Chương Trước/3610Chương Sau

Vô Tận Đan Điền

Chương 463: Rời đi (1)

- Muốn nói khó xử, đích xác có chỗ khó xử, ta biết một truyền tống trận từ Thượng Cổ lưu lại, có thể tới Phù Thiên Đại Lục, chẳng qua truyền tống trận này, chỉ có thể truyền tống người dưới Chí Tôn trung kỳ, thực lực mạnh, chỉ sợ sẽ có nguy hiểm thật lớn!

Nhiếp Vân nói băn khoăn trong lòng mình ra.

- Ha hả, ta còn tưởng là đại sự gì, này cực kỳ đơn giản a!

Nghe được thiếu niên giải thích, Bách Hoa Tu nở nụ cười.

- Đơn giản?

Nhiếp Vân sửng sốt.

Mình lo cả buổi rồi, cũng chưa nghĩ thông suốt, nàng lại nói đơn giản?

- Đương nhiên đơn giản, người tu vi dưới Chí Tôn trung kỳ không có bất kỳ nguy hiểm nào, một khi như vậy chúng ta có thể tán công hạ tu vi a! Tuy tán công hạ tu vi rất nguy hiểm, nhưng dù sao mình từng đạt tới Chí Tôn đỉnh phong, muốn tu luyện trở về vô cùng đơn giản, nếu Phù Thiên Đại Lục đúng như ngươi nói, đến lúc đó hẳn là dùng không được bao lâu thời gian có thể hoàn toàn khôi phục, có cái gì phải lo lắng chứ?

Bách Hoa Tu nở nụ cười.

- Này… đúng vậy a, sao ta ngốc như vậy!

Nhiếp Vân vỗ trán một cái.

Mình chỉ nghĩ đến thực lực mạnh như thế nào, lại không nghĩ tới người thực lực mạnh, rất khó tăng cường, nhưng muốn hạ thấp thực lực vô cùng đơn giản!

Chỉ cần giảm bớt chân khí trong Khí Hải, khống chế lực lượng, liền sẽ tự động rớt cấp, loại rớt cấp này là người khống chế, muốn tăng trưởng trở lại tự nhiên vô cùng đơn giản.

Bất quá, này cũng là cấp bậc sai biệt không lớn, nếu mấy người đã đạt tới Bí Cảnh, để mình quay về Chí Tôn, quả thực là không có khả năng!

Tựa như Hoa đại nhân, có thể đạt tới loại cấp bậc này không biết phục dụng bao nhiêu thiên tài địa bảo mới đạt tới, nếu bởi vì cưỡi truyền tống trận àm hạ tu vi, muốn khôi phục lại không biết năm nào tháng nào, phải hao phí bao nhiêu bảo bối!

Nói sau, người như bọn họ địch nhân cũng nhiều, một khi bị địch nhân biết tin tức, chết cũng không biết chết như thế nào!

Cho nên, đối với bọn họ mà nói, cho dù không được Tử Hoa động phủ, cũng tuyệt đối không thể hạ cấp!

- Các ngươi cũng không cần rớt cấp, hiện tại ta liền giúp các ngươi chiết xuất chân khí, chỉ cần chân khí áp súc cao, thực lực của các ngươi nhất định sẽ ngã xuống!

Nghĩ thông suốt việc này, Nhiếp Vân cười ha hả, nghĩ tới một biện pháp.

- Ân!

Tam nữ đồng thời gật đầu.

Cấp bậc giống nhau độ tinh khiết của chân khí cũng không giống, chính bởi vì như thế, mới có cục diện đồng cấp thực lực kém rất nhiều, nếu có thể làm cho chân khí của tam nữ tinh thuần hơn, cho dù không cần tán công, cũng có thể trực tiếp hạ thấp tu vi xuống.

Hơn nữa làm như vậy sức chiến đấu không chỉ không yếu bớt, ngược lại tăng cường!

- Cẩn thận!

Dặn một tiếng, Nhiếp Vân trảo một cái, hoàn toàn bao phủ tam nữ.

Hiện tại tuy thực lực của hắn cùng tam nữ không kém nhiều, nhưng độ tinh thuần của chân khí cùng lực lượng lại mạnh hơn các nàng nhiều lắm! Giúp các nàng áp súc chân khí vô cùng đơn giản.

Thời gian qua không biết bao lâu, cấp bậc của ba người đều ngã xuống Chí Tôn trung kỳ, tuy cấp bậc ngã xuống, nhưng thực lực so với trước còn cường đại hơn, gặp lại cường giả như Hoang Lăng, cũng có thể quất chết.

- Ha hả, cái này đã giải quyết, chúng ta chuẩn bị đi thôi!

Hoàn toàn áp chế cấp bậc của ba người xuống, Nhiếp Vân ngẩng đầu nhìn, phát hiện giúp ba người áp chế lực lượng, lại hao phí một đêm, trời chẳng biết lúc nào đã sáng.

- Các ngươi chờ ta một chút, trước đi ra Đông thành tập hợp, ta an bài xong chuyện nơi đây sẽ ra!

Phân phó một tiếng, Nhiếp Vân bay đến chỗ ở của Lạc Tiểu Phong.

Mặc dù Khí Hải Đại Lục nhỏ, nhưng cũng là một viên thịt, hao tốn không ít tâm tư sáng tạo cơ nghiệp, nếu cứ như vậy từ bỏ, thức sự quá đáng tiếc.

Thời gian qua không biết bao lâu, trong hoàng thành có một cỗ khí tức thẳng đến thương khung, vô số mây đen áp qua, chỉ từ thanh thế cũng có thể thấy được, đây là có người đột phá Chí Tôn đạt đến Bí Cảnh.

- Hô! Có Bí Cảnh Lạc tiểu Phong Thống lĩnh đế quốc, thống nhất thất đại đế quốc, hẳn là không quá khó khăn! Cho dù gặp được cao thủ, ta lưu lại mười tấm linh phù cũng có thể đủ ứng phó rồi!

Trên không trung, Nhiếp Vân một bên phi hành ra ngoài thành, một bên nở nụ cười.

Vừa rồi đột phá đúng là Lạc Tiểu Phong, Lạc Tiểu Phong thề hoàn toàn trung thành với mình, độ trung thành không cần hoài nghi, hơn nữa cực kỳ đúng dịp chính là, hắn cũng là hậu nhân của Lạc Khúc, cẩn thận tính toán ra, vẫn là cùng thời với gia gia của Lạc Chiêm Hào, chẳng qua năm đó sớm rời khỏi nhà tộc, sau đó không trở về, ngay cả Lạc Chiêm Hào cũng không biết còn có một họ hàng gần như vậy.

Hắn thề nguyện trung thành, lại là bối phận thái gia gia của Lạc Khuynh Thành, để hắn trấn thủ Khí Hải Đại Lục, tự nhiên không có vấn đề, tất cả cao thủ của Khí Hải Đại Lục, không sai biệt lắm đều bị mình thu thập sạch sẽ rồi, về phần những người ở Cổ Thành, Linh Tê Thiên Cung sập, ốc còn không mang nổi mình ốc, tuyệt đối không thể tìm hắn gây phiền phức, về sau thống nhất thất đại đế quốc cũng không phải là không thể.

Mặc dù bọn họ thực đến tìm phiền toái, mình đã lưu lại mười tấm linh phù toàn lực luyện chế, bên trong bao hàm lực lượng linh hồn cùng chân khí, tiện tay ném ra, cho dù cường giả Bí Cảnh đệ tam trọng cũng đủ uống một bình!

Về phần vì sao Lạc Tiểu Phong có thể đột phá thành công, nói thật còn phải cảm tạ đệ đệ, đúng là đệ đệ ở Tử Hoa động phủ lấy được cái kia nổi lên tác dụng, bằng không cũng không có khả năng thành công.

- Chúng ta đi thôi, truyền tống trận kia ở trong sơn mạch trước mặt, năm đó Thiết Lan...

Bay ra khỏi thành rất nhanh liền gặp được đám người cha mẹ, Nhiếp Vân cười chỉ về phía trước, nói đến một nửa liền ngừng lại.

Mình nói là chuyện kiếp trước, những người này căn bản không biết.

Kiếp trước mình ở dưới sự trợ giúp của Thiết Lan hỗn loạn trốn đến nơi đây, nữ tử hôn mình một cái, xoay người rời đi, toàn bộ gia tộc cũng bởi vậy gặp phải kiếp nạn trước nay chưa từng có.

Nói thật, thẳng đến nữ tử bỏ mình, mình cũng chưa nói qua một câu thân mật hoặc một câu hứa hẹn...

Quay đầu lại nhìn thoáng qua, tất cả mọi người không thay đổi, thay đổi chỉ là

mình, mình sống lại bi kịch của kiếp trước, sẽ không phát sinh.

- Kiếp này nếu gặp lại sự tình như kiếp trước, Thiết Lan hẳn là còn có thể không chút do dự làm như vậy...

Trong lòng không khỏi cảm thán.

- Yên tâm đi, đời này kiếp này, ta sẽ không để cho bất luận kẻ nào thương tổn ai trong các ngươi!

Tốc độ mọi người rất nhanh, chỉ chốc lát liền đi tới ngọn núi kiếp trước kia.

Truyện convert hay : Thần Y Hoàng Hậu: Ngạo Kiều Bạo Quân, Cường Thế Sủng!
Chương Trước/3610Chương Sau

Theo Dõi