Saved Font

Trước/3364Sau

Vĩnh Hằng Thánh Vương (Cv)

Chương 27: Huyết Tinh Cung , Hàn Nguyệt Đao

Màu Nền
Màu Chữ
Font Chữ
Cỡ Chữ
Kiểu Màu
Văn nhân mặc khách , phần lớn vui kiếm , cho dù không biết võ , cũng sẽ đeo một thanh kiếm , lộ ra vẻ cao quý phong nhã .

Đao , xưa nay là chinh chiến sa trường chiến sĩ cùng giang hồ thảo mãng đeo vật , cùng dáng vẻ thư sinh chất một trời một vực .

Ở Thiên Bảo Các , Tô Tử Mặc đang chọn binh khí cận chiến thời điểm , không có lựa chọn kiếm , mà là theo bản năng lựa chọn đao , liền liên tục chính bản thân hắn cũng chưa từng nghĩ nguyên nhân .

Thẳng đến khi rời đi phủ thành chủ một khắc , Tô Tử Mặc mới hiểu được , bởi vì hắn trong xương , liền không phải là cái gì thư sinh .

Hắn là chấn nhiếp chư hầu Vũ Định Công hướng về tử , bản nên ở trên sa trường tung hoành ngang dọc , giết địch vô số , nhuộm máu trường bào , chưa từng có từ trước đến nay !

Tô Tử Mặc vốn là không hiểu , đêm hôm ấy , đương trong tay hắn đao nhọn đâm rách Chu Định Vân cổ vào lúc này , vì sao nội tâm không có khiếp đảm , khẩn trương , sợ hãi , trái lại là có chút phấn khởi , nhao nhao muốn thử .

Thẳng đến lúc này , Tô Tử Mặc mới hiểu được .

Loại này sát phạt quyết định , đến từ người chí thân huyết mạch truyền thừa , Mặc dù vài chục năm hàn song khổ độc , cũng chưa từng xóa đi !

La Thiên Vũ nói mấy câu nói kia , tựa như từng cây một lợi thứ , đâm vào Tô Tử Mặc ngực , đau đớn khó nhịn .

Đại ca trọng thương , bây giờ như thế nào , có không có nguy hiểm tánh mạng?

Tô gia lần này bị thương nặng , Tiểu Ngưng là không phải bị dọa sợ?

Ngay tại Tô Tử Mặc đi ngang qua trước ở tạm khách sạn lúc , trong lúc vô tình thấy được Thiên Bảo Các lưu lại đặc biệt con dấu .

"Chớ không phải hai kiện ngụy linh khí luyện chế xong rồi hả?"

Tô Tử Mặc hơi chần chờ , hướng Thiên Bảo Các đi tới .

Đi tới hẻm nhỏ cuối , có ngày Bảo Kim làm trong người , trước mặt vách tường có cảm ứng , đột nhiên trở nên trong suốt như nước , Tô Tử Mặc tạt qua mà qua .

Tới Thiên Bảo Các đại điện , Tô Tử Mặc không ngừng lại , trực tiếp đi lên lầu .

Ở đại điện có không ít Luyện Khí sĩ , rối rít quay đầu , nhìn Tô Tử Mặc ánh mắt mang theo một tia nhìn kỹ , một tia thiêu đốt nhiệt độ cao .

Đại điện bầu không khí có chút quái dị .

Ở Tu Chân Giới , tự có một bộ dò xét thuật , tại chỗ Luyện Khí sĩ đều có thể nhìn ra , Tô Tử Mặc trong cơ thể không có linh khí dao động , nhưng hắn nhưng có thể leo lên Thiên Bảo Các lầu hai .

Chỉ có một loại giải thích , Tô Tử Mặc trên người có thiên bảo lệnh!

Tay cầm thiên bảo đồng lệnh , ở Thiên Bảo Các mua đồ có thể tiện nghi một thành , cái này đủ để làm cho tất cả mọi người động tâm !

Lần đầu tiên tới Thiên Bảo Các , Tô Tử Mặc có Trúc Cơ tu sĩ Dao Tuyết bầu bạn , không ai dám có ý đồ gì .

Nhưng hôm nay , mang theo thiên bảo làm Tô Tử Mặc , liền giống như một ôm trong ngực kim chuyên con nít ba tuổi rêu rao khắp nơi .

Một người phàm tục mà lại có thiên bảo làm , xuất thân nhất định không bình thường , đa số Luyện Khí sĩ mặc dù động tâm , mà lại sợ đưa tới họa sát thân , hay là bỏ đi cướp lấy thiên bảo làm ý niệm .

Nhưng , cũng không phải là tất cả mọi người như vậy .

Thất phu vô tội , mang ngọc có tội .

Ở hấp dẫn cực lớn trước mặt , luôn sẽ có người bí quá hóa liều !

Đại điện trong góc , có một đạo ánh mắt âm lạnh từ đầu đến cuối đi theo Tô Tử Mặc bóng lưng , thẳng đến khi Tô Tử Mặc biến mất ở cuối thang lầu , mới chậm rãi thu hồi .

Tô Tử Mặc nghi ngờ có tâm sự , cũng không phát hiện đến đại điện chợt lóe rồi biến mất sát cơ .

Leo lên lầu hai , Thiên Bảo Các Các chủ đang ngồi ở phía trên , nhìn Tô Tử Mặc đi vào , liền vội vàng đứng lên , cười nói: "Tô công tử có thể tính ra , hai kiện ngụy linh khí đã luyện chế xong , ngươi xem nhìn?"

Thiên Bảo Các Các chủ đại thủ vỗ một cái vào túi đựng đồ , ở Tô Tử Mặc trước mặt , nổi lơ lửng một đem trường đao , một cây cung , còn có hai mươi cây mủi tên nhọn .

Thiên Bảo Các Các chủ nói: "Hàn Nguyệt Đao ước chừng ba thước , thân đao ngân bạch , lưng dày lưỡi dao sắc bén , thích hợp chém , lấy hiếm hoi linh vật Hàn Nguyệt Thạch làm chủ tài liệu ,dựa theo Tô công tử yêu cầu , lại gia nhập rất nhiều như Thất Tinh sa , Kim Quang nham loại này hơn mười loại cứng rắn vật đúc thành . Tuy không linh văn , nhưng mà lại có thể ngăn cản trung phẩm linh khí đụng mà không xấu !"

" Ừ."

Tô Tử Mặc gật đầu một cái , đưa tay mò về trôi lơ lửng ở giữa không trung trường đao .

Nhưng vào lúc này , Thiên Bảo Các các chủ trong mắt lóe lên một tia hài hước .

Hắn đang chờ nhìn sang Tô Tử Mặc cười nhạo .

Tô Tử Mặc yêu cầu hai kiện ngụy linh khí càng nặng càng tốt , mà trước mắt chuôi này Hàn Nguyệt Đao nặng đến nghìn cân , lấy hắn luyện khí chín tầng tu vi , bằng vào linh khí cũng chỉ là miễn cưỡng điều khiển , muốn muốn dùng cái nầy giết địch căn bản không có thể .

Thiên Bảo Các Các chủ tin tưởng , Tô Tử Mặc nhận lấy Hàn Nguyệt Đao một khắc , nhất định sẽ đập chân của mình !

Nhưng một khắc sau , Thiên Bảo Các Các chủ trố mắt nghẹn họng , sững sờ tại chỗ .

Chỉ thấy Tô Tử Mặc dễ dàng cầm lấy Hàn Nguyệt Đao , vẫn còn ở giữa không trung khoa tay múa chân hai cái , cử trọng nhược khinh , gật đầu nói: "Đao này không tệ , chính là hơi có vẻ nhẹ chút ."

Thiên Bảo Các Các chủ: "..."

"Người này là yêu quái gì vật? Chút nào vô linh khí , bằng vào sức mạnh thân thể là có thể cầm lên nghìn cân vật? Đáng giận nhất là là , hắn còn ngại nhẹ..." Thiên Bảo Các Các chủ liếc mắt .

"Cái này là Huyết Tinh Cung , cũng cho ngươi ." Thiên Bảo Các Các chủ không hứng lắm , đều lười được giới thiệu .

Huyết Tinh Cung cong người toàn thân ửng đỏ , lóe lên ánh sáng óng ánh , bên trong tự như có máu tươi chảy động , rất là quỷ dị , sức nặng cùng Hàn Nguyệt Đao xê xích không nhiều .

Tô Tử Mặc Huyết Tinh Cung nghiêng khoá trên người , lưng sau đó cột chắc hũ tên , hai mươi mủi tên nhọn toàn bộ bỏ vào trong đó , hông đeo Hàn Nguyệt Đao , sửa sang lại thỏa đáng .

"Đúng rồi , Tô công tử ban bố thuê chuyện có chỗ dựa rồi , bất quá , cùng yêu cầu của ngươi có chút sai lệch ." Thiên Bảo Các Các chủ nói .

"A?"

"Người này tên là Tống Kỳ , là tầng bảy Luyện Khí sĩ , theo hắn đang nói , nếu là Tô công tử chịu trước đó trả một ít Linh Thạch , hắn có thể trong vòng thời gian ngắn đột phá Ngưng Khí tầng tám . Dĩ nhiên , nếu như Tô công tử không đồng ý , ta có thể từ chối hắn ."

Nếu là muốn loại này tầng tám Luyện Khí sĩ nhận nhiệm vụ , không muốn biết lúc nào , Tô Hồng trọng thương , không rõ sống chết , Tô gia lần này biến cố , Tô Tử Mặc định lập tức chạy về Bình Dương trấn , không có thời gian rồi.

"Để cho hắn tới , ta gặp một lần ." Tô Tử Mặc trầm giọng nói .

Chỉ chốc lát sau , Thiên Bảo Các Các chủ dẫn tới một vị Luyện Khí sĩ , ước chừng hơn bốn mươi tuổi , bề ngoài bình thường , thần sắc trầm ổn .

"Vị này là Tô công tử , các ngươi thương lượng đi." Thiên Bảo Các Các chủ nói xong , liền tránh ra một bên .

Tống Kỳ gặp Tô Tử Mặc , cũng không khinh thị , cũng không còn nịnh nọt , chỉ hơi hơi ôm quyền , nói: "Xin chào Tô công tử ."

Tô Tử Mặc hỏi "Ngươi vội vả dùng Linh Thạch?"

"Là , nếu như có đầy đủ Linh Thạch , ta có thể đột phá Ngưng Khí tầng tám ." Tống Kỳ gật đầu một cái .

"Phải bao lâu?"

"Chuyện này. .. Không thể nói . Đột phá cảnh giới cùng một , ai đều không cách nào cho ra xác thực thời hạn ." Tống Kỳ rất thẳng thắn .

Tô Tử Mặc đối với người này ấn tượng đầu tiên không tệ , trầm ngâm chút ít , lại hỏi: "Vừa thiếu Linh Thạch , sao không bái nhập tông môn?"

"Ta là ngụy linh căn , không có cái nào đại tông môn chịu thu , coi như muốn , cũng chỉ là làm cho người ta làm tạp dịch nô bộc lệnh ." Tống Kỳ cười khổ một tiếng .

Ngụy linh căn là kém nhất linh căn , Kim Mộc Thủy Hỏa Thổ năm loại thuộc tính đều có , linh khí hấp thu hỗn loạn , không đủ thuần túy , tốc độ tu luyện thật chậm .

Đơn độc thuộc tính linh căn , tương tự với kim linh căn , mộc linh căn , Hỏa Linh Căn loại này loại này , cũng chính là trong truyền thuyết Thiên Linh Căn , hấp thu linh khí ngắn gọn thuần túy , tốc độ tu luyện nhanh nhất , chỉ cần nửa đường không ra ngoài dự liệu , tất thành Kim Đan !

Tô Tử Mặc nghĩ , bằng vào ngụy linh căn có thể ở hơn bốn mươi tuổi tu luyện Ngưng Khí tầng bảy , cái này Tống Kỳ nhất định chịu không ít khổ .

"Đi thôi , cùng ta quay về Bình Dương trấn , ta trước trả trước ngươi một ngàn khối Linh Thạch ." Tô Tử Mặc nói .

"A !"

Tống Kỳ kêu lên một tiếng , trong mắt khó nén vui sướng .

Tống Kỳ không tưởng tượng được Tô Tử Mặc sẽ đáp ứng , dẫu sao hắn không phải tầng tám Luyện Khí sĩ , còn phải cầu người thuê trước đó trả Linh Thạch , thấy thế nào cũng hơi quá đáng .

Hắn càng không tưởng tượng được , Tô Tử Mặc lại trực tiếp trả hắn một ngàn khối Linh Thạch !

"Đa tạ Tô công tử , tại hạ nhất định đem hết toàn lực , bảo vệ Tô gia an nguy !" Tống Kỳ vội vàng nói cám ơn .

Trước/3364Sau

Theo Dõi Bình Luận


Truyện Convert : Võ Đạo Đại Đế