Võng Du Chi Phi Thường Đạo

Võng Du Chi Phi Thường Đạo

Thể loại : Võng Du, Đam Mỹ
Tác Giả : ???
Số Chương : 72
Trạng Thái : Còn Tiếp
Cập Nhật : 01:34 14-10
Chương Mới : Quyển 2 - Chương 18
Bình Luận : 1
Giới Thiệu Truyện
Edit: Mộng

Beta:Yu Ming

Thể loại: Võng du, ôn nhu công, ngây ngơ mỹ thụ (hoa yêu mà hehe ^^), công sủng thụ, HE.

Tiểu thụ là người siêu lười suốt ngày không có việc gì làm, rãnh rỗi nên bé ngứa ngái tay chân lôi bàn phím ra online vào game online ‘phi thường đạo’ chơi.

Không biết bị gì mà  bé bị lừa chọn chủng tộc là hoa yêu, làm 1 bông sen trong hồ. Không những bị biến thấp bé mà còn “có rễ” nên linh thể không thể đi đâu quá xa. Vì bé vốn lười nên cũng nhanh chóng thích nghi hoàn cảnh, ngồi 1 chỗ tự kỉ với núi đan dược.

Anh công là ngoạn gia hàng thứ nhất cao thủ. 1 lần bị đại boss đuổi giết nên chạy tới chỗ của em. Em hảo tâm chữa thương cho anh. Anh thì vừa thấy em đã đổ cái rầm. Muốn giúp em đánh quái thăng LV nhưng em không chịu. Anh đành bảo em khi nào ra được khỏi hồ (lên đến LV10) thì gọi anh đến đón.

Em vốn quên béng anh nhưng khi ra khỏi cốc, do mị lực quá lớn câu dẫn nhiều yêu quái nên mới nhớ tới anh. Anh sung sướng lao đến thực hiện màn anh hùng cứu mĩ nhân trong truyền thuyết. Từ đó anh mang em theo cùng. Vì hình dáng em nhỏ xinh nên anh thường đặt em lên bên vai (đáng yêu quá >.

Anh yêu em ai cũng nhìn ra, chỉ mỗi em ngây ngô không hiểu. May nhờ đám bạn anh công vun xới nên em mới dần để ý đến tình cảm của anh. 1 lần thấy anh vì chắn cho em mà bị thương nặng, sắp tử vong, em mới khóc lóc nhận ra tình cảm của mình, thi triển thuật “cộng sinh” để cứu anh.

Sau đó thì giống nhiều bộ võng du khác, 2 người cùng đồng bạn đi làm nhiệm vụ với đánh đại boss, thu nhận sủng vật. Em cũng mạnh hơn, cùng anh trở thành “yêu ma song sát” nổi tiếng trong giang hồ, à quên, trong game. ^^”
Tags

Các chương mới nhất

Danh sách chương

Comment, Review truyện Võng Du Chi Phi Thường Đạo

OTruyện.net
Website đọc truyện online số 1 Việt Nam.


Đọc Truyện