Chương Trước/421Chương Sau

Ma Tôn Tại Đô Thị Huyền Huyễn

Chương 412: Huyết Long Thụ

Hít….

Phá Bá nhìn một cái lập tức hít một hơi lạnh, hắn run rẩy, nhìn một lúc Phá Bá kinh hô:..

~ Đây chính là Huyết Long Thụ trong truyền thuyết, thứ này là rễ của cây Hắc Huyết, thứ cây dường như đã tuyệt chủng từ lâu, nó mọc được dài như vầy ít nhất cũng cả vạn năm, đây không là gì, thứ Hắc Huyết này được loài rồng vô cùng thích thú, những con rồng sẽ đưa Hắc Huyết rễ cây này về tổ nằm lên dưỡng thai, ở một kỳ ngộ nào đó thứ rễ này làm xước vảy làm con rồng chảy ra một giọt máu, Hắc Huyết sẽ hấp thụ thứ huyết khí long tộc để lột xác hóa thành Huyết Long Thụ.

~ Thứ mặt hàng này mà lôi đi đánh nhau cũng không thua kém thần kinh lợi khó là mấy đâu a, vậy mà Yêu Hậu lôi ra đánh Tịnh Vân, thứ nào chịu nổi….

Nghe Phá Bá nói làm Tịnh Vân đỏ bừng hai má lên, thì mẫu thân biết ta sợ cái thứ này lên hay lôi ra dọa đánh ta. Chứ ta có nói Mẫu Hậu đánh thật đâu, cùng lắm Mẫu Hậu là mắng lớn một xíu thôi, ta mà khóc có mà mười cái Mẫu Hậu cũng không dỗ được. Nào dám đánh ta bằng thứ đó, tức giận Tịnh Vân liếc mắt trợn tròn nhìn Thiên Long, đấy…. Mẫu Hậu chỉ dám hù ta thôi, còn ngươi đấy, ngươi đánh ta như con đẻ suốt ngày.

~ Cái mặt hàng này quá lớn rồi, còn cái này khác không Tịnh Vân?

Phá Bá sợ hãi trả lại cây đả nhân gia pháp lại cho Tịnh Vân, bán cái cây này đi tiền đâu đựng cho hết, phần lớn là ý khác, lỡ may Yêu Hậu biết chính tay hắn bán cây roi dùng để trừng trị Tịnh Vân đi, không còn gì để tránh nàng, chắc Yêu Hậu lột da hắn, không chơi thế được.

~ Khiếp vậy à? Cây gậy này mà cũng có giá thế à, nếu chê nó nhiều quá thì có thể cắt khúc nhỏ ra cũng được a, Tịnh Vân không tiếc đâu.

Tịnh Vân sống chết muốn đùn đẩy cái gậy này đi, ám ảnh thật sự, nàng nhớ đến hình ảnh Mẫu Hậu cầm cái khúc cây đen đen này dọa đánh nàng, èo ơi… Bán…. Nhất định phải bán.

~ Quan trọng là cắt không có được.

Phá Bá chề mỏ ra gãi bâng quơ, nếu chặt nhỏ ra được thì chắc Tịnh Vân đã vứt thứ bảo vật thuộc hàng tuyệt chủng này đi góc xó nào đó lâu rồi.

~ Kệ, ngươi cứ đem bán thứ này đi, lão đại ta đứng tên, sau này Yêu Hậu có hỏi ta chịu trách nhiệm!

Thiên Long vỗ ngực oai hùng lẫm liệt, hắn liếc một cái là biết Phá Bá sợ cái gì, sợ Yêu Hậu hả? Sợ cái gì mà sợ, hiện giờ ta cũng có chút hơi sợ, nhưng sau này ta tán đổ thì dễ vào việc, không phải lo, bảo bối của Yêu Hậu đang nằm trong tay chúng ta, dăm ba đồ yêu này.

~ Ta chờ câu này của lão đại lâu lắm rồi hehe….. Lăn tay đi.

Phá Bá cười gian xảo lôi ra một tờ giấy, bên trên có ghi Thiên Long đứng ra bán cây Huyết Long thụ, hoàn toàn không liên quan đến hắn, làm Thiên Long tý nữa thì thổ huyết, cũng quá không tin người rồi, huynh đệ sớm tối tắt đèn có nhau mà vậy đấy, tình cảm này chắc có bền lâu.

Thiên Long nghiến răng ken két lăn tay vào phẩm in lên tờ giấy, Phá Bá cười không khép được mồm, vậy là có con hàng này đem đi bán, thế nào tấm bản đồ kia cũng thuộc về họ.

~ Liệu có đủ không?

Thiên Long hỏi lại xem sao, một cây gậy đổi lấy tấm bản đồ dẫn đi tìm bảo vật của Bán Thần, hình như hơi bị không đáng.

~ Aiz…. Ta tính hết rồi, Sinh Linh Chi Tuyền và Kim Ngân Thối Hồn Tuyền hai thứ cực phẩm dung dịch này cũng được kha khá rồi đấy, chúng ta có thể thoải mái vung giá hò hét nâng tiền mỏi mồm.

Phá Bá tự tin vỗ ngực, tuy là tấm bản đồ tìm bảo vật của Bán Thần, nhưng là đã bị chia ra năm mảnh, sẽ không còn có giá lắm đâu.

~ Nơi này liệu có an toàn không? Tịnh Vân muốn cho mọi người xem một thứ!

Tịnh Vân khuôn mặt tỏ ra bí mật, nàng có một món đồ muốn đưa mọi người cùng nhận định, Thiên Long lập tức quét một vòng kỹ lại Thần thức, không hề có một chút ba động chân khí nào, với lại họ đã ba tầng cách âm chân khí, hiện tại là an toàn cực độ rồi.

~ Hoàn toàn an toàn, có thứ gì mà bí mật thế.

Nhận được câu trả lời chắc nịch của Thiên Long, Tịnh Vân cười típ mắt lấy trong nhẫn giới chỉ ra một tấm vải đưa cho Thiên Long, đầu tiên Thiên Long cảm nhận một cảm giác mềm mịn, tấm vải này rõ là làm bằng da thú, nhưng với thực lực hiện tại Thiên Long khẳng định bản thân không thể làm hư hỏng tấm vải này, nhìn kỹ trên tấm vải có nhiều hình ảnh và các vị trí đánh dấu.

~ Đây là Mẫu Hậu đưa cho Phụ Thân đó, Mẫu Hậu bảo là: tên bại hoại đó chắc cần thứ đồ này, con đem cho hắn, xong ngài rời đi luôn.

Phá Bá cầm tấm bản đồ lên, cẩn thận tra xét kỹ càng, sau đó hắn và Thiên Long cùng đồng thời gật đầu hiểu ý, bọn họ biết đây tám thành là tấm bản đồ dẫn đi tìm bảo vật Bán Thần, như vầy chưa rõ, sau khi đấu giá được một tấm khác, đối chứng chất liệu và hoa văn là biết có phải hay không, nhưng đây nhất định là tấm bản đồ rồi, Yêu Hậu cho đồ không phải là lừa bọn họ, Yêu Hậu đưa cho Tịnh Vân, Tịnh Vân truyền lại cho Thiên Long, vậy là Yêu Hậu gián tiếp đưa đồ trợ giúp Thiên Long nhưng không phạm thiên ý, nàng rất thông minh.

~ Yêu Hậu a…. Không biết kiếp trước ta có nợ nàng không, kiếp này nàng lại giúp ta một ân tình lớn, Ta báo đáp kiểu gì đây, quà gặp mặt lần đầu ta còn chưa đưa nàng nữa mà a….

Thiên Long thở dài than ngắn, Tịnh Vân con gái ôm cánh tay Thiên Long ngước cổ ánh mắt gợn sóng cười hì hì…. Vui vẻ nói:

~ Báo đáp cái gì cơ chứ, nhất định Mẫu Hậu sẽ căn dặn Phụ Thân phải chăm sóc con gái ngài ấy thật tốt, vậy là được rồi, chỉ cần không để cục vàng của Yêu Hậu đại nhân của con bị ủy khuất, vậy thôi là Mẫu Hậu vui lắm rồi.

Tự tin kinh khủng, mà hình như nó là sự thật mà, Tịnh Vân là cục thịt vô giá, chỉ cần chăm sóc con bé thật tốt Yêu Hậu vui lắm rồi

Thiên Long chỉ biết vuốt tóc Tịnh Vân, con bé thật xinh đẹp và đáng yêu, mẫu hậu nó chắc cũng có bảy phần hao hao giống nó, gen của mẹ mới đẹp được như vầy, giống gen Thiên Long chắc Tịnh Vân thân thể 36 múi cơ nào ra cơ đó rồi.

Phá Bá và Phá Chấp hai huynh đệ rời đi, bọn họ xuất ra một số lượng Tử Tinh Thạch lớn để nhờ mấy tên ba hoa lắm chuyện tung tin lần này đấu giá sẽ có Huyết long thụ, Huyết Long thụ xuất hiện nhất định sẽ bị giang hồ tranh đoạt mạnh mẽ, phải thông báo trước để mấy con lợn sữa chuẩn bị cắm đất bán sổ gom tiền nữa a.

Đây là chiến thuật quần chúng rất hiệu quả, một đồn mười, mười đồn trăm, sớm muộn cả cái kinh đô này cũng loạn lên vì Huyết long thụ, lúc đó mọi người chỉ có thể chuẩn bị tinh thần gom tiền thôi.

Thiên Long cũng không rảnh, hắn phải đi tìm hiểu thông tin ra sao, cái gì thì cái, thông tin luôn lắm rõ sẽ thay đổi đại cục là chuyện hết sức bình thường, biết đâu thế lực này gài thế lực kia thế này thế nọ, Thiên Long còn biết mà tránh xa, thông tin biết nhiều là tốt, nhưng không biết áp dụng là ngu rồi.

Truyện convert hay : Đan Đạo Tông Sư
Chương Trước/421Chương Sau

Theo Dõi