Chương Trước/496Chương Sau

Hồng Hoang: Ta Ở Tô Phủ Đương Gia Đinh

Chương 320: Trương Thúy Hồng Mời

“Nãi nãi, ta muốn đi đọc đại học.” Ngưu cắn căn ăn mặc một thân rách nát quần áo, đứng ở sân cửa nói, trong tay của hắn cầm một trương Trâu ba ba thư thông báo trúng tuyển.

Ở trong sân, chu vi đều bày biện thập phần hỗn độn, xa xem giống như là một cái bãi rác giống nhau, nơi nơi đều tràn ngập tanh tưởi cùng hủ bại hương vị, trong không khí ruồi bọ cũng là thành đàn phế vật, trên mặt đất một bãi chưa khô cạn cứt chó, đã bò đầy giòi bọ.

Một cái hoa râm tóc lão thái, đang ngồi ở tiểu băng ghế mặt trên, đầy mặt nếp nhăn nàng, dùng che kín khô nứt tay đang ở thu thập rác rưởi bên trong chai nhựa, nàng cũng không quay đầu lại nói: “Ngươi không được đi.”

“Chúng ta lão sư nói, ta là cả năm cấp đệ nhất, ta đi đại học nhất định có thể có hảo thành tích, nãi nãi…… Học phí sự tình trường học đã giúp ta thu phục, ta có học bổng……” Ngưu cắn căn đang muốn nói tiếp, nãi nãi lại đứng lên, cái này làm cho hắn lập tức liền câm miệng.

“Ngươi kia táng tận thiên lương mẫu thân rời đi ta, ngươi hiện tại cũng muốn rời đi ta sao? Đừng quên, nàng lúc trước vứt bỏ ngươi thời điểm, chính là liền sữa bột tiền cũng chưa lưu lại, là ta! Là ta dùng trong nhà sơn dương nãi đem ngươi nuôi nấng đại!” Nãi nãi đem lưỡi hái hướng tới trên mặt đất một tạp, hung tợn nói.

Ngưu cắn căn cúi đầu, muốn nói chuyện, lại không biết từ đâu mà nói lên.

Nãi nãi thở dài: “Hiện tại nãi nãi bên người liền ngươi một người, liền ngóng trông ngươi có thể vì ta dưỡng lão tống chung, ngươi đi rồi, vạn nhất ta chết ở trong nhà đầu, cũng không có người cho ta nhặt xác, ở nhà trồng trọt đi……”

“Ân.” Ngưu cắn căn lẩm bẩm nói, “Ta…… Ta đi ngoài ruộng làm việc.”

Nói, ngưu cắn căn từ góc tường nhặt nổi lên một cái cái cuốc, hướng tới bên ngoài đi đến.

Nãi nãi thấy được ngưu cắn căn biến mất ở chính mình trong tầm nhìn, nàng vội vàng đứng lên bắt đầu coi chừng lên, xác định ngưu cắn căn đi xa, lập tức liền đem ngưu cắn căn treo ở trên vách tường cặp sách bắt lấy tới, nàng nhanh nhẹn kéo ra khóa kéo, sau đó tìm được rồi kia trương thư thông báo trúng tuyển.

“Ngươi cũng muốn rời đi ta sao? Ta làm ngươi rời đi, ta làm ngươi rời đi!” Nãi nãi đem kia thư thông báo trúng tuyển phá tan thành từng mảnh, sau đó nổi giận đùng đùng đem này đó mảnh nhỏ ném tới rồi bên cạnh xú mương bên trong.

Đi ngoài ruộng làm việc ngưu cắn căn còn lại là không biết những việc này, phiên trong chốc lát bùn đất, hắn bỗng nhiên liền khóc lên, một người ở diện tích rộng lớn đồng ruộng trung, hắn ngồi xuống, liền ngồi ở bờ ruộng thượng, lau nước mắt ô ô khóc thút thít.

Hắn rất muốn đi đọc đại học, vì cái này mộng tưởng, hắn mỗi ngày thức khuya dậy sớm, làm xong rồi việc nhà nông lúc sau, đều sẽ đốt đèn đêm đọc, không buông tha bất luận cái gì một chút học tập cơ hội.

Công phu không phụ lòng người, hắn rốt cuộc bắt được một quyển đại học thư thông báo trúng tuyển khi, không nghĩ tới hắn lo lắng nhất sự tình vẫn là đã xảy ra.

“Muốn trời mưa.” Một cái nhu mị giọng nữ từ hắn phía sau xuất hiện.

Ngưu cắn căn quay đầu lại nhìn lại, mới phát hiện là trương thúy hồng, đây là trong thôn mặt quả phụ, trượng phu năm trước bị máy kéo đâm chết lúc sau, nàng liền một người ở, trong thôn đối nàng phong bình không tốt lắm, đại khái chính là nói nàng sinh hoạt tác phong không được.

Hôm nay trương thúy hồng trang điểm thật xinh đẹp, nàng ăn mặc một cái quá đầu gối váy dài, trong tay cầm một cái tân biên giỏ tre, bên trong là một ít điểm tâm, nàng cũng là vừa từ ngoài ruộng làm việc trở về.

Đương nhiên, nàng làm đều là nhẹ hóa, tỷ như là thải cải ngồng linh tinh việc, việc nặng đều tiêu tiền để cho người khác tới làm.

“Này không phải cắn căn sao? Ngươi ở chỗ này làm gì?” Trương thúy hồng si ngốc cười, tới ở ngưu cắn căn bên người nói.

Ngưu cắn căn nhưng thật ra cũng không phản cảm trương thúy hồng, hắn trong lòng cũng không có gì tâm nhãn tử, trực tiếp liền nói: “Ta thi đậu đại học.”

“Đó là chuyện tốt nhi a, ngươi còn không thỏa mãn? Khóc cái gì liệt?”

“Nhưng ta nãi nãi không cho ta đi vào đại học.” Ngưu cắn căn nói.

Trương thúy hồng vui vẻ: “Cái kia lão thái thái là trong thôn có tiếng cố chấp……”

Trương thúy hồng mắt to hướng tới ngưu cắn căn nhìn qua đi, kia đôi mắt cơ hồ muốn tư ra hỏa tới, nàng thấy được ngưu cắn căn kia một thân tràn ngập thanh xuân hơi thở cơ bắp, còn có cân xứng chỗ sâu trong, trên người còn làm phiền làm nên sau toát ra tới mồ hôi nóng, lúc này nàng, trong lòng cũng đã có cái tính toán.

“Bằng không ta giúp ngươi ra cái chủ ý?” Trương thúy hồng nói.

Ngưu cắn căn đại hỉ: “Thật sự sao? Cảm ơn ngươi, trương dì.”

“Trương dì? Ngươi cái tiểu xích lão, đều đem ta cấp kêu già rồi, ta liền lớn ngươi năm sáu tuổi mà thôi, kêu tỷ tỷ!” Trương thúy hồng dùng ngón tay chọc một chút ngưu cắn căn đầu, dùng vũ mị ánh mắt hung hăng nhìn chằm chằm hắn một chút.

Ngưu cắn căn gãi đầu, hắn có vẻ thật ngượng ngùng, hắn nói: “Chính là dựa theo trong thôn gia phả, ngươi trượng phu ngưu toàn căn là ta thúc bá bối, ta……”

“Hắn là hắn, ta là ta, hơn nữa hắn đã chết, hắn cùng ngươi là thúc cháu quan hệ, ta không phải a! Nói nữa, cái gì bối phận, kia đều là thời đại cũ tập tục xấu, ngươi một cái thượng quá học người, còn chú ý như vậy?” Trương thúy hồng nở nụ cười, ngưu cắn căn nhìn đến nàng cười rộ lên rất đẹp, lập tức liền cúi đầu, hắn không dám trực tiếp xem.

Trương thúy hồng suy nghĩ trong chốc lát, nàng còn nói thêm: “Đúng rồi, ta làm rau xanh bánh trôi, ngươi muốn hay không tới ăn?”

“Này, này không hảo đi, rốt cuộc ta đi nhà ngươi, nếu là cho người khác thấy được, lời này nói ra đi không dễ nghe.”

“Sợ cái lão tử a? Ngươi một cái đại lão gia, sợ cái này sợ cái kia, tỷ tỷ ta là vì ngươi hảo, nói nữa, đi ta nơi nào ta cũng hảo cho ngươi ra cái chủ ý, có lẽ ta có biện pháp giúp ngươi vào đại học đâu?” Trương thúy hồng nói.

Ngưu cắn căn tư trước cố sau, lại nhìn đến hiện tại ngoài ruộng việc đều đã bị làm xong, hắn cũng liền đáp ứng rồi.

Tới ở trương thúy hồng trong nhà, kia thúy hồng gia có thể nói là tương đương sạch sẽ, sân không lớn, nhưng lại trồng đầy các loại hoa cỏ, vừa đi tiến vào liền hương thơm phác mũi.

Trong viện còn có một viên quả quýt thụ, quả quýt thụ một cái chạc cây thượng treo một cái lồng sắt, bên trong là vẫn luôn ríu rít chim chóc, tựa hồ là sủng vật chim chóc, ngưu cắn căn thấy thế nói: “Đây là bát ca?

“Không hổ là đọc quá thư người, này điểu a, là ta một cái tưởng hảo…… Là ta một cái bằng hữu tặng cho ta, hảo chơi sao?” Trương thúy hồng từ trong túi bắt một phen gạo kê, nhét ở lồng sắt bên trong, nhưng là kia chim chóc lại bắt đầu mổ trương thúy hồng tay.

Trương thúy hồng bực: “Ở mổ người, ta liền đói ngươi một cái tuần!”

Hai người tới ở trong phòng, nhà ở là một tầng thổ phòng, mặt đất vẫn là bùn mà, nhưng bị áp thực đầm, một cái đèn dây tóc đem nhà ở phòng khách cấp chiếu sáng, tựa hồ nơi này có tam gian phòng ở, một gian là phòng bếp, một gian là phòng khách, còn có một gian còn lại là phòng ngủ.

Trương thúy nùng mở ra TV, nàng đùa nghịch một chút dây anten nói: “Ngươi trước xem một lát TV, gần nhất a…… Nơi này có cái TV rất đẹp, gọi là gì…… Đối, đại hiệp Hoắc Nguyên Giáp.”

“Đây là TV a.” Ngưu cắn căn nói.

“Ân, là ta kia bằng hữu từ thành lập mang lại đây, thôn trưởng gia cũng có một đài, bất quá mỗi ngày buổi tối đi nơi nào người xem quá nhiều, ta không thích náo nhiệt, chờ hạ nếu là không hình ảnh, ngươi đem ngày đó tuyến lay động một chút, liền nhìn ra được tới.” Trương thúy nùng nói.

“Hảo……” Ngưu cắn căn ngồi ở một trương ghế mây thượng, nhưng lúc này hắn thấy được ghế mây phía dưới có một đôi giày da, đây là cao cấp hóa, trấn trên viện trưởng cũng có, mặt khác lão sư đều xuyên chính là giày vải.

Truyện convert hay : Chí Tôn Đồng Thuật Sư: Tuyệt Thế Đại Tiểu Thư
Chương Trước/496Chương Sau

Theo Dõi