Saved Font

Trước/8Sau

Kỵ Bạch

Chương 4: Tắm Rửa Play

Màu Nền
Màu Chữ
Font Chữ
Cỡ Chữ
Kiểu Màu
Bạch Lục Châu muốn đêm nay nói cho Chung Khởi biết anh chính là tiểu Bạch.

Bởi vì hôm nay Chung Khởi dẫn anh đi tắm.

Thân mình thiếu nữ vừa non vừa mềm, phóng Phật dưới ánh đèn màu trắng, kiều kiều nằm ở bồn tắm, nói với nó bên ngoài bồn tắm: "Từ từ tiểu Bạch, đợi chị tắm xong liền giúp em tắm nhé?"

Được nha, như thế nào không được chứ, mặc dù hiện tại em muốn chìm chết tôi, tôi cũng sẽ nói được, chỉ cần đừng làm bẩn quần áo của em.

Bạch Lục Châu nghĩ như vậy, anh có chút sợ Chung Khởi biết anh tâm tư dơ bẩn, nếu có thể cả đời làm mèo của cô thì tốt rồi, nhưng lại cảm thấy không cam lòng, người chính là như vậy, dục vọng luôn không có chừng mực.

Ngay từ đầu, Bạch Lục Châu chỉ muốn, nếu Chung Khởi có thể liếc anh một cái thì tốt rồi, sau khi nghĩ lại, hy vọng cả đời làm mèo của cô, ở trong lòng ngực cô làm nũng, nhưng tới hiện tại, anh lại cảm thấy không thỏa mãn, anh bắt đầu muốn hoàn toàn có được cô, biến cô thuộc về một mình anh.

edit: lươn phải gọi anh bằng cụ

Cô là dạng người anh thích, vụng về, nhiệt liệt, hai bàn tay trắng, lại muốn sở hữu tất cả.

Không có người nói không thể, có phải hay không, anh nguyện ý vĩnh viễn đứng ở trong bóng tối, nhưng thế gian vạn vật đều theo quy luật, chung quy phải cho anh dư một ít ánh sáng, một ít bồi thường, một cái an ủi.

Bạch Lục Châu an tĩnh nhìn tấm lưng trắng sữa của Chung Khởi, nỗ lực khắc chế xúc động chính mình muốn liếm một ngụm.

Nhưng Chung Khởi lại không an phận, cô đặt một tay lên bồn tắm, đối Bạch Lục Châu ngoắc ngoắc ngón tay, nói: "Tiểu Bạch, lại đây."

Bạch Lục Châu lập tức kêu meo meo chạy đến.

Chung Khởi cười, tay cào cào cằm anh, khen một câu: "Thật ngoan."

Bạch Lục Châu nhìn mặt cô có chút xuất thần, rốt cuộc không khắc chế được, vươn đầu lưỡi nhỏ liếm ngón tay trắng nõn của Chung Khởi, cực kỳ nghiêm túc, si mê, liếm.

"Ngứa." Chung Khởi cười, không động đậy tay, tùy ý để anh liếm, lưỡi mèo có gai ngược, liếm có chút đau đớn, nhưng ngứa nhiều hơn.

Qua một hồi lâu, Bạch Lục Châu mới buông tha tay Chung Khởi, nhưng anh đột nhiên đứng thẳng, hai bàn chân trước tựa vào bồn tắm, kêu meo meo với Chung Khởi, một bàn chân nhỏ không nhịn được muốn đụng vào mặt Chung Khởi.

Chung Khởi nhìn dáng vẻ của anh càng thêm cảm thấy thú vị, chủ động nắm măng cụt, đem mặt thò lại gần, hỏi: "Sao nào, chị đang tắm, đừng làm nũng."

Bởi vì tắm rửa, mặt Chung Khởi bị hơi nước làm đỏ bừng, trong ánh mắt cũng ngập nước, giống một ao hồ yên tĩnh, Bạch Lục Châu nhìn si mê.

Anh liếm mặt Chung Khởi, xúc cảm mềm mại, Bạch Lục Châu không ghét bản thân mình là một con mèo bây giờ.

Chung Khởi ôm đầu gối, vừa lúc cùng đầu nhỏ "Bạch Lục Châu" dựa gần, anh liếm liếm khuôn mặt Chung Khởi, liền tới gần môi Chung Khởi, có một chút không một chút đụng vào.

So với Bạch Lục Châu kích động, Chung Khởi lại có chút xuất thần, cô chỉ cho là so với mèo khác thì tiểu Bạch càng dính người, càng thích làm nũng, ý nghĩ lại sớm đã phiêu, nhưng lại cũng liên quan đến "Tiểu bạch".

Cô nghĩ về Bạch Lục Châu.

Bạch Lục Châu cũng không phải là người quá mức quái gở, kỳ thật anh rất dễ nói chuyện, giống như các bạn trong lớp mượn bài tập của anh chép bài, anh trước nay không cự tuyệt, cũng chưa bao giờ tỏ ra mắt lạnh hoặc là cao cao tại thượng, mà là các bạn học tự đặt vị trí mình thấp, bọn họ tự chủ trương ngước nhìn Bạch Lục Châu, tự chủ trương đi lý giải anh.

Vào năm lớp 10, Chung Khởi thấy Bạch Lục Châu ở trong trường học tự thân bón cho mấy con cún hoang đang mang thai.

Anh mặc đồng phục học sinh màu trắng, ngồi xổm trên đất, đặt hộp cơm trước mặt cún hoang, còn duỗi tay gãi gãi đầu của nó.

Chung Khởi khi đó thấy biểu tình Bạch Lục Châu, ôn nhu kỳ cục.

Kỳ thật anh là một người rất tốt, Chung Khởi nghĩ, chỉ là không giỏi biểu hiện thôi, không giống cô, thoạt nhìn rất dễ nói chuyện, kỳ thật cẩn thận che giấu mặt nội tâm âm u của mình, để mọi người nhìn thấy mặt hiền lành của cô.

Tốt như Bạch Lục Châu vậy, cuối cùng không biết sẽ là ai được đến.

Chung Khởi như đi vào cõi thần tiên trong chốc lát, nước có chút lạnh, đơn giản không tắm nữa, đột nhiên từ bồn tắm đứng lên, nước xôn xao bị mang theo, có chút xối lên tiểu Bạch.

Tiểu Bạch meo meo với cô.

Chung Khởi nhanh chóng dùng khăn tắm bao lấy chính mình sau đó lập tức dùng khăn lông bao lấy Bạch Lục Châu, đặt nó sang một bên trên một chiếc ghế đẩu sạch.

Bạch Lục Châu ngoan ngoãn nằm chờ cô.

Nhanh nhẹn xong hết mọi chuyện, Chung Khởi lấy một chậu nước ấm tắm cho mèo nhỏ Bạch Lục Châu.

Chung Khỉ chưa từng nuôi mèo bao giờ, cũng không biết cách tắm cho mèo, chỉ đơn giản lên mạng tra xét một vòng, bởi vì trong nhà không có loại sữa tắm đặc biệt nào dành cho mèo nên Chung Khởi cũng chỉ dùng tay kỳ cọ Bạch Lục Châu, vốn đang sợ anh quậy, kết quả anh ngoan đến không được, mắt to mở to nhìn chằm chằm chính mình, tùy ý để mình xoa tròn bóp dẹp, Chung Khởi vừa nhanh chóng giúp anh tắm rửa vừa khen anh: "Tiểu Bạch giỏi quá!"

Sau khi bùn đất trôi đi, Chung Khởi dùng khăn lông bao lấy anh, lau khô nhanh chóng dùng máy sấy, cô sợ tiểu Bạch cảm mạo.

Sau khi mọi việc xong xuôi, Chung Khởi vừa lòng cực kỳ, tiểu Bạch lại khôi phục dĩ vãng sạch sẽ, lông hơi hơi xoã tung, thoạt nhìn càng đáng yêu!

Cô đem tiểu Bạch ôm vào trong ngực, cúi đầu, vốn định hôn đầu nhỏ của anh, kết quả anh vừa ngẩng đầu, Chung Khởi vừa lúc hôn ở cái mũi nhỏ ẩm ướt.

"Tiểu phôi đản." Chung Khởi cười, đặt anh ở gối đầu, sau đó chính mình cũng chui vào ổ chăn, một người một mèo cứ như vậy hài hòa ngủ.

Ngày hôm sau tỉnh lại, tiểu Bạch trước sau vẫn không ở nhà, Chung Khởi không ăn sáng ở nhà, rửa mặt sạch sẽ liền đi học.

Khi đứng ở cửa lớp, cô thấy Bạch Lục Châu đã ngồi vào chỗ của mình, hơn nữa vừa lúc ngẩng đầu lên tới nhìn cô.

Trong lớp không có nhiều người lắm, thưa thớt một vài người, Chung Khởi có chút xấu hổ, không biết chào hỏi anh không, trong lúc nhất thời liền cứng đờ ở cửa.

Bạch Lục Châu ngay lúc này đứng lên, đi về phía cửa, hay nói cách khác là đi về phía cô.

Trong lớp có tới ba đến năm học sinh đều cúi đầu học tập, không có người chú ý bọn họ.

Quả nhiên, Bạch Lục Châu đi đến trước mặt Chung Khởi, dừng lại, nhìn cô, vẫn là bộ dáng không biểu tình, nhưng trong mắt rõ ràng có chút mơ hồ si mê.

Chung Khởi khẩn trương không được, theo bản năng giơ túi giấy bánh bao nhỏ trong tay, hỏi: "Buổi sáng tốt lành, cậu muốn ăn bánh bao nhỏ không?"

Nói xong cô liền hối hận, cảm thấy chính mình quả thực giống cái đứa thiểu năng trí tuệ, cô vừa rồi đối với cái người ba năm chưa nói mấy câu như Bạch Lục Châu làm gì?

Nhưng vài giây sau, Chung Khởi thấy Bạch Lục Châu gật gật đầu.

Chung Khởi ngây ngẩn cả người.

Bạch Lục Châu khẽ nhíu mày, thanh âm thanh lãnh, "Tôi không rửa tay, cậu bón cho tôi đi.":)

Mấy học sinh trong lớp nghe vậy, tức khắc không hẹn mà cùng ngẩng đầu, dùng sách che mặt, bịt tai trộm chuông trộm trông cửa khẩu hai người kia.

Chung Khởi a một tiếng, tay nhanh hơn não, nhanh chóng từ trong túi lấy ra một cái, nhét vào trong miệng Bạch Lục Châu, tốc độ tay cực nhanh, nhưng độ chính xác lại thiên lệch, có chút dán lên khóe miệng Bạch Lục Châu.

Nhưng dường như anh hoàn toàn không thèm để ý, nhai mấy cái liền nuốt xuống, ăn xong rồi mới nói: "Giúp tôi lau một chút."

Chung Khởi trong nháy mắt cho rằng mình bón cho tiểu Bạch, còn lấy khăn giấy giúp anh xoa xoa miệng, tuy rằng trong đầu vẫn không hiểu mình đang làm gì.

Trong giờ tự học, Tạ Đan chào hỏi cô, cô vẫn mơ mơ màng màng.

Tan học Tạ Đan đến căng tin, hỏi Chung Khởi muốn đi không, Chung Khởi lắc đầu, ghé vào trên bàn nói buồn ngủ.

Tạ Đan đành phải đi cùng người khác, từ căn tin về Tạ Đan liền quạo, cô nàng lay Chung Khởi, khoa trương nói: "Chuyện lớn như thế mà cậu không kể tớ nghe"

"Cái gì?" Chung Khởi hỏi.

"Còn giả ngu liền không có tinh thần!" Tạ Đan một phen ôm cổ Chung Khởi, ghé vào tai cô thì thầm: "Cậu cùng Bạch Lục Châu thật sự tốt hơn à!"

Chung Khởi nghĩ, đại khái là cái chuyện buổi sáng bón bánh bao nhỏ này bị cô nàng biết, gãi gãi đầu, nói: "Không có."

"Còn gạt tớ đúng không! Hôm nay buổi sáng..."

Tạ Đan thanh âm không tự chủ được lớn, Chung Khởi nhanh chóng che miệng cô nàng, nói: "Bà nội ơi, nhỏ một chút!"

Tạ Đan gật đầu, chờ Chung Khởi buông ra, lại nói: "Này nha, có cái gì mà giấu chứ, mọi người đều biết mà!"

"Mọi người?!"

"Đúng vậy, trên đường bọn tớ xuống căn tin bị không ít dưới bảy đứa con gái hỏi ý, hoa râm Lục Châu các cậu có bạn gái đúng không? Chung Khởi lớp mấy người á, nghe nói cậu ta cặp với Bạch Lục Châu?"

Chung Khởi có chút ngu người, chậm rãi nói một câu: "Tớ không có"

"Này còn không có? Đại tỷ cậu cùng tớ nháo kìa? Cậu nhìn ánh mắt Phương Nghê coi cậu đi, ai u hận không thể đem nuốt sống cậu, thật hả giận!" Tạ Đan nói.

Chung Khởi giải thích: "Nhưng tớ và cậu ta thật sự không có."

Trước khi cô nói xong, một hộp sữa nóng phóng tới trên bàn cô, cái tay cầm sữa bò có khớp xương rõ ràng, trắng nõn thon dài, chủ nhân cái tay kia là... Bạch Lục Châu.

Chung Khởi cùng Tạ Đan đều ngây ngẩn cả người, mọi người trong lớp ngừng ồn ào, không được nhìn qua.

Bạch Lục Châu phóng Phật không cảm nhận được những ánh mắt này, anh cực kỳ nghiêm túc xem Chung Khởi, nhìn xuống Chung Khởi, nói: "Đừng nằm sấp ngủ, sẽ cảm mạo, sữa bò còn nóng thì uống đi." Thanh âm sạch sẽ, mặt như bạch ngọc mắt như sao.

- ===========================

T5165125112021

T4100301122021

Trước/8Sau

Theo Dõi Bình Luận


Truyện Convert : Sử Thượng Mạnh Nhất Luyện Khí Kỳ