Chương Trước/430Chương Sau

Ma Tôn Tại Đô Thị Huyền Huyễn

Chương 27: Đối Thủ Ảo Diệu

- mẹ bọn mày không nhận ra tao đẹp trai nhất chỗ này sao?

Tuấn tức quá hai con bé này không đếm xỉa đến mình mắng luôn, hai bé kia nhìn Tuấn mãi rồi một đứa hỏi:

- ơ Tuấn hả?

Tuấn nó uống ngụm nước rồi nói:

- tao nhớ là hình như tên Facebook tao hay tự sướng lắm mà t? hay là máy nó chụp không đẹp?

Hai cô nàng thở phào nhẹ nhõm, may quá đi đúng chỗ rồi, cả hai đi vào chỗ ngồi rồi chỉ Thiên Long hỏi:

- vậy đây là?

Tuấn chán nản nói:

- bạn thân của tao từ cấp một đến hết cấp hai có một thằng à!

- a...

Hai cô nàng a lên bất ngờ, hình như Thiên Long thay đổi quá nhiều, ngày xưa mà được nửa cái nhan sắc bây giờ có phải đổ rồi không!

Tuấn đứng lên nói:

- giới thiệu hai bọn mày, con bé mặc váy này là bạn gái tao tên Linh Nga, còn con bé da trắng như bệnh bạch tạng kia cũng là bạn gái thằng Thiên Long tên Lưu Tĩnh Như.

Bé Như nghe mà hề lọt tai tý gì, cái gì mà bạch tạng? chỉ là người ta thiếu nắng thôi mà! với lại anh hai có cho đi chơi nhiều đâu? Xuất ngày bắt người ta chơi ở chỗ mát, liếc oán hờn Tuấn một cái con bé lại ôm cánh tay Thiên Long cười típ mắt, câu đầu không lọt tai nhưng câu sau nghe nó lại lâng lâng đó a.

Hai đứa bạn mới đến bốn mắt nhìn nhau, trong mắt hiện rõ ba chữ: Không Thể Tin!

Cô nàng váy trắng chỉ Linh Nga hỏi:

- chị là ca sĩ Linh Nga hả?

Nhìn thấy cái gật đầu như đúng rồi của đối phương khiến cô nàng che miệng mắt tròn O.

Còn lại cô bé váy bó sát thân hình chỉ bé Như hỏi:

- em là Lưu Tĩnh Như mà đã ba lần đạt giải nhất olympic và nhiều lần tham gia các game show về trí tuệ của đài truyền hình, là người có IQ cực cao là 180 hả?

- dạ, à nhưng mà vẫn thua cái ông nào người mỹ tháng trước thi chung, chán chả muốn nói!

Ờ ừm, không có gì xảy ra thì bé Như là nói thật lòng, nhưng người nghe lại tưởng khác, đây là trắng trợn khoe khoang, lâu lâu vẫn có vài tờ báo nước ngoài nhắc về con bé, mỗi lần như vậy là cộng đồng mạng nó cứ nhốn nháo lên cái gì tự hào ấy...

- hôm nay tao đang mơ hả mày?

Cô nàng váy bó sát nhìn cô bạn thân hỏi, đùa gì chứ sao hôm nay lại được ngồi với toàn người nổi tiếng vậy?

ba mươi phút sau mọi người đã đến đầy đủ, Thiên Long buộc phải phá vỡ không khí trầm lặng, hắn làm hết sức có thể nhiệt tình mời rượu cứ như thằng điên, men say mọi người gan cũng to hơn hẳn, hò hét đủ kiểu, ngay cả thầy chủ nhiệm còn cắm cờ trắng đi nôn là hiểu.

Đương nhiên mấy buổi đông vui vầy không thể thiếu vài tấm ảnh rồi, tin tức bé Như và ca sĩ Linh Nga đi chơi với nhau làm cái mạng Facebook nhốn nháo lên, đấy là người nổi tiếng kết hợp người thông minh thì ra cái gì?

Thiên Long đã yêu cầu gặp bên chính phủ nhờ họ tìm hộ mấy món bảo vật, nếu được Thiên Long hắn đồng ý bỏ một cái giá cắt cổ để ủng hộ nhà nước, bên phía chính phủ cũng đã nhận lời, một là vì Thiên Long có gia sản, hai là bé Như là niềm tự hào của đất nước, người như vậy nếu có thể làm cho chính phủ vậy đừng hỏi tại sao! bên cấp cao nhất chính phủ đã lấy các thông tin từ bác sĩ khám cho bé Như, một đội ngũ nghiên cứu đã và đang bắt đầu làm việc hết công xuất nghiên cứu thuốc rồi.

Về khách sạn Thiên Long cùng Tuấn nằm vật ra ngủ một giấc, 7h tối mọi người cùng nhau đi lượn ăn lung tung rồi di chuyển về Sài Thành.

Về phòng đã là 4h sáng để hai cô nàng kia ngủ hai thằng đực nhảy xuống kho bắt đầu vận động hì hục, đàn em mấy chục đứa mới sáng sớm đã bị Thiên Long và Tuấn lôi lên đài đánh cho hoa rơi nước chảy, chưa bất tỉnh tức là vẫn còn sức vậy thì... Đánh tiếp.

- alo alo xin chào tất cả quí vị đã đến, qua một ngày cho kẻ khiêu chiến nghỉ ngơi, hôm nay chúng ta cùng trên tinh thần thỏa mãn nhãn lực tiếp nào!

Trọng tài đồ vét tây cầm mic rô hò hét đủ kiểu, theo tình hình thì khán giả không giảm còn tăng.

Thiên Long trong hầm trên ghế chờ quấn băng rôn, lên được trung cấp khiên chiến hắn được đấu mười người một ngày, đây không phải vấn đề nhiều người hay không, đây là mười vé thăm quan điện diêm la đấy.

- 3 2 1 hãy cùng chiêm ngưỡng phong thái tuyệt đỉnh của Hắc Long kẻ khiêu chiến thứ thiệc của sàn đấu hôm nay cũng là kẻ duy nhất trong hai mươi năm qua dám khiêu chiến.

Thiên Long vẫn bóng dáng đó, sau lưng đã xăm thêm một đầu Hắc Long đang rống với những chiếc răng đang nhỏ máu nhìn không khác thật, cái hình xăm này đã theo hắn nhiều năm, nhưng từ khi đến đâu trường này mới phô trương như vầy đây, hắn mà bỏ khẩu trang ra thì không biết có bao quý cô rụng trứng, tuy chuyển qua chiến đấu tay chân nhưng Thiên Long vẫn chưa phải thằng bị cơ bắp nấp hết não, đùa chứ hắn cũng là một dân chuyên nghiệp về hacker đó a, lộ mặt vậy thì bị đem lên mạng dò mấy hồi là ra cả tá thông tin.

Đối thủ hôm nay của Thiên Long là một võ sĩ Muay Thái, tướng tá cơ bắp rất đầy đủ đấy.

- trận đấu bắt đầu.

Sau hồi lâu dường như trọng tài cũng máu cái món này lắm, vội gõ gõ búa để mà bắt đầu cuộc chiến.

Thiên Long và võ sĩ Muay Thái đi vòng vòng nhìn nhau, thấy thằng kia nó cứ thủ thế nhún nhún Thiên Long cũng ôm quyền nhún nhún theo, có vẻ như vầy khá chuyên nghiệp hả?

Hai bên lao vào nhau, Võ sĩ một quyền thẳng mặt Thiên Long, Thiên Long vội rụt cổ qua một bên, chân cũng không rảnh đá thằng kia một hít, vậy mà võ sĩ kia không tiếp tục đối cứng nhảy vù ra sau chân hơi run run, hiệp đầu Thiên Long chiếm lợi thế.

Liên tiếp nhiều lần lao lên rồi lại nhảy ra làm Thiên Long như kiểu mình đang thi đấu sân muay thì đúng, nhổ bái nước bọt Thiên Long lao lên, nhưng lầm này tên võ sĩ kia thấy vậy vội tung một quyền trúng ngay mặt Thiên Long, làm cậu ta bay ra, thấy vậy tên kia lao lên chớp nhoáng đạp cho một hít lại làm Thiên Long bay thêm đoạn nữa.

- thằng chó này!

Thiên Long tức giận lại lao lên, gần tới nơi thấy tên võ sĩ kia lại ra một đấm, dưới thì chân cũng một đá, né được cái này thì trúng cái kia chắc, vì vậy Thiên Long cũng không thèm lùi lại.

Vận khí vào bắp chân cho tên kia đá vào đó đi, sau đó Thiên Long xoay tít 180 độ một cùi trỏ vào mặt tên Muay, không dừng lại đó Thiên Long lại xoay ngược lại mu bàn tay vả thằng mặt tên võ sĩ kia, liên tục xoay người đánh từ mặt xuống bụng hai mươi cái kết thúc một hiệp đấu.

Mọi người trợn mắt há mồm không nói lên lời, ra chiêu đẹp như vậy cũng có sát thương kinh vậy ư? xoay một vòng đẹp như cầu vồng kết thúc là một quyền hay một trỏ, đây là chiêu độc đắc Thiên Long tự tạo ra, chiêu này cần độ chuẩn xác cực cao, bởi xoay người không căn được vật cản ở đâu vậy thì chỉ có nước ăn cám. Chiêu này tiếp cận mà ra đòn là bá nhất.

Thiên Long liên tục phá đi cái sự im lặng mà liên tiếp đạt chuỗi thắng bất tử, đến trận cuối cùng Thiên Long gặp một thằng dùng ám khí, Thiên Long chả hiểu thằng đó nó có cái khỉ gì mà ẩn nấp mà phi ám khí, chả được cái gì chỉ được cái chuẩn, Thiên Long lao lên nó luồn như bóng ma lướt qua, nếu không phải Thiên Long liên tục vận khí đến choáng váng thì có lẽ hắn không khác nhím là bao rồi.

Cái tên phi ám khí kia cũng bực không kém, hắn tuyệt đối tự tin cái ám khí của hắn còn muốn nhỏ hơn cả kim, ấy vậy mà phi cả nửa tiếng đồng hồ lại không găm nổi lấy chục cái, ít ra cũng phải găm được một hay hai gì đó cái để mà lấy tinh thần phi tiếp, hay chỉ xước da thôi lấy tạm cái an ủi tinh thần cũng được mà a.

Truyện convert hay : Nông Gia Hãn Thê Tới Làm Ruộng
Chương Trước/430Chương Sau

Theo Dõi