Saved Font

Trước/207Sau

Cực Hạn Thôi Miên

Chương 175: Nội Chiến Fairy Tail!!!(3)

Màu Nền
Màu Chữ
Font Chữ
Cỡ Chữ
Kiểu Màu
ẦM!! Ầm! Ầm! Ầm!

Một vụ nổ cực lớn vang lên, kéo theo đó là những vụ nổ nhỏ khác! Lúc này Mira đang đánh với Yui, tốc độ của Mira vô cùng nhanh và liên tục di chuyển xung quanh Yui. Mặc dù Yui tốc độ di chuyển không nhanh bằng nhưng những chiếc xúc tu sau lưng cô bé lại di chuyển vô cùng nhanh, những đòn đánh của Mira đều bị những chiếc xúc tu đó chặn lại!

Vụt!!

Mira xuất hiện trên bầu trời, trong tay của cô là một hắc cầu!

“Demon Blast!” Mira hô lên!

Sau đó cô liền phóng ra một tia năng lượng màu tím về phía Yui, Yui liền há miệng ra sau đó cũng phun ra một tia năng lượng màu đen!

Ầm!!

Cả 2 va vào nhau thì phát sinh một vụ nổ, Yui nhanh chóng dùng xúc tu quét ngang để thổi bay đám khói nhưng Mira từ lâu đã biến mất! Ngay lúc Yui đang kinh ngạc thì âm thanh của Mira phía sau lưng cô bé vang lên!

“Năng lực rất mạnh nhưng lại không có kinh nghiệm chiến đấu! Có lẽ cha con không hề muốn các con chịu khổ a!”

Sau đó tay của Mira liền đặt lên lưng của Yui, Yui ngay tức khắc điều khiển những chiếc súc tu đánh về phía Mira nhưng tốc độ lại không nhanh bằng Mira!

“Evil Spark!”

Xẹt!!

Một tia điện lóe lên và thân thể to lớn của Yui liền biến mất tại chỗ mà bay ra đập vào một tòa nhà khiến tòa nhà đó đổ nát!

“Thế nào cô gái? Con còn muốn đấu với mẹ sao?” Mira cười nói!

Hống!!!

Một tiếng thú rống vang lên, sau đó từ chỗ Yui liền xuất hiện một cột năng lượng màu tím vang lên!

“Đến rồi sao!” Mira cười nói!

Trong khi đó Yue và Erza vẫn đang chiến đấu kịch liệt, các chiến sĩ giáp sắt của Yue không hề có đường thắng trước Erza!

“Mẹ quả nhiên rất đáng sợ! Nhưng chiêu này thì sao!” Yue nói!

Lập tức hàng chục ma pháp trận màu đỏ xuất hiện sau lưng Yue! Những khẩu pháo khổng lồ cộng với những thứ vũ khí khác liền xuất hiện!

“Khai hỏa!” Yue hô lên!

Đoàng! Đùng! Ầm! Ầm!

Hàng ngàn các loại đạn và tên lửa khác nhau liền bay về phía Erza, Erza đưa một tay về phía trước, có 5 thanh kiếm xuất hiện tạo thành một ngôi sao năm cánh sau đó bắt đầu xoay vòng với tốc độ cực nhanh! Không hề có bất cứ viên đạn nào có thể xuyên qua cả!

Yue thấy như vậy thì nắm chặt tay, cô bé liền đưa 2 tay lên cao! Một ma pháp trận màu đỏ cực lớn liền xuất hiện, sau đó một quả bom cực lớn liền chui ra và bay về phía Erza, Erza nhanh chóng lấy ra thanh Katana chuyên dụng của mình! Cô hạ thấp trọng tâm xuống sau đó liền thủ thế!

“Kiếm Kỹ - Trần Dục!” Erza chậm rãi hô lên!

Xeng!!

Một ánh kiếm lóe lên, quả bom khi lao đến gần Erza thì liền bị chẻ đôi ra sau đó liền phát nổ ngay sau lưng Erza!

Vụt!!

Erza liền biến mất tại chỗ khiến cho Yue không biết phải làm sao cả! Ngay lập tức Erza liền xuất hiện ngay sau lưng Yue, Erza dùng tay nắm lấy cổ áo của Yue sau đó ném mạnh đi!

Phanh!!

Yue va đập vào bức tường khiến cho bức tường sụp đỏ xuống!

“Con quá yếu! Mẹ luôn nói với cha rằng phải nghiêm khắc với các con hơn nhưng có lẽ cha các con vẫn còn quá mềm lòng rồi!” Erza nói!

Yue chậm rãi đi từ đống đỏ nát ra, lúc này trên người Yue đã xuất hiện một tấm khiên kim loại, vừa rồi chính chiếc khiên này đã bảo vệ cho Yue!

“Mẹ à! Còn chưa kết thúc đâu! Chúng con vẫn chưa sử dụng chiêu thức mạnh nhất đâu!” Yue nói!

Ầm!!

Một cột năng lượng màu tím bốc lên, Yue thấy cột năng lượng đó thì liền mỉm cười:

“Đến rồi! Haaaaaaa!” Yue hét lên!

Xung quanh cô bé liền xuất hiện một luồn ma lực màu đỏ sau đó liền phóng lên cao! Erza thấy như vậy thì nhếch mép cười! Lúc này âm thanh của Mira vang lên bên cạnh Erza:

“Con gái của chúng ta đã mạnh lên rất nhiều rồi nhỉ!”

Sau đó Mira liền xuất hiện cạnh Erza! Erza nghe vậy thì cười nói:

“Đó còn không phải do người chồng không công bằng của chúng ta sao! Toàn bộ những chiêu thức mạnh đều dạy cho 2 đứa nó cả!”

Mira nghe vậy cũng mỉm cười, lúc này Lâm Tiêu đang ngồi trong bang hội thấy 2 cột năng lượng bốc lên thì chẳng những không vui vẻ mà còn thở dài!

2 cột năng lượng dần dần hướng về phía nhau sau đó dung nhập vào nhau, Yui và Yue lần lượng bay lên về phía nơi 2 nguồn năng lượng đang dung hợp!

“Song Hành Ma Pháp - Sí Kim Thú!” một âm thanh vang lên!

Sau đó một luồn ánh sáng vô cùng chói mắt xuất hiện, luồn ánh sáng này liền khiến cho mọi người đều chú ý! Một lúc sau ánh sáng biến mất để lộ ra một vật, vật này trong giống như loài Lizardman nhưng toàn thân là kim loại màu đỏ rực, sau lưng nó là một chiếc hộp vuông, móng vuốt sắc bén!

Hống!!!

Sí Kim Thú hướng lền trời rống to một tiếng, chiếc hộp vuông sau lưng của nó liền hóa thành 2 bộ móng vuốt lớn, Sí Kim Thú liền đưa tay ra sau lưng để 2 tay kế nối với 2 bộ móng vuốt đó, lần này sau lưng Sí Kim Thú lại hóa ra một viên ngọc Lacrima màu đen!

Sí Kim Thú nhìn chằm chằm vào Mira và Erza!

“Có lẽ chúng ta cũng phải nên nghiêm túc thôi!” Mira cười nói!

“Ừm!” Erza gật đầu!

Sau đó Erza và Mira liền nhắm mắt lại và hít sâu vào một hơi!

“Haaaaaaa!” cả 2 bắt đầu hét lên!

Dưới chân cả 2 liền xuất hiện 2 ma pháp trận màu tím và màu đỏ! Một cơn lốc xuất hiện sau đó bao phủ lấy cả 2, một lúc sau 2 cơn lốc biến mất và cả 2 lần nữa xuất hiện nhưng đã thay đổi rất nhiều!

Lúc này Erza đang mặc một bộ giáp kim loại che đi toàn thân, bộ giáp có hình dạng giống với những bộ giáp của các samurai vậy, bộ giáp này có màu trắng tinh cùng với các đường nét và họa tiết màu hoàng kim! 2 bên hông là 6 thanh Katana với 3 thanh mỗi bên!

Còn Mira lúc này đã thay đổi thành một thân thể với những chiếc vảy màu xanh, 2 bên vai là 2 bộ móng vuốt sắc nhọn, trên đầu Mira là một chiếc sừng nhọn hình lưỡi kiếm, tay và chân đều được bọc trong móng vuốt, sau lưng là một chiếc áo choàng!

“Samurai Hoàng Kim Giáp!”

“Leviathan Soul!”

Đây chính là 2 sức mạnh lớn nhất của Mira và Erza!

Hống!!!

Sí Kim Thú hống lên một tiếng sau đó lao xuống với tốc độ cực nhanh! Erza và Mira cũng lao lên!!

Ầm!!

2 bên lao vào nhau tạo nên một tiếng vang thật lớn!

Trước/207Sau

Theo Dõi Bình Luận


Truyện Convert : Tích Hoa Chỉ