Chương Trước/3610Chương Sau

Vô Tận Đan Điền

Chương 524: Đấu giá Linh hồn thể (2)

Lão giả trên đài nói chuyện, đồng thời còn đẩy một quan tài cực lớn ra. Quan tài đen kịt mà cũ kỹ, vừa nhìn đã biết lâu năm, cho dù không phải là vật từ thượng cổ thì cũng không sai lệch nhiều.

- Mộ cổ của đại năng thượng cổ?

- Linh hồn thể? Linh hồn thể Lĩnh vực cảnh sao?

- Đoán chừng giá rất cao a. Có thứ này tương đương với có một cường giả Lĩnh vực cảnh lúc nào cũng bảo hộ bên cạnh, quá lợi hại.

- Trước tiên xem giá khởi điểm thế nào. Nếu như không quá cao, như vậy có thể mua lại. Có nó gia tộc chúng ta lo gì không hưng thịnh?

Rất nhiều người cũng không biết bảo vật áp trục là linh hồn thể, lúc này nghe được lời giới thiệu, cả đám khiếp sợ tới mức hai mắt trợn ngược lên. Tiếng nghị luận liên tục vang vọng.

Cường giả Lĩnh vực cảnh ở trong Nguyên Tâm tông cũng là cao thủ, ở trong thành thị lại càng vô địch. Nếu như vật này có thể triệt để luyện hóa thì chẳng khác nào có một bảo tiêu siêu cấp. Bảo sao chuyện này không khiến cho mọi người động tâm cơ chứ?

- Ha ha, xem ra mọi người đều có hứng thú với linh hồn thể này a.

Lão giả trên đài nhìn thấy cả đấu giá hội rơi vào trạng thái cuồng loạn, hắn biết rõ chuyện Linh hồn thể đã khiến cho tất cả mọi người có hứng thú cho nên mới cười nhạt một tiếng rồi cất cao giọng nói.

- Tất cả mọi người đã có hứng thú như vậy, ta sẽ nói ra giá khởi điểm. Ai nguyện ý mua, chỉ cần ra giá đủ thì thứ này chính là của người đó. Khi đó thoáng cái sẽ có được một thân ngoại hóa thân Lĩnh vực cảnh a....

Nói tới đây lão giả này cố ý ngừng lại một chút, lại hít sâu một hơi, dùng thanh âm chấn nhiếp cả đấu giá hội nói ra giá khởi điểm.

- Giá khởi điểm năm trăm vạn linh thạch hạ phẩm. Mỗi lần tăng giá không được thấp hơn mười vạn.

Lão giả này lên tiếng, nói cái giá khiến cho rất nhiều người giật mình không thôi.

- Cái gì? Năm trăm vạn?

- Định giết người hay sao?

- Cái gì mà giết người? Cao thủ Lĩnh vực cảnh là khái niệm gì chứ? Vô luận tới thành thị nào thì thành thị đó đều ngoan ngoãn giao ra chút tiền a. Năm trăm vạn tuyệt đối đáng giá.

- Năm trăm vạn.... Tuy rằng ta rất muốn mua, nhưng mà cá giá này thực sự quá cao a.

- Ài, loại giá này chỉ sợ trong Bạch Nham thành không ai mua nổi, sao đấu giá hội lại quy định cái giá khởi điểm như vậy chứ?

- Đâu chỉ là Bạch Nham thành? Cho dù là trưởng lão Nguyên Tâm tông tới, người có thể lấy ra được cũng không nhiều a.

Nghe thấy lão giả này báo giá như vậy, tất cả mọi người ngây ngốc. Cái giá năm trăm vạn trực tiếp đánh nát mộng tưởng xa xôi của rất nhiều người.

Lúc trước Dịch gia ở Vinh Thiên thành, toàn bộ thân gia cộng lại cũng chỉ trong vòng trăm vạn. Bạch Nham thạch dù lớn hơn chút, nhưng mà phú hào có tiền nhất trong thành cũng chỉ có ba bốn trăm vạn, muồn xuất ra năm trăm vạn mua đồ, chỉ sợ không có loại thực lực này a.

- Phòng số ba, năm trăm mười vạn.

Trong lúc mọi người than thở vì cái giá khởi điểm quá cao, Yêu Khánh trong phòng đã ra giá. Sương phòng của hắn là số ba, trên ngọc bài ở giữa hiện lên phòng số ba cực lớn, sáng chói mắt.

- Không ngờ lại có người đấu giá? Năm trăm mười vạn. Phòng số ba này rốt cuộc là ai? Sao lại có tiền như vậy chứ?

- Ai biết được, đoná chừng là thiếu gia hoặc là cao thủ từ địa phương lớn tới. Bằng không tuyệt đối không thể xuất ra nhiều tiền như vậy được...

- Ài, cái gì mới gọi là kẻ có tiền chứ? Chính là đây chứ đâu. Tiện tay xuất ra năm trăm mười vạn... Chậc chậc, tới khi nào ta mới có thể có tiền như vậy đây?

Nhìn thấy quả nhiên có người hô giá, tất cả mọi người nhìn nhau, rất là khiếp sợ.

- Năm trăm mười vạn cũng đòi mua Linh hồn thể? Nằm mơ đi.

Nghe thấy Yêu Khánh ra cái giá như thế, Nhiếp Vân cười nhạt một tiếng, bàn tay nhẹ nhàng phất vào trên ngọc bài trước mắt, ở trên ngọc bài giữa phòng đấu giá lại hiện lên cái giá mới.

- Phòng số hai mươi tám, sáu trăm vạn.

Nghe được thanh âm này, cả phòng đấu giá như nổ tung.

- Lại là phòng ố hai tám.

- Sáu trăm vạn, vừa ra tay là sáu trăm vạn. Trong phòng số hai tám này rốt cuộc là ai? Sao lại có tiền như vậy?

Tất cả mọi người cảm thấy sắp phát điên.

Phòng số hai tám này tuy rằng trong quá trình đấu giá không ra tay được mấy lần, nhưng mà mỗi một lần ra tay đều là sinh ý lớn. Lần thứ nhất ra tay đã tốn ba trăm vạn, về sau thu độc thủ quyền trượng sáu mươi vạn. Một ít đồ linh tinh tuy rằng không tới mười vạn, nhưng lại thêm sáu trăm vạn lần này cũng đã nói lên người trong phòng này ít nhất cũng có thân gia ngàn vạn a.

Nếu không có nhiều tiền như vậy tuyệt đối không dám ra giá như thế.

Thân gia ngàn vạn, coi như là một trưởng lão của Nguyên Tâm tông chỉ sợ cũng không thể nào thoáng cái cầm ra nhiều như vậy được a.

Rốt cuộc là ai lại có tiền như vậy chứ?

- Đnág giận, đáng giận. Người này chết chắc, phải chết. Nhất định phải chết.

Trong phòng số ba Yêu Khánh người cũng như tên, lúc này sắc mặt hắn tái nhợt, lửa giạn cường đại không ngừng cháy trên đỉnh đầu, dường như muốn thiêu đốt cả phòng thành tro bụi.

Trong tiếng gầm gừ thật dài, móng tay sắc bén của Yêu Khánh thoáng cái đã làm cho cái ghế sau lưng thành bụi phấn, cả người dường như cũng sắp mất đi lý trí.

- Yêu Khánh sư huynh, nếu như chúng ta không đấu giá, đợi người phòng số hai mươi tám đi ra chúng ta lại giết hắn. Khi đó cũng có thể bắt lấy linh hồn thể kia.

Một yêu nhân nói. Tuy nhiên hắn còn chưa nói xong thì đã thấy mặt tê rần, người bổ nhào về phía trước, mạnh mẽ đập vào tường.

Người ra tay chính là Yêu Khánh.

- Ngươi là kẻ đần sao? Nếu như để cho người trong phòng số hai mươi tám có được linh hồn thể thực lực Lĩnh vực cảnh, lại thêm bản thân hắn có thiên phú Diễm Hỏa sư. Còn muốn đánh lén hắn? Ngươi cảm thấy có mấy phần có thể thành công đây?

- Chuyện này...

Mấy yêu nhân còn lại lập tức hiểu ra.

Quả thực từ trong hành động của người trong phòng số hai mươi tám, có thể men theo sợi nhỏ linh hồn thiêu cháy yêu Luyện là có thể nhìn ra thực lực người này không yếu. Nếu như hắn ta lại luyện hóa linh hồn thể thực lực Lĩnh vực cảnh, tới khi đó muốn đánh chết đối phương sẽ rất khó.

- Sáu trăm mười vạn.

Không để ý tới đám thuộc hạ đang co rúm chung quanh, Yêu Khánh cắn chặt răng, lại lần nữa ra giá.

- Sáu trăm năm mươi vạn.

Thấy đối phương báo giá, Nhiếp Vân theo sau.

Truyện convert hay : Yêu Long Cổ Đế
Chương Trước/3610Chương Sau

Theo Dõi