Chương Trước/160Chương Sau

Lãnh Quân Dạ Thiếp

Q.4 - Chương 5

Mặt Lăng Khiếu Dương thiếu chút nữa tức đến lệch hẳn đi, làm thế nào mà hắn lại thăng cấp lên hàng cha của Hữu Hi rồi? Hắn không thể có con gái lớn đến vậy chứ!

Hắn không phản bác, nhưng việc Hữu Hi vẫn như lúc thường làm hắn tức điên lên.

Tuy biết là do hoàn cảnh, nói Hữu Hi là vợ hắn cũng có chút không thích hợp nhưng tận đáy lòng hắn vẫn có chút thất vọng lẫn khó chịu.

“Ông nói xem giải quyết thế nào?” Lăng Khiếu Dương đảo mắt qua phía thầy chủ nhiệm, ánh mắt tức giận sắc bén làm ông ta không khỏi phát lạnh. Thầy chủ nhiệm hơi ho khan một chút, chỉ vào mấy đứa học sinh: “Cậu, cậu, cậu.., mấy người các cậu tụ tập đánh nhau, tính chất rất ác liệt, nếu lúc đó bạn An không tới kịp nói không chừng còn gây ra án mạng, hậu quả rất nghiêm trọng, các cậu còn gây chuyện lần nữa sẽ bị buộc thôi học.”

Sau đó chỉ vào Hữu Hi và thần ngủ ngồi cùng bàn: “Còn hai em viết bản kiểm điểm ngày mai nộp lên cho tôi.”

Vài vị phụ huynh nhìn dáng vẻ tức giận của thầy chủ nhiệm, hơn nữa con cái nhà họ đánh bạn học quả thật cũng không nên, đành im thin thít.

Cuối cùng mọi người đều tự rời đi, việc này cũng kết thúc tại đây.

Trên đường về nhà, Lăng Khiếu Dương lái xe không nói gì. Hữu Hi lén nhìn Lăng Khiếu Dương, chỉ thấy bạc môi hắn mím lại, vẻ mặt xanh mét, đáy mắt bừng lên lửa giận, cả lúc nổ máy xe cũng mang theo tức giận mà lao thẳng về phía trước.

Hữu Hi biết Lăng Khiếu Dương đang tức giận, có điều giận vì bị hiểu nhầm thành bố nàng hay bởi nàng gây chuyện? Hoặc lo lắng cho sự an toàn của nàng? Có lẽ là cả hai… Nhưng Hữu Hi lại rất xấu bụng, nghĩ đến đó lại muốn cười quá đi.

Tự nhiên Lăng Khiếu Dương trở thành papa của nàng… nhưng nàng phải nhịn, không thể cười, nàng mà cười thì không khác gì đấm vào mặt Lăng Khiếu Dương một cái.

Xe lao vun vút cuối cùng cũng về đến trước cửa biệt thự, Lăng Khiếu Dương dừng xe, tắt máy rồi xuống mở cửa xe, Hữu Hi thở dài cầm túi xách đi theo.

Thân hình cao cao của hắn mang sự tức giận, dáng vẻ yêu kiều của nàng lại bước theo trong nỗi lo sợ.

Mở cửa vào nhà, Lăng Khiếu Dương vẫn không nói chuyện. Hắn dần dần cởi quần áo, vứt từng thứ từng thứ một xuống đất không chút đoái hoài Hữu Hi đang thoải mái ngắm nhìn cơ thể tinh tráng của mình, cũng không quay đầu lại mà đi vào phòng tắm.

Hữu Hi đứng đó nhíu mày, giờ phút này Lăng Khiếu Dương cứ như một ngọn núi lửa, hết sức căng thẳng, nàng cũng không dám tùy tiện khích cho hắn phun trào, chỉ một lát hắn sẽ bình thường lại thôi. Nàng cúi người nhặt quần áo Lăng Khiếu Dương vứt dưới đất lên đặt một bên, sau đó đi vào phòng ngủ thay quần áo ở nhà, lúc này nàng mới giống một người vợ chứ không phải một học sinh trung học, nàng mặc tạp dề vào bếp làm cơm chiều, trong đầu vẫn hiện lên vẻ mặt xanh mét của Lăng Khiếu Dương.

Hữu Hi nấu vài món Lăng Khiếu Dương thích rồi hầm canh, xong liền đi gọi Lăng Khiếu Dương ăn cơm.

Hắn đang ở thư phòng, không biết có còn giận không nữa. Hữu Hi cẩn thận đẩy cửa ra rồi đi vào, thấy Lăng Khiếu Dương đang cúi đầu bận rộn, nàng nhẹ giọng nhắc nhở: “Khiếu Dương, ăn cơm thôi.” Lúc nàng nói chuyện ánh mắt không ngừng theo dõi hắn, đầu hắn cúi thấp, khuôn mặt tuấn tú lạnh lùng, trong vẻ lạnh như băng đó lại có chút cuồng dã gợi cảm.

Nghe được lời của Hi, đáy mắt đen kịt của Lăng Khiếu Dương nhìn nàng một chút, sau đó cúi đầu tiếp tục làm việc không trả lời.

Hữu Hi cảm thấy khó chịu, nàng không chịu nổi hắn lạnh lùng như vậy. Nàng biết hắn đang tức giận, nhưng nàng cũng đâu cố ý gây chuyện, chỉ là nàng muốn giúp một bạn học thôi mà! Nàng cũng đâu muốn người khác nghĩ người ta là pa pa mình. Nàng không có sai, hắn dựa vào cái gì mà có vẻ mặt ấy với nàng chứ? Hữu Hi nghĩ, “Lăng Khiếu Dương, lời em nói anh có nghe không? Sao lại không để ý vậy? Là anh không nghe thấy hay không nói được?”

Lăng Khiếu Dương lại ngẩng đầu lên lần nữa, đôi mắt nhìn thấy Hữu Hi tkhó chịu thì có chút đau lòng. Nhưng cô gái này dám đánh nhau với bảy tám nam sinh khác. Nếu có nguy hiểm gì thì làm sao đây? Sao nàng lại không biết yêu chính mình chứ? Còn nữa, cô nàng này còn nói cái gì mà hắn là pa pa nàng chứ?

Hắn già như vậy sao? Thế nhưng… thế nhưng…Hữu Hi lại để yên, hắn chỉ hy vọng nàng sẽ tự hào về hắn, tự hào giới thiệu với người khác hắn là chồng nàng.

Nhưng nàng đã không làm thế, che che giấu giấu xem hắn như người không quen biết. Nàng học trung học nên nàng hẳn phải sợ hãi người ta biết chuyện nàng đã có chồng, nàng không muốn thừa nhận hắn.

Điều này làm cho Lăng Khiếu Dương vô vùng cùng phiền muộn lẫn tức giận, trong lòng từng đợt run rẩy. Nàng vì cảm động, vì cảm kích cho nên mới lấy hắn, hắn còn đòi hỏi thêm gì nữa? Lăng Khiếu Dương đau xót nghĩ.

Hữu Hi trầm mặc nhìn Lăng Khiếu Dương không nói câu nào, nàng không biết hắn đang nghĩ gì, bây giờ hắn đang giận nên không muốn cùng nàng nói chuyện.

Trong lòng thầm đếm một hai ba, nếu anh không cùng em nói chuyện, thì em sẽ đi luôn. Đếm một hai ba xong Lăng Khiếu Dương vẫn im lặng, Hữu Hi cũng tức giận xoay người rời khỏi cửa, hình dáng nhỏ bé của nàng có chút cô đơn lẫn thương cảm, đến lúc Lăng Khiếu Dương hoàn hồn muốn gọi nàng, thì người đã đi ra ngoài. Ngón tay thon dài của Lăng Khiếu Dương cào qua mái tóc ngắn, cuối cùng hắn bất đắc dĩ buông xuôi, quên đi… bình tĩnh một chút cũng tốt.

Một mình Hữu Hi không biết ăn được mấy thìa cơm, xong nàng ngã vào giường tự ép mình đi ngủ.

Nhưng làm thế nào nàng cũng không ngủ được, trong đầu đều là vẻ mặt lạnh lùng của Lăng Khiếu Dương.

Từ cổ đại đến giờ, đây là lần đầu tiên hắn có biểu hiện lạnh nhạt làm trái tim người ta băng giá như vậy.

Cho tới nay hắn vẫn luôn mãnh liệt, mặc kệ là yêu hay hận hắn đều cho nàng cảm giác mãnh liệt như vũ bão.

Việc hắn đột nhiên hờ hững làm nàng có cảm giác không thích, ngực cũng đau đau, không biết như thế nào cho phải

Lăng Khiếu Dương vẫn không vào phòng ngủ. Hữu Hi miên man suy nghĩ, nàng muốn tìm hắn nói chuyện nhưng hắn lại không thèm để ý tới nàng.

Hữu Hi đếm cừu buộc mình đi vào giấc ngủ, trong lòng tự nhủ nàng mới không cần để ý đến đồ đầu gỗ tính tình bất định kia.

Hữu Hi đếm số cừu đủ xây một trang trại xong rốt cục cũng mơ mơ màng màng ngủ, đôi mi thanh tú hơi hơi nhíu lại, tựa hồ ngủ không yên.

Lăng Khiếu Dương từ thư phòng đi ra trở lại phòng ngủ, nhìn thấy khuôn mặt Hữu Hi đang ngủ hắn bước đến, nằm riêng chăn ở một bên với Hữu Hi.

Đôi mắt đen thâm tình nhìn ngắm nhìn người con gái hắn yêu nhất, sắc mặt lạnh lùng cũng có chút giảm bớt

Hắn tức giận vì cái gì chứ, ngay từ đầu hắn chẳng phải đã biết trong tim Hữu Hi có người khác rồi sao? Có thể đồng ý lấy hắn là đã tốt lắm rồi, chỉ cần nàng còn ở bên người hắn cũng đủ rồi, vì sao lại tham lam như vậy, có được người của nàng, còn muốn….có được lòng nàng.

Hắn vươn tay ôm lấy thân mình mềm mại của Hữu Hi, hít lấy hương thơm của nàng, trong lòng không có đến một chữ bình yên

Bỏ đi, so đo làm gì chứ! Có thể được ở bên nàng là tốt rồi.

Hữu Hi cảm nhận được Lăng Khiếu Dương ôm ấp liền theo bản năng dụi dụi vào trong lòng hắn tựa hồ đang làm cái gì trong mộng, bàn tay mềm mại nhỏ bé vòng qua thắt lưng ôm chặt hắn.

Lăng Khiếu Dương nhịn không được cúi đầu tìm kiếm môi nàng, hôn môi nàng một chút lại nghe Hữu Hi nói những lời vô nghĩa,” Niệm Tiếu…, Bắc Thiên, Bắc… Tiếu Tiếu.”

“Bắc Thiên, Bắc Tiếu” những lời vô nghĩa của Hữu Hi làm cho cơ thể Lăng Khiếu Dương cứng đờ, đôi mắt đen gắt gao nhìn chằm chằm khuôn mặt nàng. Tâm tình mới ổn định lại như bị cào xước, đau quá!Đôi mắt đen nhuốm vẻ thống khổ, hắn muốn xoay người xuống giường, lại bị Hữu Hi ôm nhanh lấy.

Cuối cùng hắn đành nén giận chịu đau, hổn hển nằm ở nơi đó, lòng thống khổ không chịu nổi, muốn lay tỉnh Hữu Hi , lớn tiếng nói với nàng, đừng nhắc lại người đàn ông kia nữa, người đang nằm bên nàng là Lăng Khiếu Dương!

Nhưng cuối cùng hắn không làm gì hết, chỉ có một mảnh tĩnh mịch thống khổ bao phủ.

Lúc này, một hồi chuông điện thoại vang lên phá tan bầu không khí yên lặng. Lăng Khiếu Dương với tay lên đầu giường lấy di động nghe.

Hữu Hi cũng bị đánh thức, đôi mắt buồn ngủ mơ màng nhìn Lăng Khiếu Dương, mơ mơ màng màng nghe hắn nói gì đó, nàng cũng nhận ra hắn đang nói chuyện gì đó quan trọng.

Lúc hắn nói chuyện điện thoại, Hữu Hi biết chắc hắn phải xảy ra chuyện gì rồi. Nàng đang muốn hỏi thì Lăng Khiếu Dương đã gỡ tay nàng ra, xoay người bước xuống giường.

Hữu Hi nhìn Lăng Khiếu Dương đang mở tủ tìm quần áo mặc thì vội ngồi dậy, hơi bất an hỏi:” Khiếu Dương, xảy ra chuyện gì vậy, anh…… phải đi ra ngoài sao?”

Động tác Lăng Khiếu Dương mặc quần áo cũng lộ ra soái khí, từng mảnh quần áo nhanh chóng che thân thể cường tráng của hắn lại, nghe nàng hỏi, hắn nói “Ừ, chuyện công ty, em cứ ngủ đi.”

Hữu Hi xuống giường tìm cà vạt cho hắn, bàn tay nhỏ bé thắt cà vạt, trong mắt lo lắng, “Vậy anh đi đường cẩn thận.”

“Ừ.” Hắn để ý thấy nàng lo cho hắn, tay muốn ôm Hữu Hi hôn nàng một cái, nhưng nghĩ đến những lời vô nghĩa của nàng đột nhiên cảm thấy ngây ngô vô vị, “Ngủ đi.” Nói xong liền cầm di động đi ra phòng khách.

Hữu Hi vẫn đi theo phía sau Lăng Khiếu Dương nhìn bóng dáng hắn rời khỏi tầm mắt nàng, hắn đi vội vàng như vậy không biết sự tình có phải rất nghiêm trọng hay không.

Hữu Hi thở dài, đột nhiên cảm giác căn phòng trống trơn cô quạnh, rốt cuộc nàng cũng không thể ngủ được.

Truyện convert hay : Trọng Sinh Đệ Nhất Sủng: Đại Lão Ngọt Thê Sủng Lên Trời Cố Chín Từ Hoắc Trong Sáng
Chương Trước/160Chương Sau

Theo Dõi