Saved Font

Trước/207Sau

Cực Hạn Thôi Miên

Chương 182: Nỗi Lòng!!!

Màu Nền
Màu Chữ
Font Chữ
Cỡ Chữ
Kiểu Màu
“Elsa! Anh có thể hỏi một chuyện được không?” Lâm Tiêu hướng về Elsa chậm rãi nói!

Elsa nghe vậy thì mỉm cười sau đó nói:

“Có phải là về chuyện ngày hôm đó phải không?”

“Đúng vậy! Thật ra lúc đó anh có thể nói là giận quá mất khôn nên không suy nghĩ kỹ! Nên sau đó anh đã làm một số chuyện khiến con tim không còn bị ảnh hưởng bởi tình cảm nữa! Cho nên sau đó anh bắt đầu nghĩ lại mọi chuyện một cách rõ ràng và logic nhất! Sau đó anh đã phát hiện một điều! Đó chính là ngoài cảm xúc tình yêu nam nữ ra thì những cảm xúc khác khi được thăng hoa cũng sẽ gần giống với tình yêu nam nữ vậy! Cho nên bây giờ em có thể khẳng định lại với anh một lần nữa được không?” Lâm Tiêu nghiêm túc nói!

Elsa nghe vậy thì nhìn lại mặt sông một lúc sau đó bắt đầu chậm rãi kể lại!

“Thật ra ngày hôm đó em và tên Micker kia gặp nhau nói chuyện thì hắn đã nói đến một chuyện.....đó chính là hắn nói có phương pháp chữa trị cho cánh tay bị quỷ ám của anh!....trong khoảng khắc đó em đã xuất hiện một tia biết ơn đối với hắn mặc dù em không biết là hắn có nói thật hay không!

Sau đó em không hề nhận ra rằng cảm giác biết ơn đó ngày càng mãnh liệt lên khiến em xem Micker giống như là một người vô cùng thân thiết vậy! Tuy vậy nhưng tình cảm của em đối với anh là không bao giờ phai!.....cho đến khi đêm hôm đó anh đã nói những lời kia khiến cho em xuất hiện một tia buồn bã, nhưng em không ngờ cảm xúc buồn bã đó lại càng lớn lên trở thành hận! Người ta nói yêu càng nhiều thì hận càng nhiều cho nên lúc đó em vô cùng hận anh nhưng mà em lại không thể ngăn cản mình nghĩ đến anh!

Trong suốt khoảng thời gian anh biến mất em đã luôn chờ anh đến gặp em, em sẵn sàng nói lời xin lỗi với anh nhưng anh lại không đến và cảm giác căm hận đó càng lúc càng lớn! Cho nên em đã quyết định kết hôn với Micker! Sau khi anh đã giết Micker thì những cảm xúc mãnh liệt đó đã biến mất! Nhưng em biết lúc đó muốn nói lời xin lỗi đã quá muộn màng rồi vì em đã gây tổn thương cho anh quá lớn!

Lúc đó em đã nghĩ nếu mình chết đi mà giải tỏa được phần nào tổn thương trong anh thì em sẵn sàng nhắm mắt! Nhưng khi em biết anh đã cứu em và nhìn thấy vật kia thì em biết! Tổn thương anh gánh chịu lớn đến dường nào! Cho nên em liền quyết định tìm đến anh! Em sẽ dùng mọi cách để giải tỏa hết được mọi tổn thương anh từng trải nhưng em biết nó sẽ không dễ dàng và khi Tơ Hồng bị chặt đức thì chuyện đó gần như không có khả năng! Nhưng em vẫn sẽ làm cho dù hi sinh cả cuộc đời này!

Em biết lúc này đã quá trễ nhưng em vẫn muốn nói rằng.....Em Xin Lỗi!”

Nghe Elsa nói thì Lâm Tiêu chỉ biết im lặng mà ngắm nhìn bầu trời, không ai biết lúc này trong lòng của cả 2 đang suy nghĩ điều gì cả!

Sau ngày hôm đó thì Elsa đã gia nhập vào Fairy Tail!

Nơi ở của Elsa chính là trong nhà của Lâm Tiêu, dĩ nhiên người quyết định không phải là Lâm Tiêu bởi vì hắn muốn Elsa ở lại trong ký túc xá của hội viên do tạm thời hắn chưa muốn tiếp xúc quá nhiều với Elsa, nhưng mà Mira và Erza không chịu và quyết tâm cho Elsa vào nhà ở!

Thế là Lâm Tiêu đành chấp nhận, Elsa ở lại một căn phòng nằm bên cạnh phòng của Lâm Tiêu, Lâm Tiêu không biết đây là trùng hợp hay cố ý sắp xếp nữa, càng khiến Lâm Tiêu không ngờ là Yui và Yue lại vô cùng yêu thích Elsa đến nổi khiến Lâm Tiêu phải ganh tỵ!

“Thật không ngờ cậu lại phong lưu đến vậy! Có những cô gái trong hội còn chưa đủ mà giờ lại thêm một người nữa đến từ quốc gia khác! Đúng là tuổi trẻ tài cao a!” Makarov ngồi bên cạnh Lâm Tiêu cười đùa nói!

“Haiz! Tôi không biết đây là chuyện xấu hay tốt nữa đây!” Lâm Tiêu thở dài nói!

“Sao vậy? Đây là lần đầu tiên ta thấy cậu từ chối một cô gái xinh đẹp đến vậy đấy!” Makarov cười nói!

“Nói chung là có khá nhiều chuyện xảy ra!” Lâm Tiêu nói!

“Chuyện của các người trẻ các cậu ta không nói nhiều nhưng ta khuyên cậu một câu đó là cô gái xinh đẹp như Elsa rất được những chàng trai yêu thích đấy!” Makarov cười nói!

Lâm Tiêu nghe vậy thì quay đầu nhìn lại, hắn liền thấy lúc này Elsa đang ngồi uống trà với Lucy nhưng xung quanh lại có rất nhiều tên nam nhân đến bắt chuyện ngoại trừ những trường hợp đặc biệt như Natsu, Gray, Gajeel bởi vì 3 người họ gần như không hứng thú hoặc không hiểu gì cả về chuyện yêu đương!

“Đúng rồi! Lần trước ta nghe Erza nói Elsa rất mạnh nhỉ? Cậu cũng quen với con bé chắc cậu cũng biết con bé mạnh đến mức nào đúng không?” Makarov hỏi!

“Ngài đừng hỏi tôi vì tôi cũng có biết đâu! Khi tôi và cô ấy tạm biệt nhau thì lúc đó cô ấy chỉ có thể dùng năng lực của mình để làm những chuyện đơn giản mà thôi! Cô ấy thậm chí còn không biết cách vận dụng năng lực để chiến đấu!” Lâm Tiêu nói!

“Vậy sao! Mà hình như là Elsa sử dụng ma pháp băng thì phải? Nếu vậy thì sớm muộn Gray cũng sẽ khiêu chiến với con bé thôi!” Makarov vừa uống bia vừa nói!

Lâm Tiêu nghe vậy thì chưa kịp trả lời thì đã nghe tiếng của Gray!

“Elsa! Quyết đấu đi!”

“Thấy chưa!” Makarov cười nói!

Lâm Tiêu nghe vậy thì cũng buồn cười sau đó hắn quay lại nhìn, thì chỉ thấy lúc này Gray đang chống tay lên bàn chỗ Elsa đang ngồi và hướng về Elsa nói!

“Cậu chắc chứ Gray? Cậu không phải là đối thủ của tôi đâu!” Elsa cười nói!

“Chưa đấu thì làm sao mà biết được!” Gray cười nói!

“Được thôi! Tôi nghe nói cậu được Ma....Hayase huấn luyện nhỉ! Vậy để tôi xem cậu đến trình độ nào rồi!” Elsa cười nói!

Mọi người nghe vậy thì liền hưng phấn! Sau đó như lệ cũ là mọi người liền kéo đến bãi biển phía sau hội! Tất cả dĩ nhiên đều giữ một khoảng cách xa nơi Gray và Elsa chiến đấu! Lâm Tiêu đi đến giữa 2 người thở ra một hơi sau đó nói:

“Trận đấu này ta sẽ làm trọng tài! Mọi người được tự do sử dụng ma pháp! Nhưng tuyệt đối không được cố ý ra tay dẫn đến tổn thương nghiêm trọng đối thủ! Những hành động như vậy sẽ bị xử thua và bị phạt theo luật! Bây giờ ta tuyên bố! Trận đấu bắt đầu!”

Lâm Tiêu nói xong liền dịch chuyển về phía đám người! Gray liền lập tức đập 2 tay vào nhau!

“Ice Make – Lance!” Gray hô lên!

Lập tức một ma pháp trận liền xuất hiện sau đó những mũi băng liền phóng về phía Elsa! Elsa chỉ mỉm cười mà không hề làm gì cả! Khi nhưng mũi băng đó đến gần Elsa thì từ người Elsa liền phát ra một luồn hàn khí!

Luồn hàn khí này liên bao phủ lấy những mũi băng đó và khiến chúng bị đông lại trên không sau đó vở nát ra! Gray không hề cảm thấy ngoài ý muốn mà tiếp tục thi triển ma pháp!

“Ice Make – Ice Cannon!”

Gray tạo ra một khẩu pháo băng sau đó bắn ra một luồn tuyết về phía Elsa! Lần này trước người Elsa tự mọc lên một bức tường băng sau đó chặn lại!

“Nếu đánh xa không được thì mình sẽ dùng cận chiến!” Gray nói!

Sau đó trên tay của Gray liền xuất hiện 2 thanh kiếm băng!

Vụt!!

Gray liền lao lên với tốc độ cực nhanh! Elsa vẫn mỉm cười, chỉ là lần này Elsa đã động tay, trong tay của cô liền xuất hiện một thanh kiếm băng nhỏ! Elsa đưa lên trước người!

Keng!!!

Elsa liền đở lại được đòn đánh của Gray! Elsa chỉ dùng một tay nhưng lại có thể chặn lại cả 2 tay của Gray! Gray cố gắng vẫn không nhích thêm được!

Keng!!

Gray liền nhảy lui lại, cậu đạp mạnh xuống đất khiến cho mặt đất liền mở thành mặt băng, đôi giày của Gray liền được một lớp băng bao phủ!

Vụt!!

Gray liền bắt đầu chạy xung quanh Elsa nhưng tốc độ lại vô cùng nhanh khiến cho Gray trở nên giống như là đang phân thân ra vậy! Elsa vẫn rất bình tĩnh! Bỗng nhiên cô liền vung kiếm lên!

Keng!!

Một âm thanh kim loại va chạm vang lên, sau đó Elsa tiếp tục vung kiếm!

Keng! Keng! Keng!

Mặc dù Elsa không đánh trúng ai cả nhưng liên túc có những tia lửa xuất hiện!

Vụt!!

Bỗng nhiên Elsa nhảy lên cao! Cô đưa tay ra, một luồn năng lượng băng giá liền hình thành trong tay Elsa! Elsa liền phóng ra nguồn năng lượng đó xuống phía dưới, một cơn bão tuyết liền nổi lên, khi bảo tuyết biến mất thì liền để lại một mãnh băng giá dưới mặt đất nhưng lại không thấy Gray đâu!

“Ngũ Tầng Ma Pháp - Lưỡi Hái Băng!” âm thanh của Gray ở trên trời vang lên!

Elsa nhìn lên thì liền thấy trong tay của Gray đang cầm một thanh lưỡi hái bằng băng và đang lao về phía của cô! Elsa mỉm cười, cô liền ném đi thanh kiếm trong tay và từ hư không liền rút ra một thanh kiếm nhỏ, khi nhìn thấy thanh kiếm này thì Lâm Tiêu liền nhướng mày!

Gray dĩ nhiên không hề biết được lai lịch của thanh kiếm nên vẫn tiếp tục lao xuống! Chỉ thấy Elsa xoay thanh kiếm trong tay sau đó lao về phía Gray!

Gray liền bổ thanh lưỡi hái xuống!

Xeng!!

Ầm!!

Một ánh kiếm lóe lên, mặt đất phía dưới liền xuất hiện một vết vô cùng lớn, còn Elsa lúc này thì đang xuất hiện ở phía sau Gray! Lưỡi hái trong tay Gray liền biến mất sau đó toàn thân Gray liền bị đóng băng lại và rơi xuống đất!

Phanh!!

Khối băng rơi xuống tạo thành một vũng to! Elsa chậm rãi đáp xuống đất, cô cất đi thanh kiếm sau đó cười nói:

“Xem như tôi thắng nhỉ!”

Người xem liền hoan hô nồng nhiệt cho Gray! Lâm Tiêu cũng cười, cậu đi đến giải thuật cho Gray sau đó mang Gray về hội!

Trước/207Sau

Theo Dõi Bình Luận


Truyện Convert : Thần Y Nông Nữ: Mua Cái Tướng Công Tới Làm Ruộng