Chương Trước/3610Chương Sau

Vô Tận Đan Điền

Chương 345: Bị phát hiện

Phía trước càn quét đồ vật này nọ quá vui, nên không chú ý, như thế nào cũng không thể tưởng được, mới vừa thu sạch bảo bối, liền phát hiện cường giả Bí Cảnh của Tử Quỳnh Sơn Mạch đã đến bên ngoài bảo khố.

- Mặt trên!

Biết lúc này lại đi ra, khẳng định hẳn phải chết không thể nghi ngờ, Nhiếp Vân hô nhỏ, bay lên đỉnh trần, nhoáng một cái liền dấu ở trong một nhách nhỏ.

Tiểu Phong cũng biết tình cảnh nguy cấp, lắc mình giấu ở cách đó không xa, hai người một cử động nhỏ cũng không dám, ngừng thở.

Tuy còn không thấy được Tử Quỳnh Hoàng, nhưng chỉ từ khí tức, Nhiếp Vân biết người này thực lực cực kỳ cường hãn, so với Kỳ Hoàng không biết cường đại hơn bao nhiêu lần, tuy Tiểu Phong cũng là cường giả Bí Cảnh, nhưng dù sao vừa mới thăng cấp thành công, còn xa xa không phải là đối thủ!

Siêu cấp cường giả lợi hại như vậy, coi như linh hồn của mình đã đạt đến Đại viên mãn, như trước không phải là đối thủ!

- Hồi bẩm Tử Quỳnh Hoàng bệ hạ, Kỳ Hoàng đại nhân vừa mới đi vào, chúng ta đợi ở bên ngoài thủ hộ!

Bốn kim giáp nhân hồi đáp.

- Kỳ Hoàng đi vào? Hắn tiến vào bảo khố làm gì? Mở cửa!

Tử Quỳnh Hoàng nhíu mày, thuận miệng nói.

- Vâng!

Két..!

Đại môn bảo khố mở ra, một bóng người thân hình cao lớn đi nhanh đến.

- Ân? Đồ vật bên trong đâu? Bảo bối của ta!

Tử Quỳnh Hoàng vừa tiến vào đại môn, lập tức nhìn đến kho hàng rỗng tuếch, liền gầm rú một tiếng, lửa giận thiêu đốt, thẳng hướng trời cao.

Bảo khố của Tử Quỳnh Sơn Mạch, không biết tụ tập bao nhiêu năm tâm huyết của hắn, đột nhiên nhìn đến trống trải như thế, bị người càn quét đến ngay cả một cọng lông cũng không có, không tức chết cũng đã rất tốt!

- Tử Quỳnh Hoàng bệ hạ... Rõ ràng vừa rồi Kỳ Hoàng đại nhân... Lúc tiến vào, bảo khố vẫn đầy a...

Nghe được bệ hạ gào thét, bốn kim giáp nhân phụ trách thủ hộ cũng nhìn thấy bộ dáng của bảo khố, sắc mặt mỗi người tái nhợt, sợ tới mức vội vàng giải thích.

- Yêu Kỳ, ngươi dám động đồ đạc của ta, ngươi muốn chết!

Tử Quỳnh Hoàng rống to, tam thi thần khiêu, đang định lao ra tìm Kỳ Hoàng tính sổ, đột nhiên lổ tai vừa động.

- Chạy đi đâu, xuống đây cho ta!

Bàn tay to trảo một cái, pháp lực hùng hậu trong nháy mắt bao phủ trọn nóc nhà, một cỗ khí lãng xoay tròn, thẳng tắp tịch cuốn tới hai người Nhiếp Vân!

Pháp lực thi triển trời sập đất sụt, còn chưa tới trước mặt, cả gian phòng liền bị giam cầm, giống như bột nhão, chân khí ở dưới loại giam cầm này, nhất định sẽ uy lực giảm đi.

- Pháp lực thật hùng hậu, Tiểu Phong, đi mau!

Nhìn đến pháp lực hình thành khí kình, phô thiên cái địa áp xuống, Nhiếp Vân truyền âm thông tri Tiểu Phong, thân thể chấn động trốn ra.

Linh hồn hắn tăng nhiều, lực lượng tăng nhiều, muốn cùng cường giả Bí Cảnh chiến đấu một chút thử xem!

- Phá cho ta!

Huyền phù ở trên không trung, Nhiếp Vân đối mặt công kích đánh tới, lưng khẽ cong, hai đấm rất nhanh rung động về phía trước, nắm tay mạnh mẽ đánh ra.

Xì xì xì xì... Xì xì!

Hắn vận dụng thực lực toàn thân, còn bao hàm Huyết Đồng, ám kình cùng với lực lượng linh hồn, âm bạo giống như pháo nổ, thẳng tắp lao đến công kích của Tử Quỳnh Hoàng.

Oanh!

Đất rung núi chuyển, hai đại lực lượng đối bính cùng một chỗ, một cỗ khí lãng nóng rực thổi quét, Nhiếp Vân chỉ cảm thấy ngực ngòn ngọt, cả người ở trên không trung lật ra bảy tám cái bổ nhào, phá tan trần nhà, bay đi ra ngoài.

Dù trong khoảng thời gian này tiến bộ rất lớn, lực lượng cũng có trên vạn Tượng, nhưng so với cường giả Bí Cảnh còn có khác biệt thật lớn, giao thủ một chiêu, Nhiếp Vân liền bị tổn thất nặng.

- Đi!

Biết không phải là đối thủ, Nhiếp Vân không chút ngừng lưu, thân thể nhoáng một cái, bắt lấy cánh tay của Phong Lang Vương, để hắn mang theo mình bay vút đi.

Phong Lang Vương am hiểu tốc độ, sau khi trở thành Bí Cảnh, tốc độ càng nhanh, cho dù Tử Quỳnh Hoàng là cường giả Bí Cảnh lâu năm, chỉ sợ cũng đuổi không kịp. Ngụy trang khí ngụy trang, thi triển lực lượng sẽ hiện ra tướng mạo sẵn có, đào tẩu mà nói lại không quá ảnh hưởng.

- Linh hồn Khí Hải Đại viên mãn, Yêu Kỳ, còn muốn chạy, chạy đi đâu!

Nhất chiêu đối bính, Tử Quỳnh Hoàng đã biết lực lượng linh hồn cùng thực lực cụ thể của người trước mắt, gầm rú một tiếng, bàn tay to trảo một cái, mười ngón bắn nhanh ra vô số pháp lực, giống như nhà giam thật lớn, cầm giữ hai người Nhiếp Vân.

Chiêu pháp lực giam cầm này hết sức bình thường, chỉ cần đạt tới Bí Cảnh đều có thể thi triển, bất quá không phải cường giả Bí Cảnh muốn phá giải cực kỳ khó khăn, mặc dù hiện tại Nhiếp Vân cũng lực bất tòng tâm, nhưng một khi Tiểu Phong động thủ phá giải, sẽ mất đi tiên cơ đào tẩu, còn muốn chạy trốn liền khó khăn!

- Tiểu Phong, ngươi không cần phải xen vào, trực tiếp lao về phía trước, để ta!

Phân phó một tiếng, trong lòng Nhiếp Vân vừa động, Yêu thánh cổ thi liền hiện ra ở trước mặt, nắm tay giơ lên!

Yêu thánh cổ thi khi còn sống không biết là cường giả Bí Cảnh mấy trọng, dù dùng một trăm viên hạ phẩm linh thạch cũng chỉ có thể để nó phát huy ra 1% lực lượng, nhưng như trước không thể khinh thường, ít nhất so với Tiểu Phong vừa mới thăng cấp Bí Cảnh thì cường đại hơn nhiều lắm, pháp lực trên nắm tay đọng lại thành đá, trong suốt như ngọc, Nhất Lực Phá Vạn Pháp, một tiếng ầm vang đã phá nát pháp lực giam cầm.

Sưu!

Nắm tay của Yêu thánh cổ thi mới vừa đánh nát giam cầm, Phong Lang Vương đã mang theo Nhiếp Vân lao ra phạm vi, thời gian nháy con mắt liền biến mất không thấy gì nữa.

Yêu thánh cổ thi bị Nhiếp Vân thu vào đan điền, từ khi cổ thi xuất hiện đánh ra một quyền, đến bị bắt trở về, tốc độ cực nhanh, cho dù mắt sắc cũng chỉ thấy hào quang chợt lóe, lập tức vô tung vô ảnh, hơn nữa không trung khí lãng đục ngầu, chân khí, pháp lực nhộn nhạo, mặc dù là Tử Quỳnh Hoàng cũng không thấy người ra tay là ai!

Chỉ biết là một cường giả Bí Cảnh ra tay, phá mình giam cầm, cứu đi hai người trộm đồ.

- A... Đáng giận, Yêu Kỳ, ta và ngươi thế bất lưỡng lập, bất cộng đái thiên, hôm nay không phải ngươi chết chính là ta vong!

Thấy hai người Phong Lang Vương bay xa, rốt cuộc nhìn không tới, Tử Quỳnh Hoàng ngửa mặt lên trời thét dài, tức giận đến cả người run run, phun ra một ngụm máu tươi.

Nó thân là vương giả của Tử Quỳnh Sơn Mạch, một trong các siêu cấp cường giả đỉnh phong nhất của Khí Hải Đại Lục, làm sao nếm qua thiệt thòi lớn như vậy, một cỗ tà hỏa trong người tán loạn, tức đến muốn điên.

- Cường giả Bí Cảnh, Khí Hải Đại Lục tổng cộng chỉ có mấy Bí Cảnh, Hoang Trần, chính ngươi làm việc bất lợi, còn cấu kết người của ta thâu đồ đạc của ta, ta nhất định sẽ giết ngươi!

Truyện convert hay : Tu La Võ Thần
Chương Trước/3610Chương Sau

Theo Dõi