Chương Trước/397Chương Sau

Hồng Hoang: Ta Ở Tô Phủ Đương Gia Đinh

Chương 112: Càn Khôn Khai Thiên Ấn

Kim thiềm bảo khố bên trong, cũng không phải giống như Yến Tiểu Bắc sở tưởng tượng như vậy, bên trong là một cái phong bế kho hàng.

Tương phản nó chẳng những không phong bế, vẫn là một mảnh trống trải địa phương, đây là cái đại thảo nguyên, vô số bọt khí ở không trung phập phềnh, Yến Tiểu Bắc cũng thấy được này đó bọt khí bên trong cất giấu đại lượng bảo vật.

“Oa…… Nhiều như vậy bí bảo!” Na Tra cũng bị này đồ sộ cảnh tượng cấp chấn động.

Yến Tiểu Bắc phía trước bọt khí trung là một cái cây búa, toàn thân kim sắc, là cái dưa vàng đại chuỳ tử, không cần phải nói cũng biết, đây là một cái cùng lực lượng đáp biên đồ vật, lực lượng cường đại người, sử dụng này đem cây búa chỉ sợ làm ít công to.

Mà ở mặt khác một bên, còn lại là một cái song kích, này một đôi trường kích tựa hồ là liên tiếp một cái vòng tay, chiến đấu lên là tròng lên cánh tay thượng, tựa như một cái bọ ngựa giống nhau, thoạt nhìn là tương đương thú vị.

Lấy này loại suy, như vậy bảo bối còn có rất nhiều, có thể nói là đầy trời đầy sao giống nhau phồn đa, thành ngàn thượng trăm, làm người xem hoa cả mắt.

Na Tra duỗi tay muốn đi bắt một cái hồ lô, lúc này Ngao Tuyết uống ở, nàng nói: “Na Tra, đừng loạn chạm vào, này đó bọt khí trung, có chút là có Long Vương cấm chế, một khi ngươi mở ra trong đó cấm chế, vậy sẽ lập tức làm Long Vương biết những việc này, lúc ấy ta cầm đi ngọc khắc hình rồng giống, chính là bởi vì nguyên nhân này, bằng không nơi này toàn bộ pháp bảo ta đều mang đi.”

“Đúng vậy, này đó bảo bối mỗi một kiện lấy ra đi, kia nhưng đều là giá trị liên thành đồ vật, này nếu là đều có thể mang đi ra ngoài, mấy đời đều ăn mặc không lo.” Yến Tiểu Bắc nói.

Hắn nhìn quanh chu vi, thấy được nơi xa một cây kình thiên đại trụ, này mặt trên che kín rêu phong cùng bùn hôi, mơ hồ làm Yến Tiểu Bắc cảm thấy quen thuộc, Yến Tiểu Bắc cũng có chút khó hiểu, muốn đi xem, nhưng lúc này hắn lại phát hiện một cái tình huống, đó chính là cái này màu đen đại cây cột không phải khác, đúng là mặt sau Tôn Ngộ Không lấy đi Như Ý Kim Cô Bổng!

Thấy được này Kim Cô Bổng, Yến Tiểu Bắc chỉ cảm thấy trên người huyết khí bắt đầu cuồn cuộn lên.

【 Tiên Khí · Như Ý Kim Cô Bổng 】

【 năng lực: Không biết 】

【 trạng thái: Bị phong ấn, đương riêng người xuất hiện, nó sẽ tự động giải phong 】

Yến Tiểu Bắc thấy được này đó thuyết minh, hắn cảm giác thú vị, xem ra này Như Ý Kim Cô Bổng là ông trời chỉ định làm Yến Tiểu Bắc đi lấy, đương nhiên hắn cũng không có khả năng đi lấy.

Lại nói hắn có thể hay không sai sử Kim Cô Bổng, liền nói này Kim Cô Bổng cầm lúc sau, toàn bộ Đông Hải đều sẽ cuộn sóng ngập trời, mà Đông Hải Long Vương chỉ sợ sẽ trước tiên phát hiện tình huống nơi này đi? Đến lúc đó đại quân vây đổ, bọn họ như thế nào rời đi?

“Ngươi tựa hồ đối này một cây cây cột cảm thấy hứng thú?” Ngao Tuyết đã đi tới nói.

Yến Tiểu Bắc nói: “Còn hảo, như thế nào khác nhau mặt trên có hay không Long Vương cấm chế?”

“Không có biện pháp, chỉ có thể đánh cuộc, đại khái có một phần ba pháp bảo đều là bị Long Vương hạ cấm chế, hắn là cái thần giữ của, ngươi biết đến.”

“Cũng là.” Yến Tiểu Bắc nói, hắn ở chung quanh xem nhìn một chút, phát hiện nơi này trừ bỏ Như Ý Kim Cô Bổng ở ngoài, còn có mặt khác ba cái pháp bảo tọa lạc ở toàn bộ bảo khố bốn cái phương vị.

Phân biệt là một cái bảo hộp, một phen mạo lôi điện trường thương, còn có một cái xanh lam sắc tấm chắn.

Kết quả một tra, trừ bỏ này bảo hộp ở ngoài, mặt khác đồ vật cũng đều là Tiên Khí.

【 Tiên Khí · lôi đình trường kích 】

【 năng lực: Không biết 】

【 trạng thái: Thích hợp lôi hệ linh khí người, trước mắt chưa nhận chủ 】

【 Tiên Khí · long lân thánh thuẫn 】

【 năng lực: Không biết 】

【 trạng thái: Toàn thích ứng, trước mắt chưa nhận chủ 】

Thấy được này đó nội dung, Yến Tiểu Bắc lập tức minh bạch lại đây, nguyên lai pháp bảo là có thể chính mình lựa chọn chủ nhân.

Na Tra cùng Ngao Tuyết không có hệ thống, tự nhiên là không biết này đó nội dung, bất quá thực mau Yến Tiểu Bắc vẫn là đem ánh mắt dừng ở cuối cùng bảo hộp thượng.

【 huyền thiết bảo hộp: Chưa mở ra 】

Này liền thuyết minh, này bảo hộp bên trong còn cất giấu đồ vật, nhưng chính là không có bị mở ra thôi, bất quá nơi này là cái gì, cũng không ai biết, Yến Tiểu Bắc tâm nói này có thể hay không là long châu đâu?

Nghĩ đến đây, Yến Tiểu Bắc đi qua.

“Tiểu bắc, ngươi làm cái gì?”

“Ta muốn tìm long châu khả năng liền ở chỗ này.” Yến Tiểu Bắc nói.

“Từ từ, này mặt trên vạn nhất có cấm chế……” Ngao Tuyết lo lắng nói.

Yến Tiểu Bắc nhếch miệng cười: “Có liền có bái, hai người các ngươi người cưỡi băng loan hỏa phượng chạy ra đi, tuyệt đối sẽ không có người có thể truy thượng, ta cản phía sau……”

“Vì cái gì!” Ngao Tuyết nói, “Vì cái gì ngươi một hai phải được đến cái này long châu, thậm chí với không tiếc chính mình tánh mạng?”

“Mỗi người đều có chính mình tồn tại sứ mệnh, ngươi sứ mệnh là ngọc khắc hình rồng giống, mà ta…… Đó là này long châu.” Yến Tiểu Bắc nói, đều đi đến này một bước, Yến Tiểu Bắc cũng bất chấp mặt khác, hắn hiện tại chỉ có một ý tưởng, đó chính là nhanh lên được đến long châu, sau đó đi tìm Thái Ất chân nhân.

“Ngươi không muốn sống nữa a?” Ngao Tuyết kinh hô.

Yến Tiểu Bắc nhìn nàng: “Người đời này…… Luôn có vài thứ là áp đảo chính mình tánh mạng phía trên, tỷ như hứa hẹn……”

Nói, Yến Tiểu Bắc mở ra huyền thiết bảo hộp, nhưng mà mở ra huyền thiên bảo hộp lúc sau, bên trong đồ vật lại làm Yến Tiểu Bắc bất ngờ!

Nơi này thế nhưng là một quyển thư, dùng ngọc giản xuyến thành thư, Yến Tiểu Bắc cả người đều dại ra, hắn suy nghĩ nếu là tồn tại kim thiềm bảo khố đồ vật, vì sao không phải long châu?

Ở chỗ này tất cả đồ vật, Yến Tiểu Bắc nhưng đều đi tìm, không có phát hiện long châu tung tích!

Hắn cầm lấy quyển sách, đã có thể ở cầm lấy khoảnh khắc, kia quyển sách liền hóa thành một đạo quang tiến vào tới rồi Yến Tiểu Bắc giữa mày bên trong.

Yến Tiểu Bắc chỉ cảm thấy trời đất quay cuồng, sau đó chính mình nháy mắt công phu, không biết là cái gì nguyên nhân, thế nhưng đi tới một cái thuần trắng trong không gian mặt, này chung quanh cái gì đều không có.

“Na Tra?! Tiểu tuyết!” Yến Tiểu Bắc kinh hô, nhưng lại không ai đáp lại.

Hắn lang thang không có mục tiêu đi rồi một trận, bỗng nhiên liền thấy được phi đầu tán phát nam nhân, hắn chính ngồi xếp bằng ngồi ở trống rỗng trên giấy, một bàn tay đỡ đầu gối, mặt khác một bàn tay đặt ở cầm một quyển quyển trục.

“Ngươi là ai?” Yến Tiểu Bắc nói, hắn cảm giác nhìn không thấu trước mắt người nam nhân này.

Người tới cười ha ha lên, bỗng nhiên bàn tay vung lên, hắn tính cả quyển sách cùng nhau hóa thành một đạo bạch khí, kia bạch khí trực tiếp tiến vào Yến Tiểu Bắc thất khiếu bên trong.

Yến Tiểu Bắc chỉ cảm thấy trong đầu, xuất hiện một hàng tự, càn khôn khai thiên ấn.

Một ấn thúc giục sơn kính.

Nhị ấn phong vân biến.

Tam ấn tiên lâm phàm.

Bốn ấn nghịch càn khôn.

Năm ấn núi cao động,

Sáu ấn quỷ thần kinh.

Bảy ấn khai thiên địa.

Yến Tiểu Bắc trầm ngâm một lát, dựa theo mặt trên khẩu quyết cùng công pháp bắt đầu diễn luyện lên, nhưng mà liền ở hắn tiến vào trạng thái lúc sau, chỉ cảm thấy cả người khí huyết bắt đầu vững vàng vận hành, một cổ chưa bao giờ gặp qua linh khí, trực tiếp chảy vào hắn khắp người, lại từ hắn đỉnh đầu trực tiếp quán chú đi vào, thông qua trong cơ thể hai mạch Nhâm Đốc, tiện đà tiến vào tới rồi 28 linh mạch bên trong, đánh sâu vào hắn toàn thân mỗi một cái lỗ chân lông.

Đương hắn mở to mắt thời điểm, bỗng nhiên đã có thể cảm giác đến quanh mình linh khí.

Mới nháy mắt công phu, liền tiến vào nhị ấn trạng thái?

Yến Tiểu Bắc vừa mừng vừa sợ.

Truyện convert hay : Trọng Sinh Chi Đô Thị Tiên Đế
Chương Trước/397Chương Sau

Theo Dõi