luôn uống pha chế đồ uống, đối thân thể không tốt."

Lộ Chi Chi ngoan ngoãn gật đầu, "Ngươi lớn lên soái, ngươi nói cái gì đều đối!"

Nghiêm Lãng không nhịn được mà bật cười, này tiểu hài nhi thật sự hành nếu như người, liên quan nói chuyện làm việc đều mang theo một cổ nãi khí, nhưng hắn cố tình trên người tin tức tố hương vị là tươi mát hoa sơn chi.

Không khoẻ lại không xung đột, làm người thoải mái cực kỳ.

Càng ưu tú Alpha ngũ cảm liền càng thêm so người khác mẫn cảm, này cũng chính là lúc ấy khả năng đối người thường lược hiện không sao cả một tiếng, có thể làm hắn trực tiếp mất thông.

Nghiêm Lãng trong lòng càng thêm khổ sở, hắn thà rằng năm đó không làm như vậy chim đầu đàn, cũng không muốn vì thế thành người tàn tật. Hai năm, mới khó khăn lắm nguyện ý đi ra, tới này vô bằng vô hữu, trời xa đất lạ địa phương, chỉ khai một nhà phổ phổ thông thông tiệm trà sữa.

Hắn thở một hơi dài, ngước mắt lại thấy Lộ Chi Chi chính mở to ướt dầm dề mắt to, nghi hoặc mà nhìn hắn.

Trước/26Sau

Theo Dõi Bình Luận


Truyện Convert : Nông Môn Ôn Hương