Chương Trước/625Chương Sau

Hồng Hoang: Ta Ở Tô Phủ Đương Gia Đinh

Chương 113: Thần Ấn Uy Lực

【 leng keng! Ký chủ học được thiên giai công pháp càn khôn khai thiên ấn, trước mắt kỹ năng thuần thục độ vì 20%, chỉ có thể mở ra cái thứ hai ấn. 】

Yến Tiểu Bắc chậm rãi mở hai mắt, phát hiện lúc này thực lực của chính mình thế nhưng lại tăng lên không ít.

【 Yến Tiểu Bắc 】

【 cấp bậc: 8】

【 tu vi: Tán Tiên nhị phẩm 】

【 chức nghiệp: Bắt yêu sư 】

【 kiềm giữ pháp bảo: Bảo Khí · hải nạp bách xuyên giới 】

【 kiềm giữ pháp bảo: Đạo Khí · địa hỏa kiếm 】

【 kiềm giữ pháp bảo: Đạo Khí · thanh tùng tiên bào 】

【 linh sủng: Hỏa phượng, băng loan 】

【 trước mắt kinh nghiệm: 120/800】

Phía trước vẫn là Tán Tiên nhất phẩm, hai ngày không đến, lại từ nhất phẩm tăng lên tới nhị phẩm, Yến Tiểu Bắc đối chính mình tốc độ tu luyện cũng cảm giác được không thể tưởng tượng, nhưng suy nghĩ hẳn là vừa rồi kia thần bí người cho chính mình tăng cường đi, đến nỗi đó là người nào, Yến Tiểu Bắc cũng không biết.

Nhưng đối phương tổng không có khả năng là người xấu, rốt cuộc còn dạy hắn tốt như vậy công pháp.

“Tiểu bắc!” Ngao Tuyết thanh âm truyền đến.

Yến Tiểu Bắc lúc này mới nhìn đến, Ngao Tuyết đang ở chính mình bên người, mà lúc này đã tới năm sáu cá nhân, thuần một sắc đều là Long tộc.

“Bọn họ……” Yến Tiểu Bắc cảnh giác nói.

Ngao Tuyết nói: “Vừa rồi ngươi bỗng nhiên liền phát ngốc, cũng không biết ngươi là chuyện như thế nào, tóm lại chúng ta gặp phiền toái.”

“Cái này bảo hộp cấm chế là bổn Thái Tử thiết hạ, quả nhiên tới mấy cái tiểu hại dân hại nước…… Ta nhớ rõ ngươi, ngươi là hà Long tộc người, nói! Ngươi rốt cuộc là ai nữ nhi?!” Người tới nói.

Yến Tiểu Bắc nhìn kỹ, phát hiện người tới đúng là Đông Hải long cung đại Thái Tử.

“Đáng giận…… Cái này đại Thái Tử rất mạnh.” Ngao Tuyết nói, nàng bưng kín chính mình cánh tay, mặt trên ẩn ẩn làm đau.

Yến Tiểu Bắc cũng thấy được nàng khuỷu tay thượng vết thương cũ: “Tiểu tuyết, ngươi này thương là hắn thương?”

“Ta……” Ngao Tuyết cắn chặt răng, “Ân, hắn có một cái pháp bảo, có thể thừa này chưa chuẩn bị đánh lén, ngươi cẩn thận một chút.”

“Ca ca giúp ngươi báo thù.” Yến Tiểu Bắc nhếch miệng cười, trong lòng lại cũng thập phần vui mừng, hắn vừa mới tu tân pháp thuật, đang lo không có địa phương thi triển một vài đâu, hiện tại tới cái bia ngắm, hắn có thể không vui sao?

“Chán ghét, ai là ngươi muội muội a……” Ngao Tuyết cắn môi, sâu kín nhìn thoáng qua Yến Tiểu Bắc, chính là trong lòng lại càng thêm cảm thấy trước mắt này nhân loại Tán Tiên là như vậy đáng tin cậy.

Cái này làm cho Ngao Tuyết mặt đẹp dâng lên hai đóa đỏ ửng, có vẻ là như vậy ngây thơ đáng yêu.

Bên cạnh Na Tra nói: “Tỷ tỷ, ngươi có phải hay không phát sốt?”

“Ha?”

“Nhưng ngươi trên mặt hảo hồng a.”

“Tiểu thí hài biết cái gì! Hừ!” Ngao Tuyết xoa xoa Na Tra đầu.

Lúc này đại Thái Tử đã cầm trong tay trường thương lại đây, hắn nhìn chu vi bọt khí nói: “Cái này làm cho ta thực kinh ngạc a, chúng ta nơi này như vậy nhiều pháp bảo, ngươi thế nhưng không có lập tức mở ra? Bất quá cũng mệt ngươi không có mở ra, này trong đó đại bộ phận pháp bảo kia nhưng đều là ta phụ vương thi triển cấm chế, nếu là ngươi phá hắn cấm chế, hắn liền sẽ lập tức phát hiện, phụ vương ghét nhất người khác tới nơi này, liền tính là chúng ta huynh đệ mấy cái cũng giống nhau.”

“Liền này đó rác rưởi ngươi cũng không biết xấu hổ cách nói bảo?” Yến Tiểu Bắc nói.

“Rác rưởi?” Đại Thái Tử đồng tử co rút lại, thực mau hắn bộ mặt vặn vẹo lên, “Ngươi cái hỗn đản, này đó nhưng đều là ta phụ hoàng dùng một ngàn năm thời gian ở khắp thiên hạ bắt được bảo vật, ngươi cũng dám nói chúng nó rác rưởi?! Ngươi tìm chết!”

Nói đi, đại Thái Tử phát ra một tiếng long rống, hướng tới Yến Tiểu Bắc liền oanh giết lại đây, kia trường thương mang theo muôn vàn khí thế, hướng tới Yến Tiểu Bắc thiên linh cảm đâm thẳng!

Yến Tiểu Bắc vẫn chưa rút kiếm, mà là thi triển càn khôn khai thiên ấn, hắn quát to: “Thúc giục sơn kính!”

Một chưởng tế ra, bay thẳng đến Thái Tử trường thương đánh.

Thái Tử thống khổ chợt co rút lại, hắn kinh hô: “Không…… Không tốt!”

Lách cách!

Trường thương trực tiếp từ trung gian bị Yến Tiểu Bắc một chưởng chụp đoạn, thừa đối phương còn không có phản ứng lại đây, hắn lại là một chưởng phách về phía đối phương ngực: “Nhị ấn phong vân biến!”

Một cổ trận gió từ Yến Tiểu Bắc lòng bàn tay oanh ra tới, giống như một cái to lớn đạn pháo giống nhau, trực tiếp oanh kích ở đại Thái Tử ngực, kia đại Thái Tử một ngụm nghịch huyết phun tới, hắn nỉ non nói: “Không có khả năng, ta…… Ta chính là Tán Tiên nhất phẩm, ngươi kẻ hèn một người……”

Bỗng nhiên, đại Thái Tử thấy được chính mình ngực, đã trước sau thông thấu, cái này làm cho Thái Tử bên người kia mấy cái giúp đỡ cũng đều ngây người.

Thái Tử bản lĩnh tuy rằng nói so ra kém Đông Hải Long Vương, nhưng ở Đông Hải long cung bên trong cũng là số một số hai, dựa vào cái gì Yến Tiểu Bắc một nhân loại là có thể đủ một trương đánh gục hắn?

Lúc này Thái Tử ngã xuống vũng máu bên trong, lập tức mất mạng!

Ngao Tuyết cũng kinh ngạc: “Này, đây là cái gì công pháp?”

“Không hổ là ta đại ca! Hắc hắc!” Na Tra cũng không cảm thấy ngoài ý muốn, ở phía trước đã xảy ra như vậy nhiều sự tình lúc sau, hắn đã sớm từ đáy lòng bên trong tán thành Yến Tiểu Bắc.

Thái Tử mất mạng, chung quanh lâu la đang muốn chạy trốn, mà lúc này Yến Tiểu Bắc từ Thái Tử trên người lấy ra một cái màu bạc đan hoàn.

【 Bảo Khí · bạc hoàn: Bắn nhanh đi ra ngoài, có thể ở địch đàn bên trong đàn hồi, đơn cái địch nhân chỉ có thể tạo thành một lần thương tổn, hai cái cập hai cái trở lên có thể tạo thành hai lần thương tổn. 】

Yến Tiểu Bắc tâm nói nguyên lai là đạo lý này, lúc ấy Ngao Tuyết mang theo ngọc khắc hình rồng giống thoát đi, hẳn là lẻ loi một mình, cho nên bạc hoàn chỉ tạo thành một lần thương tổn, nhưng nếu là lúc ấy Ngao Tuyết bên người còn có người khác, chỉ sợ tạo thành thương tổn, vậy tương đương đáng sợ!

Hắn đem kia bạc hoàn ném đi ra ngoài, chỉ nhìn đến kia bạc hoàn giống như đạn đạn cầu giống nhau từ trong đám người qua lại nhảy đánh, trực tiếp đem những cái đó lâu la cũng toàn bộ đánh bại trên mặt đất!

Tốc độ cực nhanh, làm người táp lưỡi.

Hiệu suất chi cao, làm người thán phục.

Nhưng chung quy là Bảo Khí, cũng không thể giết chết những người này, chỉ có thể đem những người này tạm thời đánh bại.

Mà lúc này Yến Tiểu Bắc lấy ra địa hỏa kiếm, đang muốn vận kiếm, bỗng nhiên cảm giác được ngực khó chịu, tức khắc một cái trạng thái nhắc nhở ra tới.

【 leng keng! Ký chủ linh khí tiêu hao quá mức, vô pháp sử dụng công pháp. 】

“Linh khí tiêu hao quá mức?” Yến Tiểu Bắc kinh hô.

【 leng keng! Phía trước nhất chiêu phong vân biến đã tiêu hao ký chủ đại lượng linh khí. 】

Yến Tiểu Bắc tâm nói quả nhiên như thế, có thể một chưởng chụp chết một cái tam tuyến nhất phẩm, có thể nghĩ cái này công pháp đến bá đạo đến tình trạng gì, bằng không chính mình vô hạn sử dụng, kia chẳng phải là thiên hạ vô địch?

Nguyên lai tuyệt chiêu linh khí tiêu hao là như vậy kịch liệt.

Nghĩ đến đây, Yến Tiểu Bắc chỉ huy băng hỏa song điểu: “Tiểu băng băng, tiểu hỏa hỏa, sát!”

Băng hỏa song điểu đồng thời phát động, một cái hỏa cầu, một cái băng cầu, đem này đó rốt cuộc lâu la toàn bộ đánh bại trên mặt đất.

Ngao Tuyết chạy tới nói: “Chúng ta đi sao?”

“Chúng ta……” Yến Tiểu Bắc nắm chặt nắm tay, kỳ thật hắn trong lòng cũng thực do dự, chính mình lần này là lại đây tìm kiếm long châu, cũng không phải là tới kim thiềm bảo khố trộm đồ vật, rốt cuộc trộm đồ vật như vậy hành vi hắn cũng thực không thích.

Nề hà hiện tại long châu cũng không tìm được, hắn cũng đã bị địch nhân phát hiện, như thế dĩ vãng, chỉ sợ địch nhân sớm hay muộn sẽ qua tới, này kim thiềm bảo khố đã không phải ở lâu nơi.

“Hỗn đản……” Đại Thái Tử giãy giụa ngẩng đầu, bỗng nhiên hắn giảo phá lưỡi, tiêm, một ngụm long huyết đã phụt lên ra tới.

“Thế nhưng không chết, đại gia cẩn thận!” Yến Tiểu Bắc kinh hô.

Mà Ngao Tuyết sắc mặt một bên: “Hắn mục tiêu không phải chúng ta!”

Chỉ thấy kia một ngụm long huyết trực tiếp phun ở Kim Cô Bổng thượng……

Đang!

Một tiếng vang lớn, truyền đãng ở Đông Hải long cung trên không.

Truyện convert hay : Thủ Tịch Người Thừa Kế Trần Bình
Chương Trước/625Chương Sau

Theo Dõi