Chương Trước/625Chương Sau

Hồng Hoang: Ta Ở Tô Phủ Đương Gia Đinh

Chương 221: Thường Kiều

“Nhị tâm? Ngươi cụ thể là chỉ cái gì?” Tô Toàn Trung ngửi được hương vị.

A Long nói: “Từ xưa anh hùng ái mỹ nhân, ta không biết này cơ phát có tính không là một cái anh hùng, nhưng là hắn yêu thích cửu tiểu thư bộ dáng, là vô luận như thế nào đều tàng không được.”

“Ngươi hoài nghi là này cơ phát đang ở âm chúng ta?” Tô Toàn Trung buông xuống chén rượu.

“Không, là kia Phác Tường Vân, này Phác Tường Vân không có gì tu vi, nhưng là hắn hai mắt thực xảo trá, người như vậy phi thường am hiểu ra chủ ý, chúng ta đến phòng một tay.” A Long nói.

Tô Toàn Trung gật gật đầu.

Ở mặt khác một bên, Dương Tiễn đang muốn phát tác, nhưng lúc này lại xuất hiện một người, mà người này đúng là cơ phát một cái khác mưu sĩ thường kiều.

Thường kiều cùng Phác Tường Vân là cơ phát trợ thủ đắc lực, hắn nói: “Dương tướng quân, ngươi đây là……”

“Phác tiên sinh vừa rồi cùng thiếu chủ ở mật đàm, nhưng người này liền ở bên cạnh nghe lén, ta phụ trách bảo hộ hai vị tiên sinh, nữ nhân này ta phải mang đi gặp thiếu chủ.” Dương Tiễn nói.

Thường kiều tâm nói này Nhị Lang Thần Dương Tiễn nghiễm nhiên trở thành Phác Tường Vân công cụ người, hắn tay loát chòm râu nói: “Dương tướng quân hiểu lầm, ngài xem…… Cô nương này đúng là Tô Nhan tiểu thư thị vệ, lão phu vừa rồi ủy thác nàng đi săn giết vẫn luôn thỏ hoang…… Nàng là tới tìm ta.”

Tái Tì Sương thực kinh ngạc, trước mắt cái này râu bạc lão nhân tựa hồ cũng là cơ phát người, nhưng hắn vì sao thế chính mình nói chuyện.

Nhưng Tái Tì Sương càng minh bạch một đạo lý, nàng không phải này Dương Tiễn đối thủ, Dương Tiễn cho người ta áp lực quá cường.

Tái Tì Sương ôm quyền nói: “Tiên sinh, xem ra đây là một hồi hiểu lầm…… Này thỏ hoang ngươi thu hảo.”

“Không vội, lão phu bên này nhưng thật ra còn có điểm đồ vật hy vọng cô nương hỗ trợ một chút.” Hắn nói, hắn xoay người lại hướng tới Dương Tiễn nói: “Dương tướng quân, đây là một hồi hiểu lầm, cô nương này ta liền mang đi.”

“Nếu là hiểu lầm, kia mạt tướng liền cáo lui.” Dương Tiễn nói.

Dương Tiễn rời đi sau, Tái Tì Sương đi theo thường kiều phía sau, nàng nói: “Tiên sinh, vì sao ngươi muốn giúp ta?”

“Vì sao?” Thường kiều tay loát chòm râu, chậm rãi nói, “Vì sao sao…… Lão phu không nghĩ thiếu chủ càng lún càng sâu, này Phác Tường Vân cùng Thương Trụ phí trọng, vưu hồn giống nhau, đều là nịnh thần, không khuyên chủ tử từ thiện, liền biết chỉnh một ít có không……”

“Nói như vậy, tiên sinh biết việc này?” Tái Tì Sương nói.

“Ân, ngươi hiện tại nhanh chóng thông tri Tô Toàn Trung tướng quân, làm cho bọn họ tìm cơ hội thoát thân…… Hiện giờ Tây Kỳ đang ở cùng đại thương đấu tranh, mà Tây Kỳ là trung nghĩa chi sư, há có thể làm những cái đó cẩu thả việc?” Thường kiều nói.

“Là!” Tái Tì Sương lập tức hướng tới Tô Toàn Trung doanh trướng đi đến.

Nhìn rời đi Tái Tì Sương, kia bước chân bay nhanh bộ dáng, thường kiều nhớ tới chính mình nữ nhi, mỗi khi nhớ tới nữ nhi, hắn nội tâm liền giống như đao giảo giống nhau, đau đớn vạn phần.

“Nếu khi đó chim én không có việc gì, hiện tại hẳn là cũng như vậy lớn đi.” Thường kiều lẩm bẩm nói.

Đang lúc thường kiều phản hồi doanh trướng thời điểm, lại thấy được đang ở ăn trái cây Phác Tường Vân, Phác Tường Vân nói: “Thường lão ca, ngài đây chính là thật lớn mật a.”

“Hừ…… Đừng cho là ta không biết ngươi những cái đó kế sách, cơ phát vốn dĩ chính là một cái minh quân, nhưng ngươi cho tới nay cho hắn ra kế sách đều là làm hắn không ngừng sa đọa, ngươi là muốn sáng tạo một cái giống như Trụ Vương giống nhau hôn, quân sao?” Thường kiều nói.

Phác Tường Vân một phách cái bàn, phát ra một tiếng trầm vang: “Hảo ngươi cái lão thất phu, rõ ràng là thông đồng với địch, ngươi còn muốn giảo biện! Nếu không phải xem ở ngươi cùng ta đồng thời một cái thời đại phân thượng, ta có thể tha cho ngươi cùng ta cùng nhau cộng sự? Đừng cho mặt lại không cần!”

“Hảo a, rốt cuộc xem như lộ ra tội ác nanh vuốt sao? Chẳng lẽ nói ngươi còn tưởng nề hà lão phu không thành?” Thường kiều không cam lòng yếu thế.

Phác Tường Vân chậm rãi nói: “Cơ phát trở thành minh quân cũng hảo, hôn, quân cũng thế, đây đều là một hồi trò chơi, tại đây tràng trong trò chơi, chúng ta chỉ cần hoàn thành mục tiêu chính là, tiêu diệt Thương Trụ, làm Đại Chu cờ xí dựng ở Triều Ca thành thượng, đó chính là chúng ta sứ mệnh, ngươi miệng đầy nhân nghĩa đạo đức, nhân nghĩa đạo đức có thể đương cơm ăn?! Còn có…… Ngươi con mẹ nó đừng tự xưng là cao thượng như vậy, bị lựa chọn đi vào thế giới này người, có thể có mấy người là sạch sẽ? Ngươi còn không ngủ nghiệp chướng quấn thân?”

“Ngươi…… Ngươi……” Thường kiều tức giận đến ngón tay phát run.

Phác Tường Vân cười ha ha: “Đừng quên, ngươi nữ nhi là chết như thế nào!”

Phác Tường Vân giận trừng mắt nhìn hắn liếc mắt một cái.

Lời này vừa nói ra, thường kiều hai mắt đã là bịt kín một tầng khói mù, hắn cắn răng, không khỏi nhớ tới kia đoạn hắn không muốn quay đầu chuyện cũ, đó là hắn cả đời tội nghiệt.

Thường kiều ở đi vào thế giới này phía trước, là một cái tư doanh xí nghiệp gia, gia tài bạc triệu, xuất nhập đều có siêu xe đón đưa, hắn còn có chuyên môn tài xế, có thể nói là sinh hoạt ở mọi người khen ngợi bên trong.

Nhưng mà muôn màu muôn vẻ sinh hoạt cũng là có đại giới, này đại giới thực tàn nhẫn.

Hắn có một cái nữ nhi, đó là hắn hòn ngọc quý trên tay, tuy rằng là hắn nữ nhi, nhưng bởi vì thường kiều công tác bận rộn quan hệ, cơ hồ không có hảo hảo bồi quá nữ nhi.

Từ nhỏ nữ nhi đều là mụ mụ mang đại, gia trưởng hội, khóa gian hoạt động từ từ, thường kiều chưa bao giờ tham dự quá.

Sau lại nữ nhi thượng cao trung, đó là một khu nhà ký túc chế cao trung, cũng là mọi người trong miệng “Quý tộc cao trung”.

Tựa hồ như thế tô son trát phấn là hắn làm một cái phụ thân yêu thương.

Nhưng là thường kiều tưởng sai rồi, nữ nhi chân chính muốn chính là làm bạn, mà không phải này đó vật chất sinh hoạt.

Liền ở một hồi hội nghị trung, thường kiều nhận được một chiếc điện thoại, điện thoại là bệnh viện đánh tới, làm hắn đi nhà xác……

Đương hắn lại lần nữa nhìn đến nữ nhi thời điểm, đã không phải nguyên lai cái kia tung tăng nhảy nhót nữ nhi, mà là một khối lạnh băng thi thể, bên cạnh cảnh sát nhân dân nói, phát hiện chim én thời điểm, là ở công viên trong sông mặt, mà tội phạm đã tìm được rồi.

Thường kiều cơ hồ hỏng mất, tới ở cục cảnh sát bên trong, hắn hướng tới tội phạm rít gào: “Vì cái gì muốn làm thương tổn nữ nhi của ta, vì cái gì! Nữ nhi của ta lập tức liền phải thi đại học, ngươi…… Ngươi tên hỗn đản này!”

“Không thể trách ta a, lúc ấy nàng ăn mặc rất ít, ta cho rằng…… Nàng là ra tới bán, nàng uống say, ta liền……” Tội phạm cúi đầu nói.

Thường kiều rơi lệ đầy mặt: “Vậy ngươi vì cái gì sát nàng?”

“Ta phát hiện nàng trong bao mặt học sinh chứng.” Tội phạm nghẹn thật lâu, mới nói ra những lời này, “Này không trách ta, ngươi muốn trách thì trách xã hội này! Hiện tại chúng ta này đó người đàn ông độc thân trừ bỏ dùng chính mình tay, mặt khác còn có cái gì con đường? Mua búp bê Tây Dương sao? Ta phi! Nếu hiện tại đèn đỏ, khu hủy bỏ, chúng ta đây dư thừa tinh lực như thế nào tiêu xài?”

“Ngươi cái này gia súc, ta giết ngươi!” Thường kiều vọt qua đi, nhưng bị cảnh sát nhân dân cấp ngăn cản.

Cảnh sát nhân dân hướng tới kia tội phạm giận mắng, lại đối với thường kiều nói: “Chúng ta đã đối nghi phạm nhắc tới công tố, thường tiên sinh……”

Hắn lời nói còn không có nói xong, thường kiều đã hỏng mất, hắn ngồi dưới đất, ngửa mặt lên trời khóc ròng.

Một lát sau, đương hắn trở lại trên xe thời điểm, trái tim giống như bị người cấp nắm lấy, hắn hô hấp khó chịu lên, hắn là chính mình lái xe: “Không tốt, ta bao ở trong sở, ta…… Ta dược cũng ở bên trong……”

Hắn đang muốn đi ra ngoài, bỗng nhiên trái tim tiến thêm một bước co rút lại, hắn ngã xuống xe tòa thượng……

Truyện convert hay : Bưu Hãn Nông Nữ Có Không Gian
Chương Trước/625Chương Sau

Theo Dõi