Chương Trước/3610Chương Sau

Vô Tận Đan Điền

Chương 352: Bích lão

- Nhiếp Vân cẩn thận...

Đối lập với hộ vệ đội hưng phấn, sắc mặt đám người Bách Hoa Tu đồng thời biến đổi.

- Hắc hắc, hiện tại còn cẩn thận, đã chậm...

Nói thì chậm đó là thì nhanh, cả động tác như điện quang hỏa thạch, đại hoàng tử thấy thiếu niên ở trước mắt căn bản không có phòng bị, hưng phấn thở phào, kiếm quang càng ngưng trọng, thẳng tắp đâm về cổ của Nhiếp Vân.

Ở trong tưởng tượng của hắn, chỉ cần đâm trúng, thiếu niên trước mắt này tuyệt đối sẽ đầu người rớt xuống, không hề ngoài ý muốn.

Đinh!

Trường kiếm ở trong mắt vui sướng của hắn đâm trúng cổ thiếu niên, bất quá, cỗ vui sướng này lập tức biến thành kinh hãi.

- Này... Điều đó không có khả năng...

Chỉ thấy một kiếm toàn lực của mình đâm ở giữa cổ thiếu niên, không chỉ không giết chết, ngay cả một vết xước cũng không có!

- Loại vật này liền muốn giết người, ngươi chưa tỉnh ngủ sao...

Nhiếp Vân cười cười, ngón tay điểm về phía trước một chút, trường kiếm vỡ vụn, đồng thời năm ngón tay mở ra, chỉ một chút, liền nắm lấy cổ của đại hoàng tử, xách hắn lên.

- Ngươi có bảo vật phòng ngự? Không đúng. Trên cổ ngươi không có cái gì, làm sao có thể ngăn trở Hoàng tộc thượng phẩm bảo kiếm ám sát...

Đại hoàng tử cảm thấy sắp muốn điên rồi.

Hắn vừa sinh ra bởi vì thiên phú ưu dị, được người xưng thiên tài. Một đường lớn lên, tham gia vô số các loại giao đấu, thí luyện, cho tới bây giờ đều là thứ nhất, chừng ba mươi tuổi liền trở thành Thiên bảng đệ nhất nhân, có hi vọng trùng kích Bí Cảnh!

Mạnh như thế, đánh lén cường hãn nhất nếu không đâm đến đối phương thì cũng thôi, khả rõ ràng đâm đến, nhưng ngay cả da của đối phương cũng không đâm rách. Mãnh liệt rung động cùng đả kích, làm cho hắn không thể tiếp nhận!

Kỳ thật cũng không trách hắn, Linh Tê Luyện Thể Quyết tầng thứ tư của Nhiếp Vân đạt đến đại thành, thân thể đã có thể so với Hoàng tộc thượng phẩm binh khí, cho dù Nhiếp Vân đứng bất động cho hắn khảm, cũng khảm không tổn thương, chớ nói chi là đánh lén!

- Ngũ hoàng tử bị tùy ý chém rụng tứ chi. Đại hoàng tử một chiêu cũng chưa dùng đã bị nắm lên...

- Đại hoàng tử chính là siêu cấp cao thủ Thiên bảng thứ nhất. Điều này sao có thể, ta không nhìn lầm đi!

- May mắn vừa rồi chúng ta không có động thủ, bằng không, đã sớm biến thành một cỗ thi thể rồi...

Đối lập đại hoàng tử khiếp sợ, hộ vệ ở một bên đều choáng váng, tất cả đều như trong cổ họng đút trứng vịt, miệng há to, cũng vô pháp khép lại.

Trong mắt bọn hắn, loại cường giả Chí Tôn đỉnh phong như Đại hoàng tử cùng Ngũ hoàng tử, đã được cho là nhân vật đứng đầu rồi. Nhân vật như thế, ở trong tay thiếu niên trước mắt lại như con gián, con chuột, muốn nắm liền nắm, muốn giết cứ giết, lực trùng kích làm bọn hắn căn bản không kịp phản ứng.

- Hô!

Thấy Nhiếp Vân không có việc gì, đám người Bách Hoa Tu nhẹ nhàng thở ra, đồng thời trong mắt cũng lộ ra khiếp sợ nồng đậm.

Các nàng vốn cho rằng mình tiến bộ càng lúc càng nhanh, cách thiếu niên sẽ càng ngày càng gần, hiện tại mới phát hiện, hai người khoảng cách càng lớn!

Từ Thần Phong thành đi ra, tuy lực lượng của Nhiếp Vân không tăng trưởng gì, nhưng linh hồn đạt tới Khí Hải Đại viên mãn, sức chiến đấu tăng trưởng không chỉ gấp mười lần, trước kia cường giả Thiên bảng cũng không phải đối thủ, hiện tại đừng nói Thiên bảng, cho dù Bí Cảnh tiềm lực bảng tới đây, có thể tiếp được một quyền của hắn hay không còn khó nói.

Linh hồn Khí Hải đỉnh phong vận dụng chân khí 5000 Tượng lực, thật giống như trẻ con cầm thiết chùy, tuy uy lực của thiết chùy rất lớn, trẻ con cầm khẳng định cố hết sức, cho dù may mắn giơ lên, thủ đoạn công kích cũng chỉ là cứng rắn đập, không hề có kỹ xảo đáng nói, Khí Hải Đại viên mãn thì bất đồng, như một đại lực sĩ, đại lực sĩ giơ lên thiết chùy mà nhi đồng có thể cầm lấy, sẽ giống như món đồ chơi, uy lực đâu chỉ trở nên gấp mấy lần!

Hiện tại Nhiếp Vân chính là như vậy, linh hồn lực Khí Hải Đại viên mãn khống chế, như cá gặp nước, như hổ thêm cánh, tuy thực lực của đại hoàng tử cường, nhưng linh hồn bất quá là Khí Hải cao cấp, cùng hắn kém thật sự quá xa, căn bản không phải một cấp bậc.

- Nhiếp Vân bệ hạ thủ hạ lưu tình!

Ngay thời điểm Nhiếp Vân tính toán biến đại hoàng tử thành nhân côn, ở chỗ sâu trong Đế Lâm biệt viện có một lão giả bay nhanh ra, người còn chưa tới, thanh âm giống như thăng thiên vang vọng bên tai.

- Cao thủ!

Nghe được thanh âm này, Nhiếp Vân chỉ biết người tới là một cao thủ, cho dù linh hồn không đạt đến Đại viên mãn, chỉ sợ cũng là Khí Hải đỉnh phong rồi!

- Ha hả!

Nhiếp Vân đả thương Ngũ hoàng tử chỉ vì lập uy, thấy đối phương xuất hiện cao thủ, hơn nữa thái độ cung kính, cũng không cần phải làm người gây sự, liền ném đại hoàng tử ra ngoài.

- Bích lão, người này mắt không nhìn uy nghiêm của Thần Thánh đế quốc, mau giết hắn!

Đại hoàng tử giãy dụa đứng lên, nhìn thấy người đến nhất thời vẻ mặt vui mừng, hô ra tiếng.

- Làm càn!

Hắn lời còn chưa nói hết, Bích lão đã tát qua một cái, tát hắn nằm trên mặt đất.

- Vị này chính là Hoàng đế của Nhiếp thị đế quốc, Nhiếp Vân, khách quý được bệ hạ chuyên môn mời đến, ngươi thân là đại hoàng tử không giúp đế quốc tiếp khách, còn ở nơi này gây khó dễ, bệ hạ lệnh ngươi từ hôm nay trở đi, lập tức rời đế đô, đi Ngốc Thứu Sơn chăn dê! Vĩnh viễn không được trở về!

Bích lão hừ một tiếng.

- Cái gì? Đi Ngốc Thứu Sơn chăn dê?

Sắc mặt của Đại hoàng tử trong nháy mắt trở nên tái nhợt.

Ngốc Thứu Sơn, yêu thú hoành hành, cái gọi là tới chỗ này chăn dê, chẳng khác nào sung quân, một khi chấp hành, chẳng khác nào hoàn toàn ly khai quyền lợi trung tâm của đế quốc, khó mơ ước ngôi vị hoàng đế nữa rồi.

- Ta không phục, ta muốn tìm phụ thân phân xử, vì cái gì...

Gầm rú một tiếng, đại hoàng tử không tin tưởng mình phải nhận xử quyết này.

- Không cần đi, đây là mật lệnh do bệ hạ tự tay viết, tự mình xem đi!

Bích lão tùy ý ném qua một ngọc bài, không để ý tới đại hoàng tử, quay đầu nhìn về phía Nhiếp Vân.

- Nhiếp Vân bệ hạ, tại hạ đến chậm, để ngươi bị sợ hãi!

- Không sao!

Nhiếp Vân cười lạnh một tiếng, người này không tới sớm không tới trể, thấy đại hoàng tử đánh không lại mình mới tới, thật không hiểu trong hồ lô của hoàng đế Thần Thánh đế quốc bán cái gì.

- Bệ hạ đang cùng hoàng đế ngũ quốc còn lại ở Ngọc Hoa điện, lệnh ta mời ngươi qua đi, mời!

Bích lão khẽ khom người.

- Nhiếp Vân, cẩn thận, ta sợ đối phương không có hảo ý!

Nhiếp Vân vẫn chưa trả lời, Bách Hoa Tu truyền âm vang lên bên tai.

Truyện convert hay : Cửu Công Chúa Lại Mỹ Lại Táp
Chương Trước/3610Chương Sau

Theo Dõi