Saved Font

Trước/161Sau

Bắt Đầu Muội Muội Bị Đoạt Hỗn Độn Huyết

Chương 134: Thực Lực Lại Lần Nữa Bạo Tăng Tinh Túc Thiên Cung Chủ Dung Tượng Chi Pháp

Màu Nền
Màu Chữ
Font Chữ
Cỡ Chữ
Kiểu Màu
【 đinh! 】

【 hệ thống thương thành hiện đã đổi mới, kí chủ ngài có phía dưới đồ vật có thể cung cấp một nguyên miểu sát! 】

【 có thể miểu sát đồ vật: Bồ Đề Tiên Đan mười hạt! 】

【 có thể miểu sát đồ vật: Tạo Hóa thần huyết một giọt! 】

【 có thể miểu sát đồ vật: Thập Điện Diêm La cửu vương Hoàng Tuyền chi lực! 】

Hệ thống lời nói rơi xuống, Trần Uyên không khỏi nheo lại hai mắt, kiện thứ ba miểu sát đồ vật cửu vương Hoàng Tuyền chi lực, hẳn là không có gì ngoài Tần Nghiễm Vương bên ngoài, Thập Điện Diêm La bên trong mặt khác cửu vương lực lượng.

Cái này cửu vương lực lượng miểu sát mà đến, hội tụ ở Tần Nghiễm Vương trên thân, như vậy Tần Nghiễm Vương lực lượng cùng năng lực sẽ xuất hiện xưa nay chưa từng có bạo tăng!

Hắn không do dự, toàn diện miểu sát phía dưới, đem mặt khác hai kiện đồ vật cũng thu lấy mà đến, Tạo Hóa thần huyết tác dụng, vẫn như cũ là tăng lên thể chất, nhưng nó cùng Bán Thánh tinh huyết khác biệt, có càng thêm hoàn mỹ công hiệu.

Trần Uyên trực tiếp hấp thu vào thể nội, lại lần nữa bắt đầu khai mở Long Tượng hạt nhỏ, sau đó ngoài ý liệu một màn xuất hiện, hạt nhỏ số lượng soạt soạt soạt đi lên bạo tăng, hoàn toàn không có dừng lại dấu hiệu, bất quá trong chốc lát, thì đạt đến 4 triệu trình độ!

Thế mà Trần Uyên cảm giác tại Tạo Hóa thần huyết tác dụng dưới, còn có thể lại lần nữa khai mở!

Rầm rầm rầm!

Long Tượng bốc lên, hạt nhỏ bạo tăng, sấm rền vang vọng tại toàn bộ thánh tử điện bên ngoài.

Đại lượng Tiên Ma tự liệt chính giấu trong lòng chính mình bảo bối, đến đây yết kiến Trần Uyên, giờ phút này nghe nói cái này ba động oanh minh, đều là nhìn nhau lộ ra hồ nghi, hoàn toàn không biết bên trong đến tột cùng xảy ra chuyện gì.

Ước chừng sau một nén nhang, sấm rền đình chỉ, đang lúc những thứ này Tiên Ma tự liệt hứng thú bừng bừng chuẩn bị mở miệng yết kiến lúc, đột nhiên lại có cực kỳ bạo lệ cảnh giới ba động, bắt đầu lăn lộn!

Thánh tử điện khách sáo hơi thở lượn lờ, Thần Ma hình bóng hiển lộ, cảnh giới ba động một tầng so một tầng cao, càng thêm tăng vọt lên!

"Đây là đã xảy ra chuyện gì, thánh tử điện hạ là đang bế quan sao?" Có vị tự liệt ngạc nhiên nhìn qua tình cảnh này.

Ngay tại thánh tử điện ba động oanh minh không ngừng lúc, Tiên Ma Thánh giới bên ngoài, còn lại tứ phương trong lĩnh vực, liên quan tới Tinh Túc Thiên Cung thần tử bị Trần Uyên oanh sát một chuyện, đã lưu truyền sôi sùng sục lên.

Tà Vương lĩnh giới bởi vì khoảng cách xa xôi nhất, lại bởi vì Trần Uyên vốn là Tà Vương Tiên muốn mạt sát người, cho nên vô luận phong bạo hạng gì kịch liệt, đều là bị ép xuống.

Trước một người đứng đầu lĩnh giới sứ Tà Sơn chạy tới vô tận địa giới, ngược lại bị Trần Uyên tru sát sự tình, sớm tại lĩnh giới nội truyền ra không ít tiếng gầm, lúc này nhìn thấy cái này Trần Uyên thế mà lại biến thành Tiên Ma thánh tử, rất nhiều người không khỏi âm thầm phỏng đoán, Tà Vương Tiên đến đón lấy sẽ làm thế nào.

Trừ cái đó ra, địa lý vị trí ở vào trung tầng Đạo Võ Tiên Quốc, cùng Vân Tiêu cổ điện, là lần này sự kiện phong bạo bao phủ kinh hãi nhất người, cũng là thứ nhất thổn thức người, dù sao Trần Uyên làm ra hắn bối thế hệ tuổi trẻ, muốn làm lại lại không dám đi làm sự tình.

Vì một tên thị nữ, giết tiến Tinh Túc Thiên Cung, trực tiếp lấy Trưởng Tôn thần tử mệnh, sau cùng còn không có việc gì nghênh ngang rời đi.

Cái này là cỡ nào cường đại mà bá đạo phong tư a!

Đồng dạng, làm lần này phong bạo trung tâm, Tinh Túc Thiên Cung bên trong, đã đầy rẫy bao phủ lên vẻ lo lắng, tất cả Tinh Túc Thiên Cung mặt người sắc đều là là có chút khó coi, nhất là sáu tên Thánh Quân, sớm đã đóng cửa không ra.

Giờ này khắc này, Thiên Cung chủ điện, cực kỳ rộng rãi trên mây cung điện quần thể, trong đó một tòa khổng lồ trong cung điện.

Tinh Túc tôn lão quỳ gối đại điện hậu viện bên trong, vô số thủy tinh lập nên ao nước bên trong, chính nổi trôi một cái cực kỳ phức tạp tinh tượng, tinh tượng bên trong lộ ra một đôi bình tĩnh đôi mắt, hắn nhìn qua quỳ rạp xuống đất Tinh Túc tôn lão.

Toàn bộ đại điện hậu viện yên lặng im ắng, Tinh Túc tôn lão thân thể có một chút phát run.

Rất lâu sau đó, tinh tượng chi mắt mới chậm rãi truyền ra lời nói: "Rất lâu trước đó, Tà Vương đại tiên thì đã từng không chỉ một lần truyền đạt bản tôn mật hàm, để bản tôn cùng hắn dắt tay, cộng đồng đánh vỡ cái này năm phương lĩnh vực bố cục."

"Bản tôn vì toàn bộ Tinh Túc Thiên Cung tương lai, không có đáp ứng mạo hiểm như vậy hành động, nhưng chuyện cho tới bây giờ, cái này Tiên Ma Thánh giới đã khinh người quá đáng, sau ngày hôm nay Tinh Túc Thiên Cung lại vô uy nghiêm, bản tôn hiện đã đưa đến mật hàm đi hướng Tà Vương lĩnh giới."

"Ngươi chỉ cần lặng chờ Tà Vương lĩnh giới động tĩnh, tại bản tôn xuất quan ngày, chuẩn bị tốt hết thảy công việc, mặt khác cái này Cổ Tiên Ma cũng giống vậy đang bế quan, không biết đến tột cùng thu được dạng gì tạo hóa, vậy mà đã qua nhiều năm như vậy vẫn không có đi ra dấu hiệu."

"Bất quá bản tôn hiện nay cùng Tinh Túc thiên hồn hòa làm một thể, có thể mượn trợ 36 Tinh Túc thần chi lực, áp nàng Cổ Tiên Ma một bậc hoàn toàn không thành vấn đề, chỉ là đáng tiếc bản tôn thân thể này, ngươi cầm lấy đi giao cho Tinh Túc Thần Tướng, cần phải tại thời gian ngắn ngủi bên trong, hấp thu trong đó toàn bộ lực lượng."

Tinh tượng chi mắt lời nói rơi xuống, Tinh Túc tôn lão vội vàng dập đầu trả lời: "Thuộc hạ minh bạch, thuộc hạ cái này đi! Chỉ là cái kia Trần Uyên người. . ."

Tinh tượng chi mắt trầm mặc một lát, mới chậm rãi nói: "Liền để hắn nhiều sống tạm mấy ngày đi."

Nói xong, Tinh Túc tôn lão lúc này lui ra, toàn bộ đại điện lại lần nữa lâm vào yên lặng, tinh tượng chi mắt tiêu tán, toàn bộ phức tạp đoàn thể, lại lần nữa bắt đầu tương dung, khơi thông hết thảy lực lượng chi nguyên.

. . .

Tiên Ma Thánh giới, thánh tử điện bên trong.

Trần Uyên sâu hít vào một hơi thật sâu, có lôi đình tàn phá bừa bãi lấp lóe tại quanh thân, đó là phun ra nuốt vào ở giữa, dẫn phát bạo kêu mà sinh ra luồng khí xoáy ba động.

Tại Tạo Hóa thần huyết tác dụng dưới, Trần Uyên Long Tượng hạt nhỏ số lượng, đã đạt đến ròng rã 5 triệu! Khác bên ngoài Hỗn Độn Thần Ma Thể trình độ cũng có tiến bộ không ít, gia trì mười hạt Bồ Đề Tiên Đan, thành công bước vào Hỗn Nguyên cảnh!

Đây cũng là một lần trên diện rộng thực lực tăng lên, vẻn vẹn thời gian sử dụng mấy ngày mà thôi, mặt khác hắn cũng rõ ràng hiểu được một số năm phương lĩnh vực bố cục thực lực.

Thánh giới sứ cùng Thiên Cung sứ cấp bậc, cảnh giới đều tại Hỗn Nguyên cảnh đỉnh phong trình độ, mà quân cấp nhân vật thì là đạt đến Thiên La cảnh nhất nhị trọng dáng vẻ, Tiên Ma Thánh giới bên trong bảy tên Thánh Quân, cảnh giới còn muốn lược cao hơn một tầng.

Trừ cái đó ra, năm đại siêu cấp tiên nhân cảnh giới tầng thứ, cũng không có bất kỳ cái gì ghi chép cùng nắm lấy dấu hiệu, cái này tựa hồ là cái bí ẩn.

Mà lúc trước Trần Uyên Tứ Cực cảnh bát trọng thiên trình độ, lực lượng toàn bộ khai hỏa phía dưới, lấy một quyền đánh ra một kích mạnh nhất , có thể rung chuyển Thiên La Tiên nhất trọng hai bên, bây giờ lực lượng lại lần nữa bạo tăng, trực tiếp oanh sát không lại hai lời.

Đồng thời Phần Tịch Tiên Công tại chỉ là trong mấy ngày, bị Trần Uyên lĩnh ngộ bộ thứ nhất thế công, phối hợp đế uy cấp Phần Tịch Tiên Đàn, lực sát thương khó có thể tưởng tượng.

Nếu có quân cấp nhân vật khinh thị Trần Uyên chỉ là Hỗn Nguyên cảnh, như vậy xuống tràng đem sẽ phi thường thê thảm.

Đứng dậy thời khắc, Trần Uyên đi hướng ngoài điện, chốc lát sau liền nhìn thấy một đám Tiên Ma tự liệt, đã chờ ở bên ngoài mấy ngày thời gian.

Lần này nhìn thấy Trần Uyên rốt cục đi ra, những người này ào ào kinh hỉ tiến lên: "Thánh tử điện hạ! Ta. . ."

"Không cần nói nói, ta hiểu." Trần Uyên khóe mắt có chút co lại, liếc một chút xuyên thủng những người này đến đây ý tứ.

Đông đảo tự liệt một trận nghẹn lời lúc, Trần Uyên đã cất bước mà đi, thẳng đến Cổ Tiên Ma bế quan chi địa, thánh tử điện bên ngoài Trần Lạc Ly cười đùa đi ra, mở miệng nói: "Tới tới tới, đều đem lễ vật thả ta chỗ này đi!"

Trước/161Sau

Theo Dõi Bình Luận


Truyện Convert : Nghịch Kiếm Cuồng Thần