Saved Font

Trước/168Sau

[Phần 3] Trọng Sinh Chi Giải Trí Tông Sư

Chương 446: Sang Quý Đặc Hiệu Phí Dụng

Màu Nền
Màu Chữ
Font Chữ
Cỡ Chữ
Kiểu Màu
Ngô Quân, Triệu Truyền Kỳ, Hạ Thừa Phong, Hứa Thiến Thiến nhìn đến luôn luôn phi dương ương ngạnh Kiều Ngọc, đối mặt Tiêu Vân Hải cùng Triệu Uyển Tình trước ngạo mạn sau cung kính bộ dáng, không cấm hai mặt nhìn nhau, thầm nghĩ: "Không nghĩ tới cái này Tiêu Vân Hải thế nhưng ở Hollywood có lớn như vậy năng lực."

Tiêu Vân Hải uống một ngụm thủy, nói: "Điền Quân Hào, nói trắng ra. Lấy chúng ta hai người chi gian quan hệ, không đến vạn bất đắc dĩ, ngươi là tuyệt đối sẽ không tìm ta. Nếu ta không có đoán sai nói, ngươi là vì Ma Huyễn mà đến đi?"

Điền Quân Hào gật gật đầu, nói: "Không tồi. Các ngươi công ty có hai cái đặc hiệu sư đi theo ta đi tới Hoành Điếm. Bọn họ ở nhìn đến ta đặc hiệu yêu cầu sau, thế nhưng há mồm liền phải 500 triệu Mỹ kim. Ha hả, chúng ta Hoa Hạ phim truyền hình nơi nào có thể thừa nhận khởi như vậy giá cả. Cho nên, ta hy vọng ngươi có thể xem ở đại gia cùng thuộc Hoa Hạ một mạch, làm Ma Huyễn cho chúng ta giảm giá làm đặc hiệu."

Ở tới phía trước, Điền Quân Hào cũng không có nói cho đại gia lại đây thấy Tiêu Vân Hải mục đích.

Hiện giờ nghe được chỉ là 《 Kiếm hiệp truyện 》 đặc hiệu cư nhiên liền phải 500 triệu Mỹ kim, đại gia trong lòng lập tức xuất hiện hai chữ: "Giựt tiền."

Tiêu Vân Hải nói: "Ta tuy rằng là Ma Huyễn đặc hiệu công ty đại cổ đông, nhưng ta cũng không hiểu kỹ thuật, bởi vậy, ta trước nay liền không có quản quá công ty bên trong sự tình. Điền Quân Hào tiên sinh, thực xin lỗi, cái này vội ta không giúp được."

Điền Quân Hào nói: "Ngươi là Ma Huyễn lão bản, chỉ cần ngươi nói một tiếng, bọn họ ai dám phản đối."

Tiêu Vân Hải nói: "Nhưng ta dựa vào cái gì muốn làm như vậy? Chúng ta Ma Huyễn đặc hiệu sư ở Hollywood là nhất chuyên nghiệp, bọn họ cân nhắc đặc hiệu giá cả, đều là trải qua khoa học phân tích cùng suy nghĩ cặn kẽ, tuyệt không sẽ đầy trời chào giá. Nếu bọn họ đánh giá ra 500 triệu Mỹ kim, vậy chỉ có thể thuyết minh ngươi yêu cầu quá cao."

Giang Diệu Khôn hỏi: "Liền không thể có cái gì chiết trung biện pháp sao?"

Tiêu Vân Hải nói: "Không có. Hoặc là Điền tiên sinh trả tiền, hoặc là liền hạ thấp đặc hiệu yêu cầu."

Ngô Quân mở miệng nói: "Liền không thể châm chước một chút sao?"

Tiêu Vân Hải nói: "Ngô lão sư, đây là mấy trăm triệu đôla đơn tử, ngươi làm ta như thế nào châm chước? Điền tiên sinh, tuy rằng ta vẫn luôn đều thực chán ghét ngươi, nhưng lần này ta xác thật không phải bởi vì nguyên nhân này, mà cố ý cự tuyệt ngươi. Ma Huyễn cùng sở hữu một ngàn nhiều vị công nhân, bọn họ đều là muốn ăn cơm."

Điền Quân Hào nói: "Tiêu tiên sinh, nếu ta chỉ là chi trả 500 triệu Hoa Hạ tệ, các ngươi có thể làm được cái gì trình độ?"

Tiêu Vân Hải khẽ nhíu mày, lắc đầu, nói: "Ta đã nói qua, ta cũng không hiểu kỹ thuật. Ngươi hỏi ta, còn không bằng hỏi một chút đặc hiệu sư. Nói câu thiệt tình lời nói, Điền tiên sinh hoa nhiều như vậy tiền tới làm phim truyền hình đặc hiệu, ta cảm thấy cũng không đáng giá. Bởi vì một bộ phim truyền hình yêu cầu đặc hiệu màn ảnh thật sự là quá nhiều, 500 triệu Hoa Hạ tệ phóng tới mấy vạn cái đặc hiệu màn ảnh thượng, ngươi có thể tưởng tượng hiệu quả có thể hảo đi nơi nào?"

Điền Quân Hào sắc mặt kéo xuống dưới, nói: "Nói đến nói đi, ngươi chính là không muốn giảm giá làm đặc hiệu, đúng hay không?"

Tiêu Vân Hải nói: "Điền tiên sinh, ta thỉnh ngài minh bạch một việc, ta là Ma Huyễn công ty đại cổ đông, nhưng cũng không đại biểu cho ta liền có thể ở Ma Huyễn muốn làm gì thì làm. Trừ bỏ ta 51% cùng Thomas 22% cổ phần ở ngoài, còn có 22% cổ phần ở Metro Gold Thái Tử Kerry trong tay. Đừng nói là ngươi, chính là ta đi làm đặc hiệu, cũng làm theo muốn theo đặc hiệu sư khai ra giá cả chi trả. Bằng không, Kerry cùng Thomas là tuyệt không sẽ đồng ý. Chỉ là ta so các ngươi cường một chút là, ta gần yêu cầu cuối cùng chi trả toàn khoản 49% là được."

Điền Quân Hào vừa nghe, ánh mắt sáng lên, nói: "Vậy ngươi có thể hay không dùng ngươi đặc quyền, làm ta trước làm đặc hiệu, chờ phiến tử đại bán sau, lại đem dư lại tiền giao cho ngươi."

Tiêu Vân Hải nói: "Điền tiên sinh, kia vạn nhất ngươi này bộ 《 Kiếm hiệp truyện 》 thất bại làm sao bây giờ? Ta đây chẳng phải là giỏ tre múc nước công dã tràng?"

Điền Quân Hào nói: "Ta có thể vì ngươi đánh giấy nợ."

Tiêu Vân Hải nghĩ nghĩ, cười nói: "Một khi đã như vậy, vậy ngươi vì cái gì không cho Thomas cũng hỗ trợ đâu? Như quá hắn cũng đồng ý, vậy ngươi cũng chỉ yêu cầu phụ trách 27% đặc hiệu phí dụng là được."

Điền Quân Hào vỗ đùi, nói: "Không sai. Chỉ cần này bộ 《 Kiếm hiệp truyện 》 có thể đại bán, đến lúc đó ta lại đem đoạt được lợi nhuận còn cho các ngươi hai cái, kia không phải thành sao? Ngươi thật sự nguyện ý giúp ta?"

Tiêu Vân Hải nói: "Đương nhiên, có tiền vì cái gì không kiếm? Chỉ là chúng ta muốn trước tiểu nhân sau quân tử. Này dù sao cũng là một bút mức khổng lồ tài chính, chúng ta là muốn thu lợi tức. Hơn nữa, nếu đến lúc đó bởi vì ngươi tác phẩm thất bại hoặc là mặt khác các loại nguyên nhân, dẫn tới ngươi ở hợp đồng quy định thời gian nội không có đem tiền còn thượng, kia đã có thể không phải lợi tức vấn đề."

Điền Quân Hào tự tin nói: "Cái này ngươi yên tâm, ta cữu cữu là Quốc Khoa sắt thép công ty lão bản, liền tính ta thất bại, tiền cũng sẽ một phân không ít còn cho ngươi. Nếu ngươi không yên tâm, ta có thể ở trên hợp đồng ghi chú rõ, mỗi chậm lại một ngày, nhiều cho ngươi 5%. Thế nào?"

Tiêu Vân Hải cười nói: "Vậy tốt nhất."

Điền Quân Hào thỏa thuê đắc ý nói: "Chỉ cần đặc hiệu không thành vấn đề, ta 《 Kiếm hiệp truyện 》 liền nhất định sẽ thành công. Tiêu Vân Hải, tựa như ngươi nói, tuy rằng ta vẫn như cũ thực chán ghét ngươi, nhưng lần này sự tình, ta còn là muốn cảm tạ ngươi."

Tiêu Vân Hải nói: "Ta là thương nhân, có đại khách hàng, tự nhiên sẽ không hướng ra phía ngoài đẩy. Đúng rồi, ngươi còn cần hạ thấp đặc hiệu yêu cầu sao?"

Điền Quân Hào nói: "Không cần phải, 500 triệu Hoa Hạ tệ đã cũng đủ ta làm đặc hiệu."

Tiêu Vân Hải hỏi: "Điền tiên sinh, ta không thể không nhắc nhở ngươi, ngươi hết thảy đều là thành lập ở 《 Kiếm hiệp truyện 》 lửa lớn cơ sở thượng, nếu không đạt được điểm này, ngươi đã có thể muốn lỗ sạch vốn?"

Điền Quân Hào hừ một tiếng, nói: "Tiêu tiên sinh không cần phải lo lắng. Ngay cả ngươi một bộ 《 Chân Hoàn Truyện 》 đều có thể đạt được hơn 2 tỷ lợi nhuận, ta không tin ta này bộ 《 Kiếm hiệp truyện 》 sẽ bại bởi ngươi. Phải biết rằng chúng ta 《 Kiếm hiệp truyện 》 chẳng những có Hoa Hạ thị trường, còn có được toàn bộ Châu Á thị trường. Thu hồi phí tổn, tuyệt đối không có bất luận vấn đề gì."

Tiêu Vân Hải gật gật đầu, cười nói: "Ta nhưng thật ra hơi kém quên mất phụ thân ngươi là chưởng quản giải trí sản nghiệp Bộ Văn Hóa Phó bộ trưởng. Có hắn ở, Châu Á thị trường đối với ngươi mà nói, chính là hoàn toàn rộng mở. Ha hả, thật là lệnh người hâm mộ nha."

Điền Quân Hào đắc ý cười cười, bưng lên chén rượu, nói: "Các vị, làm chúng ta cộng uống này ly, đại gia trở thành Châu Á siêu sao nhật tử không xa."

"Cụng ly."

Trải qua Tiêu Vân Hải cùng Điền Quân Hào đối thoại, mọi người xem hướng Tiêu Vân Hải ánh mắt đã hoàn toàn thay đổi.

Người thanh niên này quá lợi hại.

Điền Quân Hào có thể đem phim truyền hình bán được toàn Châu Á, dựa vào là hắn lão tử.

Mà Tiêu Vân Hải lấy 21 tuổi tuổi, chấp chưởng toàn bộ Ma Huyễn đặc hiệu công ty, còn gần dùng một năm rưỡi thời gian, trở thành toàn Hoa Hạ nổi tiếng nhất nghệ sĩ, này đó không có khả năng sự tình, tất cả đều là bằng chính hắn bản lĩnh làm được.

Như vậy người tài ba, há có thể không cho Triệu Truyền Kỳ, Ngô Quân bọn họ bội phục.

Luôn luôn cùng Tiêu Vân Hải đối nghịch Hạ Thừa Phong tuy rằng như cũ hận hắn tận xương, nhưng lúc này cũng không thể không thừa nhận, Tiêu Vân Hải đã trưởng thành vì có thể cùng toàn bộ hồng đạt chống lại đại nhân vật.

Mà vẫn luôn không nói gì Hứa Thiến Thiến lại là ngũ vị tạp trần. Nguyên bản ngồi ở Tiêu Vân Hải bên cạnh có được vô hạn phong cảnh chính là chính mình mới đúng, nhưng hiện tại lại biến thành Triệu Uyển Tình.

Nhìn ở phim trường liền xem đều không xem chính mình liếc mắt một cái Kiều Ngọc kia lấy lòng Triệu Uyển Tình biểu tình, Hứa Thiến Thiến trong lòng lần đầu tiên sinh ra mãnh liệt hối ý.

Nàng nghe nói qua Tiêu Vân Hải đem sở hữu tiền toàn bộ giao cho Triệu Uyển Tình xử lý, đó là vài tỷ Hoa Hạ tệ nha, nếu chính mình có được nhiều như vậy tiền, nơi nào còn cần làm cái gì minh tinh.

"Tiêu Vân Hải, đều tại ngươi, nếu ngươi cùng ta ở bên nhau thời điểm, liền biểu hiện như thế ưu tú, ta cũng sẽ không bỏ ngươi mà đi, lựa chọn Hạ Tiểu Hổ cái kia phế vật."

Nghĩ đến đây, Hứa Thiến Thiến trong lòng đột nhiên đối Tiêu Vân Hải sinh ra một tia phẫn hận.

Thực mau, đồ ăn liền bưng lên.

Tiêu Vân Hải bởi vì yêu cầu bảo trì dáng người, cho nên cũng không có ăn cái gì đồ vật.

Chờ đến Triệu Uyển Tình ăn không sai biệt lắm, liền đứng dậy nói lời xin lỗi, chuẩn bị rời đi.

Rốt cuộc, cùng mấy cái kẻ thù ngồi ở một cái bàn thượng, xác thật làm người cảm giác rất khó chịu.

Nguyên bản là Giang Diệu Khôn muốn đi đưa nàng, không đợi hắn đứng lên, lại bị Hứa Thiến Thiến ngăn cản, nói: "Giang ca, chúng ta là đồng học, hơn nữa có thật dài thời gian không thấy, vẫn là ta đi đưa đi, cũng hảo ôn chuyện."

Giang Diệu Khôn tự nhiên sẽ không cự tuyệt, gật đầu đồng ý xuống dưới.

Hứa Thiến Thiến mang theo hai người đi ra khách sạn, hướng Triệu Uyển Tình nói: "Triệu tiểu thư, ta có thể đơn độc cùng Vân Hải ca nói hai câu lời nói sao?"

Triệu Uyển Tình nói: "Đương nhiên không thể. Hắn là ta trượng phu, ta nhưng không muốn hắn cùng nữ nhân khác có cái gì tư mật, đặc biệt là ngươi vị này bạn gái cũ."

Từ ở lần đó 《 Chung Cư Tình Yêu 》 phong ba trung, Hứa Thiến Thiến ở tiếp thu phỏng vấn khi đối Tiêu Vân Hải bỏ đá xuống giếng, Triệu Uyển Tình liền đối nàng rất là căm ghét, cho nên nói chuyện phi thường không khách khí.

Hứa Thiến Thiến cười nói: "Xem ra Triệu tiểu thư đối ta Vân Hải ca thực không yên tâm nha? Ta lại không thể ăn hắn, dùng đến hộ như vậy khẩn sao?"

Triệu Uyển Tình hừ một tiếng, nói: "Ngươi còn có mặt mũi quản ta trượng phu kêu Vân Hải ca. Lúc trước ngươi ngấm ngầm hại người nói ông ngoại là xã hội đen, nói thẳng hắn đã từng gϊếŧ qua người, sau lại còn cố ý bày ra một bộ nhu nhược đáng thương bộ dáng, làm cho đại gia cảm thấy là Vân Hải bội tình bạc nghĩa, là ta hoành đao đoạt ái, thành các ngươi trung gian kẻ thứ ba. Hừ, một cái là nghiêm trọng thiệp hắc vấn đề, một cái là nghiêm trọng đạo đức vấn đề, vô luận cái nào mưu hại thành công, đều có thể làm Vân Hải hoàn toàn xong đời. Giống ngươi như vậy tâm địa ác độc nữ nhân, ta nơi nào còn dám làm ta trượng phu đơn độc gặp ngươi nha."

Hứa Thiến Thiến nói: "Ta đó là bị bất đắc dĩ."

Triệu Uyển Tình nói: "Bị bất đắc dĩ? Hứa Thiến Thiến, ngươi nói còn có thể làm người tin sao?"

Tiêu Vân Hải nhìn Hứa Thiến Thiến, thở dài, nói: "Uyển Tình, không cần nói nữa, chúng ta đi thôi."

Hứa Thiến Thiến nói: "Chậm đã. Vân Hải ca, ta lại đây chính là muốn hỏi một chút ngươi, lúc trước ngươi cùng ta ở bên nhau thời điểm, vì cái gì không có đem ngươi tài hoa hiển lộ ra tới. Nếu ta biết ngươi như vậy ghê gớm, ta như thế nào sẽ lựa chọn Hạ Tiểu Hổ cái kia vô dụng phế vật?"

Nghe được Hứa Thiến Thiến nói, Tiêu Vân Hải đối nàng càng thêm thất vọng rồi.

Triệu Uyển Tình cười lạnh nói: "Hứa Thiến Thiến, ngươi cũng quá hiệu quả và lợi ích đi. Ngươi đó là ái sao?"

Hứa Thiến Thiến nói: "Triệu Uyển Tình, ngươi không cần đứng nói chuyện không eo đau. Nếu hắn không có như vậy ưu tú, ngươi sẽ lựa chọn hắn sao?"

Triệu Uyển Tình chém đinh chặt sắt nói: "Sẽ. Lúc trước ta đáp ứng làm hắn bạn gái thời điểm, hắn còn không có ta hồng đâu. Hứa Thiến Thiến, ta nói cho ngươi, liền tính hiện tại Vân Hải nghèo xin cơm, ta cũng sẽ bồi hắn cùng nhau muốn. Cái gì là ái? Chỉ có thể cùng phú quý không thể cộng hoạn nạn, kia không phải tình yêu. Thật đáng tiếc, ngươi giá trị quan đã đã xảy ra nghiêm trọng vặn vẹo. Xem ra, về sau Hạ Tiểu Hổ muốn chịu tội."

Tiêu Vân Hải nói: "Hướng ngươi này thanh Vân Hải ca, Thiến Thiến, ta khuyên ngươi vẫn là tự giải quyết cho tốt đi. Lão bà, chúng ta đi thôi."

Triệu Uyển Tình gật gật đầu, hai người năm ngón tay khẩn khấu, cùng nhau hướng khách sạn đi đến.

Trước/168Sau

Theo Dõi Bình Luận


Truyện Convert : Thiều Quang Chậm