Saved Font

Trước/70Sau

Mau Xuyên Vai Ác Manh Manh Đát: Nam Thần Ta Không Cướp Sắc

Chương 7: Vai ác người qua đường Giáp (5)

Màu Nền
Màu Chữ
Font Chữ
Cỡ Chữ
Kiểu Màu
Chỗ ở của Đào Hiểu Hồng chính là Đỉnh Phong khách sạn tầng năm một gian phòng cho khách, trở lại chính mình phòng, Hạ Bắc Bắc lập tức ghét bỏ đem áo khoác Hách Thiếu Ngôn ném vào cửa thùng rác, sau đó lại đem trên người váy ngắn kém chất lượng ném vào.

Nima, mệt chết bảo bảo, này người qua đường Giáp cũng không phải như vậy dễ làm a.

Ăn mặc nội y vào phòng tắm, Hạ Bắc Bắc một bên mở nước ấm một bên đối diện với gương nhìn chính mình lúc này thảm không nỡ nhìn hình dạng.

Thật bội phục chính mình dám đem một cái đầu ổ gà, một gương mặt trang điểm như quỷ một đường từ khách sạn đi đồn công an, sau đó lại đường cũ quay trở về.

Chậc chậc chậc, Hạ Bắc Bắc đều phải bị chính mình xấu làm cho khóc.

Nàng lập tức cong hạ thân hình mở ra vòi nước, dùng nước ấm rửa mặt, rửa nửa ngày mới đem chính mình trên mặt trang điểm rửa sạch.

Rửa mặt xong lúc sau, Hạ Bắc Bắc đem trên người nội y tất cả đều cởi, cả người đều nằm ở bồn tắm.

Thoải mái a!

Nàng chậm rãi nhắm hai mắt lại, trong đầu lại vẫn là nghĩ đến thế giới này nam nữ chủ --

Hướng Kình Thiên vì cái gì không có dựa theo cốt truyện đại thần sắp xếp đi cứu vớt tiểu loli của hắn?

Chẳng lẽ nam chủ đại nhân bên kia ra cái gì ngoài ý muốn?

Hạ Bắc Bắc nghĩ nghĩ không tự chủ được lại bắt đầu xem lại cốt truyện, dù sao nhàn rỗi cũng là nhàn rỗi, không bằng thừa dịp lúc tắm đem cái này tiểu thuyết thế giới cốt truyện đọc lại một lần?

Lúc này, Hạ Bắc Bắc trong đầu đã bắt đầu tự động xuất hiện máy tính giao diện, ở trên giao diện không ngừng thoáng hiện thế giới này cốt truyện --

Ngô, nguyên lai vẫn là cái ngọt sủng văn, ân, đây là bổn bảo bảo đồ ăn.

Hạ Bắc Bắc nhìn cốt truyện, dựa theo nguyên cốt truyện, Hướng Kình Thiên đem Cảnh Nghiên ăn sạch sẽ lúc sau, giúp đỡ Cảnh Đại Phú trả sạch nợ, sau đó còn đem Cảnh Nghiên chuyển tới một quý tộc trường học đi học cao trung, từ đây hai người liền ban ngày đi học đi làm, buổi tối liều mạng lăn giường, không có tiết tháo sinh hoạt.

Ân, như vậy phát triển đi xuống giống như cũng không tồi.

Hạ Bắc Bắc chính cân nhắc đâu, mỗ vị ý xấu nữ xứng rốt cuộc lên sân khấu.

Liễu Duyệt Ảnh.

Nàng là Hướng Kình Thiên nghĩa muội, từ nhỏ cùng hắn cùng nhau lớn lên, vẫn luôn đều âm thầm thích Hướng Kình Thiên, mắt thấy Hướng Kình Thiên bị Cảnh Nghiên mê đến thần hồn điên đảo, vì nàng có rất nhiều lần đều không tiếc đem chính mình đặt vào hiểm cảnh.

Liễu Duyệt Ảnh cho rằng Cảnh Nghiên là Hướng Kình Thiên nhược điểm cùng uy hiếp, nàng là phi thường nguy hiểm.

Cho nên Liễu Duyệt Ảnh bắt đầu âm thầm liên hệ trong bang phái mặt khác nguyên lão, tính toán liên thủ trừ bỏ Cảnh Nghiên cái này bom hẹn giờ.

Bất quá ở vai chính quang hoàn chiếu khắp dưới, Cảnh Nghiên cuối cùng vẫn là tránh được một kiếp, phía sau màn độc thủ Liễu Duyệt Ảnh lại bởi vì chuyện này bị Hướng Kình Thiên dùng gia pháp xử trí.

Ân, sở hữu cùng nữ chủ làm đối nữ xứng cũng chưa gì kết cục tốt.

Rời xa nữ chủ, trân trọng sinh mệnh! Các ngươi chính là không hiểu a, muội muội.

Hạ Bắc Bắc tiếp tục xem cốt truyện, ở Liễu muội muội quang vinh pháo hôi bị hạ sau, quyển sách nam xứng cũng rốt cuộc khoan thai tới muộn.

Hách Thiếu Thanh, danh môn hách gia tiểu thiếu gia, quý tộc trong trường học tiểu bá vương.

Hách Thiếu Thanh ngay từ đầu cùng Cảnh Nghiên ở trong trường học là oan gia, sau lại hắn dần dần bị Cảnh Nghiên đơn thuần thiện lương hấp dẫn, vì thế liền thành một vị càng đánh càng hăng nam xứng.

Ngô, nữ chủ hảo hạnh phúc, thế nhưng có nhiều người như vậy theo đuổi.

Trước nay không bị người theo đuổi quá, không biết bị người theo đuổi là cảm giác gì Hạ Bắc Bắc tỏ vẻ chính mình thập phần hâm mộ ghen tị hận.

Tính, vẫn là không nhìn.

Hạ Bắc Bắc đem chính mình cả người đều ngâm trong nước ấm, nàng còn nghĩ chính mình cái kia nhiệm vụ --

Nhiệm vụ nói rõ ràng muốn nàng đem Cảnh Nghiên đưa lên giường Hướng Kình Thiên, nếu là chính mình không có làm thì sẽ thế nào?

Ngô, chính mình giống như nhớ rõ lúc ấy giao diện viết chính là thất bại không có trừng phạt đi!

Ta đây liền an tâm rồi, cái con khỉ a!

Làm một cái quyết tâm muốn trở thành để lại tiếng xấu muôn đời đại vai ác chính mình tới nói, cái thứ nhất nhiệm vụ liền muốn làm hỏng sao?

Liền vai ác người qua đường Giáp đều làm không được, sao có thể có tư cách trở thành một cái vai ác đại BOSS?

Còn không phải là đem nữ chủ đưa lên giường nam chủ sao?

Vô số tiểu thuyết tổng tài nói cho chúng ta biết chuyện này khó khăn chỉ có o, 5 điểm, cái chỉ số thông minh bình thường người liền nhất định có thể làm được!

"Rầm" một tiếng, Hạ Bắc Bắc từ bồn tắm bò lên, đối với sương mù mênh mông gương, nàng tin tưởng tràn đầy làm một cái cố lên thủ thế: "Hạ BOSS, ngươi có thể! Oh yeah!"

Thói quen tính vừa nhấc chân, nima, vặn đến eo.

* * *

Ngày hôm sau.

"Cảnh Nghiên thế nào?"

Hạ Bắc Bắc sáng sớm liền hấp tấp vọt vào văn phòng Lưu Dịch Dương, đổ ập xuống hỏi một câu.

"Cảnh Nghiên? Con gái Cảnh Đại Phú?"

Nghe được Hạ Bắc Bắc nói, Lưu Dịch Dương chần chờ một chút: "Nàng giống như cũng bị thả về nhà đi, hiện tại Cảnh Đại Phú cũng trốn chạy, kia hài tử cũng sống không được mấy ngày ngày lành, chúng ta mặc kệ, còn có công ty đòi nợ khác sẽ tiếp tục tìm nàng muốn phiền toái, kia nha đầu xác thật lớn lên xinh đẹp, bất quá có đôi khi quá xinh đẹp cũng là một loại tội lỗi a."

Ni mã, nữ chủ đại nhân như vậy xinh đẹp, nếu như bị người khác nhanh chân đến trước làm sao bây giờ?

"Mau mau mau."

Nghe xong Lưu Dịch Dương nói, Hạ Bắc Bắc vội vàng túm chặt hắn ống tay áo: "Mau đem địa chỉ nhà Cảnh Nghiên cho ta, ta muốn đi cứu vớt cừu con."

Cứu vớt?

Lưu Dịch Dương vẻ mặt hoài nghi nhìn Hạ Bắc Bắc: "Hồng a, ngươi có phải hay không thật sự.. Bị quỷ ám?"

"Quỷ ám cái đầu ngươi a!"

Hạ Bắc Bắc trừng mắt nhìn Lưu Dịch Dương liếc mắt một cái: "Nhanh đưa Cảnh gia địa chỉ đưa cho lão nương, chờ lão nương thành công đem Cảnh Nghiên đưa lên giường Hướng lão đại, không thể thiếu ngươi chỗ tốt."

Hướng lão đại?

"Ngươi nói không phải là Thiên ca đi?"

Nghe được Hạ Bắc Bắc nói, Lưu Dịch Dương sắc mặt lập tức nghiêm túc lên: "Hướng gia bên kia gần nhất giống như xảy ra chút chuyện, Liễu Duyệt Ảnh mang theo một đám người phản bội Hướng gia, loại này thời điểm, ta đoán Hướng Kình Thiên cũng không có tâm tình nói chuyện yêu đương đi."

"Ngươi, ngươi nói ai? Liễu Duyệt Ảnh?"

Nữ xứng cư nhiên phản bội nam chủ, tự lập môn hộ!

Nima, cốt truyện đại nhân ở nơi nào? Cốt truyện đại nhân ngươi nha chạy đi đâu rồi a?

Ở Hạ Bắc Bắc không hiểu ra sao thời điểm, trong thành Hách gia.

Ở trong Hách gia biệt thự, phòng tập thể thao, Hách Thiếu Ngôn ăn mặc màu đen quần áo vận động, lộ ra tiêu chuẩn to lớn dáng người, hắn trong lòng bàn tay thưởng thức một quả phi tiêu, ở hắn cách đó không xa trên mặt tường có một cái bia ngắm, hồng tâm dán một cái ảnh chụp, ảnh chụp phía dưới, rồng bay phượng múa đánh dấu ba cái chữ to --

Liễu Duyệt Ảnh.

"Bá"

Phi tiêu hiện lên, tinh chuẩn cắm vào Liễu Duyệt Ảnh ấn đường.

Sở hữu không nên tồn tại, đều phải bị giết chết.

Trước/70Sau

Theo Dõi Bình Luận


Truyện Convert : Thần Y Bỏ Nữ: Quỷ Đế Ngự Thú Cuồng Phi