Chương Trước/3610Chương Sau

Vô Tận Đan Điền

Chương 523: Đấu giá Linh hồn thể (1)

Lại một yêu nhân lấy lòng, tuy nhiên tiếng lấy lòng còn chưa kịp dứt thì mọi người nhìn thấy ngọc bài trên bàn lập lòe một hồi, một thanh âm như sấm vang vọng.

- Phòng số hai mươi tám, sáu mươi vạn.

- Sáu mươi vạn? Dám tranh đoạt với Yêu Khánh sư huynh, người này rốt cuộc là ai? Sư huynh, hiện giờ ta sẽ lập tức qua đó, đồ sát người dám tranh đoạt với sư huynh.

Một yêu nhân thét dài, yêu khí toàn thân lan tràn, dường như tùy thời sẽ giết người vậy.

- Dám tranh đoạt với ta, người này muốn chết thật rồi. Yêu luyện, trong mấy người trừ ta ra, linh hồn ngươi mạnh nhất, hơn nữa lại còn tương đối quen thuộc với trận pháp, ngươi thử đi dò xét một chút xem, nhìn xem người trong ghế lô số hai mươi tám là ai. Thuận tiện cảnh cáo hắn một chút, bảo hắn nên đúng mực, biết rõ nên báo giá với người nào và không nên báo giá với người nào.

Yêu Khánh vung tay lên, hừ lạnh một tiếng.

- Vâng. Sư huynh yên tâm đi, ta sẽ lập tức khiến cho người này biết rõ hậu quả của việc dám tranh đoạt với sư huynh, để cho hắn triệt để biến thành người ngu ngốc.

Yêu nhân gọi là Yêu Luyện lên tiếng, trong mắt hiện lên vẻ đỏ rực, khát máu.

Yêu nhân gần đây thị sát khát máu, đối với giết chóc có tình yêu trời sinh. Yêu Luyện này là yêu nhân Bất Hủ cảnh đỉnh phong, tuy nhiên linh hồn lại giống như Nhiếp Vân vậy, là Linh cấp trung kỳ.

Nói xong Yêu Luyện này đứng tại chỗ, tinh thần khổng lồ lập tức ngưng tụ thành một đường thẳng, dọc theo khe cửa chui ra ngoài, đi về phía căn phòng số hai mươi tám của Nhiếp Vân.

- Trận pháp bị phá. Yêu Khánh sư huynh nhìn xem ta biến toàn bộ người trong này thành kẻ ngu ngốc a.

Không tới ba hô hấp, Yêu Luyện lập tức nói.

Tiếng khặc khặc vang lên. Linh hồn hắn đã phá vỡ cấm chế phòng ngự chung quanh phòng, tiến vào phòng số hai mươi tám. Ngay khi hắn định thi triển bí pháp biến toàn bộ người trong phòng thành ngu ngốc thì đột nhiên thanh âm hắn im bặt. Mọi người nhìn thấy một cỗ hỏa diễm có thể nhìn thấy bằng mắt thường, từ theo sợi linh hồn tràn ra của hắn chui vào trong đầu.

Phanh.

Đầu của Yêu Luyện này lập tức nổ thành pháo hoa.

Nổ thành pháo hoa còn chưa dứt, đám yêu nhân còn nhìn thấy thân thể Yêu Luyện dưới hỏa diễm nhanh chóng bị thiêu đốt, ngay cả tiếng kêu thảm còn chưa kịp phát ra thì đã bị triệt để thiêu đốt thành tro bụi.

- Cái gì

- Yêu Luyện lại chết? Có chuyện gì xảy ra?

- Hỏa diễm mà ngay cả linh hồn cũng có thể thiêu đốt trụi, đây rốt cuộc là gì?

Nhìn thấy thảm trạng của Yêu Luyện, tất cả yêu nhân trong phòng đều giật mình, phát ra tiếng thét liên tiếp.

Thực sự rất đáng sợ.

Hỏa diễm có thể thiêu đốt gỗ, có thể thiêu đốt vải vóc, có thể thiêu đốt cỏ.... Nhưng mà thiêu đốt linh hồn lại là thứ mà lần đầu tiên bọn hắn nhìn thấy.

Linh hồn vô hình vô chất, nhìn không thấy, sờ không được. Cho dù muốn công kích cũng rất khó. Thế nhưng lại bị thiêu đốt thành tro bụi, quả thực là chuyện đầu tiên nhìn thấy a.

- Không nên kinh hoàng, người trong phòng số hai mươi tám hẳn là một vị Diễm Hỏa sư.

Yêu Khánh đứng dậy, hai mắt híp lại.

- Diễm Hỏa sư?

- Không sai, là thiên phú đặc thù xếp hạng số hai mươi lăm. Một trong thiên phú ngũ hành, gần với Duệ Kim sư xếp hạng thứ hai mươi tư. Có thể thiêu đốt linh hồn, khó lòng phòng bị.

Dường như Yêu Khánh biết rất rõ ràng về thiên phú đặc thù cho nên mới âm lãnh mở miệng nói.

- Ngay cả linh hồn cũng có thể bị thiêu đốt? Như vậy cũng quá hung ác a...

Nghe thấy Yêu Khánh nói vậy, sắc mặt tất cả yêu nhân còn lại vàng vọt.

- Sư huynh, chúng ta làm sao bây giờ? Chẳng lẽ để mặc Yêu Luyện bị bọn hắn giết sao?

Một yêu nhân nói, thanh âm lanh lảnh như vịt kêu, cũng không biết là do sợ hay là thanh âm hắn từ trước tới nay đã vậy.

- Bỏ qua việc bọn chúng giết Yêu Luyện sao? Hừ, yên tâm đi. Một lát nữa ta sẽ đích thân tìm hội trưởng đấu giá hội này, hỏi hắn thân phận cụ thể của Hỏa diễm sư này. Đến lúc đó lại chặn giết hắn.

Trong mắt Yêu Khánh có quang mang đỏ như máu lập lòe, từng đạo sát ý lan tràn.

- Chặn giết? Đối phương là Diễm Hỏa sư, nếu như chúng ta cứ tiến lên, vạn nhất hắn phóng thích Diễm Hỏa...

Một yêu nhân có chút lo lắng nói.

- Yên tâm đi, chân khí của Diễm hỏa sư muốn chuyển thành Diễm hỏa cực kỳ tiêu hao chân khí. Chỉ cần hắn không đạt tới Lĩnh vực cảnh, ở trước mặt ta cũng không khác gì rác rưởi.

Yêu Khánh tùy ý khoát tay, trong lời nói mang theo sự tự tin cường đại.

- Như vậy... Chúng ta có nên tăng giá độc thủ quyền trượng hay không?

- Không cần thêm, vẫn nên giữ lại tiền mua Linh hồn thể đi. Để cho tiểu tử này thay chúng ta mua lấy, đến lúc đó giết hắn, độc thủ quyền trượng lại là thứ của chúng ta.

Yêu Khánh khẽ nói, lĩnh vực chung quanh thân thể bắn ra lôi quang chói lóa, biểu hiện tâm tình cực kỳ phẫn nộ của hắn. Hắn đem sát cơ lan tràn khắp căn phòng, áp bách cho người khác lạnh run.

- Diễm Hỏa sư không ngờ lại bài danh thứ hai mươi lăm, quả thực đủ cao.

Toàn bộ những chuyện xảy ra trong căn sương phòng của đám người Yêu Khánh Nhiếp Vân đều nhìn rõ, hắn cười nhạt một tiếng rồi thu hồi ánh mắt.

Đối phương đã không tăng giá thì độc thủ quyền trượng này là của hắn. Sáu mươi vạn linh thạch hạ phẩm có thể mua được đồ có thể khiến cho pháp quyết vô danh vận chuyển, thực sự là đáng giá.

- Sáu mươi vạn, không có ai tăng giá? Như vậy độc thủ quyền trượng này thuộc về vị khách ở phòng số hai mươi tá.

Phanh một tiếng. Lão giả kia đập búa xuống, tỏ vẻ độc thủ quyền trượng này là của Nhiếp Vân.

Chỉ chốc lát quyền trượng lại được đưa tới. Nhiếp Vân tiện tay ném ra sáu mươi vạn linh thạch hạ phẩm, bàn tay kẽ đảo, thu quyền trượng vào trong nạp vật đan

điền trước.

Pháp quyết vô danh là chuyện bí mật nhất của hắn, ngay cả phụ mẫu hắn cũng không có nói. Hiện tại Dịch Thanh ở bên cạnh, đương nhiên không có khả năng tu luyện. Đợi khi nào tìm được thời gian hắn lại hấp thu khí tức đặc thù bên trong cũng không muộn.

Đấu giá hội tiếp tục tiến hành, cũng không vì độc thủ quyền trượng được mua mà dừng lại. Những vật phẩm sau Nhiếp Vân không động tâm, cũng không có thứ gì tốt. Đấu giá hội rất nhanh đã sắp chấm dứt.

- Được rồi, hiện tại là bảo vật áp trục của Chí Tôn đấu giá hội lần này. Một linh hồn thể lưu truyền từ thượng cổ tới nay. Linh hồn thể này là chúng ta thông qua con đường đặc thù mà có được. Nghe nói là có người đào được trong phần mộ của một vị đại năng thượng cổ, trân quý vô cùng. Có được thực lực Lĩnh vực cảnh sơ kỳ, linh hồn Linh cấp hậu kỳ. Hoàn toàn có thể luyện hóa thành Thân ngoại hóa thân, uy lực vô cùng.

Truyện convert hay : Bưu Hãn Nông Nữ Có Không Gian
Chương Trước/3610Chương Sau

Theo Dõi