Saved Font

Trước/82Sau

One Piece: Hệ Thống Siêu Cấp Hãm Hại

Chương 65: Vĩ Thú Chi Ngôn

Màu Nền
Màu Chữ
Font Chữ
Cỡ Chữ
Kiểu Màu
“Ra là vậy!” Get mặt mũi khều một cái, theo Daniel bất đắc dĩ nói một tràn những gì hắn biết, Get đại khái có thể tóm gọn tình báo ra ba cái ý chính như sau

Đầu tiên, Tượng Thú bản thân nó lực lượng, không có chủ nhân mệnh lệnh vô pháp phát huy toàn diện.

Cái này Get cảm giác có tương tự mấy con Pokemon trong Anime cùng tên, rõ ràng bản thân chúng lực lượng rất mạnh đấy, lại nhiều kĩ năng bá đạo, thế nhưng nếu không có huấn luyện viên mà nói, mạnh cách mấy cũng chi như một con dã thú không hơn không kém.

Trở lại chuyện chính, cách đây hơn 100 năm, vẫn còn tồn tại một bộ tộc trong đó người có khả năng giao tiếp cùng Vĩ Thú, có phải là chủ nhân hay không không biết, nhưng yêu cầu Tượng Thú một ít mưa gió hay là vẫn làm được.

Bộ tộc Windy, sống trên núi Kyuru, dân số trong tộc không nhiều, tự xưng là lãnh trách nhiệm dẫn dắt Tượng Thú.

Tiếp theo, đây mới là cái nội dung chính vấn đề.

Hơn 100 năm trước, Hải Quân kéo đến đây lấy lí do tiêu diệt phản loạn, mà toàn bộ tộc Windy chính là đối tượng trong đó.

Trong một ngày đẹp trời kéo tới ùng ùng 10 chiếc Quân Hạm, ra tay nhanh gọn quyết đoán, diệt một tộc, già trẻ lớn bé toàn bộ chết sạch, cả con kia Tượng Thú hiện tại cũng không tha.

Get nhạy bén nhận ra, nghĩ tại sao Chính Phủ Thế Giới lại không hạ lệnh diệt hết bọn Vĩ Thú, chỉ có bọn chúng có thể giác tỉnh trở thành Uranus thôi mà.

Bất quá nghĩ lại Vĩ Thú là vô pháp rời đảo Tails mà còn sống, lại nói Tượng Thú nếu không có chủ nhân vô pháp kích phát lực lượng, mà Windy tộc trong đó người có khả năng tương lai trở thành chủ nhân Uranus, hay là diệt cả một tộc này có phần đơn giản sự tình hơn.

Hoặc là có lí do khác mà Get không nghĩ tới, nhưng thôi hắn cũng chả hứng thú suy đoán lung tung làm gì.

Và sau đó chính là trên đảo ban hành phong khẩu lệnh, dù sao bộ tộc Windy người cũng không có quá cùng ngoại nhân tiếp xúc qua, cho nên dân chúng tâm tình bức xúc cũng không đến mức bạo miệng.

Và sau đó chính là trên đảo ban hành phong khẩu lệnh, dù sao bộ tộc Windy người cũng không có quá cùng ngoại nhân tiếp xúc qua, cho nên dân chúng tâm tình bức xúc cũng không đến mức bạo miệng.

Tuy nhiên không có tường nào không có gió lọt, sự kiện Windy diệt tộc vẫn có cá lọt lưới, dấu diếm đã hơn trăm năm.

Trong Daniel lời kể, có thể nghe ra tại hắn trong ý nghĩ, căn bản Clara chính là con cháu của con cá lọt lưới năm xưa, đối mặt Daniel suy nghĩ này Get cũng không có nói cho đối phương biết chân tướng, vì nó là không cần thiết đấy.

Hơn nữa nói ra, căn bản ngay cả Get chính mình cũng thấy thật khó tin.

Tình báo Daniel biết gồm bao nhiêu đấy, nhưng từ đây trong đầu Get lại lòi ra một cái sự tình cần thắc mắc “Hải Quân làm sao biết Windy tộc nhân còn có người sống?”

Dù sao sự kiện cũng đã ẩn giấu hơn trăm năm, muốn mò lại e rằng không thể, không sớm không muộn lại ngay lúc này bị phát hiện?

Nếu nói nguyên do con cáo kia giác tỉnh lực lượng Tượng Thú, vậy lấy ai phát hiện, chẳng phải nói Windy tộc nhân diệt tộc chỉ còn mỗi Clara hay sao.

Đợi một chút, ai nói Clara là tộc nhân Windy cuối cùng, lẽ nào còn có người khác cá lọt lưới?

Khả năng này vẫn có, tuy nhiên Get lại nghiêng về một cái khả năng khác cao hơn, đó là ngoài kia biển khơi có một kẻ giống như hắn được Tượng Thú lựa chọn.

Dù sao trong nguyên tác, người bị tình nghi nắm giữ Uranus cũng không ít, trong đó có Vua Hải Tặc Roger cùng Dragon hai người, không chừng mỗi người bọn họ thật sự sở hữu một con Tượng Thú.

Và kẻ nắm giữ này sử xuất lực lượng, tự nhiên bị Chính Phủ Thế Giới mơ hồ biết được Uranus tồn tại, nhất thời quyết định lật lại đầu mối từ Windy bộ tộc.

“Có thể lại là sự thật a!” Get xoa xoa mi tâm nói, hắn vẫn tin chính mình suy đoán khả năng, dù gần đây nó có không ít trật lất.

Nghe Get lời nói, một bên Daniel khẽ thở phào, hắn hiểu lầm Get ý tứ chính là tin hắn vừa rồi hết thảy tình báo, dù sao hắn đã nặng hết óc ra hết những gì liên quan sự tình a, nếu Get nói không tin hắn cũng chỉ có nước quỳ.

Nghe Get lời nói, một bên Daniel khẽ thở phào, hắn hiểu lầm Get ý tứ chính là tin hắn vừa rồi hết thảy tình báo, dù sao hắn đã nặng hết óc ra hết những gì liên quan sự tình a, nếu Get nói không tin hắn cũng chỉ có nước quỳ.

Trước lúc đến đây Get đã chạy về khách sạn thay một bộ đồ, dù sao hắn trang phục bị bạo nổ rách rách rưới rưới, cái bang phong cách không phải là hắn ưa thích.

Tuy nhiên về đến nhà Get phát hiện con cáo Tượng Thú không biết chạy đi đâu chơi không có ở trong phòng, bất quá nếu nó đã chọn hắn làm chủ nhân thì cũng không có gì đáng lo lắng, nghĩ không lâu sẽ về.

Get trên tay ly nước khẽ nhấp, hắn tâm lí quyết định bản thân sẽ không xen vào chuyện giữa Clara và Hải Quân, dù sao hắn đã là chủ nhân Tượng Thú, sau này giấu tốt một chút là được.

Đột nhiên một giọng nói không biết từ đâu truyền tới “Chủ nhân, xin hãy giúp Clara tiểu thư!”

“Chính ả muốn giết ta a, ta không quay lại báo thù còn không thắp nhang, còn nói ta đến giúp ả có lợi ích gì đây? Mơ đi!” Get một bộ không có lợi không dậy sớm nói, tâm lí quả quyết, hắn không phải loại người tùy tiện như Sanji, thấy gái đẹp là sáp sáp lại, không có lợi ích hay mục đích thiết thực, miễn bàn!

“Cầu xin Chủ nhân…”

“Không xin xỏ gì hết!” Get kiên quyết nói.

“Ngài nói chuyện với ai thế?” một bên Daniel rõ ràng sững sờ, không khỏi nghi hoặc hỏi, Get trước mặt đột nhiên lên tiếng a, lời kia là nói với ai đây.

“Hả?” Get bất thình lình phát hiện, ở đây ngoài hắn và Daniel không còn ai có thể mở miệng, giọng nói kia là từ đâu tới đây, có quỷ sao?

Lúc này trong đầu Get lại vang lên trước đó thanh thúy giọng nói bí ẩn “Ta là Nirama, một lần nữa cầu xin Chủ nhân giúp Clara tiểu thư!”

Trước/82Sau

Theo Dõi Bình Luận


Truyện Convert : Đô Thị Tiên Tôn Lạc Trần