Saved Font

Trước/161Sau

Bắt Đầu Muội Muội Bị Đoạt Hỗn Độn Huyết

Chương 55: Bát Hoang Thế Lực Chấn Kinh Tề Tụ Dập Đầu Tiểu Ngọc Kinh

Màu Nền
Màu Chữ
Font Chữ
Cỡ Chữ
Kiểu Màu
Trần Uyên trở tay một bàn tay vỗ qua, trực tiếp phiến ra cuồn cuộn lực lượng, tại chỗ đem trước mặt Xích Dực Thiên Tước phiến miệng phun máu tươi, khuôn mặt vặn vẹo, thậm chí đằng sau toàn bộ dung nham sông, đều bỗng nhiên nổ tung lên!

"Ngươi!"

Thiên Tước quay đầu lại, lần nữa gắt gao nhìn chằm chằm Trần Uyên, càng là muốn chuẩn bị bộc phát ra lực lượng, nhưng không nghĩ tới Trần Uyên lại một cái tát phiến đi qua, lần này đem thần hồn của hắn phiến phá vỡ lên, não hải ông ông tác hưởng, một mảnh trống không.

Sau đó, toàn bộ thân hình phù phù một tiếng rơi xuống dung nham bên trong, cười toe toét tích huyết miệng, không ngừng run rẩy.

Trần Uyên nhìn qua hắn, mặt không biểu tình.

"Ý nghĩ này nghĩ cùng đừng nghĩ, còn dám nói ra?"

Trần Uyên đại thủ chụp tới, có vô biên lực lượng chấn động, luyện hóa thần thông thi triển, đem trước mặt Thiên Tước trực tiếp luyện đã hóa thành một khỏa hiện ra màu đỏ thắm đan dược.

Lập tức lấy hắn đan dược, quay người rời đi.

Rất rõ ràng chính là, viên đan dược này hoàn toàn không đủ khai mở Trần Lạc Ly sau này bước thứ chín lịch trình, bởi vì nó ẩn chứa tiềm chất cùng lực lượng, thật sự là ít đáng thương, nhưng chung quy vẫn là có một chút.

Rời đi dung nham chi địa lúc, Hoang Thiên Tướng đã chờ ở bên ngoài đã lâu, trong tay mang theo cái thứ ba Diệp gia Hoang Tổ đầu lâu, trước khi chết dung mạo cực kỳ sợ hãi.

Trần Uyên nhìn thoáng qua, liền thu hồi ánh mắt.

Sau đó, Hoang Cổ thế gia Diệp gia, đã là triệt để không tồn tại nữa.

Làm toàn viên dẹp đường hồi phủ thời điểm, Hoang Thiên Tướng thi triển vô tận Kiếm Vực, triệt để đem Diệp gia 10 ngàn dặm khu vực, biến thành kiếm thế giới, trong đó kiếm khí lạnh thấu xương, kiếm mang che trời, hoàn toàn tạo thành cấm địa.

Thanh Nhãn Bạch Long uốn lượn rời đi thời điểm, bị đại lượng thế lực chu quanh trông thấy, có người nhanh đi Diệp gia dò xét tình huống, liền nhìn thấy hóa thành cấm địa 10 ngàn dặm trọng loan.

"Diệp gia vong!"

Đạo này tin tức, theo Trần Uyên rời đi, theo cấm địa hình thành, thổi lên không cách nào hình dung phong bạo, lúc này mới khoảng cách Cổ Tần hoàng triều hủy diệt không cao hơn nửa tháng, Đông Thổ Đại Hoang bên trong, lại có một tòa nội tình biến mất!

Lại lần này, chính là tiếng tăm lừng lẫy Hoang Cổ thế gia Diệp gia!

Thêm nữa Trần Uyên tại nơi truyền thừa bên trong sở tố sở vi, đã từ lâu lưu truyền mà ra, tên của hắn, dường như bị khắc ở sử sách phía trên, bị khắc ở tâm thần của mọi người bên trong, căn bản là không có cách xóa đi.

Phong bạo truyền bá ngắn phút chốc ở giữa, Đông Thổ Đại Hoang bên trong, hiện có hai nhà Hoang Cổ thế gia, Cố gia cùng Bạch gia, như là nghe tin đã sợ mất mật giống như, không chỉ có tất cả tộc nhân lấy làm kinh ngạc, thì liền hắn sâu nhất nội tình, mịt mờ mấy vị Hoang Tổ cũng theo trong ngủ mê tỉnh lại, đầy rẫy chấn kinh!

Diệp gia ba tên Hoang Tổ, đó là rất nhiều năm trước đó, cùng bọn hắn cộng đồng tranh bá Đông Thổ Đại Hoang cường đại tồn tại, lực lượng của bọn hắn đương nhiên chỉ có cùng là Hoang Cổ thế gia Cố gia cùng Bạch gia rõ ràng.

Thế mà, lần này cái này ba tên Diệp gia Hoang Tổ, lại bị Trần Uyên vô tình chém giết!

Một cái tuyệt đại thiên kiêu, trấn áp cùng tuổi thế hệ thì cũng thôi đi, thế mà còn có lực lượng kinh khủng như vậy, rung chuyển Diệp gia gần vạn năm nội tình!

Toàn bộ Cố gia cùng Bạch gia, như là chim sợ cành cong, tại trong thời gian ngắn ngủi, điên cuồng hỏi thăm toàn tộc từ trên xuống dưới mấy vạn tên con em, càng là liền tạp dịch cùng nha hoàn đều không buông tha.

Nguyên một đám sàng lọc phía dưới, nhìn xem có người hay không cầm Trần Lạc Ly Hỗn Độn huyết, nhìn xem có người hay không trước đó, trêu chọc qua Trần Uyên cơn ác mộng này!

Không chỉ là Cố gia cùng Bạch gia, toàn bộ Đông Thổ Đại Hoang tám thành thế lực, nhưng phàm là phong bạo có thể bao phủ đến địa phương, tất cả thế lực toàn bộ bắt đầu tự tra.

Đây là một trận xưa nay chưa từng có rung chuyển, là một trận bởi vì Trần Uyên một người, mà không thể không tiến hành quy mô động!

Mặt khác, cửu quốc 16 hướng tổng cộng có Ngũ quốc 15 hướng quốc chủ, đã chuẩn bị tự thân lên môn Tiểu Ngọc Kinh, bái phỏng Trần Uyên, chỉ bất quá lần này cũng không phải là duỗi ra cành ô liu, mà chính là hướng Trần Uyên bề ngoài lấy hữu hảo thái độ.

Mà liền tại Đông Thổ Đại Hoang một phương hướng khác bên trong, độc chiếm bá chủ Thiên Yêu nhất tộc, sự rộng lớn vô biên trong lĩnh vực, một tòa kình thiên cung điện to lớn bên trong, Thiên Yêu Chủ nghe phía dưới cao cấp thám báo hồi báo, hai mắt dần dần híp lại thành một đầu tuyến.

Đầu hắn mang Kim Long quan, người khoác Hoàng Long bào, tựa hồ thân phận địa vị, so nhất triều chi chủ còn muốn tôn uy, hình thể khôi ngô phía dưới, dường như ống tay áo ẩn giấu đi kích thích vỏ quả đất lực lượng.

Hắn là Thiên Yêu Chủ, là Đông Thổ Đại Hoang đặc thù thế lực một trong Vương giả, truyền thừa xuống nội tình, bao trùm toàn bộ Đông Thổ Đại Hoang tất cả Yêu loại.

Một bên khác, trầm mặc đứng đấy Thiên Yêu con trai trưởng, khuôn mặt tương đương ngưng trọng.

"Diệp gia thế mà đã vong, thật đúng là vượt quá bản vương dự kiến, ngắn ngủi một tháng không đến thời gian, cái này Trần Uyên theo Hoang Vực hạ du đi tới, không ngừng cải biến Đông Thổ Đại Hoang bố cục, là muốn đem chúng ta những thứ này thế hệ trước thế lực, đến một trận đại thanh tẩy a?"

Thiên Yêu Chủ tôn uy tràn ngập khuôn mặt, mang theo lạnh lùng.

"Phụ hoàng, thì liền Diệp gia ba tên nội tình Hoang Tổ, đều không thể thừa nhận Trần Uyên sát ý, chúng ta vẫn là hoãn một chút kế hoạch tiếp theo đi, hắn là vì muội muội Trần Lạc Ly, mới đưa tai ách buông xuống Linh Khư, Cổ Tần cùng Diệp gia."

"Chỉ cần chúng ta tạm thời tránh mũi nhọn, thì không sẽ phải chịu liện lụy."

Thiên Yêu con trai trưởng nói, trong đầu còn quanh quẩn lấy lúc trước Trần Uyên, tại Hoang Chủ truyền thừa chi địa bắt đi đại lượng Hoang Linh một màn, đó đã không phải là người bình thường có thể làm được sự tình.

Thiên Yêu Chủ sau khi nghe xong, khóe mắt liếc mắt nhìn hắn, lại lần nữa thản nhiên nói: "Nếu như thế, ngươi liền suất lĩnh ba tên Thiên Yêu Vương, mang theo Ám Duệ Thiên Long đi Tiểu Ngọc Kinh bái phỏng một phen đi, cái này kim hộp ngươi cầm lấy, xem như lễ vật đưa cho hắn."

Thiên Yêu Chủ nói xong, Thiên Yêu con trai trưởng không khỏi có chút ngạc nhiên, nhưng rất nhanh lộ ra vui sướng thần sắc, phụ hoàng có thể có như thế giác ngộ, nhất định có thể thành đại khí vậy!

"Hài nhi lĩnh mệnh!" Thiên Yêu con trai trưởng lúc này rời đi cung điện.

Mà Thiên Yêu Chủ nhìn qua bóng lưng của hắn, quanh thân bỗng nhiên không gian vặn vẹo, đi tới một vị áo đen nữ tử, mang bộ mặt sầu thảm.

"Ngươi dạng này không tốt, sẽ hại hắn." Nàng thở dài nói.

"Ừm?" Thiên Yêu Chủ lông mày hơi hơi một cái, lập tức xoay người.

"Vô độc bất trượng phu, đã lớn như vậy, đều còn không biết thần phục là lớn nhất hèn yếu thể hiện, lần này Đông Thổ bát hoang thế lực đều là đến cửa bái phỏng, bọn họ sẽ nhìn thấy ta Thiên Yêu nhất tộc nội tình, xa không phải Hoang Cổ thế gia có thể so sánh."

Nói xong, áo đen nữ tử lại lần nữa than nhẹ.

Dạng này một màn, cộng đồng trình diễn tại Đông Thổ Đại Hoang các ngõ ngách, vô luận to to nhỏ nhỏ, gì nhóm thế lực, cổ tông cũng được, thần đường cũng tốt, thậm chí vương triều Thánh Địa chờ một chút, đều có bóng người theo trong lĩnh vực đạp không mà lên.

Mang theo bái phỏng đội ngũ, mang theo cẩn trọng lễ vật, bước lên tiến về Tiểu Ngọc Kinh lộ trình.

Cùng lúc đó, tại Hoang Vực hạ du khu vực, vẫn lạc Hỗn Độn thế gia Trần gia 10 ngàn dặm tiên thành, sớm đã hóa thành phế tích lĩnh vực trên không, bỗng nhiên xuất hiện mấy cái đầy người bão cát chi khí cùng quỷ dị ba động lượn lờ lão giả.

Bọn họ nhìn qua được mai táng Trần gia tiên thành, từ trong đó cảm nhận được lúc trước, đến từ Trần Uyên cái kia cuồn cuộn đáng sợ Thần Ma sát ý, cùng rung chuyển thượng thương vô biên nổi giận.

"Nhanh điểm động thủ đi, nơi đây hàn ý để cho ta đều có chút khiếp người." Trong đó một tên lão giả nhíu mày mở miệng.

"Ngưng hồn bàn, mở!" Một tên lão giả khác lúc này quát nhẹ.

Ông!

Ba động lượn lờ, lan tràn mà xuống, rất nhanh liền có một đạo tàn phá thần hồn hình bóng, vốn đã triệt để tiêu vong, nhưng nhưng như cũ ngưng tụ ra một tia, chậm rãi dâng lên!

Trước/161Sau

Theo Dõi Bình Luận


Truyện Convert : Y Vũ Cao Thủ Tần Quân Diệp Uyển Nhi