Tưởng Em Sợ Anh Chắc... Yêu Thì Yêu

Tưởng Em Sợ Anh Chắc... Yêu Thì Yêu

Thể loại : Truyện Teen
Tác Giả : Zin Sehun
Số Chương : 12
Trạng Thái : Còn Tiếp
Cập Nhật : 07:50 13-09
Chương Mới : Chương 12: Cái đầu nhạy bén
Giới Thiệu Truyện
- (Anh) Vương Khánh Nam: 18 rồi , cầm trong tay bang Yakuza, tuy không hùng mạnh nhất trong thế giới ngầm nhưng cũng để người khác phải nể phục . Anh  thực tập trong công ty của ba mình. Trong công việc thì quyết đoán lạnh lùng, nhưng bình thường thì rất là bình thường có thể nói là quan tâm đến khác nhưng  chỉ có trong giới hạn là bạn thân. 

- (Cô) Hàn Tiểu Vy:  17 tuổi, con gái  của Hoàng Long _một bác sĩ phẫu thuật nổi tiếng được người người biết đến và kính nể. Ông là bạn thân của cha anh . Biết võ nhưng chỉ dùng để tự vệ  . Ở trường , là lớp trưởng của 10A1 của trường. Được các bạn trong trường gọi là ''Siêu Vy''. với lý do , cô Siêu Giỏi , Siêu đẹp,Siêu xinh, Siêu cười và Siêu Nghịch. Cô được nhiều người trong trường yêu quý. 

- Hàn Thiên Phong: 20 tuổi .Là anh trai của cô. Rất quan tâm. yêu thương và chiều chuộng em gái .Bạn thân của Nam , tuy hơn nhau 2 tuổi nhưng  không bao giờ xưng anh em  ,học giỏi . Là bang chủ còn lại của Yakuza .Đang thực tập trong công ty ba hắn  thi thoảng giúp cha ở bệnh viện . 

- Phương Uyên: Bạn thân của cô cùng cô làm chị hai của trường, Đẹp , học ngu toán còn lại thì cũng bình thường ,cũng biết võ nhưng toàn võ gạch lục ,mẹ làm chủ của một quán cà phê nhỏ , bố là công tố viên  . có một em gái. 

- Phương Thảo: Em gái Uyên, học lớp 3 , dễ thương , lanh chanh rất thương cô và Uyên.

- Vương Hoàng Bảo: Em trai  hắn , chung lớp với Thảo ,  tính tình y chang thằng anh , tất nhiên thằng anh mà đẹp thì thằng em nó cũng đẹp rồi . Hay ăn hiếp Thảo nhưng trong lòng luôn lo lắng , âm thầm bảo vệ nhóc Thảo như người lớn . 

Một số nhân vật nữa mình nói sau nha. Nói trước đây là truyện đầu tay của mình. mô típ không có gì nổi bật nhưng mong là các bạn ủng hộ .
Tags

Comment, Review truyện Tưởng Em Sợ Anh Chắc... Yêu Thì Yêu

OTruyện.net
Website đọc truyện online số 1 Việt Nam.


Đọc Truyện