Saved Font

Trước/110Sau

Marvel Chi One Piece Hệ Thống

Chương 54: Nô Bộc Natasha

Màu Nền
Màu Chữ
Font Chữ
Cỡ Chữ
Kiểu Màu
"Rio, giữa chúng ta thật muốn nháo đến mức độ này sao?" Rogers cau mày nói.

Rio khinh bỉ nhìn hắn, hờ hững nói: "Rogers, ta xưng hô ngươi một tiếng đội trưởng, là cho ngươi nên có tôn trọng. Ngươi cũng không muốn không biết phân biệt, Thần Sấm búa muốn ta trả lại hắn? Có thể!"

"Thật sự?" Hill kích động không thôi.

Rio hẹp nói tiếp: "Vẫn là câu nói kia, để hắn cho thủ hạ của ta quỳ xuống dập đầu nhận sai, chuyện này coi như phiên thiên! Bằng không, muốn phải cái này ngoạn ý, để hắn bằng thực lực của chính mình tới lấy."

Ở Rio trong tay đột nhiên lấy ra Thần Sấm búa, cũng trên dưới ánh chừng một chút.

Mãi đến tận hiện tại Coulson bọn họ đều không có nghiên cứu ra chuyện này chân tướng, Thần Sấm búa là Thor vũ khí, vậy thì như là nhỏ máu nhận chủ như thế, Thần Sấm búa vốn nên chỉ có thể Thor một người có thể cầm lấy đến.

Nhưng là, Rio lại là làm thế nào đến?

Coulson nâng tay lên, ngăn cản Rogers, nói rằng: "Rio, chúng ta thật sự muốn ồn ào đến mức độ này sao? Ngươi biết Thor cũng chính là toàn bộ nước Mỹ, thậm chí còn toàn bộ thế giới đang làm ra bản thân cống hiến. Lần trước người ngoài hành tinh xâm lấn, nếu như không phải Avengers bọn họ những người này không màng sống chết cùng bọn họ chiến đấu, hiện tại toàn bộ thế giới đã sớm sinh linh đồ thán."

Thần Sấm búa ở Rio trên tay biến mất không còn tăm hơi, ngược lại, Rio trầm giọng nói: "Coulson, ngươi không muốn đem chụp mũ chụp đến trên đầu ta đến, ta không mắc bẫy này. Ở thế giới của ta bên trong, chỉ có đúng và sai phân chia, nếu như bởi vì hắn có thành tựu, hắn là có thể tùy ý làm bậy. Như vậy, có hay không ta hiện tại cũng cống hiến không ít, ta hiện tại là có thể ở đây đem bọn ngươi giết chết đây?"

"Ngươi cảm thấy ngươi nói chính là một cái rất tốt lý do sao?" Rio lạnh như băng nhìn chằm chằm Coulson, "Chết trong tay Hulk dân chúng vô tội có bao nhiêu? Mà các ngươi, nhưng coi hắn là thành anh hùng tới đối xử! A, xác thực, hiện tại Hulk đã có thể khống chế tốt chính mình, nói cách khác hắn hiện tại những việc làm đều là vì dân vì nước, vì lẽ đó trước đây những người tội nghiệt cũng có thể trung hoà, là có đúng hay không?"

Coulson cau mày, đối với Rio lời nói vô lực phản bác.

"Hô!" Hill hô xả giận, "Rio, chúng ta trước tiên không nói những người. Ngoại trừ để Thor cúi đầu nhận sai bên ngoài, còn có cái khác khả năng sao? Nếu như có, ngươi nói ra đến, chỉ cần chúng ta đủ khả năng, chúng ta nhất định sẽ thế ngươi làm được."

Giật nhẹ khóe miệng, Rio đã sớm ngờ tới bọn họ sẽ đến cái trò này.

Lấy Thor tính cách, hắn là loại kia chịu hướng Rio cúi đầu nhận sai người sao? Hơn nữa còn là quỳ xuống đất dập đầu!

Thor tình nguyện tự sát, e sợ cũng không muốn đi tới con đường như vậy.

"Để cho ta nghĩ lại, nhìn ta còn thiếu cái gì." Rio vuốt cằm trở nên trầm tư, "Tiền? Ta thật giống không thiếu tiền. Người? White Queen, chúng ta thiếu người sao?"

"Thiếu." White Queen nói rằng.

"Cũng tốt." Rio từ trên bàn làm việc trượt xuống đến, đi tới ông chủ ghế tựa chỗ ấy ngồi xuống, "Vậy cứ như thế được rồi, ngoại trừ nữ nhân này bên ngoài, ta còn cần 100 kg Adamantium, Vibranium cũng có thể."

Trong phòng làm việc tất cả mọi người đều hướng về Natasha nhìn sang.

Natasha ngẩn ra, thẫn thờ nhìn Rio, thầm nghĩ: "Lẽ nào hắn đã sớm biết thân phận của ta?"

"Có thể!" Coulson dù muốn hay không liền đồng ý.

"Coulson!" Rogers kinh ngạc nhìn hắn.

Kors nói nhỏ: "Yên tâm, nếu hắn đã nhìn thấu thân phận của Natasha, làm cho nàng ở lại chỗ này làm hai mặt gián điệp cũng không phải chuyện xấu gì."

"A, đây chính là ngươi nói." Rio nheo lại cười mắt.

Kors lần thứ hai gật đầu: "Chỉ là 100 kg Adamantium số lượng quá nhiều rồi..."

"Ta đây mặc kệ." Rio nâng tay lên, "Các ngươi hiện tại còn có thể đổi ý, có điều, cái này cây búa các ngươi nhưng là vĩnh viễn nắm không trở về đi tới, trừ phi, ta đột nhiên mệnh không được, chết rồi."

Đứng dậy, Rio đi tới Natasha trước người, hỏi: "Ngươi nhất định phải đổi nghề đến phía ta bên này sao?"

Natasha do dự ở cái kia.

White Queen lập tức nói: "Thuyền trưởng, chúng ta có phải là..."

Rio thoáng giơ tay lên, ra hiệu nàng không cần nhiều nói, đối với Black Widow, Rio tự có biện pháp.

"Ngươi biết ngươi đến hiện tại vẫn luôn đang làm chuyện gì sao?" Rio hai mắt nhìn chằm chằm Natasha, "Vì một đám không hề có lý do rác rưởi tổ chức bán mạng, vì bọn họ, ngươi ruồng bỏ chính mình quốc gia, ruồng bỏ chính mình lúc trước tín ngưỡng. Vì bọn họ, ngươi đến hiện tại vẫn là đang làm một ít gián điệp nhiệm vụ, làm một ít không thấy được ánh sáng sự tình. Cuộc đời của ngươi, sớm đã bị cố định lại, ngươi có biết?"

Natasha hít sâu một cái, tâm tình của nàng có chập trùng, nàng không phải một cái kẻ ngu si, trong lòng rõ ràng Kors vì sao lại lập tức đồng ý chuyện này.

"Trong lòng ngươi nghĩ muốn gia nhập đến phía ta bên này, vẻ mặt của ngươi mới có thể biểu lộ ra ngươi chân thành đi ra." Rio tay trái nắm lấy Natasha cánh tay phải.

"Keng!"

"Thuyền trưởng thời khắc ấn hoàn thành."

Natasha kiều khu run lên, kinh hãi nhìn Rio.

"A." Rio chậm rãi buông tay ra, đi trở về đến bàn làm việc bên cạnh.

Natasha gò má nhìn xuống cánh tay của chính mình, trong ống tay áo có thêm một cái neo thuyền hình xăm, "Đây là cái gì?"

"Natasha, giết cho ta Coulson."

Coulson thấy Natasha không chút do dự vọt tới, trong nháy mắt lý giải thành Rio là muốn thăm dò một hồi Natasha, cũng cho rằng Natasha là đó ý phải phối hợp Rio, cho nên mới kiên quyết như vậy. Lập tức cho Rogers bọn họ một cái ánh mắt, ra hiệu bọn họ phối hợp một hồi Natasha.

Trước/110Sau

Theo Dõi Bình Luận


Truyện Convert : Tuyệt Thế Kiếm Đế