Saved Font

Trước/110Sau

Marvel Chi One Piece Hệ Thống

Chương 45: Steelers Peter

Màu Nền
Màu Chữ
Font Chữ
Cỡ Chữ
Kiểu Màu
Wolverine lấy móng vuốt hợp kim ngăn trở Rio công kích trong nháy mắt, thân thể đột nhiên một cái xoay tròn, di chuyển nhanh chóng đến phía sau hắn, muốn cùng Người lửa, Iceman phối hợp lại, từ ba mặt đối với Rio triển khai công kích.

Nhưng là...

Wolverine móng vuốt hợp kim từ phía sau lưng đâm hướng về Rio, nhưng vang lên một trận kim loại va chạm động tĩnh.

Rio không nhìn thẳng hắn, tay phải nắm lên Người lửa cái cổ hướng về phía bên phải ném ra ngoài, Iceman công kích nhất thời toàn bộ tập ở Người lửa trên người.

"Có thể, đáng ghét!" Người lửa nằm trên đất thân thể run lẩy bẩy.

Iceman hướng về Người lửa liếc mắt nhìn, không có đi dò hỏi thương thế của hắn, lại một lần nữa hướng về Rio triển khai đóng băng công kích.

Mà lúc này, thấy tình huống không ổn, lại một người từ trong đội ngũ đứng dậy.

"Khiếu!"

Soundwave triển khai miệng, bên người những người khác toàn bộ đều che lỗ tai, một đạo thông qua mắt thường đều có thể biện Soundwave khác sóng khí, hướng về Rio cực tốc mà đi.

Mà lúc này, Wolverine lập tức hướng về mặt sau di chuyển nhanh chóng, không muốn bồi tiếp Rio đồng thời bị Soundwave đánh trúng.

"Vậy cũng là công kích?" Rio xoay người nhìn về phía Soundwave.

Tất cả mọi người đều kinh ngạc đến ngây người.

Soundwave sóng khí công kích đủ để tồi thạch hủy thiết, nhưng là đều không thể chạm tới Rio thân thể, liền trực tiếp biến mất không còn tăm hơi.

Tăng cao giấc ngủ phẩm chất!

Nhìn như đơn giản vài chữ, nhưng giao cho quả Nagi Nagi no Mi một loại phi thường kỳ diệu phòng ngự.

"Đây là..." Charles nhíu nhíu mày, thông qua mắt thường không cách nào nhìn thấy, nhưng hắn vẫn là biết vào thời khắc ấy, Rio thân thể chu vi tránh ra một đạo phòng ngự bích.

"Làm sao có khả năng?" Soundwave khó có thể tin,

"Khiếu!"

"Khiếu!"

"Khiếu!"

Rio liền như vậy đứng ở đàng kia không nhúc nhích.

Storm hít sâu một cái, hướng về Rio bên người quan sát một hồi, lẩm bẩm nói rằng: "Ở thân thể hắn hai mét trong phạm vi, bãi cỏ không có bất cứ động tĩnh gì, mà phía bên ngoài, mặt cỏ toàn bộ đều bị hất bay. Đây là một cái không nhìn thấy lồng phòng ngự!"

Charles khẽ vuốt cằm, Storm phân tích rất có đạo lý.

Jean Grey nói rằng: "Vừa rõ ràng nhìn thấy hắn miệng di chuyển, nhưng không có bất kỳ thanh âm gì truyền tới, xem ra cái này vòng bảo hộ hiệu quả chính là từ chối tất cả sóng âm tiến vào cùng truyền ra."

Nghe nói như thế, Raven cùng Justin hai người đều hướng về bên kia nhìn tới. Đến hiện tại có thể chân chính hiểu rõ ra Rio tường cách âm năng lực người, lại sẽ là X-Men bên trong người.

"Oành!"

Rio phi vọt đến Iceman bên người, một quyền oanh đi tới, tầng băng chậm rãi vỡ vụn, Iceman thân thể cũng bay ra ngoài.

Lúc này, Scott lần thứ hai phát động sóng trùng kích.

"Đánh lén đối với ta vô dụng." Rio tay phải mở ra, cùng sóng trùng kích chính diện chống đỡ.

"Thật sao?" Wolverine đột nhiên xuất hiện sau lưng Rio, móng vuốt hợp kim sắp đâm vào Rio trên cổ, nhưng là, Rio cái cổ nhưng trong nháy mắt Haki vũ trang.

Đột nhiên.

Một bóng người vọt đến Rio bên người, một quyền đánh vào trên gương mặt của hắn diện, Rio nhất thời bay ra ngoài. Scott sóng trùng kích trắng trợn không kiêng dè quét ở Rio trên người, từng mảng từng mảng quần áo mảnh vỡ trên không trung phấp phới.

Trải qua nhiều như vậy chiến đấu, này vẫn là Rio lần thứ nhất bị người đánh đến.

"Thật không tiện." Steelers tạ lỗi nói, "Nếu như ta không ra tay, Logan rất có thể chịu đến trọng thương."

"A."

Rio thân thể mới vừa vừa xuống đất, phía bên phải Scott sóng trùng kích lần thứ hai kéo tới, mà ở ngay phía trước, Iceman đóng băng mảnh vụn cũng hóa thành một đoàn trường cột ầm ầm mà tới.

Rio không dám chần chờ thả người nhảy một cái nhảy đến giữa không trung, cánh chim màu xanh lửa đột nhiên mở ra, ở trên người hắn, những vết thương kia chính đang nhanh chóng khép lại. Nếu như giống như vậy đánh bại một cái, lại gia nhập một cái đi vào, Rio cũng không rõ ràng mình rốt cuộc có thể ứng phó tới khi nào.

Wolverine công kích không cách nào phá mở Haki vũ trang sau Rio, có điều, người này phi thường nại đánh, cũng coi như là khó dây dưa nhất người một trong. Còn Iceman, hắn đóng băng phòng ngự mặc dù không tệ, nhưng cũng không cách nào toàn bộ ngăn trở Rio hùng hổ công kích.

Tổng thể mà nói, bốn người này phối hợp coi như không tệ, Wolverine cùng Steelers cận chiến, Scott cùng Iceman viễn trình hiệp trợ. Từ bắt đầu không có đầu mối chút nào đến hiện tại, mấy người này cũng chậm chậm hình thành hiểu ngầm.

"Không sai." Rio nhìn trên người mình nát đi quần áo, "Cũng còn tốt quần không hư."

"Người này..." Storm nhất thời không nói gì.

Jean Grey hít sâu một cái, thấp giọng nói rằng: "Giáo sư, ta xem có chừng có mực đi. Cái này Rio trên người chất chứa quá nhiều sức mạnh đáng sợ, có này Steelers như thế đáng sợ cương hóa phòng ngự, vẫn có thể xem Logan nhanh như vậy tốc phục hồi như cũ. Soundwave đối với hắn không có bất cứ uy hiếp gì có thể nói, nếu như muốn chiến thắng hắn lời nói, coi như là mấy người bọn hắn liên thủ lại, cũng phải hao phí một chút thời gian."

"Này, tiểu tử, hạ xuống." Wolverine hô.

Scott bỗng nhiên lại sẽ tay phải nhấc lên, một đạo sóng trùng kích hướng về không trung Rio vọt tới.

"Thế Đao!"

Ầm!

Chỉ là trong nháy mắt, sóng trùng kích còn chưa tới Rio trước người, hắn đã lấy một đạo khúc xạ ánh sáng vọt đến Scott bầu trời, đùi phải bỗng nhiên từ không trung đè xuống. Scott không kịp đề phòng, cả người trực tiếp bị Rio giẫm đến bùn trong đất!

"Scott!" Iceman kinh ngạc thốt lên một tiếng, hai tay lập tức phát sinh đóng băng mảnh vụn.

Trước/110Sau

Theo Dõi Bình Luận


Truyện Convert : Quý Phi Mỗi Ngày Chỉ Nghĩ Đương Cá Mặn