Saved Font

Trước/29Sau

Bẩy Đêm Ma Mị

Chương 21: Đêm thứ năm: Lang sủng 3

Màu Nền
Màu Chữ
Font Chữ
Cỡ Chữ
Kiểu Màu
Editor: Lục Nặc

    Thiếu niên sói đen nghe được tiếng rên rỉ của Irina, nghĩ rằng có phải cô đang rất thống khổ hay không, vừa rồi chỉ muốn dọa cô thôi, sao nó có thể ăn cô được chứ?

“Ngươi đau … A… Nơi này của ngươi…” Khứu giác mẫn cảm của loài sói khiến nó ngửi thấy mùi vị dòng suối nhỏ chảy ra từ trong u cốc, cho dù nó có hóa thân thành hình người đi chăng nữa, thì thói quen của loài sói nó vẫn không thể thay đổi được. Mũi nó tiến đến nơi riêng tư của Irina, ngửi ngửi.

“Thơm không?” Irina bị hành động của nó chọc cười, đau… dưới loại tình huống này sao cô có thể đau được chứ. Không ngờ con sói này nhìn bên ngoài thì rất hung ác, nhưng thật ra lại ngốc đến đáng yêu. Ôm loại tâm tính này, Irina không có nửa điểm sợ hãi, cô nhướng mày, dụ hoặc nói, “Đây là nước chảy ra từ trong cơ thể tao, uống rất ngon. Mày có muốn thử một ngụm không?”

Uống rất ngon?

Thiếu niên bán tín bán nghi vươn đầu lưỡi liếm một ngụm, nhất thời Irina mẫn cảm kêu lên một tiếng.

Có vẻ rất được. Thiếu niên sói đen hưng phấn tới nỗi hai lỗ tai khôi phục thành hình sói, nó nhịn không được lại dùng đầu lưỡi nhẹ nhàng liếm một chút, rồi sau đó vô cùng hưng phấn bắt đầu mút vào, khiêu khích tìm tòi ngọn nguồn dòng suối nhỏ.

Thân thể mềm mại của Irina vô ý thức cong lên, mà thiếu niên sói đen phát hiện thân thể của mình sau khi nghe thấy tiếng thở gấp của cô thế mà lại có chút khác thường, nhất là cái nơi kia, giống như trở nên cứng rắn.

“Thật lớn …” Irina bùm một tiếng lộn lại đẩy thiếu niên sói đen ngã xuống đất, nhũ hoa nhỏ xinh của cô như có như không lau qua khuôn ngực rắn chắc. Một tay cô cầm cực đại của cậu ta, đầu lưỡi thì liếm chất lỏng còn vương lại ở khóe miệng cậu thiếu niên, sau đó trực tiếp đem đầu lưỡi vói vào trong miệng của cậu ta.

Mái tóc đen mượt của thiếu niên rối tung, trong đôi mắt màu xanh lam hiện lên một tia kinh hoảng, trên khóe miệng còn dính chút chất lỏng dâm loạn.

Thiếu niên sói đen có chút hoảng loạn, nhất là khi cực đại bị bàn tay nhỏ bé của cô nắm lấy, sinh ra một loại thoải mái khó có thể diễn tả bằng lời, cái cảm giác mà cả đời nó chưa bao giờ được trải qua, hơn nữa lúc đầu lưỡi của thiếu nữ đột nhiên xâm nhập, không hiểu tại sao hai má nó lại bay lên hai rặng mây đỏ ngượng ngùng.

Thật ra nếu nhìn kỹ sẽ thấy, cậu thiếu niên này vô cùng đáng yêu.

Nỗi sợ hãi trong lòng người thiếu nữ, tất cả đều bởi vì người thiếu niên không rành thế sự mà tiêu tán không thấy tăm hơi.

Cuối cùng là đầu sói này ăn cô, hay là cô ăn sạch nó đây, thật sự khó có thể vạch ra ranh giới.

Một khi dục vọng bị khơi dậy, sẽ rất khó để trấn áp được nó, Irina nắm lấy kiên định của cậu thiếu niên nhắm đúng hoa huyệt của mình, từ từ đặt mông ngồi xuống, nhất thời cả hai người đều phát ra một tiếng thét kinh hãi.

“A… Nhanh… Nhanh…” lỗ tai thiếu niên sói đen run run, cái đuôi của nó không chịu khống chế một lần nữa xông ra.

“Nơi này của mày thật lớn… A… Ha…” Irina bắt đầu vặn vẹo thắt lưng của mình, nhấp nhô lên xuống, “Không phải mày muốn cắn nuốt tao sao, dùng nơi này của mày cắn chết tao đi… A…”

Không biết đến tột cùng đây là tình huống gì, những ma sát với cảm giác chặt khít bên trong làm thiếu niên không tự chủ được dùng phân thân của mình đâm sâu vào thân thể Irina.

Tiểu huyệt Irina phun ra nuốt vào căn thô to kia, hai luồng mềm mại trên thân hình nhỏ nhắn của cô nhảy loạn liên tục, khiến cho sói đen nhịn không được vươn đầu lưỡi liếm mút hai khỏa anh đào.

“A… A… Đúng… Thật thoải mái… mạnh lên…” Đây là lần đầu tiên Irina làm tình với một người đàn ông khác, mặc dù thiếu niên sói đen không phải con người, nhưng nơi ấy của nó lại vô cùng tuyệt vời. Có điều, chắc hẳn đây là lần đầu tiên của nó, bởi vì chưa được bao lâu, thiếu niên sói đen đã phun toàn bộ chất lỏng của mình vào trong hoa huyệt cô.

“A!” Thiếu niên sói đen thở ra một hơi thư sướng.

Nhưng Irina lại chưa thỏa mãn, cô bất mãn ai oán nói: “Có phải đây là lần đầu tiên của mày không? Sao lại tiết ra nhanh như vậy!”

“Cái gì? Lần đầu tiên?” thiếu niên sói đen mờ mịt nhìn cô, lại thấy Irina nở một nụ cười đầy thâm ý.

“Hẳn là lần đầu tiên đi”. Irina vô cùng hưng phấn, cô rời khỏi thân thể của cậu thiếu niên, vừa vuốt ve phân thân đã nhuyễn xuống vừa nói, “Không sao, lần sau cầm cự lâu hơn một chút là được”.

“Lâu hơn sẽ thoải mái hơn sao?” thiếu niên sói đen nghi hoặc hỏi.

“Đương nhiên rồi. Có điều, mày phải làm sủng vật của tao, tao mới nói phương pháp cho mày biết”. Irina giảo hoạt nở nụ cười.

“Sủng vật?” thiếu niên sói đen có chút nghi ngờ.

Irina gật đầu: “Trang viên bên cạnh chính là nhà của tao. Nếu mày theo tao, không những có rất nhiều đồ ăn ngon, mà còn có thể mỗi ngày hưởng thụ khoái hoạt vừa rồi khi ăn tao ~ “

Thiếu niên sói đen trầm tư suy nghĩ, loại hưởng thụ vừa rồi giống như ở trên thiên đường vậy so với lúc nó ăn no thỏ nướng còn muốn vui vẻ hơn, thậm trí ──

“Ân… Ách…” Khối địa phương kia của nó dưới sự vỗ về chơi đùa của Irina thế mà lại có phản ứng, một luồng nhiệt lưu chạy dọc cơ thể.

“Mày rất thoải mái đúng không”. Irina cúi người nuốt trọn cực đại của sói đen. Thô to của thiếu niên cứ ra ra vào vào trong đôi môi phấn nộn của thiếu nữ, hết sức dâm loạn.

“Theo tao, mỗi ngày đều thoải mái như thế”.

Thiếu niên đã hoàn toàn trầm mê dưới kỹ năng khiêu khích bằng miệng hoàn hảo của Irina, không thể tự kềm chế được nữa: “Được, ta làm sủng vật của ngươi, ngô…”

“Đó…” Irina nhả thô to của nó ra, quỳ rạp trên mặt đất, đem cái mông của mình tới trước mặt người thiếu niên rồi nói: “Dùng thứ đó của mày cắm vào nơi chảy ra nước của tao… Đây là bước đầu tiên sủng vật phải làm. Không có mệnh lệnh của tao, không cho phép mày phun ra ngoài ~ “

Đóa hoa phấn hồng nở rộ trước mặt người thiếu niên, từ trung tâm đóa hoa chảy ra những giot dâm dịch ướt át, đang chờ thiếu niên lần nữa sáp nhập, không đâm chọc mấy trăm cái sợ là sẽ không đủ tận hứng. Loại trường hợp lầy lội dâm loạn thế này, làm phân thân của cậu thiếu niên sói đen to thêm một vòng, nó nhớ lại tư vị mất hồn vừa rồi mới nếm thử, lập tức không hề nghĩ ngợi, hùng hổ lao thẳng vào bên trong!

Cực đại của nó mở ra nụ hoa đang chúm chím, chuẩn xác đâm thẳng vào hoa tâm.

“Nga!” Irina hưng phấn không thôi, sủng vật này thật dài, đâm sâu tới nỗi cô muốn tan thành bọt nước.

Ngay sau đó, thiếu niên sói đen bắt đầu quá trình rút ra đâm vào của mình.

“Ba! Ba! Ba! Ba!”

Tiếng mông va chạm phụ họa cho tiếng sáp nhập “Phốc xuy” vang lên, quan quẩn bên trong hang động.

Trước/29Sau

Theo Dõi Bình Luận


Truyện Convert : Thần Thoại Chi Long Tộc Quật Khởi