Chương Trước/752Chương Sau

Tuyệt Sắc Quyến Rũ: Quỷ Y Chí Tôn (Thiên Y Phượng Cửu)

Chương 215: Hộ pháp Hướng Hoa!

Nhìn thấy một màn như vậy, khéo miệng mập mạp co giật, hỏi: "Tiểu tử, không phải là ngươi đang hù dọa người đi?"

Có lẽ trong sâu thẳm trái tim, hắn vẫn thực sự không quá tin tưởng, tu vi của thiếu niên này sẽ mạnh hơn so với họ Lý kia. Rốt cuộc, đối phương chính là tu sĩ cấp bậc đại linh sư, ngay cả khi không thể nhìn thấy tu vi của tiểu tử này, nhưng đỉnh nhất thì cũng chỉ cao hơn linh sư đỉnh của hắn một chút mà thôi!

Hơn nữa, nếu thực lực của tiểu tử này thật sự rất mạnh, hẳn là sẽ không sợ tới mức hai chân mềm nhũn ngã ngồi ở trên mặt đất giống như bây giờ, đúng không?

"Suỵt!"

Nàng làm động tác im lặng, nhìn nhìn về phía xung quanh, lúc này mới cầm lấy hai khối thú tinh lên nhìn nhìn: "Đây thật đúng là thứ tốt, cũng không phải trong cơ thể mỗi một con ma thú đều có." Nàng thưởng thức hai khối thú tinh, sau đó tiện đà thu vào trong không gian, lại nhìn nhìn vài đồ vật ở trên mặt đất, bàn tay vung lên, cất toàn bộ vào trong không gian.

Thấy vậy, mập mạp có chút kỳ quái nhìn "hắn", cảm thấy người này có chút không thể hiểu nổi.

Nên nói là thực lực của "hắn" yếu! Nhưng trong nháy mắt hắn lại có thể hạ gục linh sư đỉnh Trần Học Hải. Nếu nói thực lực của hắn mạnh! Nhưng vì sao không nhìn thấy được sự kiêu ngạo tự mãn của cường giả ở trên người hắn? Ngược lại chỉ là những hành động kỳ quái và lập dị.

"Đồ vật trên người hắn sẽ là của ngươi." Phượng Cửu ra hiệu, nhìn về phía thi thể Trần Học Hải ở trên mặt đất.

"Đa tạ." Mập mạp ôm quyền cảm tạ, nhặt lấy túi và để bên hông, nhìn người đã chết, trong lòng phức tạp.

Không nghĩ tới đã từng là huynh đệ, cuối cùng lại kết thúc như vậy.

"Đi thôi đi thôi." Phượng Cửu vỗ vỗ bờ vai hắn nói.

Mập mạp lên tiếng, cuối cùng, bàn tay ngưng tụ từ trong cơ thể ra một ngọn lửa, đốt thi thể hắn thành tro tàn, tránh cho bị ma thú xé xác.

Phía trước, Phượng Cửu quay đầu lại nhìn thoáng qua, khóe môi câu lên, ánh mắt hơi lóe, mập mạp này thật ra rất có tình có nghĩa.

Hai người một đường đi về phía trước, dưới sự dẫn dắt của Phượng Cửu, mập mạp ngạc nhiên phát hiện ra rằng, bọn họ cư nhiên không hề gặp bất cứ một trận pháp nào, không khỏi càng thêm tò mò về thân phận Phượng Cửu.

"Tiểu Cửu, ngươi thật sự là học viên của học viện Tinh Vân?"

"Nhìn ta không giống sao?" Nàng liếc mắt nhìn hắn một cái, cười hỏi.

Mập mạp lắc lắc đầu: "Không giống, thực lực của ngươi chắc hẳn là ở phía trên ta, hơn nữa, không hề thua kém đại linh sư!" Giọng hắn hơi ngừng lại, nói: "Tuy rằng ta chưa từng tới Tinh Vân, nhưng ta cũng biết, thực lực như thế ở Tinh Vân cũng tuyệt đối là một trong những học viên hàng đầu."

"Hắc hắc!" Nàng mở miệng cười, nhưng không nói gì.

Thấy vậy, trong lòng mập mạp đã hiểu rõ, biết là "hắn" không muốn nói, vì thế cũng không thăm dò thêm nữa.

Cho đến khi, bất chợt có một luồng hơi thở cường đại ập thẳng vào trước mặt, hai người mới nhanh chóng lui về phía sau và dừng bước chân lại.

"Tê! Linh lực dao động thật là mạnh mẽ!" Nhìn thấy linh lực cùng với kiếm khí dao động trong không khí, mập mạp kinh hô thành tiếng, trầm tư, nói: "Đệ tử và học viên tiến vào lịch luyện không có khả năng có thực lực như vậy, ta đoán chắc là ác đồ hoặc là tà tu."

Phượng Cửu nhìn luồng hơi thở kia ở trong không khí, ánh mắt híp lại, nói: "Ngươi ở chỗ này chờ ta, ta đến phía trước nhìn xem." Trong khi nói, thân ảnh màu đỏ léo lên, đi về phía trước, nhanh đến nỗi ngay cả mập mạp đều không kịp ngăn cản.

"Ha ha ha! Người của mấy môn phái cùng với Tinh Vân đều là người mù. Cư nhiên nhầm lẫn Tả hộ pháp Hướng Hoa (左护法向华), đường đường là đại danh đỉnh đỉnh của Thiên Nguyên Cung (天元宫), trở thành một ác đồ có thực lực chỉ ở cấp bậc linh sư và đưa vào nơi đây."

Bảy tám tên tà tu vây quanh một người nam tử trung niên râu ria xồm xoàm, cười lớn tiếng: "Bất quá cũng đúng, Hướng Hoa của ngày hôm nay, cũng không khác gì một phế nhân, bằng không, chúng ta cũng không có khả năng gặp được ngươi ở chỗ này! Ha ha ha ha!"

Trong bóng tối, Phượng Cửu sau khi nghe được lời nói đó là tà tu, ánh mắt khẽ nhúc nhích.

Thiên Nguyên Cung? Tả hộ pháp?

Truyện convert hay : Quan Trường Chi Tài Sắc Mê Người
Chương Trước/752Chương Sau

Theo Dõi