Saved Font

Trước/3364Sau

Vĩnh Hằng Thánh Vương (Cv)

Chương 28: Hôm Nay , Ngươi Không Đi Được

Màu Nền
Màu Chữ
Font Chữ
Cỡ Chữ
Kiểu Màu
Đi ra Thiên Bảo Các , Tống Kỳ từ túi đựng đồ mò ra một thanh phi kiếm , đầu ngón tay nhẹ điểm , linh khí rót vào trong đó , phi kiếm trôi lơ lửng ở hai người trước mắt .

Tống Kỳ tự nhiên nhìn ra được , Tô Tử Mặc chẳng qua là chút nào vô linh khí người phàm , vừa cõng cung , khoác đao , nghĩ đến biết chút công phu , nhảy lên phi kiếm này không thành vấn đề .

Tống Kỳ nói: "Tô công tử , ngươi bước lên phi kiếm này , không cần sợ hãi , ta có thể ở phía trên che chở ngươi , sẽ không để cho ngươi rơi xuống , nhanh chóng có thể đến Bình Dương trấn ."

Tô Tử Mặc ánh mắt quét qua Tống Kỳ phi kiếm , lắc đầu một cái , nói: "Cứ như vậy đi thôi , ra khỏi thành nói sau ."

Tống Kỳ trên phi kiếm không có linh văn , cũng là một thanh ngụy linh khí .

Tô Tử Mặc một thân , Chỉ là Huyết Tinh Cung , Hàn Nguyệt Đao cộng lại sức nặng , liền chừng hai ngàn cân , lấy Tống Kỳ Ngưng Khí tầng bảy cảnh giới , căn bản chở bất động .

Tô Tử Mặc không điểm phá , hai người bước nhanh ra khỏi thành .

Bên ngoài thành , được người thiếu rất nhiều , Tô Tử Mặc vừa muốn mở ra Lê Thiên Bộ hướng Bình Dương trấn bay nhanh , mà lại trong lòng hơi động .

"Hả? Có người theo dõi?"

Tô Tử Mặc không quay đầu lại đi xem , đây chỉ là một loại huyền diệu khó giải thích cảm ứng .

Tô Tử Mặc bất động thanh sắc , bảo trì bình thường tốc độ , hướng Bình Dương trấn phương hướng bước đi , Tống Kỳ nhíu mày một cái , cũng không nói gì .

Cũng không lâu lắm , hai người sau lưng truyền tới một trận tay áo tiếng xé gió , người tới tốc độ vô cùng nhanh !

Tu Chân giả?

Tống Kỳ nội tâm cả kinh , bàn tay đặt ở trên túi đựng đồ , quay đầu nhìn lại .

Chỉ thấy cách đó không xa , một vị mặc màu đen đạo bào tu sĩ chân đạp phi kiếm , chính chạy nhanh đến , trong mắt sát ý thoáng hiện , rõ ràng lai giả bất thiện !

Ngưng Khí tầng tám !

Tống Kỳ hô nhỏ một tiếng , vội vàng kéo Tô Tử Mặc hướng một bên tránh đi , nội tâm cầu nguyện người này chẳng qua là ngẫu nhiên đi ngang qua .

Trong nháy mắt , huyền bào Luyện Khí sĩ tới trước người hai người , từ trên phi kiếm nhảy xuống , hướng Tống Kỳ cười lạnh một tiếng , nói: "Đạo hữu tốt nhất tránh ra , chớ xen vào chuyện người khác , ta cùng với người này có thù oán ."

Tống Kỳ nhìn Tô Tử Mặc một cái , phát hiện người sau mặt không cảm giác , cũng không biết là sợ choáng váng hay là thế nào , cũng không biết sợ .

Tống Kỳ ôm quyền nói: "Đạo hữu nói đùa , ta bằng hữu này chẳng qua là một người phàm tục , có thể cùng đạo hữu kết làm thù oán gì ."

"Ô...ô...n...g !"

Huyền bào Luyện Khí sĩ đầu ngón tay nhẹ điểm phi kiếm , phía trên lóe ra một đạo linh quang , Kiếm Khí đại thịnh .

Hạ phẩm linh khí !

Tống Kỳ lòng bàn tay đổ mồ hôi , đối phương cảnh giới tu vi vốn là cao hơn hắn một cấp , còn có hạ phẩm linh khí trong người , một khi chém giết , hắn không có phần thắng chút nào .

"Đạo hữu nếu còn không thức thời , cũng đừng trách ta lòng dạ ác độc !" Huyền bào Luyện Khí sĩ lạnh giọng nói .

"Tô công tử , ngươi chạy mau !"

Tống Kỳ ở Tô Tử Mặc tai bên cạnh nhanh chóng nói một câu , bàn tay vỗ một cái vào túi đựng đồ , một thanh phi kiếm rơi vào lòng bàn tay .

"Nhanh "

Tống Kỳ điều khiển phi kiếm , tiên phát chế nhân , định cướp chiếm tiên cơ .

Phi kiếm hóa thành một vệt sáng , hướng huyền bào Luyện Khí sĩ vội vả đi , trong nháy mắt , đã phụ cận .

"Bất quá là một món ngụy linh khí , cũng dám ở trước mặt ta phách lối !"

Huyền bào Luyện Khí sĩ hừ lạnh một tiếng , điềm tĩnh , ngón tay về phía trước một điểm , phi kiếm trong tay đã bắn ra , nặng nề đụng vào Tống Kỳ trên phi kiếm .

Song kiếm va chạm , đốm lửa bắn tứ tung !

Tống Kỳ phi kiếm rõ ràng lực còn không đến , suýt nữa bị văng tung tóe .

Luyện Khí sĩ thân xác yếu đuối , chém giết vô cùng là hung hiểm , hơi không cẩn thận , bị đối phương linh khí đâm , tuyệt không còn sống cơ hội .

Chẳng qua là mấy hiệp , Tống Kỳ liền hoàn toàn rơi vào hạ phong , bị động phòng thủ .

Cũng may Tống Kỳ thần sắc trầm ổn , bính kính toàn lực cùng đối phương chu toàn , phi kiếm trong người bên cạnh bay lượn quanh quẩn , phòng ngự cẩn thận chặt chẽ .

Tô Tử Mặc đem trọn cái quá trình nhìn ở trong mắt , âm thầm gật đầu .

Dưới tình huống này , Tống Kỳ hoàn toàn có thể tự động rời đi , dẫu sao hắn đã có được một ngàn khối hạ phẩm Linh Thạch , không cần phải vì hắn một phàm nhân , làm cho mình rơi vào hiểm cảnh .

Mà hôm nay , Tống Kỳ biết rõ không địch lại , lại không có độc lập rời đi , chứng minh người này tuân thủ cam kết , Tô gia để cho hắn tới bảo vệ , Tô Tử Mặc cũng có thể yên tâm .

Tống Kỳ cùng huyền bào Luyện Khí sĩ còn đang chém giết lẫn nhau , chiến huống càng phát ra kịch liệt .

Dẫu sao hai người tu vi chênh lệch một cảnh giới , linh khí phẩm cấp lại kém một chờ

Cũng không lâu lắm , Tống Kỳ dần dần biểu lộ bại tướng , phi kiếm vận chuyển cũng không bằng lúc ban đầu trót lọt , hiển nhiên là linh khí tiêu hao kịch liệt , thể lực chống đở hết nổi .

Nhưng vào lúc này , Tô Tử Mặc đột nhiên hỏi "Ngươi vì sao phải giết ta?"

Huyền bào Luyện Khí sĩ tự giác đã nắm trong tay thế cục , liền ngang Tô Tử Mặc một cái , âm trắc trắc nói: "Hôm nay cũng bảo ngươi chết được rõ ràng , một người phàm tục , lại có thiên bảo làm trong người , đây chính là ngươi bỏ mạng nguyên nhân !"

Trong lúc vội vàng , Tống Kỳ quay đầu nhìn một cái , phát hiện Tô Tử Mặc vẫn đứng tại chỗ , không khỏi nội tâm trung tiêu gấp , lớn tiếng nói: "Ngươi tại sao còn chưa đi?"

Bạch!

Tống Kỳ hơi có phân thần , phi kiếm của đối phương liền thừa lúc vắng mà vào , đối diện đâm tới , khí lạnh bức người !

Lúc này đổi lại phi kiếm đã không liên quan , hốt hoảng giữa , Tống Kỳ không để ý mặt mũi , vội vàng trên đất lộn mèo , tránh được một kiếp , nhưng trên thân dính đầy bụi đất , chật vật không chịu nổi .

Tô Tử Mặc cười một tiếng , không đáp lại .

Tống Kỳ trong lòng dâng lên một trận không biết làm sao , cắn răng nói: "Ta không phải người này đối thủ , Tô công tử , ngươi nhanh chóng rời đi , chậm thì đã chậm !"

"Hôm nay ai cũng không đi được !"

Huyền bào Luyện Khí sĩ hét lớn một tiếng , phi kiếm tấn công tốc độ thêm nhanh , không ngừng đánh vào Tống Kỳ phòng ngự , kim loại ma sát va chạm âm thanh liên tiếp .

Nhưng vào lúc này , chém giết hai người nghe một tiếng sâu kín thở dài .

"Đúng vậy a, hôm nay , ngươi không đi được ..."

Vô luận là Tống Kỳ , hay là huyền bào Luyện Khí sĩ đều có chút kinh ngạc , còn chưa hiểu Tô Tử Mặc những lời này là ý gì , hai người khóe mắt liền liếc thấy kinh người một màn !

Tô Tử Mặc cách chiến trường chừng bốn trượng xa .

Nhưng chỉ là hai, ba bước , Tô Tử Mặc cũng đã hướng phụ cận , tròng mắt lộ hung quang , tựa như một đầu Phệ Nhân mãnh thú , cả người tản ra sát cơ lạnh lẻo !

Đừng nói là bị Tô Tử Mặc để mắt tới huyền bào Luyện Khí sĩ , coi như là ở một bên Tống Kỳ , cũng có loại sợ hết hồn hết vía cảm giác .

"Không xong rồi !"

Huyền bào Luyện Khí sĩ nội tâm hơi hồi hộp một chút , thiên về một bên lui , một bên cạnh điều khiển phi kiếm , muốn quay lại thân kiếm chém chết Tô Tử Mặc .

Nhưng huyền bào Luyện Khí sĩ động tác quá chậm , hơn nữa ở Tô Tử Mặc trong mắt trăm ngàn chỗ hở .

Tô Tử Mặc thần sắc lạnh như băng , trở tay rút ra bên hông Hàn Nguyệt Đao , về phía trước xẹt một cái .

Ngân lượng sắc ánh đao lướt qua , đâm mắt người con mắt .

Phốc !

Một cái lớn chừng cái đấu đầu lâu bay lên thật cao , nơi cổ bóng loáng như gương , máu tươi phún ra ngoài .

Tống Kỳ hơi há mồm , não tử hỗn loạn tưng bừng , kinh ngạc nhìn một màn này , trong lúc nhất thời còn chậm thẫn thờ .

Chết rồi.

Một cái tầng tám Luyện Khí sĩ , cứ như vậy bị một đao chém chết !

May mắn? Vận khí? Khinh thường?

"Đao tốt ."

Tô Tử Mặc nhìn không có nhiễm phải một điểm vết máu Hàn Nguyệt Đao , khen một tiếng , trở tay đem hắn cắm vào vỏ đao lại .

Tống Kỳ cổ họng động một cái , không kềm hãm được nuốt nước miếng .

Kết quả là hạng người gì , sẽ ở chém chết một vị tầng tám Luyện Khí sĩ sau đó còn có thể bình tĩnh như vậy?

Tô Tử Mặc ở Tống Kỳ trong mắt , đột nhiên trở nên thần bí , cùng trước kia nhận thức thư sinh yếu đuối tưởng như hai người .

Tống Kỳ không nhịn được hồi tưởng lại mới vừa phát sinh một màn , càng nghĩ càng sợ , bất giác ở giữa , lại bị sợ chảy mồ hôi lạnh ướt sũng cả người .

Hắn hoảng sợ phát hiện , mới vừa nếu là Tô Tử Mặc đối với hắn chém ra một đao kia , hắn cũng không tránh khỏi !

Tô Tử Mặc tháo xuống huyền bào Luyện Khí sĩ bên hông túi đựng đồ , cũng không thèm nhìn tới , ném cho Tống Kỳ , nói: "Ngươi cầm đi."

"Cái này , cái này , cái này ta không thể nhận ." Chẳng biết tại sao , đối mặt Tô Tử Mặc , Tống Kỳ lại trở nên có chút khẩn trương .

Tô Tử Mặc cười cười , nói: "Thu , nhanh chóng tu luyện Ngưng Khí tầng tám ."

Nhìn Tô Tử Mặc nụ cười , thật giống như cái đó thư sinh yếu đuối lại lần nữa trở lại , Tống Kỳ thần sắc hơi chậm , áp lực chợt giảm , không chối từ nữa , túi đựng đồ thu cất .

Tô Tử Mặc lại nói: "Ngươi toàn lực điều khiển phi kiếm , chạy tới Bình Dương trấn đi."

Tống Kỳ đáp một tiếng , chính còn muốn hỏi , ngươi đi đâu thời điểm , nhưng lại phát hiện Tô Tử Mặc đã tại chỗ biến mất , hai chân hất ra , bước ra một bước chính là hai trượng cách , tốc độ vô cùng nhanh !

Cho tới giờ khắc này , Tống Kỳ mới ý thức đến , chính hắn một người thuê không đơn giản ...

Tống Kỳ vội vàng ngự kiếm bay lên không , hướng Tô Tử Mặc đuổi theo đi qua .

Trước/3364Sau

Theo Dõi Bình Luận


Truyện Convert : Đoàn Sủng Hoàng Hậu Trọng Sinh