Chương Trước/3610Chương Sau

Vô Tận Đan Điền

Chương 452: Thánh Linh đệ tử đại tái mở ra (2)

Thấy mọi người đều quyết định trước tiên tiến hành thí luyện, thành chủ cũng gật gật đầu, tỏ vẻ đồng ý.

- Được!

Mấy vị trang chủ khác đồng thời lên tiếng, đều tự bay lên, trở về gia tộc. Thời gian nháy con mắt liền biến mất ở trên không trung.

- Nhiếp Vân, chúng ta thật sự rời Cổ Thành sao?

Bên ngoài Cổ Thành, hai bóng người phi hành ở trên không trung, Mộ Hà nghi ngờ hỏi.

- Ha hả, đương nhiên không phải. Tốt lắm, dừng lại ở chỗ này đi!

Thân thể nhoáng lên một cái, Nhiếp Vân rơi xuống một ngọn núi, ngọn núi này cách Cổ Thành đã có hơn một ngàn dặm, dưới tình huống không có thiên phú Thiên Nhãn, căn bản nhìn không tới.

- Mộ Kiệt, xuất hiện đi!

Dừng lại, cổ tay Nhiếp Vân rung lên, Mộ Kiệt bị mình biến thành Khôi Lỗi liền từ không trung rớt xuống.

- Truy Tung khí, ngươi mang theo a...

Cười cười, Nhiếp Vân trảo một cái, tách rời Truy Tung khí mà thành chủ lưu ở trên thân thể ra, tiện tay chuyển dời đến trên người Mộ Kiệt.

Đồng dạng là Truy Tung sư, đối phương đánh Truy Tung khí ở trong cơ thể mình, hoàn toàn có thể dễ dàng lấy ra, mà không làm cho đối phương phát hiện.

- Hiện tại ngươi thẳng tắp rời đi, liên tục phi hành, không thể ngừng lại nghỉ giữa đường!

Thân là Truy Tung sư, Nhiếp Vân biết Truy Tung khí ở trên người đối phương, có thể cảm ứng được trong khoảng cách nhất định, liền đặt Truy Tung khí ở trên người Mộ Kiệt, lệnh hắn tiếp tục phi hành, dùng để mê hoặc đối phương.

- Vâng!

Mộ Kiệt đã không có ý thức của mình, nghe được mệnh lệnh, không chút do dự bay thẳng tắp về phía trước, rất nhanh liền biến mất ở trước mắt hai người.

- Mộ Hà ngươi quay về Tử Hoa động phủ đi, ta sẽ quay về Cổ Thành!

Khai báo một tiếng, Nhiếp Vân thu Mộ Hà vào động phủ, Ngụy Trang khí biến hóa, cả người liền biến thành bộ dạng Mộ Kiệt, bay trở về Cổ Thành.

Hiện tại đối với Cổ Thành cực kỳ hiểu biết, rất nhanh liền lần nữa trở lại Điệp Dực Sơn Trang. Vừa mới hạ xuống, đã bị một trung niên nhân gọi lại.

- Mộ Kiệt, ngươi đi đâu vậy hả? Tất cả mọi người đang tìm ngươi, nhanh lên, trang chủ đang ở trong phòng chờ ngươi!

Trung niên nhân nhìn thấy Nhiếp Vân, giống như chiếm được bảo tàng, nhãn tình hưng phấn, vội vàng lôi kéo hắn đi về phía trước.

- Trang chủ tìm ta?

Nhiếp Vân sửng sốt.

- Ân, nhanh lên!

Trung niên nhân gật đầu.

- Trang chủ tìm ta làm gì?

Nhiếp Vân có chút khó hiểu, thời gian trước không phải đã dặn dò xong rồi sao? Đêm hôm khuya khoắt đến tìm Mộ Kiệt làm gì?

- Ngươi còn không biết sao? Thánh Linh đệ tử đại tái lập tức sẽ bắt đầu, trang chủ tìm ngươi tự nhiên là có sự tình dặn dò!

Trung niên nhân tựa hồ biết tin tức bên trong, nói.

- Thánh Linh đệ tử đại tái bắt đầu trước? Này...

Nhiếp Vân thông minh, nháy mắt liền hiểu được.

Xem ra bọn người kia là sợ mình đổi ý, muốn nhanh mở đại hội, một khi tiến hành, Linh Tê Thiên Cung đóng cửa, coi như mình xoay người trở về, cũng khẳng định không thể tham gia!

Hiểu được liền không hỏi nhiều nữa, trên mặt giả bộ biểu tình vừa hưng phấn, vừa khẩn trương.

Dù sao bắt chước biểu tình vô cùng đơn giản, cho dù người càng lợi hại cũng nhìn không ra.

- Hừ, Thánh Linh đệ tử đại tái lập tức bắt đầu, còn chạy loạn! Chẳng lẽ không muốn tham gia rồi hả?

Rất nhanh hai người liền đến tiểu viện của trang chủ, trang chủ Mộ Liễu nhìn thấy Mộ Kiệt đi tới, ý bảo những người khác rời đi, hừ lạnh một tiếng.

- Thực xin lỗi trang chủ, ta cũng không biết Thánh Linh đệ tử đại tái tới sớm, nên đi ra ngoài tu luyện, muốn ở trong trận đấu đạt được thứ tự tốt...

Nhiếp Vân ăn nói lung tung.

- Được rồi, ta cũng không tính toán ngươi đi làm cái gì, hiện tại Thánh Linh đệ tử đại tái lập tức bắt đầu, ta cảnh cáo ngươi vài điều, ngươi nhất định phải nhớ kỹ!

Trang chủ cắt ngang Nhiếp Vân nói, khoát tay áo, sắc mặt ngưng trọng.

- Vâng!

Nhiếp Vân vội vàng biểu hiện ra thần sắc ngưng trọng, ngồi nghiêm chỉnh, muốn nghe xem hắn đến cùng có thể nói ra cái gì.

- Ân, thứ nhất, sau khi tiến vào Linh Tê Thiên Cung, ngươi lấy ngọc bài mà ta đã đưa cho ngươi từ trước, dựa theo phương hướng trên bản đồ đi, ngàn vạn lần không thể đi nhầm, đi nhầm một bước, chính là lâm vào trận pháp, vạn kiếp bất phục!

- Thứ hai, sau khi tiến vào Thiên Cung, mặc kệ người nào cũng không thể tin, bởi vì bên trong sẽ có ảo cảnh, bất kể là ai, trực tiếp giết là được, ngàn vạn lần không thể nương tay!

- Thứ ba, đi đến cuối bản đồ, ngươi sẽ nhìn thấy một con suối thật rộng, nếu con suối nói chuyện với ngươi, ngươi ngàn vạn lần không phải sợ, nghĩ biện pháp làm cho nó cao hứng, nó càng cao hứng, độ phù hợp của ngươi cùng nước suối sẽ càng cao, Điệp Dực Sơn Trang chúng ta có khả năng đạt được quán quân càng lớn!

Thần sắc Mộ Liễu ngưng trọng bàn giao ba vấn đề cần chú ý.

- Trang chủ, ta đã biết!

Nhiếp Vân nhanh chóng gật đầu.

- Ân, nhớ kỹ lời nói của ta, đi thôi!

Lại dặn một câu, thấy thiếu niên hiểu được, Mộ Liễu liên tục gật đầu, thả người bay về phía Linh Tê Thiên Cung.

Nhiếp Vân biết đại tái sắp bắt đầu, cũng bay sát theo phía sau.

Một đường phi hành, tốc độ của Nhiếp Vân không nhanh không chậm, vừa lúc phối hợp thân phận của Mộ Kiệt, làm cho Mộ Liễu không nhìn ra sơ hở.

Rất nhanh đi vào Linh Tê Thiên Cung, Nhiếp Vân liền nhìn thấy trên quảng trường ngoài cung, đã người ta tấp nập.

Tử vong thí luyện chính là ngũ Đại trang chủ, thành chủ định ra, những người khác không biết, rất nhiều người không biết việc này nguy hiểm, còn muốn ở trong đại tái bỗng nhiên nổi tiếng, đạt được ưu đãi, nên hưng trí bừng bừng, tính toán thi thố tài năng.

Trên thực tế bọn họ không biết, ác mộng đang lặng yên buông xuống.

- Thật lợi hại!

Nhìn quanh một vòng, tuy biết rõ công hiệu của Linh Tê Tuyền Thủy, nhưng nhìn thấy mấy trăm Chí Tôn đỉnh phong không tới hai mươi, Nhiếp Vân như trước cảm thấy rung động thật sâu.

Ở Thần Phong đế quốc, không tới hai mươi thì đến được Chí Tôn đỉnh phong, chỉ sợ trừ mình cùng đệ đệ Nhiếp Đồng ra, thì tìm không ra người thứ ba.

Đây là chênh lệch!

Khó trách người Cổ Thành không dám đi ra, nếu loại thứ tốt này để ngoại giới biết, chỉ sợ thành phố này đã sớm diệt tuyệt.

- Đi thôi, vào trong đám người. Ban đầu không cần hiển sơn lộ thủy, bằng không sẽ trở thành cái đích cho mọi người chỉ trích, phiền toái lớn hơn nữa!

Mới vừa hạ xuống, bên tai liền truyền đến thanh âm Mộ Liễu lặng lẽ truyền âm, Nhiếp Vân gật gật đầu, tỏ vẻ hiểu được.

Xem ra lần này thí luyện đối với Mộ Liễu cực kỳ trọng yếu. Đường đường trang chủ cũng biến thành một lão thái thái thích nói nhảm.

Truyện convert hay : Tà Đế Triền Sủng: Thần Y Cửu Tiểu Thư
Chương Trước/3610Chương Sau

Theo Dõi