Saved Font

Trước/11Sau

Xuyên Vào Tiểu Thuyết Bẻ Cong Nam Chính

Chương 1

Màu Nền
Màu Chữ
Font Chữ
Cỡ Chữ
Kiểu Màu
Công ti Hiên Viên thị:

Trong một căn phòng nọ, có một người nam nhân đẹp trai, body săn chắc được giấu sau lớp quần áo tây trang phẳng phiu, anh ta sở hữu gương mặt góc cạnh, mắt anh ta có màu xanh biếc khi ta nhìn vào đó thì giống như có một thế lực huyền bí nào đó cuốn ta vào trong đó không thể nào dứt ra được, mũi anh ta cao thẳng, môi mỏng càng làm cho gương mặt anh ta thêm yêu nghiệt. Khí chất cao lãnh, vương tử ấy không thể nào che giấu được mặc dù anh ấy đang ngồi với dáng vẻ lười biếng, hôm qua anh vừa về nước sau khi kí kết hợp đồng bên nước ngoài và anh chỉ được nghỉ trong vòng 4 tiếng đồng hồ. Đang ngồi nghỉ thì anh nghe thấy tiếng gõ cửa, giọng nói trong trẻo, lanh lảnh của một cô gái vang lên:

- Anh ơi, cô em gái xinh đẹp, đáng yêu của anh tới thăm anh nè.

Nghe giọng cô em gái tới thăm mình bao nhiêu mệt mỏi trong anh tan biến, anh cất tiếng giọng trầm bỏng nhưng không giấu được vui vẻ: 

- Em vào đi

Nghe anh cho phép, cửa mở ra một cô gái xinh đẹp, body bốc lửa, sở hữu làn da trắng nõn nà khiến bao cô gái ghen tị. Thấy cô vào, anh liền sực nhớ ra hôm nay đâu phải là ngày nghỉ tại sao cô có thể tới giờ mà đáng lẽ ra cô phải đang trong giờ học. Nghĩ vậy, anh liền hỏi cô:

- Hôm nay không đi học hay sao mà lại tới thăm anh vậy??

Cô nghe vậy, liền cười hihi đáp:

- Dạ, hôm nay em cúp

Nghe thế, anh liền nhíu mày, rõ ràng là anh không thích hành động này của cô. Anh nói với giọng không vui:

- Sao lại trốn học, em có biết một ngày trốn học của mình là mất bao nhiêu kiến thức không?? Lại còn là hành vi không tôn sư trọng đạo nữa.

Nghe anh nói vậy, liền biết anh đang giận, khuôn mặt đang tươi cười như hoa liền méo mó. Cô nói với giọng nức nở:

- Em biết lỗi rồi, anh tha lỗi cho em, lần sau em sẽ không làm như vậy nữa. 

Nghe vậy, biết cô đã hối lỗi rồi anh liền không nói nữa.

Hai anh em tâm sự một hồi, bỗng cô chợt nhớ ra mục đích tới đây của mình cô liền lấy ra một quyển tiểu thuyết ngôn tình đưa cho anh. Anh cầm lấy và thấy tựa đề của quyển tiểu thuyết" Bá đạo tổng tài satan ái thượng ta" đọc xong anh liền nghĩ:" Đọc cái tựa đề xong là đã thấy sự não tàn của bộ tiểu thuyết rồi, cái gì mà bá đạo, satan rốt cuộc là người hay là yêu quái vậy trời, mà satan thường là ác, vậy tổng tài này nếu ác vậy có vô tù không ta. Anh nhớ lại mấy phim truyền hình lúc 8 giờ cũng não tàn không kém, nhớ lại đã thấy rùng mình rồi". Nghĩ vậy anh liền quyết định không đọc truyện này, dù cho đó là do cô em gái mình đưa. Thấy thái độ của anh không muốn tiếp nhận, cô liền năn nỉ:

- Đọc đi mà anh, anh thương em thì anh đọc đi mà

Thấy cô cứ mè nheo, năn nỉ anh đành gật đầu đại. Thấy anh đồng ý, cô liền tươi cười. Trò chuyện một hồi bỗng có điện thoại của cô reng lên, cô nói chuyện điện thoại xong liền nói với anh:

- Bây giờ em có việc bận phải đi ra ngoài, anh yên tâm buổi chiều em sẽ đi học không có cúp đâu mà anh lo.

Nói xong cô liền đi, như thể nếu cô mà chậm một phút là anh không cho cô đi. Tới cánh cửa nước mắt của cô không thể kiềm được:" Lần này huynh bắt buộc phải thắng đấy, hoàng huynh ạ. Nếu không cái giá mà huynh phải trả là cái chết, con cầu xin thần linh hãy phù hộ cho hoàng huynh con lần này sẽ thắng. Hoàng huynh à, huynh lần này tuyệt đối đừng mắc bẫy ả ta lần nữa, nếu như có thể muội cũng chẳng muốn đưa huynh cuốn tiểu thuyết đó nhưng ý trời không thể cãi, muội đành chịu thôi". Nói xong cô không kiềm được mà quay đầu nhìn anh trai mình lần cuối rồi cô quay đi, cánh cửa đóng lại. Bánh xe định mệnh bắt đầu quay dần.

Rốt cuộc ý nghĩ của Tuyết Nhi là sao?? Cuốn tiểu thuyết có lai lịch như thế nào?? Ả ta là ai?? Bí mật đó là gì?. Mời mọi người đón xem.

Trước/11Sau

Theo Dõi Bình Luận


Truyện Convert : Nghịch Thiên Cửu Tiểu Thư: Đế Tôn, Đừng Chạy!