Truyện Không Làm Người Đàn Ông Phụ Tình

Không Làm Người Đàn Ông Phụ Tình

Thể loại : Ngôn Tình
Tác Giả : Lâm Phỉ
Số Chương  : 12
Trạng Thái : Full
Cập Nhật  : 07:48 14-09-2018
Edit: Nhật Nguyệt Nhi

Beta: Phi Phi + Dực

Nguồn convert: DĐ Lê Quý Đôn

Kết quả? Hôn nhân quả nhiên là nấm mồ của tình yêu!

Từ một tiểu thư con nhà giàu đột nhiên lại biến thành một người lang thang.

Từ một cô bé luôn được chiều chuộng giờ phải tự mình kiếm tiền mưu sinh.

Vậy mà cô còn dám lấy hắn, lại còn dám tuyên bố tình yêu có thể giúp ta vượt qua tất cả!

Phi! Hắn ghét nhất những người sống không thực tế, còn không bằng quyết tâm phụ bạc cô, chỉnh cô, bức cô ly hôn, dù sao hắn chịu không chịu nổi cuộc sống nghèo khó. Tất cả đều coi như ác mộng đi!

Hắn tin tưởng chỉ cần có được tự do, rất nhanh là hắn có thể công thành danh toại!

Nhưng khi hắn bước trên con đường thành công, cô đã không còn là người sống không thực tế như trước nữa, thậm chí cho dù hắn có ăn nói khép nép cũng không để ý tới hắn, muốn khiến hắn nhục nhã.

Ấy vậy mà ông trời còn cố tình khiến cho hắn “bi ai” trở thành một kẻ phụ tình gây ra vết thương lòng rất lớn cho cô, làm cho lòng của cô chỉ còn tuyệt vọng, ngay cả con gái mình sinh ra đều bị cô lấy ra để đánh đổi cho thành công của mình.

Lời Tựa

Tình yêu luôn có hai mặt của nó!

Tên của quyển sách này được nghĩ thật lâu, biên tập đề nghị với tôi “Tình yêu không cần thiết phải xinh đẹp”, tôi cảm thấy có thể để tên như vậy, bởi vì tình yêu vốn không cần tất cả phải hoàn hảo xinh đẹp, mọi việc đều có thể bị phá hỏng, nhưng cũng chính vì thế mới có thể khiến cho người ta thấy trân quý.

Thế nhưng hầu hết mọi người bây giờ, gặp một chút chuyện không như ý sẽ cảm thấy phần tình cảm này không đủ để làm cho mình hy sinh nhiều như vậy. Cho nên tỷ lệ ly hôn càng ngày càng … cao, người có thể tìm tới chân ái đích thực cũng càng lúc càng ít, đại đa số mọi người đều chưa nhìn tới mặt xinh đẹp của tình yêu mà đã vội buông tay. Cho nên ở thời điểm đối mặt với tình yêu, thật sự phải nắm chắc mới được.

Comment, Review truyện Không Làm Người Đàn Ông Phụ Tình