Chương Trước/222Chương Sau

Huyết Long Công Tử

Quyển 2 - Chương 60: Con ta đâu??

Khi Long Phong và những người khác bước vào cánh cửa, thì họ bị chuyển tới một căn phòng mà căn phòng đó có một cái bục dài và bự, và khi Long Phong nhìn thấy đó liền liên tưởng đến một cái:” Thang máy…”

Long Phong liền la lên:” Chúng ta đi và đứng lên cái bục đi nào..”, sau đó cùng những người khác đi tới và đứng trên cái bục. Long Phong tính quan sát thì cái bục bắt đầu chuyển động, và nâng mọi người từ từ lên trên. Lúc này Long Thế Tinh sực nhớ cái gì liền hỏi nhỏ Long Phong:” Nè tiểu Phong, chúng ta hình như thiếu tên Tây Bắc Cơ, không cần quay lại tìm hắn à?”

“ Kệ hắn đi, hơi đâu quan tâm mấy tên hề. Hoàng thượng đã nói Sinh Tử trời định, nếu lão dám bắt bẻ thì cứ để cho đệ giải quyết, còn nếu lão dùng vũ lực thì đệ đây càng mừng, có cớ chiếm lấy địa bàn lão….” Long Phong quay lại đại ca hắn mà nói thầm, rồi như thế lại nói:” Hơn nữa còn có gia gia chúng ta, chẳng lẽ lão lại muốn gây chiến chứ…”

“ Đệ nói thế cũng có lý, như vậy ta cũng đỡ lo một chút rồi…” Long Thế Tinh cười rồi thở dài một cái. Long Phong nhìn đại cắn thấy làm thế, liền cười lên rồi quay đầu tiếp tục ngước đầu nhìn. Hắn lúc này để ý thấy một lối ra ánh sáng phía trên, khi cái bục chạm tới ánh sáng, một lực đẩy cực mạnh đẩy cả nhóm Long Phong ra ngoài và té xuống. Long Phong lúc này liền nghe một giọng nói vang lên:” Chào mừng đệ trở về…”

“ Ta mới về!!” Long Phong nhìn Long Nhan Nhan mà cười nói, sau đó hắn liền đứng dậy rồi phủ bụi trên người, những người khác thì cùng làm theo, rồi mỗi người đi về một hướng, để gặp người thân của mình. Lúc này mẫu thân Long Phong liền chạy lại mà ôm hắn rồi quan sát Long Phong từ trên xuống dưới, nói:” Ốm ra một chút rồi, chắc là chịu khổ lắm đây,...”

“ Mới có một tuần mà mẫu thân, sao lại ốm được..” Long Phong cười khổ nhìn mẫu thân hắn mà nói

“ Ta nói ốm là ốm, đừng có cãi…” mẫu thân Long Phong trừng mắt với hắn rồi nói, còn hắn nghe xong thì gãi đầu rồi cười, sau đó quay lại nói:” Chào phụ thân, chào gia gia!!”

“ Nhóc, đi vô đó có tiến triển gì không?” Long Bất Kim nhìn Long Phong mà nháy mắt rồi hỏi, Long Phong chỉ lắc đầu, có chết hắn cũng không nói là mình đã cưỡi công chúa, còn là cả hai vị công chúa được hoàng đế thương yêu nhất chứ. Long lão thì chỉ xoa đầu Long Phong rồi gật đầu, Long Thế Tinh thì bên kia đang bị mẫu thân hai người xoa rồi quan sát.

Lúc này ai ai cũng vui vẻ, thì có một giọng nói già nua và tức giận:” Cháu ta đâu, tại sao cháu ta lại không ra…”, khi những thí sinh bước ra, hắn rất háo hức nhưng bây giờ thì lại không thấy hắn, sau đó lão nhìn qua hướng Long Thế Tinh nói:” Có phải ngươi đã giết cháu ta trong đó không?”, Tây Bắc Xà bước nhanh lại chỗ Long Phong rồi hỏi, nhưng Long lão bước chắn trước mặt rồi nói:” Tây Bắc lão đầu, đừng có vu oan như thế, trước khi vào đã ký giấy sinh tử, bị gì thì đừng có mà oán chắc ai…”

“ Chứ ngươi nói cháu ta sao lại không ra, không phải có người giết nó chứ còn gì nữa..” Tây Bắc Xà điên lên mà gào, La Sinh Liên và Kim Tinh La bên này nghe xong, Kim Tinh La liền khó chịu lên tiếng:” Lão đầu, không chừng cháu ngươi bị ma thú trong đó ăn sạch sẽ rồi…”

Tây Bắc Xà giận dữ mà mặt hâm, quay lại nhìn Kim Tinh La, lập tức có hai lão đầu khác đứng trước mặt nàng, nhìn Tây Bắc Xà với ánh mắt bất thiện, vì hai người vừa cảm nhận được sát khí từ lão già này. Tây Bắc Xà nhìn xung quanh, tức giận bỏ đi, trước khi đi quay lại nhìn Long Thế Tinh, sau đó bước đi. Lúc này Long Phong vừa cảm nhận được ánh mắt như muốn giết người, hắn suy nghĩ phải cho người canh chừng rồi.

Sau đó tất cả mọi người bắt đầu đường ai nấy đi, hai vị đại diện của hai phái La Sinh và Kim Tinh đến mà cảm ơn Long Phong rối rít, rồi còn mời hắn tới hai phái làm khách, đương nhiên là Long Phong khéo léo từ chối, hẹn lần sau. Sau đó hắn từ biệt với hai nàng Kim Tinh La và La Sinh Liên, hai người mắt ươn ướt gật đầu hẹn ngày tái ngộ.

Cứ như thế gần một ngày trôi qua, lúc này Long phut đang rất náo nhiệt, cả nhà trong tiệc vui vẻ, Long lão thì đang nghe câu chuyện xảy ra trong Giới cảnh, và rất ngạc nhiên. Bên ngoài phủ thì tiểu Hắc và Thanh Đế đang ngấu nghiến thức ăn, tiểu Bạch thì đang ngồi trong lòng Long Phong mà nghỉ ngơi. Lúc này Long Bất Kim lên tiếng:” tiểu Phong, con nghĩ sao về vụ của tên Tây Bắc Cơ?”

“ Phụ thân cũng nghỉ là tụi con giết chết hắn à? “ Long Thế Tinh lên tiếng hỏi

“ Không phải, dù sao cũng là con của tể tướng, ta chỉ là lo lắng thôi…”

“ Thật ra từ lúc vô cho tới khi ra ngoài đây, thì tụi con không hề chạm mặt với hắn, giống như là hắn bốc hơi khi vừa đạp chân vô giới cảnh” Long Phong lắc đầu rồi nói, rồi suy nghĩ tiếp xem là tên này có thể ở đâu.

“ Chắc thật là bị ma thú ăn rồi, thật đáng tiếc cho một nhân tài “ Long Bất Kim buồn rầu sau đó lập tức chân cảm thấy đau, thấy mẫu thân Long Phong trừng và liếc hắn, Long Bất Kim lập tức im miệng mà tập trung ăn cơm, bữa ăn gia đình cũng kết thúc trong vui vẻ. Sau đó Long Phong liền trở về phòng mà nghỉ ngơi, lúc này hai người Hàn Trân và Hàn Hân cùng với Bích long liền nhào về Long Phong, rồi cùng đồng thanh nói:” Chúng em nhớ thiếu gia lắm!!”

“ Rồi rồi, mới một tuần mà, sau này ta sẽ ở nhà tiếp bọn muội nhiều hơn!!” Long Phong cười lắc đầu nói, còn Xuất Phương thì nhìn Long Phong cười rồi cúi đầu, sau đó đi lấy một ly trà rồi đưa cho Long Phonh

“ Cảm ơn, à ta có cái này cho ngươi!! Long Phong tiếp ly trà rồi chợt nhớ cái gì rồi đưa ly trà cho Hàn Trân, sau đó từ trong người lấy ra một tờ giấy, hân đưa cho Xuất Phương rồi nói:” Đây là phương pháp tu luyện cặp mắt của muội, cầm nó mà làm theo. Làm tốt thì muội có thể sử dụng cặp mắt của mình thoải mái..”

Xuất Phương đưa tay cầm lấy tờ giấy mà đọc, một hồi sau cúi người nói:” Cảm ơn thiếu gia!!”, Long Phong vẫy vẫy tay, tự nhiên lúc này một tiếng gõ cửa vang lên từ ngoài phòng, Long Phong liền la lên:” Vào đi..” Lúc này cửa mở ra thì thấy người vào là Long Lâm, hắn liền lên tiếng:” À là a Lâm à, muội có chuyện gì à?”

Long Lâm cười nói:” À không thiếu gia, chỉ là nhị tiểu thư muốn gặp ngày, nên cho người thông báo cho muội để thông báo huynh…”

“ À thế à, được vậy thì ta đi qua đó ngay!!” Long Phong liền đứng dậy, rồi được năm nàng phục vụ cho mặc đồ, sau đó hắn liền bước ra ngoài mà đi tới phòng tỷ tỷ hắn.

Tây Bắc phủ,

Lúc này Tây Bắc Xà đang ngồi, nhưng xung quanh ai ai cũng rét lạnh vì lúc này hắn đang rất là tức giận. Một người áo đen liền xuất hiện và quỳ xuống nói:” Lão gia, thuộc hạ đợi mệnh lệnh…”

Đáp lại hắn là một tiếng nói trầm, giận dữ:” Cho người liên lạc với Hắc Sát Đoàn, ta có một vụ làm ăn cực lớn cho bọn họ..”

“ Ngài không định….”

“ Đừng có nói nhiều, làm theo lời ta.” Tây Bắc Xà giận mà la lên, tên thuộc hạ lập tức gật đầu rồi biến mất. Tây Bắc Xà một hồi sau liền đứng dậy, nhìn ra bầu trời rồi nói:” Tiểu Cơ, ta sẽ trả thù cho cháu, ta sẽ cho người của Long gia biết mùi vị của mất mát..”, sau đó lão liền la lên:” Người đâu!!”

“ Có thuộc hạ!” Một người áo đen khác xuất hiện

“ Cho người kêu a Báo trở về cho ta, ta có việc cho hắn làm..”, người áo đen nghe xong liền biến mất, còn Tây Bắc Xà sau khi phân phó xong liền quay người trở về phòng. Bầu trời đen tối, im lặng vì giống như nó muốn che đậy một âm mưu sắp tới…

Truyện convert hay : Ly Hôn Sau Chồng Trước Luôn Là Muốn Đuổi Theo Ta
Chương Trước/222Chương Sau

Theo Dõi