Truyện Cựu Nhân Khốc

Cựu Nhân Khốc

Thể loại : Đam Mỹ, Cổ Đại
Tác Giả : Lăng Báo Tư
Số Chương  : 10
Trạng Thái : Full
Cập Nhật  : 11:14 08-10-2018
Bình Luận : 2Xem
Thể loại: Đam mỹ

Edit : Yui313

Beta:  Hầu lão bà bà & Lynn

Thời điểm nửa năm trước Quy Ngư Dương gặp chuyện ngoài ý muốn, mặc dù đại nạn không chết nhưng trí nhớ biến mất, bây giờ đăng khoa ngũ tử, nhân lúc nhân sinh đương đắc ý thì lại nhận thức lời nói của một thư sinh xinh đẹp...

Quy Ngư Dương, trước khi đi nói sẽ cùng y trở về bên nhau, hiện tại lại mang vợ đẹp đi rêu rao khắp khố, trên đường không đem y tính sổ đã là cho y mặt mũi rồi.

Vậy mà tên kia ngược lại tìm tới cửa, lúc thì đối với y tình nhân cũ giả vờ không quen, giả dối khách khí, lúc thì lại thừa dịp y mơ mơ màng màng, trộm từ sau cửa sờ đi lên “Ôn lại tình cũ”, nếu không bị y là khổ chủ này túm ngay tại chỗ, làm không được còn muốn chùi chùi miệng rồi bỏ chạy, hừ hừ! Xem huyện quan đại lão gia này làm sao đòi công đạo cho y?

Hắn thừa nhận chính mình ý chí bạc nhược, chịu không nổi sắc đẹp hấp dẫn của Phùng Sanh Hàn, mới có thể vào đêm kia làm ra chuyện hồ đồ , từ đó càng lún càng sâu, không chỉ ghen bậy ghen bạ, còn vì y mà công tư bất phân. Hồng nhan quả thực khuynh quốc, hắn có lẽ sớm kịp thời hồi tâm thì hay. . . . .

Comment, Review truyện Cựu Nhân Khốc