Saved Font

Trước/1646Sau

Con Đường Bá Chủ

Chương 1576: Thế Lực Chiến (3)

Màu Nền
Màu Chữ
Font Chữ
Cỡ Chữ
Kiểu Màu
Ngạo Lôi Tháp mang theo khí tức cổ lão xa xưa như xuyên đến từ thời thượng cổ, vô số Cửu Sắc Đế Lôi vờn quanh, phạm vi khổng lồ với sức mạnh thô bạo từ trong vô tận mây đen giáng lâm, nhắm ngay đầu Lục Trưởng Lão của Đan Thần Tháp trấn áp xuống.

“Thứ đồ gì?”

Cảm giác được nguy hiểm cận kề, Lục Trưởng Lão sắc mặt kinh dị ngẩng đầu.

Chứng kiến Ngạo Lôi Tháp đạt đến Đế Cấp Cực Phẩm Pháp Bảo đang trấn xuống, hắn vội vàng thi triển tầng cao nhất của Thân Pháp rút lui như một cơn lốc xoáy.

ẦM ẦM…

Ngạo Lôi Tháp vừa lúc trấn xuống, đại địa nổ tung, không gian xung quanh phá thành mảnh nhỏ, vô số tia Lôi Kiếp hung hãn lập lòe giữa không gian, tạo thành một cảnh tượng uy nghi chưa từng có.

Thân là Pháp Bảo hàng đầu của Thế Lực thời Thượng Cổ lưu truyền qua vô số năm tháng, sức mạnh của Ngạo Lôi Tháp là không cần bàn cãi, chẳng có Thiên Đế nào dám lơ là chủ quan khi gặp phải nó.

Đáng tiếc ngoài Hỏa Linh Căn, Lục Trưởng Lão còn sở hữu Phong Linh Căn, nhờ vậy tốc độ nhanh chóng vô cùng, thoát khỏi phạm vi trấn áp của Ngạo Lôi Tháp…

Bất quá mặc dù như vậy, Lục Trưởng Lão cũng đã bị ngăn cản hoàn toàn, không thể tiến hành chi viện Thất Trưởng Lão.

“Kẻ nào giả thần giả quỷ?” Sắc mặt phẫn nộ, Lục Trưởng Lão hướng về phía Ngạo Lôi Tháp quát lớn.

KẼO KẸT…

Đáp lại hắn, đại môn ở đỉnh Ngạo Lôi Tháp mở ra, một vị mỹ nhân thành thục phong tình tuyệt sắc, lại pha lẫn nét lạnh lùng uy nghi xuất hiện.

Chỉ thấy vờn quanh cơ thể nàng, các luồng Cửu Sắc Lôi Kiếp cực kỳ nguy hiểm như sinh ra linh tính nịnh nọt vây quanh như những tiểu sủng vật vô hại.

Mỹ nhân như một vị Lôi Thần bước ra từ biển sét, các loại Dị Lôi gia thân tạo nên sức ép vô hình.

Chính là Kiều Tố Tố.

“Lại là Địa Đế?”

Nhìn thấy tu vi mà Kiều Tố Tố phát ra lúc này, sắc mặt Lục Trưởng Lão trở nên vô cùng khó coi.

Thân là một trong các trưởng lão đức cao vọng trọng của Đan Thần Tháp, hắn không cho phép mình bị một nữ nhân chỉ mới là Địa Đế bức lùi, điều này đối với hắn mà nói chính là sỉ nhục to lớn.

Nghĩ đến đây, Lục Trưởng Lão sắc mặt lạnh lùng, miệng niệm khẩu quyết:

“Thần Thông – Thuận Phong Thuật!”

Tiếng quát vừa dứt, trong ánh mắt kinh biến của vô số người, toàn bộ ngọn gió ở khắp nơi điên cuồng hội tụ mà về cơ thể của Lục Trưởng Lão.

VÙ…VÙ…VÙ…VÙ…VÙ…

Thuận Phong Thuật, đây là loại Thần Thông trợ giúp người thi triển có thể triệu hồi toàn bộ cơn gió trong một phiến Đại Tiên Giới hội tụ mà về cho bản thân mình sử dụng, từ đó gia tăng sức mạnh.

Nhưng đó không phải mục đích chính của Lục Trưởng Lão.

Chỉ thấy Hỏa Thiên Đế Lực ẩn chứa khí tức của Tam Muội Chân Hỏa bùng lên khắp cơ thể Lục Trưởng Lão, cuồng nộ thiêu đốt.

Vù…vù…vù…vù…

Mà khi Thuận Phong Thuật triển khai, vô số cơn gió hội tụ mà về, lửa gặp gió liền cháy càng thêm dữ dội.

Không sai, mục đích của Lục Trưởng Lão là muốn sử dụng Thuận Phong Thuật để làm công cụ trợ giúp Hỏa Thiên Đế Lực của mình mạnh hơn.

HỪNG HỰC…

Kết quả đúng như ý muốn, Hỏa Thiên Đế Lực hiện tại trên thân Lục Trưởng Lão đã mạnh hơn gấp mấy lần trạng thái trước đó.

Nhiệt độ trong không khí nóng như lò luyện ngục.

“Ăn một kích toàn lực của lão phu!”

Sức mạnh đại tăng, Lục Trưởng Lão tự tin cất tiếng cười dài.

Thân thể nhỏ nhắn như hài đồng của hắn phá không mà lên, giọng điệu non nớt vang vọng không gian, toàn bộ Hỏa Thiên Đế Lực hùng mạnh hội tụ vào song chưởng.

“Phong Hỏa Phần Thiên!”

Hai tay hung hăng đẩy ra, Hỏa Thiên Đế Lực ẩn chứa cuồng phong của một thế giới phô thiên cái địa hướng về Kiều Tố Tố chưởng xuống.

Toàn trường sắc mặt trở nên ngưng trọng, đạt đến chức vụ trưởng lão của Đan Thần Tháp…mỗi người đều tinh thông ít nhất một loại Thần Thông.

Mà Thuận Phong Thuật của Lục Trưởng Lão đã sớm nổi danh, từng mượn Thần Thông này công kích trọng thương hai vị Thiên Đế, uy danh hiển hách.

Lúc này đây khi Phong Hỏa Phần Thiên lao đến Kiều Tố Tố, nếu nữ nhân này không đủ mạnh…dù có Ngạo Lôi Tháp bảo vệ cũng sẽ trọng thương.

Nhưng mà cảnh tượng tiếp theo lại khiến toàn trường phải hít sâu một ngụm khí lạnh.

Chỉ thấy Kiều Tố Tố ngạo nghễ chắp tay đứng trên đỉnh Ngạo Lôi Tháp, môi đỏ nhàn nhàn mở ra:

“Lôi Đến!”

ẦM ẦM ẦM ẦM ẦM…

Theo lời nói hiệu triệu hết sức đơn giản của nàng, một nửa Luyện Đan Đại Lục nhanh chóng bị mây đen che phủ.

Từ trong vô tận mê đây, lôi đình, sấm chớp cuồng nộ toàn diện giáng xuống cơ thể Kiều Tố Tố…

Chỉ thoáng chốc, tu vi của nàng lấy tốc độ khủng bố bắt đầu gia tăng.

Từ Địa Đế đạt đến Thiên Đế.

Trong đôi mắt đẹp là mênh mông Lôi Đình che phủ, Kiều Tố Tố trong lòng quát lên:

“Hóa Mạch Vi Lôi Thể - 36 đường Kinh Lôi!”

Ngay khoảng khắc này, 36 đường kinh mạch hóa thành lôi đình trong cơ thể nàng điên cuồng luân chuyển, Cửu Sắc Lôi Kiếp sau khi xuyên qua Kinh Lôi liền trở nên mạnh mẽ gấp mấy lần như uống phải chất kích thích.

Hóa Mạch Vi Lôi Thể, loại Thể Chất ngoài vũ trụ mà Lạc Nam từng cho Kiều Tố Tố đúc thành.

Có thể luyện hóa các đường Kinh Mạch trong cơ thể trở thành Kinh Lôi, gia tăng khả năng hấp thụ lôi đình và sức mạnh cho chủ nhân theo cấp số nhân.

Cũng nhờ Hóa Mạch Vi Lôi Thể, khi Kiều Tố Tố hiệu triệu và hấp thụ vô số lôi đình đánh vào cơ thể mình, nàng đã tạm thời đạt đến Thiên Đế…

Và đương nhiên, chiến lực cũng mạnh mẽ không gì tả nổi.

“Ngạo Lôi Ấn!”

Vô tận Lôi Thiên Đế Lực nhanh chóng hình thành một Đại Ấn hủy thiên diệt địa xoay tròn trong tay nàng.

Khi Phong Hỏa Phần Thiên chưởng đến cũng là lúc Ngạo Lôi Ấn được Kiều Tố Tố ném ra.

Đúng với cái tên của nó, Ngạo Lôi Ấn mạnh mẽ cuồng ngạo, lại được 36 đường Kinh Lôi gia trì sức mạnh…

ĐÙNG!

Như thiên thạch va chạm sao băng, Ngạo Lôi Ấn nện vào biển lửa do Lục Trưởng Lão tạo ra.

Trước ánh mắt co rụt lại của hắn, ngọn lửa được sử dụng Thuận Phong Thuật và có được khí tức của lửa Tam Muội đang bị Ngạo Lôi Ấn bá đạo đẩy lùi.

“Làm sao có thể?” Lục Trưởng Lão khó tin kinh hô thành tiếng.

Đáng tiếc, nếu sở hữu lực lượng thật sự của Tam Muội Chân Hỏa, có lẽ Ngạo Lôi Ấn của Kiều Tố Tố không đáng là gì…nhưng mà Lục Trưởng Lão chỉ sở hữu khí tức của Tam Muội Chân Hỏa mà thôi.

Loại khí tức đó không thể nào chống nổi thể chất nằm ngoài phạm vi vũ trụ được.

Lấy điểm Ngạo Lôi Ấn va chạm làm trung tâm, dư ba chiến đấu quét ngang bốn phương tám hướng, vô số tu sĩ dưới Thiên Đế ở phạm vi phụ cận thổ huyết bay ngược, bị biển phong hỏa và từng tia kiếp lôi thô bạo quấn thân.

Mặc dù không cam lòng, Lục Trưởng Lão vẫn nhanh chóng rút lui khỏi hiện trường, đồng thời trong tay hắn xuất hiện một kiện Pháp Bảo như quạt xếp.

Mở cánh quạt ra, Lục Trưởng Lão hướng về phía trước nhanh chóng quạt xuống.

VÙ…VÙ…VÙ…

Phong hỏa từ trong cánh quạt cuồng nộ tiến ra, hóa giải dư ba công kích vẫn đang đeo bám mình không ngừng của Lục Trưởng Lão.

Thấy đối thủ sử dụng Pháp Bảo, Kiều Tố Tố khóe môi mỉm cười, bàn tay nhẹ nâng…

Ngạo Lôi Tháp cấp tốc thu nhỏ lại nằm gọn trong lòng bàn tay nàng.

Lôi Thiên Đế Lực thông qua Kinh Lôi vận chuyển, Kiều Tố Tố đem tất cả chúng nó truyền vào Ngạo Lôi Tháp.

NGAO!

Ngạo Lôi Tháp tiếp nhận sức mạnh vượt trội hưng phấn gầm vang.

Theo ý niệm của Kiều Tố Tố, nó thô bạo xuyên qua không gian nhờ Liệt Không Lang Lôi gia cố, không ngừng nện xuống đầu Lục Trưởng Lão.

Lục Trưởng Lão vội vàng nâng quật xếp trong tay đón đỡ.

PHỐC!

Ngạo Lôi Tháp lại mạnh mẽ vượt qua tưởng tượng của hắn, đem quạt xếp đánh bay, tiếp đó hung hăng hỏi thăm ân cần cơ thể hắn.

Thổ huyết rơi rụng, cơ thể như hài đồng của Lục Trưởng Lão bị vô số Lôi Đình hùng mạnh xuyên qua.

“Khốn nạn, đây là lôi lực gì?” Lục Trưởng Lão đau nhứt gầm rú lên.

Hắn nhận ra dù mình dùng đến toàn bộ lực lượng bản thân cũng không thể hóa giải những tia lôi đình đang xâm nhập và tàn phá bên trong cơ thể.

Hiển nhiên rồi, khi Lôi Thuộc Tính được đi qua 36 đường Kinh Lôi, sức mạnh của nó đã không phải những Lôi Thiên Đế Lực thông thường có thể so sánh.

Kiều Tố Tố tự đặt tên cho Lôi Lực này của mình cái tên Ngạo Lôi Lực, ám chỉ những Lôi Lực được rèn luyện bởi Kinh Lôi trong cơ thể nàng.

Ngạo Lôi Lực tàn phá từ trong ra ngoài cơ thể của Lục Trưởng Lão không chịu buông tha, Kiều Tố Tố vẫn cầm Ngạo Lôi Tháp muốn đập xuống.

Nào ngờ ngay lúc này, Thái Thượng Đan Đế nhẹ nhàng vung tay, một tia Tam Muội Chân Hỏa tiến thẳng vào cơ thể Lục Trưởng Lão.

Có Tam Muội Chân Hỏa gia thân, toàn bộ Ngạo Lôi Lực lập tức bị thiêu cháy, Lục Trưởng Lão lúc này mới thở phào nhẹ nhõm, đưa ánh mắt cảm kích nhìn về phía Thái Thượng Đan Đế.

“Tiện nhân, cuộc chiến của chúng ta lúc này mới chính thức bắt đầu!”

Lục Trưởng Lão oán độc nhìn lấy Kiều Tố Tố, lập tức vận dụng và tiêu hao số lượng tuổi thọ của mình để gia tăng lực chiến.

Như đã nói, công pháp Lục Trưởng Lão tu luyện rất đặc biệt, tuổi thọ càng nhiều lực chiến càng mạnh.

Kiều Tố Tố điềm nhiên đối diện với hắn, chiến ý cũng hừng hực thiêu đốt bên trong đáy mắt.

Lần đầu tiên, nàng có thể giao phong chính diện Thiên Đế cấp cường giả.

Mà ở bên trong Tử Vong Lĩnh Vực của Phiêu Tử Hàm, Thất Trưởng Lão vẫn luôn chờ đợi Lục Trưởng Lão chi viện nhìn thấy hắn bị Kiều Tố Tố cầm chân, khổ không thể tả…

Bị 300 khô Lâu Quân vây công chặt chẽ do Thống Quân Sư như Phiêu Tử Hàm điều khiển vây quanh chặt chẽ khiến Thất Trưởng Lão sắp phát điên.

Những Khô Lâu Quân này không đủ khả năng làm bà ta trọng thương, nhưng lại đủ sức khiến bà ta không thể rời khỏi Tử Vong Lĩnh Vực, tuổi thọ bị ăn mòn ngày càng nghiêm trọng.

Thiên Đế mặc dù tuổi thọ dài đằng đẳng nhưng cũng không phải bất tử bất diệt, nếu cứ tiếp tục với cái đà này, chỉ sợ sau khi trận chiến kết thúc, Thất Trưởng Lão sẽ trở thành một đống xương khô, trở thành một tên Khô Lâu Quân mới trong đội ngũ của Phiêu Tử Hàm.

Phiêu Miểu Tiên Cung quá mức quỷ dị, Tử Vong Lực của các nàng thật sự khiến người khác phải đau đầu.

Nếu không phải ỷ vào thân thể của Thần Thú Hỏa Lôi Tước phần nào chống lại Tử Vong Lực xâm nhập, chỉ sợ bại trận còn nhanh hơn.

“Yên tâm, ngươi không chết được…”

Thấy Thất Trưởng Lão bị áp chế không ngừng, Thái Thượng Đan Đế thở dài lắc đầu.

Hắn lại mượn một tia lực lượng của Tam Muội Chân Hỏa tiến ra, muốn bay đến thiêu cháy Tử Vong Lĩnh Vực và Khô Lâu Quân, giải thoát cho Thất Trưởng Lão.

ẦM!

Nào ngờ ngay lúc này, một tôn Đại Đỉnh khảm nạm vô số kinh văn bất hủ bất chợt bay lên, dùng miệng đỉnh đón lấy một tia Tam Muội Chân Hỏa.

Bá Đỉnh không ngừng xoay tròn, cố gắng luyện hóa tia lực lượng của Vĩnh Hằng Thuộc Tính, Lạc Nam nở nụ cười tà, trêu tức nhìn Thái Thượng Đan Đế:

“Này lão già, có chiêu nào mới hơn không?”

Bởi vì Tam Muội Chân Hỏa chỉ cho Thái Thượng Đan Đế mượn tạm lực lượng của mình sử dụng chứ không phải bị Thái Thượng Đan Đế luyện hóa thành của riêng.

Cho nên Bá Đỉnh hoàn toàn có thể hấp thụ và biến nó thành của mình một cách đường đường chính chính.

Vừa rồi lơ là để Thái Thượng Đan Đế giải nguy cho Lục Trưởng Lão, Lạc Nam đã sớm chuẩn bị sẳn sàng.

Muốn tiếp tục dùng chiêu đó trợ giúp địch nhân đối phó với nữ nhân của hắn, Thái Thượng Đan Đế không có cửa.

“Ngươi…”

Thấy Bá Đỉnh vậy mà có thể tước đoạt Tam Muội Chân Hỏa, Thái Thượng Đan Đế hầu như không dám tin tưởng vào mắt mình.

Tiếp xúc với Tam Muội Chân Hỏa qua vô số năm, Thái Thượng Đan Đế thừa hiểu sự bá đạo của ngọn lửa này.

Chỉ cần nó không muốn, dù là Đế Binh cũng có thể bị lực lượng của nó thiêu rụi, ngọn lửa càng là vô pháp dập tắt.

Ấy thế mà lúc này đây, Bá Đỉnh của Lạc Nam dễ dàng nuốt gọn tia lửa Tam Muội, Thái Thượng Đan Đế làm sao có thể không cảm thấy bất an?

“Chẳng lẽ cái đỉnh đó là Thánh Cấp Pháp Bảo?”

Trong mắt Thái Thượng Đan Đế lóe lên một tia nghi hoặc.

Thân là những lão quái vật đứng đầu Đan Thần Tháp qua nhiều năm, kiến thức của Thái Thượng Đan Đế vượt xa người thường, ngay cả lượng tin tức về Thánh Cấp cũng nhận biết một ít.

Thế nhưng dù là vậy, hắn vẫn vô pháp kết luận Bá Đỉnh rốt cuộc là thứ đồ gì.

“Để lão phu cứu Thất muội!”

Nhìn thấy Thái Thượng Đan Đế cũng không thể giúp Thất Trưởng Lão thoát khỏi Lĩnh Vực Tử Vong, Ngũ Trưởng Lão rốt cuộc nhịn không nổi gầm lên một tiếng.

Áo bào màu xám tro tung bay, Ngũ Trưởng Lão là một vị nam tử trung niên với diện mạo kiên cường, mạnh mẽ.

Mỗi Trưởng Lão đều có sở trường sức mạnh riêng, Ngũ Trưởng Lão cũng không phải ngoại lệ.

Hắn là một trong những nhân vật tinh thông Vực hàng đầu Đan Thần Tháp.

Vừa mới xuất chiến, Chiến Vực và Quyền Vực đạt đến tám tầng đã thô bạo nổ ra.

Ngũ Trưởng Lão như đạn pháo oanh sát đến phía Phiêu Tử Hàm, muốn dùng Chiến Vực và Quyền Vực của mình nghiền nát Lĩnh Vực Tử Vong của nàng.

Chỉ là ngay lập tức, một cổ sức ép ngông cuồng và mạnh mẽ bất chợt hàng lâm mà xuống, hung hăng va chạm với song vực của Ngũ Trưởng Lão.

RĂNG RẮC…

Trước vẻ mặt kịch biến của Ngũ Trưởng Lão, Chiến Vực và Quyền Vực của hắn run rẩy kịch liệt, có dấu hiệu đổ nát.

“Cửu Tầng…làm sao có thể?”

Âm thanh không dám tin một lần nữa từ miệng tu sĩ Đan Thần Tháp vang lên.

ẦM!

Một vị mỹ nhân thân thể săn chắc cân đối, đôi chân dài miên man cùng làn da bánh mật sáng bóng, thân khoác Vô Tức Áo Choàng nặng nề từ thiên không giáng xuống.

Chính là Võ Tam Nương!

Từ trong thân thể nàng lúc này, Cửu Tầng Quyền Vực đại triển thần uy, vô số quyền kình bá đạo nghiền ép hai loại Vực của Ngũ Trưởng Lão.

Chênh lệch giữa một tầng Vực như chênh lệch giữa trời và đất, Quyền Vực của Võ Tam Nương đạt đến Cửu Tầng đã có thể áp đảo toàn diện hai loại Vực của Ngũ Trưởng Lão.

Hiển nhiên thời gian khổ luyện bên trong Ngộ Vực Trận đã phát huy công hiệu, còn tiêu tốn số lượng Nguyên Thạch khổng lồ để vận hành trận pháp.

Chưa kể, ngoại trừ Quyền Vực, Võ Tam Nương là truyền nhân của Võ Đế Tiên Ma Cung, Chiến Vực và Sát Vực nàng cũng sở hữu.

Ba loại Vực cùng lúc nổ ra, Võ Tam Nương lấy tu vi Địa Đế toàn diện lao đến Ngũ Trưởng Lão một cách khí phách.

Chân dài miên mang nâng lên thật cao, Võ Tam Nương một cước thô bạo đạp xuống:

“Phân Chia Thiên Hạ!”

Chúc cả nhà ngủ ngon

Đi Đà Lạt về lại số đen dính covid, uống thuốc vào buồn ngủ làm một giấc rồi mới dậy gõ chap, ae thông cảm.

...

Ai có lòng ủng hộ e thì đây ạ

Số TK: 1809205083252

NGUYEN PHUOC HAU

Ngân hàng Agribank ạ. (Chi nhánh: Cờ Đỏ - Cần Thơ II)

Paypal: nguyenphuochau12t2@gmail.com

Momo: 0942973261

Viettelpay: 9704229212704295

Trước/1646Sau

Theo Dõi Bình Luận


Truyện Convert : Chiến Thần Long Tế