Saved Font

Trước/161Sau

Bắt Đầu Muội Muội Bị Đoạt Hỗn Độn Huyết

Chương 84: Giờ Phút Này Bắt Đầu Hoang Vực Do Ta Làm Chủ

Màu Nền
Màu Chữ
Font Chữ
Cỡ Chữ
Kiểu Màu
Một lời ra, như là hóa thành sấm sét giữa trời quang, đánh vào trong lòng của mỗi người phía trên, Bộ Thiên Ca thần sắc kích động trực tiếp đọng lại, càng là phảng phất choáng váng giống như, sững sờ tại nguyên chỗ không nhúc nhích.

Phong điện trưởng thì là khóe miệng co giật ở giữa, cước bộ hơi hơi về sau một bước, nói đùa cái gì, ta đường đường Thông Thiên giáo trấn điện trưởng đứng đầu, cả đời anh danh, cắt lấy vịnh chí lấy cái gì thống soái bộ hạ?

Phục cốt thiếu niên không nói một lời , đồng dạng trầm mặc lại.

Chỉ có lòng đất 90 ngàn dặm bảy tên trưởng lão, hai mặt nhìn nhau liếc một chút về sau, thần sắc lộ ra cổ quái.

"Xem ra các ngươi không dám a." Trần Uyên híp hai mắt, khóe miệng mang theo một vệt mỉm cười.

Tất cả mọi người không nói tiếng nào, trong sân bầu không khí một lần tĩnh mịch xuống tới, lòng đất 90 ngàn dặm bảy tên trưởng lão, hơi trầm ngâm lấy mở miệng: "Tuy nhiên lão phu không biết kẻ này là ai, lại là như thế nào theo truyền thừa chi môn bên trong đi ra, nhưng phương pháp này chỉ có thể tạm hoãn nhất thời."

"Chỉ sợ chẳng mấy chốc sẽ bị bọn họ nhìn thấu, đến lúc đó kẻ này cũng giống vậy khó thoát tai ách. . ."

Một tên lão giả khác đồng dạng nói ra: "Mặc kệ như thế nào, hắn can đảm lắm, thủ đoạn cũng có chút làm cho người tắc lưỡi, chúng ta vẫn là nghĩ một chút biện pháp nên như thế nào cứu hắn đi."

Dứt lời, bọn họ bắt đầu rơi vào trầm tư.

Nhưng đột nhiên ở giữa, tại thương khung chân trời nào đó một cái phương hướng, xuất hiện một cái toàn thân mang theo vết máu bóng người, hắn khuôn mặt sợ hãi cùng cực, trông thấy Hắc Long Chu về sau, thần sắc mới ngưng trệ ở giữa, bỗng nhiên lộ ra đại hỉ.

"Phong điện trưởng!"

Hắn hoả tốc chạy đến, phá vỡ trong sân yên lặng.

Cùng lúc đó, sau lưng còn theo đại lượng Thông Thiên giáo giáo chúng, nhưng mỗi người thương thế đều cực nặng, lại khuôn mặt trắng xám vạn phần, nội tâm run rẩy vô cùng.

"Lại là chuyện gì xảy ra?" Phong điện trưởng nhíu mày hỏi.

"Có một cái gọi là Trần Uyên người, hắn đại lượng bộ hạ đã giết hại chúng ta cửu thành giáo chúng, còn sót lại đều ở nơi này, chúng ta không phải là đối thủ của hắn a!"

Lời nói rơi xuống, Phong điện trưởng hai mắt tại chỗ ngưng trệ, lúc này mới bao nhiêu công phu, người cũng bị mất? ? ?

Nói xong, người kia còn nhìn về phía cửa lớn màu vàng óng bên trong Trần Uyên, quang mang vạn trượng phía dưới, khiến người có chút thấy không rõ mặt mũi của hắn, nhưng cái này hình dáng tựa hồ có chút quen thuộc.

"Không cần nhìn, ta chính là Trần Uyên."

Chầm chậm bình thản ngữ, truyền khắp bát hoang trong tai mỗi một người, người kia thần sắc tại chỗ bỗng nhiên kịch biến, càng là tràn ngập phía trên vô biên trắng bệch, cước bộ run rẩy lui lại lúc, nội tâm sợ hãi đến cực hạn!

Lời nói tương tự, nghe vào Phong điện trưởng, Bộ Thiên Ca, nằm xương trong tai của thiếu niên, đều là làm đến ba người hai mắt nhíu lại, càng là có hàn quang lượn lờ mà lên.

"Tiểu tử, ngươi dám đùa bỡn chúng ta?"

Bộ Thiên Ca âm lãnh mở miệng ở giữa, cước bộ hướng về phía trước một bước, tại chỗ liền có ngày hai làn sóng động oanh minh mà ra, không gian vô số khí lưu, biến thành của hắn Kiếm Vực bên trong sát cơ, hội tụ mà thành lúc, đã có vạn kiếm phong mang!

"Không tốt, hắn bại lộ!" Lòng đất 90 ngàn dặm, tất cả lão giả tóc trắng biến sắc.

Mà Trần Uyên lại là nhẹ nhàng cười một tiếng, chậm rãi theo cửa lớn màu vàng óng bên trong đi ra, đi vào trước mặt mọi người lúc, đứng chắp tay dáng người, có một loại không thể nói nói khí thế.

"Phải thì như thế nào?"

Mỉm cười lời nói rơi xuống, Bộ Thiên Ca trong đôi mắt sát cơ rốt cục cuồn cuộn tuôn ra, vạn kiếm tề phát phía dưới, nương theo lấy thiên địa oanh minh, hàn mang nổ tung, thấu xương bao phủ, trực tiếp lao nhanh hướng Trần Uyên!

Mà Trần Uyên vẻn vẹn chỉ là phất ống tay áo một cái, vạn kiếm tại chỗ băng diệt mà ra, hóa thành vô số toái phiến, cuồng phong đột nhiên lãng cuốn ngược mà đi!

Dạng này một màn, để Bộ Thiên Ca thần sắc phút chốc ngưng trệ, có toái phiến vạch đến trước mặt hắn, mang theo một vũng máu, rõ ràng là Kiếm Long Chu phía trên đại lượng nội môn đệ tử, bi thảm tác động đến trong đó, chết yểu tại chỗ!

"Lại cũng là Thiên Nhân ba động?" Phong điện trưởng lông mày một cái, lúc này lạnh hừ một tiếng, dậm chân mà đến, cuồn cuộn trời ba lực lượng hóa thành Hắc Long gào thét, nhất trảo con kéo tại Trần Uyên trước mặt.

Trong khoảnh khắc, không gian vỡ vụn, thiên địa sụp đổ sập, lực lượng kinh khủng ba động lật ngược xung quanh hết thảy, nhưng rất nhanh Phong điện trưởng thì bỗng nhiên thần hồn run lên.

Trần Uyên từ chạy trốn đến, khuôn mặt bình tĩnh, bóng người như mị, mỗi một sợi tóc tựa như đều có hủy diệt thiên địa lực lượng, phàm là có bất cứ ba động gì chạm đến hắn quanh thân, đều không ngoại lệ trùng điệp tan rã, sụp đổ!

"Ngươi!"

Phong điện trưởng hoảng sợ, lại không nghĩ Trần Uyên đại thủ, đã bỗng nhiên đội lên ót của hắn phía trên!

"Từ giờ phút này bắt đầu, Hoang Thiên cấm vực do ta làm chủ, ngươi Thông Thiên giáo bước vào một người ta giết một người, bước vào vạn người ta giết vạn người, cả giáo đến đây, ta đồ ngươi cả nhà."

Bình tĩnh lời nói rơi xuống, kinh khủng chưởng lực ba động xuyên qua mà xuống, một cái chớp mắt xuyên thủng tất cả!

Phốc phốc!

Máu tươi văng khắp nơi mà ra, thần hồn câu diệt ở giữa, Trần Uyên tích huyết không nhiễm, tiếp tục cất bước mà đi, đi tới Bộ Thiên Ca trước mặt.

Giờ này khắc này Bộ Thiên Ca, là hoàn toàn sửng sốt, hắn chính mắt thấy Phong điện trưởng chết đi, thấy tận mắt một cái trời tam giai đoạn cường giả, bị Trần Uyên theo tay gạt đi sinh cơ.

Liền tựa như. . . Con kiến hôi!

"Ngươi đừng tới đây!"

Sợ hãi mọi loại tâm tình bao phủ tại Bộ Thiên Ca tâm trên đầu, hắn phát ra sợ hãi tiếng thét chói tai, điên cuồng thi triển lôi đình kiếm quyết, trong chốc lát Kiếm Vũ cuồn cuộn, không gian trùng điệp bạo liệt, phong mang già thiên tế nhật!

Nhưng Trần Uyên đứng trước mặt của hắn, lại là không có nửa điểm xúc động, thậm chí mọi loại kiếm ý, phàm là chạm vào, tất vỡ nát không thể nghi ngờ!

"Ngươi gia trưởng bối không có nói ngươi, xông loạn cấm vực sẽ có nguy hiểm tính mạng a?" Trần Uyên tiện tay vỗ tới, băng diệt Bộ Thiên Ca hết thảy lực lượng ba động, theo bên cạnh hắn xuyên qua lúc, hắn lúc trước vỗ tới lực lượng, đã theo Bộ Thiên Ca thể nội xuyên thủng mà qua.

Tiếp theo, Trần Uyên lại tới phục cốt thiếu niên trước mặt.

"Lên!"

Hét lên từng tiếng ra, bí mật mang theo một vệt run rẩy, tại chỗ làm đến Hắc Vẫn Quan môn nổ tung, một đạo toàn thân u lục to cánh tay lớn ngang bắt mà đến, mang theo không cách nào hình dung phong mang!

Xoẹt một tiếng, hắn bẻ vụn Trần Uyên cổ áo, nhưng ở chạm đến Trần Uyên lồng ngực lúc, cái kia không thể phá vỡ cốt trảo đột nhiên xoạt xoạt vài tiếng toàn bộ vỡ vụn , liên đới lấy xương tay đứt gãy!

Trong nháy mắt, mặt này trước dữ tợn sát cơ lượn lờ tiên cương, khuôn mặt trực tiếp ngây ngẩn cả người.

"Ngươi vừa lại không cần đối với ta như thế ôn nhu."

Trần Uyên mặt mỉm cười mở miệng, vung tay áo một bàn tay vỗ qua, tại chỗ đem tiên cương phiến sụp đổ, toái phiến tan ra bốn phía, xem ở phục cốt thiếu niên trong mắt, trở thành đời này cái cuối cùng vĩnh viễn ghi khắc hình ảnh.

Làm nơi xa bắt đầu có Tiên Cổ Thần Linh buông xuống, bắt đầu có Bạch Long uốn lượn gầm nhẹ mà đến lúc, phục cốt thiếu niên đã chết.

Trần Uyên đạp không đi hướng Tây Thiên tịnh địa kết giới, bóng lưng của hắn rơi vào còn lại tất cả ngoại giới thế lực trong mắt, cho đến sát cơ cuồn cuộn lao nhanh mà đến, đem bọn hắn cũng bao phủ trong đó, tiếng kêu thảm thiết thê lương một cái chớp mắt lượn vòng mà lên.

Lòng đất 90 ngàn dặm, tất cả lão giả tóc trắng ngơ ngác nhìn qua tình cảnh này, não hải dường như đứng máy giống như, một mảnh ngưng trệ.

Đã từng giết hại hai đời người lực lượng, cao cao tại thượng Thái Khư Tiên Vực cường giả, mang cho bọn hắn vạn năm hoảng sợ cùng mù mịt tồn tại, dễ như trở bàn tay bị Trần Uyên vỡ nát!

Cuối cùng, Trần Uyên đi tới kết giới miệng, khuôn mặt bình tĩnh nhìn qua giới ngoại, cái kia một mảnh mênh mang khắp nơi, cùng vô cùng nồng đậm thiên địa linh khí.

Cái này, cũng là cấm vực ở ngoài.

Trần Uyên phất ống tay áo một cái, trực tiếp ở bên cạnh cự nham phía trên, khắc xuống Long Đằng cuồn cuộn uy áp chấn thiên mấy hàng chữ.

Biểu ngữ: Hoang Thiên cấm vực.

Bên trái: Tù thần tù tiên, tù chư giới sinh tử!

Bên phải: Cấm quỷ cấm ma, cấm Thiên Đạo nhân quả!

Trước/161Sau

Theo Dõi Bình Luận


Truyện Convert : Đan Võ Song Tuyệt