Chương Trước/3610Chương Sau

Vô Tận Đan Điền

Chương 577: Bát đại tông môn (1)

Như vậy kết hợp với ở Cực Quang thành trắng trợn tìm kiếm Nhiếp Vân... Những người này bị Nhiếp Vân giết chết, không khó phỏng đoán!

Đã có loại tin tức này, lại có tổn hại với Di Thần Tông, tông môn khác tự nhiên vui cười nhìn, trợ giúp, nghe nhầm đồn bậy, mình cứ như vậy trong lúc bất tri bất giác biến thành siêu cấp cao thủ...

- Này đâu là danh chấn đại lục, quả thực là bùa đòi mạng, chuyện này truyền rộng như vậy, để cho Di Thần Tông mất mặt, nhất định sẽ dùng vô số cao thủ truy sát ta... Ai!

Thấy đám người Tiểu Phong dùng ánh mắt sùng bái nhìn mình, Nhiếp Vân bất đắc dĩ, nở nụ cười khổ.

Hai người bốn thú ở Song Ngư thành dạo qua một vòng, phát hiện khắp nơi đều là sự tích của Nhiếp Vân.

Cái gì Nhiếp Vân đại nhân ba đầu sáu tay, pháp lực vô cùng vô tận, dưới một chiêu làm mười hai cường giả Thiên Kiều Cảnh quỳ xuống đất cầu xin tha thứ; cái gì Nhiếp Vân đại nhân chính nghĩa lăng nhiên, là đại hiệp chuyên môn làm chuyện tốt; cái gì Nhiếp Vân đại nhân trừ bạo an dân, là thế ngoại cao nhân của Phật đạo...

Những cái này còn thôi, kỳ quái nhất chính là, thậm chí có người nói Nhiếp Vân là nữ nhân, hơn nữa còn là mỹ nữ thiên kiều bá mị, bởi vì một vị cường giả Thiên Kiều Cảnh ngấp nghé sắc đẹp của nàng, mở miệng đùa giỡn, lúc này mới tức giận đại khai sát giới...

Kẻ nói lời này lời thề son sắt, hận không thể chém đầu chứng minh!

Nghe đến mấy nghị luận này, Nhiếp Vân thật muốn rút kiếm giết người a.

Nếu như cho bọn hắn biết rõ, mình bị mười hai cường giả Thiên Kiều Cảnh truy sát như chó chết, thiếu chút nữa tắt thở, chỉ sợ sẽ là một biểu lộ khác đi à nha!

Chứng kiến những người vô tri này nghị luận, Nhiếp Vân thực cảm thấy vô tri cũng là một loại tội lỗi!

- Tốt rồi, rốt cục thanh tĩnh một chút, tới, uống rượu!

Trong một tửu quán, bọn người Nhiếp Vân ngồi ở nơi hẻo lánh nhất, uống rượu.

Đi một ngày, rốt cuộc tìm được một địa phương thanh tĩnh, còn thật không dễ dàng...

- Khắp nơi đều khen ngươi, ta nhìn ngươi nên cao hứng mới phải!

Khóe miệng Dịch Thanh mân lên.

- Ta cám ơn ngươi, ngàn vạn lần đừng nói nữa, đau cả đầu...

Nhiếp Vân vội vàng khoát tay, nắm lên vò rượu uống một hơi.

- Ha ha!

Chứng kiến bộ dáng của thiếu niên như thế, Dịch Thanh lần nữa nở nụ cười, trong nháy mắt như trăm hoa đua nở, xinh đẹp không gì sánh được.

- Sư huynh, bên ngoài đều truyền lưu Nhiếp Vân gì kia, người này thực sự lợi hại như vậy?

Đang uống rượu, chợt nghe cách đó không xa có hai sư huynh đệ đàm luận.

- Mua danh chuộc tiếng mà thôi, nếu như thật có bản lĩnh, sao không đi giết Yêu nhân? Yêu nhân nguy hại khắp nơi, giết chết mấy Yêu nhân Thiên Kiều Cảnh mới coi như có bổn sự!

Sư huynh hừ lạnh.

Nghe được hai người đối thoại, Nhiếp Vân nhìn sang.

Hai sư huynh đệ này vừa xem xét đã biết rõ xuất thân danh môn, trên người gọn gàng, hai con ngươi chuyển động lòe lòe sáng lên, cho thấy tu vi sâu đậm.

Sư huynh là cường giả Lĩnh Vực cảnh sơ kỳ, sư đệ giống như Nhiếp Vân, là Bất Hủ cảnh đỉnh phong.

- Sư huynh nói rất đúng, lần này chúng ta tính cả mấy vị đệ tử hạch tâm của Kiếm Thần tông, Tử Đàn Tông, Tĩnh Thiên Tông, Vân Tiêu Tông ra tay, chính là vì trảm yêu trừ ma, đánh chết Yêu nhân, nếu hắn thật có bản lĩnh, chém giết Yêu nhân liền được, không cần phải tàn sát nhân loại!

Sư đệ nhẹ gật đầu.

- Ân, lần này tới cơ hồ đều là cường giả Lĩnh Vực cảnh, nghe nói là Kiếm Thần tông Diệp Kiếm Tinh tổ chức, thực lực ngươi thấp nhất, đến lúc đó một khi gặp nguy hiểm, đào tẩu là được, ngàn vạn lần đừng cứng rắn xông lên!

Sư huynh ân cần liếc nhìn sư đệ, nhàn nhạt nói.

- Đa tạ sư huynh nhắc nhở, đúng rồi, sư huynh, ta nghe nói Yêu nhân này chẳng những thực lực đạt đến Thiên Kiều Cảnh, càng là một vị Độc sư, quanh thân đều có kịch độc, ngươi cũng phải cẩn thận!

Sư đệ nói.

- Ân? Độc sư? Đạp phá thiết hài vô mịch xử, được đến toàn bộ không uổng phí công phu! Đang muốn biết một chút về Kịch Độc chi khí của Độc sư, có được thiên phú Độc sư, luyện hóa 12 thi thể kia, không nghĩ tới lại đột nhiên có tin tức...

Nhiếp Vân nghe được hai sư huynh đệ đối thoại, con mắt sáng ngời.

Mình bây giờ triệt để đắc tội Di Thần Tông, muốn bảo vệ người nhà, huynh đệ, nhất định phải có vũ lực càng mạnh hơn nữa, luyện hóa mười hai thi thể kia, tuyệt đối là phương pháp nhanh nhất hữu hiệu nhất!

Nhưng những thi thể này bị mình hạ độc chết, trong cơ thể có kịch độc, ngay cả linh hồn cũng có thể hạ độc chết, muốn luyện hóa chỉ có một biện pháp, chính là trở thành Độc sư!

Vốn cho rằng loại thiên phú Độc sư này cực kỳ thưa thớt, tìm được rất khó, không nghĩ tới mới một thời gian ngắn, đã có người đưa tin tức tới.

Lần trước đấu giá đạt được Độc Thủ quyền trượng, tuy cũng là Độc sư lưu lại, bên trong lại không có Kịch Độc chi khí, không cách nào cảm ứng, tự nhiên cũng không thể diễn sinh Kịch Độc đan điền.

- Yên tâm đi, ta có tuyệt chiêu bảo vệ tánh mạng, điểm ấy không cần lo lắng!

Sư huynh gật gật đầu.

Sau đó hai người hàn huyên vài câu, đều là chút ít việc vặt trong tông môn, theo hai người nói chuyện, Nhiếp Vân biết rõ hai cái này là đệ tử Thanh Vân tông.

Thanh Vân tông, một trong tám đại tông môn, năm đó tổ sư sáng lập ra môn phái Thanh Vân Tử, đúng là Thiên Hành Sư, đứng đầu trong tam đại thiên phú đào

tẩu, công pháp trong môn phái, lúc chiến đấu thân pháp mau lẹ, tựa như ảo mộng, có danh xưng là Mộng Ảo thân pháp.

Tám đại tông môn theo thứ tự là Hóa Vân tông, Di Thần Tông, Thanh Vân tông, Tiên Võ Tông, Tử Đàn Tông, Tĩnh Thiên Tông, Vân Tiêu Tông, Kiếm Thần tông!

Đệ tử Thanh Vân tông tăng thêm Kiếm Thần tông, Tử Đàn Tông, Tĩnh Thiên Tông, Vân Tiêu Tông mà bọn hắn nói, một lần vây giết Yêu nhân vậy mà xuất động đệ tử của năm đại tông môn, xem ra lần này quy mô không nhỏ!

Tuy tám đại tông môn lục đục với nhau, nhưng ở sự tình đối phó Yêu nhân, gần đây cộng đồng tiến thối, đây cũng là nguyên nhân vì sao Yêu nhân ở Phù Thiên Đại Lục không ít, lại không chiếm được chủ đạo.

Bình thường Yêu nhân Thiên Kiều Cảnh trở xuống, trưởng lão của tám đại tông môn sẽ không xuất thủ, một là có vẻ lấy lớn hiếp nhỏ, thứ hai cũng là sợ Yêu nhân bị bức nóng nảy, cao thủ của bọn hắn lao tới chém giết! Cho nên loại Yêu nhân này một khi làm hại tứ phương, tông môn đều phát nhiệm vụ, để cho đệ tử ra tay!

Tông môn nhiệm vụ phân sơ cấp, trung cấp, cao cấp, siêu cấp, Địa cấp cùng Thiên cấp!

Truyện convert hay : Đô Thị Tiên Tôn
Chương Trước/3610Chương Sau

Theo Dõi