Saved Font

Trước/625Sau

Hồng Hoang: Ta Ở Tô Phủ Đương Gia Đinh

Chương 225: Hai Bại Đều Vong

Màu Nền
Màu Chữ
Font Chữ
Cỡ Chữ
Kiểu Màu
Một cái vĩ ngạn mà cường tráng người, xuất hiện ở Yến Tiểu Bắc tầm nhìn bên trong.

Người này đưa lưng về phía thái dương, bởi vì mãnh liệt dương quang, làm Yến Tiểu Bắc không cấm liền nheo lại đôi mắt, nhưng Yến Tiểu Bắc thị giác chậm rãi khôi phục, lập tức liền thấy được một cái diện mạo phong độ nhẹ nhàng, nhưng toàn thân đằng đằng sát khí, che kín máu tươi tuổi trẻ tuấn kiệt.

Kia một con chiến mã trước ngực, giắt hai viên đầu.

Đầu là mới mẻ cắt bỏ, còn đang không ngừng lịch huyết, nhiễm hồng dưới chân thật lớn một mảnh thổ địa.

Yến Tiểu Bắc nhìn đến kia hai viên đầu bộ dáng khi, hắn tâm can đều ở run rẩy!

Bởi vì hai người kia đúng là Yến Tiểu Bắc tri kỷ hảo huynh đệ, A Long cùng A Hổ!

“Long ca, hổ ca!” Yến Tiểu Bắc giọng nói phảng phất đổ một cục đá giống nhau, cơ hồ đều nói không ra lời, “Như thế nào sẽ…… Như vậy sẽ……”

“A!” Tô Nhan kinh hô một tiếng, lập tức bưng kín miệng, A Long cùng A Hổ cho tới nay kia chính là giống như đại ca giống nhau chiếu cố chính mình, hiện tại hai người thế nhưng……

Người tới không phải người khác, đúng là Dương Tiễn, Dương Tiễn đem đầu đầu tóc bắt lấy: “Đem ta huynh đệ giao ra đây, đầu liền còn cho các ngươi……”

“Ta mặc kệ ngươi là ai…… Ngươi cũng dám, ngươi cũng dám!!” Yến Tiểu Bắc cả người khí thế đột nhiên nổ mạnh, cực hạn phẫn nộ làm hắn toàn thân huyết khí dâng lên, làn da đều bịt kín một tầng huyết vụ.

“Buông ta ra huynh đệ!”

Dương Tiễn lần thứ hai giận mắng.

Yến Tiểu Bắc cười ha ha lên, hai điều nước mắt theo hắn gương mặt chảy xuống xuống dưới, hắn oán hận nói: “Ngươi huynh đệ là huynh đệ, ta huynh đệ…… Chẳng lẽ liền không phải huynh đệ sao?”

Dứt lời, Yến Tiểu Bắc lấy ra càn khôn cung, trực tiếp đáp sáu chi mũi tên, hướng tới mai sơn sáu quái liền bắn, qua đi!

Phốc phốc phốc phốc phốc phốc!

Sáu mũi tên toàn bộ đều là ngũ hành mũi tên trung kim mũi tên, nhất sắc bén, nhất không gì chặn được!

Này sáu chi mũi tên cơ hồ không hề ngoại lệ xuyên thấu này sáu cá nhân đỉnh đầu, từ giữa mày xuyên thấu đi ra ngoài, sáu cá nhân mặt kêu thảm thiết đều không kịp, liền chết bất đắc kỳ tử đương trường.

Đương nhiên nếu tầm thường dưới tình huống, này sáu người muốn né tránh mũi tên cũng không phải việc khó, nhưng hiện tại bọn họ đều bị ông hầm ông hừ đám người ngăn chặn, căn bản là chạy thoát không được.

Thấy chính mình sáu cái huynh đệ chết thảm, Dương Tiễn mặt biến sắc, trong tay hắn hai viên đầu chảy xuống ở trên mặt đất, một trương bi thương mặt ngay sau đó biến thành bạo nộ: “Yến Tiểu Bắc!”

“Dương Tiễn!” Yến Tiểu Bắc mắng to, hắn cầm địa hỏa kiếm hướng tới Dương Tiễn liền vọt qua đi.

Giờ khắc này, hai bên đại quân ai cũng không có ra tay, mà Yến Tiểu Bắc địa hỏa kiếm cùng Dương Tiễn Tam Tiêm Lưỡng Nhận Đao chính diện tiếp xúc, hai người đều là chính diện ngạnh giang, không có bất luận cái gì hoa hòe loè loẹt.

Quang!

Một tiếng như lựu đạn nổ vang, lúc sau một cái thật lớn khí lãng lấy hai người binh khí giao tiếp điểm hướng ra phía ngoài khuếch tán khai đi, không ít người trực tiếp bị này vang lớn cấp chấn hôn mê bất tỉnh, mà Yến Tiểu Bắc cùng Dương Tiễn cũng đã bị lẫn nhau thật lớn lực đạo cấp chấn đến phi bước lui về phía sau.

Yến Tiểu Bắc nghiến răng nghiến lợi, giống như một đầu biển sâu cự thú, thề muốn bắt lấy này Dương Tiễn hạng phía trên lô.

Hắn trong đầu đều là hổ ca lúc trước đối hắn chiếu cố, phải biết rằng chính mình lúc ấy bị kia hương liên oan uổng, hổ ca nói cũng không nói thêm gì, trực tiếp giết hương liên, đây là đối huynh đệ nhất cực hạn tín nhiệm!

Yến Tiểu Bắc không biết hắn hẳn là như thế nào tưởng đại nương công đạo, lúc này hắn đã thống khổ liền gan đều ở run lên, phẫn nộ liền tóc đều nổ mạnh dựng thẳng lên.

Đối với Dương Tiễn tới nói, bị Yến Tiểu Bắc bắn chết sáu người, kia chính là lúc trước chính mình một nghèo hai trắng, từ mai trong núi mang ra tới huynh đệ!

“Nha a!” Dương Tiễn cầm Tam Tiêm Lưỡng Nhận Đao hướng tới Yến Tiểu Bắc đâm tới, một đạo kim sắc cương khí triền đầy toàn bộ vũ khí.

“Ha nha!” Yến Tiểu Bắc cũng không cam lòng yếu thế, ngón tay địa hỏa kiếm, hướng về phía trước một liêu, trên mặt đất tức khắc tạc ra một cái dung nham, hướng tới kia Dương Tiễn du tẩu qua đi.

Oanh!

Lại là một tiếng nổ mạnh, Yến Tiểu Bắc cùng Dương Tiễn chi gian xuất hiện một cái thật lớn tươi đẹp hỏa hoa, khói đặc cuồn cuộn, trực tiếp nhấc lên nhị trọng khí lãng hình thành một cái to lớn mây nấm.

Hai người lại liên tục giao chiến mấy cái hiệp, trận chiến đấu này không ai dám nhúng tay, bởi vì chiến đấu độ cao đã đạt tới người khác vô pháp với tới nông nỗi.

Lại là một phen chết đấu lúc sau, Yến Tiểu Bắc lấy ra rung trời mũi tên, mà Dương Tiễn mở ra đệ tam chỉ mắt Thiên Nhãn, đều tính toán dùng siêu phải giết.

Nhưng mà hai người đều không có lập tức thả ra sát chiêu.

Dương Tiễn nhìn chằm chằm Yến Tiểu Bắc trên tay cuối cùng một chi rung trời mũi tên, hắn đồng tử chợt co rút lại, âm thầm nói: “Tiên Khí?”

Mà Yến Tiểu Bắc nhìn chằm chằm Dương Tiễn đệ tam con mắt nhìn qua đi, thầm nghĩ: “Trong truyền thuyết cùng hoả nhãn kim tinh có liều mạng Thiên Nhãn thông?”

Hai cái người biết, này sát chiêu một khi ra tay, hai người đều sẽ bị đối phương giết chết.

Chiến đấu lâm vào nôn nóng, ai cũng không chịu buông tay.

Tô Nhan hoảng sợ nhìn Yến Tiểu Bắc, nàng muốn nói chuyện, nhưng lại không dám nói ra, thiên long nữ thấy thế nói: “Tô tiểu thư, ngươi biết cái này?”

“Ân, càn khôn cung phối hợp rung trời mũi tên, này đó là lúc trước Huỳnh Đế phong ấn Xi Vưu, Hậu Nghệ bắn hạ thái dương Tiên Khí…… Nhưng là…… Nhưng là tiểu bắc……” Tô Nhan mặt đẹp một mảnh trắng bệch.

“Hắn tay sẽ phế bỏ, bởi vì hắn tay đã đang run rẩy.” Thiên long nữ nói.

Tô Nhan kinh ngạc: “Ngươi biết?”

“Ân, hắn tay có bệnh cũ, hẳn là phía trước cũng dùng quá đi? Chính là mọi người trong miệng nói, Yến Tiểu Bắc một mũi tên bắn chết thập đại ác nhân, tru sát Sùng Hầu Hổ chuyện này.” Thiên long nữ nói.

Tô Nhan gật đầu: “Đúng là chuyện này…… Lúc ấy hắn tay.”

“Ngươi giúp ta…… Ta có biện pháp ngăn cản bọn họ.” Thiên long nữ nói.

“Ngươi……” Tô Nhan muốn nói lại thôi, nhưng vẫn là đáp ứng rồi, “Ngươi nói……”

Thiên long nữ nhìn về phía giằng co hai người, bất luận là Yến Tiểu Bắc trước bắn tên, vẫn là nói Dương Tiễn trước dùng hôm nay mắt thông, chỉ sợ hai người có rất lớn tỷ lệ đều sẽ đồng quy vu tận.

Hiện tại hai người đều đã trải qua kịch liệt chiến đấu, sức lực sở thừa không nhiều lắm, Yến Tiểu Bắc tùy thời đều khả năng tay run, tay run liền sẽ phóng thích rung trời mũi tên, phóng thích khoảnh khắc, cánh tay hắn sẽ bị nghiêm trọng phản chấn.

Mà Dương Tiễn hiện tại là giận mở to hai mắt không có chớp mắt, chỉ cần hắn nháy mắt, Thiên Nhãn thông liền sẽ phát tác, mà Thiên Nhãn thông phát tác thời điểm, rung trời mũi tên tất nhiên phóng ra, cho nên lưỡng bại câu thương kết cục tựa hồ đã chú định.

Hoặc là hai bại đều vong!

“Ngươi sẽ thêm vào loại pháp thuật, cho ta cực nhanh, cực lực……” Thiên long nữ nói.

“Hảo!”

Tô Nhan không chút do dự, rốt cuộc sự tình quan chính mình tình lang, nàng như thế nào dám chậm trễ, lập tức khảy cầm huyền, một đạo mỹ diệu nhạc phổ cứ như vậy truyền ra, trực tiếp thêm vào ở thiên long nữ Ngao Tuyết trên người.

Thiên long nữ cảm thụ được trên người cuồn cuộn không ngừng lực lượng, nàng lập tức phi bước xung phong qua đi, ở đi tới hai người không trung khi, thiên long nữ hóa thành một cái kim giác cự long, long trảo dò ra, trực tiếp ở hai người trung gian nổ tung!

Oanh!

Yến Tiểu Bắc cùng Dương Tiễn đồng thời bị chấn khai.

Vì thế Thiên Nhãn thông bị bắt đóng cửa, rung trời mũi tên bị bắt bắn ra.

“Tiểu bắc!” Tô Nhan chạy tới, nhưng lúc này Yến Tiểu Bắc đã hôn khuyết qua đi, đồng dạng hôn khuyết còn có Dương Tiễn.

Đây là một hồi không có thắng bại chiến đấu, mà thiên long nữ biết, hiện tại không thích hợp tái chiến đấu, tay nàng cũng bởi vì mạnh mẽ tách ra hai người mà bị phản phệ, nàng mắng: “Các ngươi còn không mang theo các ngươi các tướng quân lăn?”

“Đi…… Đi a! Đây là một con rồng, long a!”

Chung quanh tinh nhuệ kỵ binh lập tức đem Dương Tiễn dọn lên ngựa, lại đem mai sơn sáu quái thi thể cấp mang theo trở về, nhanh như chớp nhi bắt đầu lui lại……

Trước/625Sau

Theo Dõi Bình Luận


Truyện Convert : Chiến Thần Cuồng Phi: Phượng Khuynh Thiên Hạ