Chương Trước/752Chương Sau

Tuyệt Sắc Quyến Rũ: Quỷ Y Chí Tôn (Thiên Y Phượng Cửu)

Chương 268: Phi thuyền hào hoa

Kha hội trưởng nhìn nhuyễn giáp Tuyết Y Thiên Tằm rồi nói: "Thật ra đây chỉ là một món pháp bảo có khả năng phòng ngự. Nó có thể cản ba lần công kích của tu sĩ Kim Đan, có thể ngăn một lần công kích của tu sĩ Nguyên Anh. Chỉ cần mặc lên người, nó sẽ hoàn toàn tự động phóng to hoặc thu nhỏ kích cỡ sao cho vừa người. Có Tuyết Y này trong tay, sau này nếu lão đệ gặp nguy hiểm cũng có thêm một phần bảo vệ."

Thấy hai lễ vật này, thần sắc trên mặt Phượng Cửu dịu dàng thêm một chút, nhìn về phía Kha hội trưởng, chắp tay nói: "Hai lễ vật này chắc đã khiến Kha huynh tốn không ít công sức, ta ở đây xin đa tạ trước."

Nghe hắn nói một câu Kha huynh, Kha hội trưởng mừng rỡ trong lòng, cười ha ha lên tiếng: "Lão đệ thích là tốt rồi, thích là tốt rồi."

Nói xong, lại lấy môt món đồ từ ống tay áo ra, cười nói với Phượng Cửu: "Hai món này là tạ lễ, còn cái này là thù lao cho việc lần này lão đệ đã giúp chợ đen lấy hạng nhất..."

"Lão đệ xem đi!" Bàn tay hắn mở ra, lộ ra một con thuyền tinh xảo, nhỏ bé tráng lệ.

"Đây là..." Phượng Cửu kinh ngạc nhìn hắn.

"Ha ha, đây là một món pháp khí phi hành thượng phẩm, có thể biến lớn có thể biến nhỏ, có thể chứa hơn trăm người. Trong này, thiết bị đầy đủ, toàn bộ những thứ cần dùng đều có, nó được gọi là phi thuyền Hào Hoa."

Kha hội trưởng nhìn sự kinh ngạc trong mắt nàng, cười nói: "Có chiếc phi thuyền này, lão đệ muốn quay về Diệu Nhật quốc lúc nào cũng được. Không chỉ có vậy, trong các nước dưới cấp năm thì ai sở hữu phi thuyền này chỉ cần đăng kí một chút là có thể tùy ý ra vào.”

Phượng Cửu nhận lấy rồi quan sát, mặt đầy ý cười: "Vậy thì ta nhận..."

Thứ này giống như máy bay ở hiện đại, muốn đi đâu cũng tiện, thế thì tốt quá rồi! Dựa vào giá cả của pháp khí ở nơi này, chiếc phi thuyền này có thể được xem là vật vô giá. Dù sao ngay cả hoàng thất của Diệu Nhật quốc cũng không có vật xa hoa như vậy.

Nhận được lễ vật quý giá như vậy làm cho Phượng Cửu cảm thấy hơi ngại. Vì vậy, nàng lấy một chiếc bình nhỏ từ trong nhẫn không gian ra: "Kha huynh, đây là Ngưng Linh dịch do ta điều phối. Kha huynh tìm một thời điểm thích hợp mà dùng, nó có thể giúp huynh đột phá phẩm cấp lúc này."

"Ngưng, Ngưng Linh dịch ư?"

Nghe thế Kha hội trưởng hơi kích động. Hắn ở chợ đen nên biết được trong số thuốc nàng điều chế ra gần đây có một loại tên là Ngưng Linh dịch. Sau khi Thường thành chủ uống một lọ thuốc này không lâu thì đột phá cánh cửa tu vi tầng thứ chín. Dù hắn là hội trưởng chợ đen thì trong khoảng thời gian này cũng chỉ nghe nói đến Ngưng Linh dịch, chứ chưa được nhìn thấy. Nhưng không nghĩ tới, nàng vừa ra tay thì đã đưa cho hắn một lọ Ngưng Linh dịch…

Phượng Cửu mỉm cười: "Đúng vậy, là Ngưng Linh dịch. Thật ra, ta còn muốn phiền Kha huynh một việc."

Kha hội trưởng cầm Ngưng Linh dịch trong tay, vẻ mặt vừa kích động, vừa có chút hốt hoảng.

Hắn vừa nghe thấy Phượng Cửu có việc nhờ hắn thì lập tức hỏi: "Chuyện gì? Mời lão đệ nói, chỉ cần vi huynh có thể làm được thì nhất định sẽ không chối từ."

Hắn biết nếu có thể có quan hệ tốt với Quỷ Y thì sau này sẽ có rất nhiều ích lợi, chẳng hạn như Ngưng Linh dịch trong tay hắn...

Ngưng Linh dịch! Đây chính là thần dược thăng cấp, một lọ Ngưng Linh dịch ở bên ngoài cũng đủ khiến cho người ta tranh nhau đến vỡ đầu. Bây giờ đừng nói nàng có một chuyện cần hắn giúp, dù là mười chuyện hắn cũng làm đến cùng.

"Ta cần một vài thư tịch liên quan đến luyện đan, mong Kha huynh tìm giúp..."

"Ha ha, chuyện này không thành vấn đề, lát nữa ta sẽ đưa cho đệ."

Hắn sảng khoái đáp lời, việc này đối với hắn cũng không phải là việc khó khăn gì. Nhưng vừa dứt lời, ánh mắt hắn lập tức sáng lên nhìn thiếu niên áo đỏ trước mặt, khẽ hỏi: "Lão đệ, lẽ nào đệ còn là một vị luyện đan sư hay sao?"

Truyện convert hay : Mị Vương Sủng Thê: Quỷ Y Ăn Chơi Trác Táng Phi
Chương Trước/752Chương Sau

Theo Dõi