Saved Font

Trước/33Sau

Nữ Phụ Chỉ Muốn Lên Giường

Chương 11: Thế Giới 1: Con Cặc Của Anh Rể To Quá

Màu Nền
Màu Chữ
Font Chữ
Cỡ Chữ
Kiểu Màu
“Sao lại là cô!!”

  

Sắc mặt của Trần Mộ Hàn tối sầm lại, ánh mắt của hắn trở nên cực kỳ sắc bén, Tô Niệm không nghi ngờ gì nếu bên cạnh anh ta có một con dao, người đàn ông này có thể trực tiếp giết cô.

  

Bị anh rể phát hiện nhưng Tô Niệm không hề sợ hãi thay vào đó cô chủ động xoa bóp côn thịt to khủng khiếp của hắn bằng tao huyệt nhỏ.

  

Giờ phút này, cô không còn cần che giấu kỹ xảo của mình, cô dùng âm hộ kẹp chặt, co rút vặn vẹo khắp nơi, từ từ hưởng thụ khoái cảm bị con cặc to thâm nhập, đồng thời, cô rên rỉ liên tục

  

"Chà. A, anh rể, con cặc của anh to quá ... Tối hôm qua, em thấy hai người làm tình, chị gái của em không thể ăn hết đại nhục bổng của anh, nhưng em có thể!"

  

Tô Niệm vừa nói vừa đưa của mông lên xuống, quay cuồng. Cảm giác sung sướng khi hắn bị hàng trăm cái miệng nhỏ cọ xát quy đầu lớn như để chứng minh cho những lời nói của đối phương:

  

"Anh rể, xem này, em có thể nuốt hết con cặc siêu khủng của anh rồi ~ ~ Chỉ cần anh đưa tiền cho em, năm vạn một lần là được rồi, em có thể để anh trút bao nhiêu tùy thích thì sao? Anh à ... em cao tay lắm. Em có thể bảo đảm anh sẽ bắn! "

  

Tóc dài của cô xõa ra tán loạn, nữ tử mê người cong lưng lên, hiển nhiên là đang ở trong cảnh tượng tương tự tối hôm qua, không chỉ có người thời điểm khác nhau, mà cả bầu không khí cũng vậy.

  

Khuôn mặt của người phụ nữ rất thoải mái, xương quai xanh của cô ấy nâng lên và trượt xuống, khi cô ấy hét lên trông giống như một con yêu tinh trong đêm tối:

  

"Em sẽ không nói với chị gái và bất kì một ai biết rằng em vợ đang được anh rể địt với một con cặc bự!

Nói xong những lời này, cô thật sự chuyển giọng mình sang giọng nói của Tô Nguyệt Ánh, nằm ở trên gối, có chút vui mừng nói:" Chồng ơi hôm nay… á, cuối cùng thì em cũng địt hết cả con cặc của anh rồi, ăn xong rồi em sướng quá, cuối cùng anh cũng thỏa mãn em rồi… Anh đụ mạnh vào đi”

Trước/33Sau

Theo Dõi Bình Luận


Truyện Convert : Xuyên Nhanh Chi Nữ Xứng Công Đức Vô Lượng