Khi Anh Bắt Đầu Mất Đi Em

Khi Anh Bắt Đầu Mất Đi Em

Thể loại : Đô Thị, Ngôn Tình
Tác Giả : Diện Bao Hữu Độc
Số Chương : 19
Trạng Thái : Còn Tiếp
Cập Nhật : 19:51 09-07
Chương Mới : Chương 19: Bóng Đèn(4)
Giới Thiệu Truyện
Bạn đang đọc truyện Khi Anh Bắt Đầu Mất Đi Em của tác giả Diện Bao Hữu Độc. Chu Y Y tự biết mình là một người rất đỗi bình thường, không có gì nổi bật, bình thường tới mức đi vào trong đám người, cũng chẳng ai nhận ra cô.

Mà điều duy nhất không bình thường trong đời cô lại liên quan tới Tiết Bùi, là cô thích thầm Tiết Bù.

Hai người là bạn chơi chung với nhau từ nhỏ, khi ấy bọn họ còn cùng ăn cùng uống, cùng bắn bi, thậm chí cô còn ở nhà anh cả kì nghỉ hè, bài tập cô không kịp làm đều chép lại của anh.

Không hề có người nào cho rằng giữa anh và cô không phải bạn bè trong sáng, bởi vì cô lớn lên thì vô cùng bình thường, mà Tiết Bùi lại lớn lại lên vô cùng rực rỡ.

Cô biết cuộc sống không giống trang truyện cổ tích, cũng biết Tiết Bùi sẽ không bao giờ thích mình, bởi vì cô càng giống như một nhân chứng tình yêu của Tiết Bùi hơn, cô chứng kiến hết tất cả từng cuộc tình của anh, từ cao trung cho đến đại học.

Sau đó, kết thúc kì thi đại học, Tiết Bùi thi đậu Bắc đại, mà Chu Y Y lại thi đậu bắc thành một ngôi trường đại học chuyên khoa, tựa như 《 từ điển Tân Hoa 》 nói: bọn họ đều có một tương lai tươi sáng.

Nếu yêu thích truyện ngôn tình, bạn có thể đọc thêm Bình Dương Công Chúa hoặc Con Dâu Nhà Giàu

Comment, Review truyện Khi Anh Bắt Đầu Mất Đi Em

OTruyện.net
Website đọc truyện online số 1 Việt Nam.


Đọc Truyện