Saved Font

Trước/207Sau

Cực Hạn Thôi Miên

Chương 122: Đoạt!!!

Màu Nền
Màu Chữ
Font Chữ
Cỡ Chữ
Kiểu Màu
Sau khi các con gái phi thăng thì Lâm Tiêu liền bắt đầu công cuộc tái thiết lập thế giới!

Đầu tiên hắn dùng ma pháp của mình với phạm vi toàn bộ trái đất. Ma pháp của hắn là ma pháp sinh mệnh lực và thời gian khiến cho những đại lục bị phá hủy trở lại thời kỳ nguyên sơ. Thi triển ma pháp này cần thời gian nên phải sau 2 ngày thì toàn bộ mọi thứ mới trở lại như cũ. Cả 5 lục địa đều trở lại ban đầu.

Cây cối bắt đầu mọc lên trên các lục địa. Các muông thú cũng đã sống trở lại. Nhưng chỉ có con người là không có sống lại, bởi vì linh hồn của những người trên trái đất đã bị hấp thụ hoàn toàn nên không thể sống lại được.

Sau đó Lâm Tiêu tập hợp toàn bộ nữ nhân của hắn lại, hắn ban cho các nàng thanh xuân và cuộc sống vĩnh cửu. Lâm Tiêu còn đặc biệt ban cho các nữ nhân của hắn toàn bộ kiến thức của các con gái của hắn.

Lâm Tiêu còn trao cho Trương Nhược Đồng kỹ năng tạo ra linh hồn và thiết lập ký ức. Sau đó Lâm Tiêu ra lệnh cho Trương Nhược Đồng nhiệm vụ tạo ra con người, khi Trương Nhược Đồng tạo ra con người thì số lượng lớn nhất mà nàng có thể tạo ra 10 tỷ người, trong đó nam và nữ đều phải bằng nhau, một khi đạt đến 10 tỷ người thì không được sinh ra thêm nữa. Nam và nữ mặc dù có cơ quan sinh dục nhưng phải trồng vào ký ức cho cả 2 căm ghét nhau và luôn luôn đuổi giết nhau. Nam và nữ đều sẽ trung thành và nghe theo Lâm gia tuyệt đối.

Nam thì phân biệt sống ở Vũ Lục Địa và Thương Lục Địa, còn nữ thì sống ở Á Lục Địa và Thái Bình Lục Địa. Còn Hàn Băng Lục Địa thì cho thú nhân sống, thú nhân không căm ghét nam hay nữ và nam hay nữ cũng không căm ghét thú nhân. Nếu như phát hiện trường hợp nam và nữ sống với nhau thì phải tiêu hủy cả 2 ngay.

Sau khi phân phó xong mọi chuyện rồi thì Lâm Tiêu một mình đi đến đỉnh núi cao nhất thế giới nằm ở Thái Bình Lục Địa.

Lúc này Lâm Tiêu đang đứng tại đỉnh núi, trong tay hắn đang cầm thanh lưỡi hái màu đen, trước mặt hắn là thẻ thôi miên đang nằm dưới đất. Lâm Tiêu liên tục quan sát bầu trời, bỗng nhiên đám mây trên trời liền tách ra một lỗ lớn, phía trên chính là mặt trời, nhưng lúc này mặt trời đang dần bị mặt trăng che khuất. Khi mặt trăng đã hoàn toàn che lấp mặt trời thì Lâm Tiêu nâng lưỡi hái lên!

“Đã đến lúc rồi!” Lâm Tiêu lẩm bẩm.

Sau đó hắn liền bổ mạnh xuống thẻ thôi miên!

Đeng!!!

Một âm thanh kỳ lạ vang lên, thẻ thôi miên liền phát sáng, ánh sáng của nó chiếu thẳng lên trời cao. Tia sáng từ thẻ thôi miên chiếu đến phía mặt trăng phía trên, từ mặt trăng bỗng nhiên có một hố đen xuất hiện, từ hố đen đó phóng ra một tia năng lượng màu đen xuống dưới phía thẻ thôi miên.

Ánh sáng từ thẻ thôi miên liền biến mất mà thay và đó là những tia năng lượng màu đen. Một lúc sau tia năng lượng màu đen liền co lại xung quanh thẻ thôi miên. Hố đen trên mặt trăng cũng biến mất, hiện tượng nhật thực cũng biến mất.

Lâm Tiêu thu lại lưỡi hãi sau đó tiến về phía thẻ thôi miên, hắn dùng tay cầm lên, lúc này nguồn năng lượng bao xung quanh thẻ thôi miên cũng biến mất. Một tấm thẻ hoàn toàn mới liền xuất hiện trong tay Lâm Tiêu.

2 chữ Pháp Tắc vẫn còn, chỉ là bây giờ đã biến thành màu đỏ, tấm thẻ cũng biến thành màu đen hơn cả hố đen vũ trụ, bên phải 2 chữ pháp tắc là một cái đầu quỷ, phía dưới chính giữa tấm thẻ là 2 chữ Lâm Tiêu nhỏ, Lâm Tiêu lật ra phía sau tấm thẻ thì liền thấy 10 ô tròn, trong mỗi ô tròn là khuôn mặt của ai đó nhưng đã biến thành màu đen. Bên cạnh mỗi ô tròn đều có chữ nhỏ gồm: Hắc Thần, Thủy Thần, Hỏa Thần, Mộc Thần, Quang Thần, Huyết Thần, Tử Thần, Ma Thần, Linh Thần, Sinh Thần!

10 thần vị đại diện 10 loại pháp tắc, điều này cũng chính là đại diện cho việc Lâm Tiêu nếu lấp đầy 10 thần vị này thì liền sẽ hoàn toàn lấy được 10 Pháp Tắc từ thẻ thôi miên. Đây chính là kiến thức đầu tiên hắn nhận được trong Hắc Thiên Thư.

Lâm Tiêu buông thẻ thôi miên ra, nó liền biến thành một luồn khói đen sau đó chui vào trong ngực Lâm Tiêu.

Thình thịch!!

Lâm Tiêu liền cảm nhận được một cơn đau tim dữ dội, mặc dù như vậy nhưng Lâm Tiêu cũng không hề biến sắc mà vô cùng thảnh thơi. Một lúc sau cơ đau tim biến mất, ánh mắt Lâm Tiêu liền mất đi tiêu cự.

Hắn liền ngã về phía trước, khi mặt Lâm Tiêu còn cách mặt đất đúng 5cm thì thân thể hắn liền dừng lại. Trên bầu trời liền xuất hiện một cánh cổng không gian, thân thể Lâm Tiêu liền chậm rãi bay lên cao và bay vào trong cổng không gian đó.

Khi đang ở trong đường hầm không gian thì Lâm Tiêu liền tỉnh dậy!

“Aaaaaa!!!!” Lâm Tiêu la lên!

2 mắt hắn hoàn toàn hóa thành màu đen!

Phanh!!

Thân thể Lâm Tiêu bỗng nhiên vở tung ra chỉ còn lại bộ não đã bị quỷ hóa và trái tim màu đen có một khuôn mặt quỷ. Thân thể Lâm Tiêu không hồi phục lại ngay mà 2 bộ phận đó liền phân ra 2 hướng và rời khỏi đường hầm không gian.

Trước/207Sau

Theo Dõi Bình Luận


Truyện Convert : Tùy Thân Không Gian Chi Trọng Sinh Qua Đi Tới Làm Ruộng