Chương Trước/98Chương Sau

[Brothers Conflict] Trái Phải Đều Bị Vây Quanh Bởi Nam Nhân

Chương 37

Cấp cho Masaomi một vạn cái ý nghĩ, hắn cũng không thể tưởng tượng được, thiếu niên thoạt nhìn nhu nhu nhược nhược phảng phất như một trận gió thổi qua liền ngã xuống, cư nhiên lại có năng lực như thế, có thể trong ba giây mặt không đổi sắc mà đập chết một con gián.

...... Được rồi, tuy rằng con gián cũng không phải là đồ vật đáng sợ gì.

Nhưng là với Masaomi đã sống được ba mươi năm, đồ vật hắn sợ hãi không có nhiều lắm, con gián liền nằm ở trong đó, quả thực so với lúc trước hắn mới vừa thi đậu bác sĩ liền phải đối mặt với thi thể còn sợ hãi hơn rất nhiều.

Mà mới nãy, thiếu biên luôn luôn đơn bạc yếu ớt còn thập phần nhàn hạ thoải mái mà nhặt cái nắp nồi và muỗng trên mặt đất lên, từng bước từng bước rửa sạch sẽ, đặt gọn vào một góc.

Thoạt nhìn vừa ngoan ngoãn lại vừa hiểu chuyện.

Trong lòng Masaomi thập phần phức tạp.

Ở trong mắt hắn, đối tượng cần mình bảo hộ trong nháy mắt lại trở thành đối tượng bảo hộ chính mình, quả thực là một đả kích rất lớn!

"Masaomi-san?" Yuuya phất phất tay, người này thế nhưng lại đang phát ngốc?

"Ân?"

"Em là muốn hỏi, anh còn nấu món canh kia sao?" Món canh cà chua trứng đáng thương kia còn đang sôi hừng hực kìa, phỏng chừng hiện tại cũng đã hỏng mất rồi.

"A? A! Đúng rồi, đáng chết, anh quên mất!" Vội vàng chạy tới, vừa thấy, món canh kia đều đã cháy đến mức thấy đáy nồi, trông thập phần thê thảm, căn bản là không thể nuốt vào bụng.

Yuuya thở dài lắc lắc đầu, cậu liền biết, người này là bác sĩ, bác sĩ luôn luôn nhiều ít cũng đều có một chút thói ở sạch, loại chuyện xuống bếp này, nghĩ cũng không cần suy nghĩ.

Bất quá, cậu vốn dĩ cũng không tính là món canh Mấomi-san làm ăn được.

Chỉ là Mấomi-san lăn lộn như vậy, thu dọn phòng bếp chỉ sợ là lại phải tốn mất một đoạn thời gian rồi.

Nhận mệnh đi lên trước, nguyên bản chỉ là trộm xuống bếp lấy đồ ăn, hiện tại bụng còn chưa no, lại phải tiêu hao thể lực "Masaomi-san, chúng ta đem nơi này thu dọn một chút trước đi."

Tắt bếp, đem canh trứng thất bại đổ đi, Masaomi đem nồi ngâm trong bồn rửa "Anh làm là được, Yuuya đi ngủ trước đi."

"Chính là......"

"Nghe anh nói, hiện tại cũng đã khuya, buổi tối không ngủ sớm sẽ không cao được đâu, Yuuya cũng không muốn như vậy đi."

Yuuya nguyên bản còn có chút do dự, thời điểm nghe được những lời này, liền quyết đoán xoay người, đối với chiều cao, cậu là thập phần để ý.

Chỉ còn lại một người trong phòng bếp, Masaomi cười khổ lắc lắc đầu, thật là thất bại a......

Sáng sớm.

Sáng sớm, Yuuya đã bị tiếng vang trong bụng đánh thức, trùm kín trong chăn giống như là một con tằm mấp máy vài cái, từ giường lớn bên này lăn đến bên kia.

Tiếp theo có chút thống khổ mà ấn bụng, rên rỉ một tiếng "Thật đói......"

Lại ở trên giường lăn hai ba vòng, thiếu niên trên giường lúc này mới không tình nguyện mà bò xuống dưới, tiếp xúc đến không khí, làn da trong nháy mắt liền nổi da gà.

Nhanh chóng mặc quần áo, Yuuya chậm rì rì xuống lầu, bởi vì dậy quá sớm, chủ bếp Ukyo còn chưa rời giường, cho nên căn bản không có cái gì có thể ăn.

Không phải đâu ——

Bàn ăn rỗng tuếch, cái này làm cho thiếu niên muốn ăn bữa sáng nóng hầm hập có chút há hốc mồm.

Cùng ý nghĩ là không giống nhau!

Ngốc tại chỗ tự hỏi trong ba giây, Yuuya quyết đoán mở tủ lạnh ra, tìm thấy một lọ sữa bò, vừa mới uống một ngụm, Ukyo liền xuống lầu.

"Yuuya? Sao em dậy sớm vậy?" Chẳng trách Ukyo kinh ngạc như vậy, bởi vì cùng nhau sinh hoạt mấy ngày nay, thiếu niên luôn luôn là đến khi mặt trời lên rất cao mới có thể xuất hiện.

"Ngô......" Đem sữa bò nuốt xuống, Yuuya mới bớt thời giờ trả lời "Đói bụng."

Ukyo càng kinh ngạc hơn, thiếu niên luôn ăn uống ít như chim sẻ, nhất thời nghe nói cậu công bố chính mình đã đói bụng, thiếu chút nữa Ukyo còn cho rằng hắn nghe lầm.

Bất quá kinh ngạc liền kinh ngạc, động tác trên tay Ukyo thực mau, chưa tới vài phút, liền đưa ra một đĩa trứng chiên có hình dạng hoàn mỹ "Tới nào, bánh mì ở trên bàn, còn bơ là ở trên ngăn tủ."

Yuuya ăn cũng không kém, tốc độ không chậm, một cái miệng nhỏ một cái miệng nhỏ cắn, không lâu lắm, bữa sáng đã giải quyết hơn phân nửa.

Ukyo còn đang ở trong phòng bếp lăn lộn, tới lúc này, hắn tựa hồ mới phát hiện một ít không thích hợp "Kỳ quái, cái nồi này...... Mình đặt ở nơi này sao?"

Yuuya vừa mới nuốt bánh mì, lúc này nghẹn một chút, không biết nên nói cái gì.

Trộm liếc mắt nhìn Ukyo ở trong phòng bếp không hiểu ra sao, quyết đoán làm bộ không nghe thấy, bình tĩnh mười phần.

Lúc này, các anh em khác cũng đã thức dậy, Mấomi bởi vì muốn đi làm, cho nên ngày thường cũng dậy sớm, lúc này mang túi xuống dưới, nghe được Ukyo hỏi, mặt cương lên một chút.

Lại nhìn thấy thiếu niên ở bên kia bình tĩnh ăn bữa sáng, càng không biết nên làm như thế nào cho phải.

Thân là trưởng tử, chuyện mất mặt nhất đều đã bị thấy vào tối hôm qua, nếu hắn là một Mafia, giờ phút này liền phải suy xét giết người diệt khẩu, đáng tiếc hắn lại là một bác sĩ cứu người.

Masaomi có chút tâm lý đà điểu mà cúi đầu, đi đến bàn cơm ngồi xuống.

Ukyo bưng bữa sáng ra, nói "Thật là kỳ quái, tối hôm qua có ai vào phòng bếp sao?"

Yuuya nuốt một ngụm xuống, thong thả ung dung uống một ngụm sữa bò, "Làm sao vậy, Ukyo-san?"

"Cái khay ta đã cất gọn cư nhiên lại ở nơi khác, còn có trứng gà trong tủ lạnh thiếu mấy quả, cà chua cũng thế, kỳ quái, anh em trong nhà cũng đều không xuống bếp a?"

Đem chăn đặt ở trên bàn, Yuuya bình tĩnh mở miệng "Trong phòng bếp nhiều đồ như vậy, có lẽ là Ukyo-san nhớ lầm rồi."

Đại luật sư luôn nghiêm cẩn thế nhưng lại gật đầu "Có lẽ vậy, được rồi, dù sao cũng không phải chuyện gì lớn."

Chuyện này liền trôi qua như vậy, Masaomi có chút kinh ngạc nhìn về phía thiếu niên, bộ dáng bình tĩnh trợn mắt nói dối này của thiếu niên quả thực làm hắn mở rộng tầm mắt.

Thiếu niên đang an tĩnh ngồi bất chợt ngẩng đầu lúc này, đối diện với tầm mắt của Masaomi, hơi hơi cười một chút, ý cười e lệ, lại cất dấu ba phần giảo hoạt.

Truyện convert hay : Trọng Sinh Đệ Nhất Sủng: Đại Lão Ngọt Thê Sủng Lên Trời Cố Chín Từ Hoắc Trong Sáng
Chương Trước/98Chương Sau

Theo Dõi