Chương Trước/529Chương Sau

Hồng Hoang: Ta Ở Tô Phủ Đương Gia Đinh

Chương 197: Long Lân Chiến Thuyền

Yến Tiểu Bắc thở dài, hắn nói: “Ta là thật không biết vài thứ kia đi nơi nào…… Lúc ấy các ngươi soát người thời điểm không cũng phát hiện sao, ta trên người căn bản không mang thứ gì, trừ bỏ những cái đó đồng bối, chính là một ít bạc trắng mà thôi, là dùng để mua đồ vật.”

“Còn dám giảo biện!” Thạch Phá Thiên hùng hổ nói, “Xem ra không cho ngươi điểm nếm mùi đau khổ, ngươi là không tính toán công đạo, người tới, dẫn đi!”

“Chờ một chút!” Yến Tiểu Bắc giơ lên tay nói.

Thạch Phá Thiên cười, hắn cho rằng Yến Tiểu Bắc nhận túng: “Sớm như vậy không phải hảo sao? Mau nói!”

“Ta chỉ nghĩ hỏi ngươi, các ngươi rốt cuộc có hay không đầu óc, khi đó ta là ở kim thiềm thương hội bị mê choáng, mà lúc ấy trừ bỏ lão ô quy ở, còn có ai ở?” Yến Tiểu Bắc nheo lại đôi mắt nói.

Thạch Phá Thiên trừng lớn hai mắt: “Còn có kia chỉ con cóc, nhưng nàng là chúng ta người.”

“Hừ, các ngươi người? Tỉnh tỉnh đi! Kim thiềm thương hội kia chính là thương hội, thương nhân theo đuổi chính là cái gì? Trung thành?” Yến Tiểu Bắc nở nụ cười, hắn đè thấp thanh âm nói, “Vẫn là nói…… Ích lợi?”

Vừa nói đến ích lợi hai chữ, Thạch Phá Thiên phảng phất nghĩ tới cái gì, hắn nói: “Ngươi là nói, trên người của ngươi mang theo kim thiềm bảo khố…… Sau đó……”

“Ta cái gì cũng chưa nói.” Yến Tiểu Bắc nhún vai, vẻ mặt vô tội.

Thạch Phá Thiên huy một chút trường bào, hắn nói: “Đi! Đi gặp mặt thừa tướng!”

“Là!” Quanh mình binh tôm tướng cua sôi nổi rời đi.

Mà lúc này Yến Tiểu Bắc sống lưng cũng cảm giác được một trận lạnh lẽo, bởi vì liền ở vừa rồi, hắn thiếu chút nữa điểm liền không đuổi kịp, lúc này mới biên ra như vậy một cái vô nghĩa lý do.

Từng lột da liếc Yến Tiểu Bắc liếc mắt một cái, hắn không nói chuyện, nhưng trong ánh mắt ý tứ đã là thập phần sung túc, đó chính là làm Yến Tiểu Bắc tự giải quyết cho tốt, thật muốn là trừ bỏ sự tình gì, hắn cũng bảo không được Yến Tiểu Bắc.

Trước mặt mọi người người rời đi, hầm lần thứ hai quy về bình tĩnh, lúc này chung quanh trông coi cũng sôi nổi ồn ào lên.

“Nhanh lên nhanh lên, đều lên tiếp tục làm việc! Ăn cùng quy ba ba giống nhau, lại không ăn xong, liền toàn bộ đều thu!” Một cái trông coi mắng to.

Yến Tiểu Bắc đám người cũng là một trận ăn ngấu nghiến, chờ ăn uống no đủ lúc sau, hắn cầm công cụ hướng tới hầm qua đi.

Luyến vừa nói nói: “Như thế nào?”

“Ở trên núi đích xác có đốc công, nhưng cũng có một ít hải tặc, đồng dạng này đó hải tặc cũng cùng chúng ta không sai biệt lắm, bị lão ô quy cấp nhốt lại.” Yến Tiểu Bắc nói, “Hải tặc so với chúng ta càng dã, mà ta đã cùng bọn họ nói hảo, buổi tối cùng nhau hành động.”

“Vạn nhất tin tức không đáng tin, vạn nhất là cái bẫy rập đâu?” Trần Kỳ ở bên cạnh nói.

Trịnh Luân hừ một tiếng: “Dù sao hiện tại chúng ta cũng không sợ này đó vòng cổ, muốn sát đi ra ngoài cũng là không thành vấn đề.”

“Ngươi cái mãng tử, sát đi ra ngoài đích xác dễ dàng, nhưng ngươi đừng quên, bên ngoài hải thú kia nhưng đều là thượng cổ hải thú, này đó biển sâu sinh vật một đám thực lực đều phi thường mạnh mẽ, chúng ta lại lợi hại, cũng không có khả năng an toàn vượt qua…… Hiện tại chính là muốn tìm được biện pháp, làm chúng ta đều an toàn rời đi.” Trần Kỳ mắng.

Yến Tiểu Bắc bỗng nhiên dừng bước, hắn hướng tới chung quanh ôm quyền nói: “Các huynh đệ, tiểu đệ có cái yêu cầu quá đáng.”

“Mời nói.”

“Nếu chúng ta đi ra ngoài, các vị có bằng lòng hay không cùng ta cùng nhau, giơ lên phản thương cờ xí?” Yến Tiểu Bắc nói, “Thiên hạ này đã không có chúng ta chỗ dung thân, trừ phi chính chúng ta sáng lập một mảnh thiên hạ……”

Câu này nói ra tới, làm chung quanh không khí lập tức liền an tĩnh tới rồi băng điểm, lúc này luyến một lộ ra một hàm răng trắng, hắn lạnh lẽo cười: “Kia hoá ra hảo, nha nha phi, ta trước kia cũng ở triều đình trung tá tổng binh, liền con mẹ nó bởi vì nói một câu nói, rơi vào như thế đồng ruộng!”

‘ nói cái gì? ’ Yến Tiểu Bắc hỏi.

“Này Tô Đát Kỷ hại nước hại dân, quả thực là tội không thể thứ! Nếu không phải hắn, này Trụ Vương sẽ biến thành hiện tại dáng vẻ này? Ta chính là oán giận vài câu, chưa từng tưởng bị tiểu nhân nghe được, sau đó ta đã bị……” Luyến vừa nói liền lắc đầu thở dài.

Yến Tiểu Bắc nói: “Kia cũng không phải là Tô Đát Kỷ.”

“Ân?” Người chung quanh cũng đều nhìn về phía Yến Tiểu Bắc.

Trần Kỳ nói: “Đích xác, đó là Cửu Vĩ Hồ…… Nàng cùng Tô Đát Kỷ có giống nhau diện mạo, nhưng mà mặt sau cũng đã xảy ra rất nhiều chuyện…… Tiểu bắc là nhân chứng.”

Một đám người có một câu không một câu nói, thực mau liền bắt đầu làm việc nhi.

Một sọt sọt bình thường linh thạch bị khai thác ra tới, sau đó đưa lên xe lừa lúc sau, một ngày nhiệm vụ cũng liền tuyên cáo kết thúc.

Nhưng là đối với mọi người tới nói, chân chính sự tình tới rồi màn đêm buông xuống mới tính bắt đầu.

Có lẽ là ông trời không chiều lòng người, hôm nay ban đêm, vạn dặm trời quang, ánh trăng lại là trăng tròn, cái này làm cho hầm trung giống như là điểm một trản tiểu đèn giống nhau, sáng trưng một mảnh.

Cho nên vốn dĩ một nén nhang rời đi thời gian, ngạnh sinh sinh kéo dài thành một canh giờ, trong đó thời gian kém tám lần.

Đương Yến Tiểu Bắc năm người đi tới sơn trại hạ một mảnh trong rừng trúc khi, Dương Bảo Nhi đã là vẻ mặt tức giận, nàng mắng: “Các ngươi con mẹ nó là muốn phóng lão nương bồ câu a, các ngươi có biết hay không, lão nương vòng qua những cái đó quái vật, tới nơi này tiếp ứng các ngươi, là đến có bao nhiêu khó?”

“Đã xảy ra một chút tiểu ngoài ý muốn, hôm nay tuần tra đặc biệt nhiều, hơn nữa bầu trời ngươi xem.” Yến Tiểu Bắc chỉ vào vạn dặm không mây, lại minh nguyệt vào đầu không trung.

“Hừ.”

Dương Bảo Nhi cả giận hừ một tiếng: “Nhanh lên!”

Luyến một ở Yến Tiểu Bắc bên tai nói: “Này đàn bà ngươi nhận thức?”

“Đúng vậy, sao?”

“Thật là đủ hăng hái nhi, ta thích! Hắc hắc hắc!” Luyến một cười ngây ngô lên.

Bên cạnh Trần Kỳ mắng: “Vậy ngươi cũng đến hàng được mới được!”

Lúc này trong rừng nổi lên phong, gió thổi cây trúc sàn sạt rung động, nghe tới giống như là thiên quân vạn mã đang ở chạy vội giống nhau, thanh âm nhưng thật ra còn thập phần rộng rãi.

Tới ở tam tiên động, Yến Tiểu Bắc đám người nằm sấp ở một cục đá mặt sau, Dương Bảo Nhi nói: “Ta không xác định bên trong có các ngươi muốn hiểu biết đồ vật……”

“Chúng ta muốn cùng nhau rời đi, nhất định phải có kia con Đông Hải long lân chiến thuyền, kia con thuyền có tin tức không?” Yến Tiểu Bắc hỏi.

Dương Bảo Nhi thở dài: “Nơi nào có như vậy hảo tìm…… Bất quá việc này cùng chúng ta đầu nhi có quan hệ……”

“Cái gì?”

Dương Bảo Nhi cắn răng, nàng oán hận nói: “Hắn…… Bán đứng chúng ta, hắn hẳn là biết Quy thừa tướng mưu kế, nhưng lại gạt chúng ta có tài bảo, sau lại tên hỗn đản này liền biến mất, như ngươi chứng kiến, hiện tại chúng ta trong trại mặt là hắn đệ đệ ở chưởng quản, này mẹ nó chính là một cái háo sắc hỗn đản, mỗi ngày không phải ở cùng nữ nhân chơi đùa, chính là ở uống rượu ăn thịt!”

“Nguyên lai thuyền trưởng sao……” Yến Tiểu Bắc khẽ cười lên, hắn cảm thấy, chính mình khả năng tìm được rồi đi ra ngoài chìa khóa.

Đúng lúc này, trong bóng tối, một chiếc chứa đầy linh thạch xe ngựa đã hướng tới kia sơn động chậm rãi qua đi.

Yến Tiểu Bắc nói: “Các huynh đệ, chuẩn bị thượng!”

“Hảo!”

Năm người cơ hồ là cùng thời khắc đó quay cuồng qua đi, sau đó một người bíu chặt một chiếc xe ngựa địa bàn, đảo rớt ở xe bàn thấp hèn.

Dương Bảo Nhi đang muốn trở về, đã có thể ở thời điểm này, một cái vĩ ngạn thân ảnh chặn nàng.

“Bảo Nhi, hì hì hì…… Ngươi ở chỗ này a……”

Truyện convert hay : Đô Thị Siêu Cấp Thiên Đế
Chương Trước/529Chương Sau

Theo Dõi