Saved Font

Trước/81Sau

Phong Lưu Thành Thần

Chương 68: Hoàng Đế Sa Mạc: Zeus Vs Ma Vương: Tần Thủy Hoàng (2)​

Màu Nền
Màu Chữ
Font Chữ
Cỡ Chữ
Kiểu Màu
Với sự hỗ trợ của [ Tập kết] và chúc phúc của Tần Thủy Hoàng. Hai quân rất nhanh liền sát lại gần nhau. Ngay khi hai quân chuẩn bị va chạm thì đội giáp sĩ của Zeus bỗng dừng lại, dơ cao tấm khiêng lên. Đồng thời, đầu rồng khắc trên tấm khiên xuất hiện biến hóa. Mắt rồng mở trừng, miệng rộng há to, giữa miệng rồng ngưng tụ một quả cầu năng lượng màu trắng.

- Vèo... Oanh.

Năm triệu quả cầu đồng loạt từ đội giáp sĩ bắn ra, chuẩn xác bắn tới đội quân của Tần Thủy Hoàng đang xông tới tạo nên rất nhiều tiếng nổ cùng với đó là tiếng vỡ tan tác của gốm sứ ( đội quân của Tần Thủy Hoàng làm bằng gốm sứ mà) và rất nhiều lỗ lớn trên mắt đất.

Ngay sau đó, từ phía bên trong giáp sĩ. Đội quân Đao sĩ cầm trên tay đại đao nhảy ra. Với tốc độ vô cùng nhanh chóng, tay cầm đao quay tròn tạo thành một vòng tròn đao khí trước mặt, bọn họ điên cuồng xông tới phía trước, trên đường đi bất kì một binh sĩ Tần Thủy Hoàng nào đụng phải đều bị chém thành chăm mảnh. Ba triệu đao sĩ hoàn toàn như một cái máy gặt xông thẳng về phía trước như trốn không người, phá thủng hàng tiến công của binh sĩ Tần Thủy Hoàng.

( Đao sĩ - Thăng cấp: tăng 100% tốc độ đánh, tốc độ di chuyển đồng thời đạt được kỹ năng: Quay tay đao pháp.

Quay tay đao pháp: đao sĩ liên tục quay tay với tốc độ vô cùng nhanh, tạo thành một vòng tròn đao khí trước mặt gây sát thương cho toàn bộ kẻ địch trên đường đi. Có 100% gây ra hiệu ứng loạn đao phanh thây).

Binh sĩ Tần Thủy Hoàng mặc dù có chút bất ngờ thế nhưng rất nhanh chỉnh đốn lại bắt đầu phản công. Dưới sự hỗ trợ của thiêu đốt, bất kì một lính cát nào dính phải sát thương từ vũ khí đều sẽ bị thiêu đốt trở lại nguyên trạng. Một cuộc chiến khốc liệt diễn ra, tiếng kim loại do vũ khí va chạm vang vọng khắp vùng sa mạc. Khói bụi mù mịt, máu chảy thành sông, xương chất thành đống à nhầm bọn này thì làm gì có máu với xương chứ, toàn cát là cát mà .

Nhìn hai quân giao chiến. Zeus trong mắt lóe lên dị sắc. Bộ chiến giáp của Azir biến mất thay vào đó là bộ quần áo Bleach. Trải qua thăng cấp, hiện tại dù Zeus không biến hình thì đội quân vẫn tồn tại. Vì thế Zeus định bắt đầu cuộc chiến của tướng với tướng. Chính là cùng Tần Thủy Hoàng solo một trận.

Biến thân thành Bleach. Zeus dơ Nguyệt Dạ về phía Tần Thủy Hoàng lạnh lùng nói:

" Tần Thủy Hoàng, có dám cùng ta đánh một trận".

Nghe vậy, Tần Thủy Hoàng cười lớn tràn đầy khinh thường trả lời:

" Ngươi nghĩ chỉ bằng vào Địa Cấp mà có thể cùng ta chiến đấu sao?".

" Chẳng lẽ ngươi sợ"

Zeus không sợ hãi đáp trả, giọng nói tràn đầy trào phúng.

" Hừ, muốn chết"

Tần Thủy Hoàng ánh mắt sắc lạnh, trong mắt tràn đầy lửa giận. Tần Thủy Hoàng thân là Bán Thân Môn cường giả nhận vạn người kính sợ. Mặc dù hiện tại chỉ có Thiên Cấp thế nhưng Tần Thủy Hoàng vẫn cực kì cao ngạo. Đặc biệt hơn là khi hắn trở thành hoàng đế đến nay chưa từng có ai mở miệng khiêu khích trào phùng hắn. Vì thế hành động của Zeus triệt để chọc tức Tần Thủy Hoàng.

" Để ta cho ngươi biết sự khác biệt giữa Thiên Cấp và Địa Cấp là như thế nào?"

Tần Thủy Hoàng cười lạnh sau đó liền hóa thành con rồng ba đầu bay khỏi bức tượng của mình hướng về phía Zeus đánh tới.

" Ta rất chờ mong ah"

Zeus cười lớn. Sau đó nhún chân bay lên cao đồng thời tiếng cười tràn đầy khiêu khích từ Zeus vang lên:

" Tần Thủy Hoàng. Có giỏi thì đuổi theo ta".

" Tần Thủy Hoàng. Có giỏi thì đuổi theo ta".

" Đừng có chạy" Tần Thủy Hoàng quát lớn, đồng thời vỗ hai cánh đuổi theo Zeus phía sau.

******************

Trên tầng mây cao, xung quanh chỉ toàn mây là mây cùng với ánh mắt trời ngoài ra không còn cái gì. Zeus cùng Tần Thủy Hoàng đứng đối diện. Lúc này Tần Thủy Hoàng đã khôi phục lại thân người, ánh mắt lạnh như băng nhìn về phía Zeus nói:

" Zeus, chỉ cần ngươi đầu hàng đồng thời giao ra truyền thừa của Azir. Ta sẽ tha chết cho ngươi, không những thế còn ban địa cầu này cho ngươi. Thế nào?".

" Ha...ha, muốn ta đầu hàng, đánh thắng ta trước đã" Zeus cười lớn. Sau đó thả Nguyệt Dạ ra nói chậm:

" Shinkai - Senbonzakura - Senkei".

Ngay sau khi Zeus niệm xong. Không gian rung động kịch liệt. Những mảnh kiếm xuất hiện kết hợp với nhau tạo thành những thanh kiếm phát sáng, số lượng lên tới hàng ngàn, tạo thành bốn hàng. Những hàng này lơ lửng ngay phía trên cái kia và tiếp tục chuyển động như những cái cột tạo thành một vòng tròn bao quanh Zeus cùng Tần Thủy Hoàng.

" Đây là Quán Quân cấp ma pháp. Cũng có chút thực lực đó"

Tần Thủy Hoàng có chút kinh ngạc kêu lên. Một Địa Cấp lại có thể sử dụng Quán Quân ma pháp quả thật khiến hắn giật mình. Tuy rằng kinh ngạc, thế nhưng Tần Thủy Hoàng cũng không chút nào sợ hãi. Hắn rất đơn giản có thể phá nát vùng không gian này, chẳng qua như thế không còn thú vị nữa. Mà cũng chính vì thế, Tần Thủy Hoàng vì điều này mà trả giá đắt.

Phát hiện Tần Thủy Hoàng tuy rằng kinh ngạc thế nhưng không chút nào để ý. Zeus cười lạnh trong lòng nghĩ " Cứ khinh thường đi rồi ngươi sẽ phải trả giá đắt".

" Shikai - Tensa Zangetsu".

Nói xong, Zeus phất tay. Nguyệt Dạ dùng tốc độ ánh sáng bắn về phía Tần Thủy Hoàng, kèm theo đó là toàn bộ kiếm khí hình thành lên đấu trường cũng đuổi theo nó tạo thành một giải sáng màu hồng mang theo sát khí kinh người bắn về phía Tần Thủy Hoàng.

Tensa Zangetsu cùng Sekai khiến cho Zeus tăng mạnh tốc độ thế nhưng loại bỏ khả năng phòng thủ. Zeus cũng có thể truyền năng lực này vào vũ khí của mình. Hiện tại, Nguyệt Dạ hoàn toàn không có khả năng phòng thủ nào thế nhưng tốc độ, sức mạnh tăng gấp hai mươi lần.

Cảm nhận sát khí cùng khí tức mạnh mẽ từ Nguyệt Dạ. Tần Thủy Hoàng cũng có chút giật mình. Một chiêu này hoàn toàn vượt qua Địa Cấp đã tiếp cận Thiên Cấp rồi. Thu hồi vẻ khinh thị, Tần Thủy Hoàng kết ấn quát khẽ:

" Thổ nguyên tố: Bức Tường Của Đất".

Lập tức thổ nguyên tố điên cuồng hội tụ tạo thành một bức tường dày năm mét, cao mười mét hoàn toàn che chắn trước mặt Tần Thủy Hoàng. Bức tường cực kì rắn chắn tuy vậy Tần Thủy Hoàng lại tính sai khả năng xuyên thủng của Nguyệt Dạ.

Nếu như bắn một loạt đạn về giáp chống đạn thì hoàn toàn không thể phá hỏng nó. Thế nhưng nếu như tất cả viên đạn đều tập trung vào một điểm. Viên đạn này tác dụng lực lên viên đạn kia, cứ như vậy dùng đạn phổ thông cũng có thể xuyên thủng giáp chống đạn không cần phải đến đạn đặc thù.

Trường hợp này cũng vậy. Mặc dù Nguyệt Dạ sau khi tăng phúc mạnh gấp hai mươi lần thế nhưng đối diện với bức tường đất kia thì hoàn toàn thúc thủ vô sách. Thế nhưng nên nhớ phía sau nó là hàng trăm, hàng ngàn thanh kiếm khi đi theo. Nguyệt Dạ đâm đến bức tường không phá nổi nó, thì trăm cái, ngàn cái kiếm khí cùng hội tụ tại điểm đó. Bức tường không vỡ mới là chuyện lạ.

- Oanh...Uỳnh.

Quả nhiên, Tần Thủy Hoàng vừa triệu hồi ra bức tường đất liền biến sắc. Hắn phát hiện bức tường đất liền bắt đầu dạn nứt ngay sau đó một tiếng nổ lớn vang lên.Bức tường vỡ nát đồng thời một thành kiếm mang theo sát khí lạnh băng từ trong đống đổ nát bắn về phía Tần Thủy Hoàng với tốc độ cực nhanh.

Quả nhiên, Tần Thủy Hoàng vừa triệu hồi ra bức tường đất liền biến sắc. Hắn phát hiện bức tường đất liền bắt đầu dạn nứt ngay sau đó một tiếng nổ lớn vang lên.Bức tường vỡ nát đồng thời một thành kiếm mang theo sát khí lạnh băng từ trong đống đổ nát bắn về phía Tần Thủy Hoàng với tốc độ cực nhanh.

" Làm sao có thể..."

Tần Thủy Hoàng có chút khiếp sợ hô lớn, thế nhưng hiện tại không phải lúc phân tâm. Mặt thấy Nguyệt Dạ sắp đụng phải ma pháp bảo vệ ( Thiên cấp liền có. Lớp ma pháp này rất mỏng bao phủ toàn bộ cơ thể của tu thần giả bảo vệ tu thần giả khỏi sát thương từ kẻ địch dưới mình). Bằng vào ánh mắt lâu đời của mình, Tần Thủy Hoàng không tin tưởng ma pháp bảo vệ có thể đỡ được.

" Phong nguyên tố: Cơn Gió Mùa Đông".

Ngay sau tiếng quát của hắn, một cơn lốc xuất hiện. Cơn lốc mang theo băng tuyết lạnh lẽo khiến cho Nguyệt Dạ tốc độ dừng lại, đồng thời cơn lốc cũng cuốn Tần Thủy Hoàng rời xa khỏi tầm ảnh hưởng của kiếm khí. Thế nhưng không kịp để Tần Thủy Hoàng kịp thở phào, Zeus đã phát động đợt tấn công tiếp theo. Hắn muốn dùng chiến thuật " đánh nhanh, thắng nhanh" đánh cho Tần Thủy Hoàng không kịp trở tay thay quần áo, nếu không một khi Tần Thủy Hoàng phản công. Zeus khó mà chống lại.

Chỉ thấy, ngay khi Tần Thủy Hoàng thoát khỏi Nguyệt Dạ. Zeus liền động, dùng " Bước nhảy không gian" ngay lập tức xuất hiện bên cạnh Nguyệt Dạ, cầm lấy nó đồng thời hai mắt mở trừng, con ngươi biến thành thái cực đồ nhìn chằm chằm về đôi mắt của Tần Thủy Hoàng quát:

" Tsukuyomi" ( Không miêu tả nhé. Tsukuyomi kỹ năng giống hết như của Itachi. Link clip kỹ năng: ).

Ngay lập tức, Tần Thủy Hoàng đôi mắt dại ra thế nhưng chỉ một giây sau liền khôi phục lại bình thường. Tuy vậy, trong mắt hắn tràn đầy kinh khủng lắp bắp nhìn Zeus nói:

" Đồng thuật. Thật không ngờ tiểu tử ngươi...." .

Đồng thuật là một loại pháp thuật thần bí nhất trong mọi loại pháp thuật. Nó không gây sát thương thế nhưng lại khiến cho kẻ địch lâm vào trạng thái mê man, thôi miên đối phương... Là một loại pháp thuật cực kì quỷ dị cũng như vô cùng đáng sợ. Như Tần Thủy Hoàng vừa bị trúng phải vậy, cả đời hắn cũng không dám nhớ lại cảnh tượng mà hắn gặp phải. Cũng may, Tần Thủy Hoàng rất nhanh phát hiện ra đây là thôi miên vì thế phá vỡ nếu không hắn chắc phải điên rồi.

Thấy Tần Thủy Hoàng tràn đầy khiếp sợ. Zeus cười lạnh nói:

" Thứ ngươi chưa biết còn nhiều lắm. Amaterasu".

Theo tiếng quát của Zeus, từ đôi mắt của hắn bắn ra một trùm lửa màu tím bắn về phía Tần Thủy Hoàng. Điều khiến người khác kinh sợ là trên đường nó đi không gian, thời gian hoàn toàn sụp đổ.

" Cái gì. Có thể thiêu đốt thời gian cùng không gian hỏa diễm. Không...Không thể nào?"

Tần Thủy Hoàng lắp bắp sợ hãi kinh hô. Hắn là Bán Thần Môn, đã từng chứng kiến rất nhiều dị hỏa thế nhưng có thể thiêu đốt thời gian cùng không gian hỏa diễm thì hắn chưa bao giờ gặp. Bởi vì nó không thể tồn tại, sự tồn tại của nó hoàn toàn vượt qua chân lý của đại lục.

Diệt Thế Thần Hỏa: Đây là cái tên mà Zeus đặt cho hỏa diễm này. Đây là hỏa diễm được sinh ra cùng với Thần Hỏa Tinh, nó không chỉ thống trị vũ trụ tất cả hỏa diễm mà nó hoàn toàn có khả năng thiêu đốt không gian cùng thời gian. Thần Hỏa Tinh lv1, Zeus cũng chỉ có thể điều khiển một số loại hỏa diểm đặc biệt mà thôi, tuy vậy hắn vẫn có thể trong thời gian ngắn sử dụng Diệt Thế Thần Hỏa.

" Không có gì là không thể. Tần Thủy Hoàng, hôm nay là ngày chết của ngươi"

Zeus cười lạnh, ý niệm khẽ động Diệt Thế Hỏa Diễm dùng tốc độ vô cùng nhanh bao trùm lấy Tần Thủy Hỏa, bắt đầu thiêu đốt hắn.

" Không"

Tần Thủy Hoàng điên cuồng gào thét, muốn dùng thủy nguyên tố dập tắt Diệt Thế Thần Hỏa. Thế nhưng Diệt Thế Thần Hỏa há lại có thể bị nước của phàm tục dập tất sao? Vì thế cố gắp của Tần Thủy Hoàng hoàn toàn là vô vọng. Chỉ trong chốc lát, Diệt Thế Thần Hỏa liền thiêu rụi Tần Thủy Hoàng. Trên không trung chỉ còn lại một mình Zeus đứng đó.

Đến đậy, Zeus thở phào một hơi, khuôn mặt trắng bệch. Sử dụng Diệt Thế Thần Hỏa khiến hắn tiêu hao 99% ma lực bản thân, không những thế còn có thể lực nữa. Hiện tại Zeus vô cùng yếu đuối dù là một tên Hậu Thiên cũng có thể chém giết, cũng may còn có Như Ý Lệnh, có thể thông qua mua đan dược mà hồi phục nếu không thật sự là Zeus phải tĩnh dưỡng mấy ngày .

Tuy rằng trả giá nhiều thế nhưng thu hoạch cũng vô cùng lớn. Tần Thủy Hoàng đã chết. Có thể nói, lần này thành công chém giết Tần Thủy Hoàng hoàn toàn là may mắn. Nếu như không phải là Tần Thủy Hoàng khinh địch, để Zeus tấn công trước thì người nằm xuống là hắn chứ không phải là Tần Thủy Hoàng rồi.

Tuy rằng trả giá nhiều thế nhưng thu hoạch cũng vô cùng lớn. Tần Thủy Hoàng đã chết. Có thể nói, lần này thành công chém giết Tần Thủy Hoàng hoàn toàn là may mắn. Nếu như không phải là Tần Thủy Hoàng khinh địch, để Zeus tấn công trước thì người nằm xuống là hắn chứ không phải là Tần Thủy Hoàng rồi.

(Xong chương này)

(Đùa đấy

Có cảm thấy Tần Thủy Hoàng chết quá nhanh và quá nguy hiểm không? Đọc tiếp dưới thì biết)

Bỗng nhiên Zeus nhíu mày, trong lòng xuất hiện một cỗ bất an. Tần Thủy Hoàng đã chết thế nhưng hắn không nghe được thông báo " hoàn thành nhiệm vụ". Lại nhìn phía dưới chiến trường, đại chiến vẫn đang diễn ra. Điều này chỉ có một khả năng xảy ra " Tần Thủy Hoàng chưa chết".

Như để chắc chắn khả năng này. Một tiếng cuồng tiếu vang vọng khắp không gian:

" Ha...ha, Zeus cảm ơn ngươi đã giúp ta thành công lên cấp"

.

Nghe giọng cười này, Zeus trong nháy mắt trở lên ngưng trọng. Ánh mắt lạnh như băng nhìn về phía sau. Chỉ thấy sau hắn, Tần Thủy Hoàng không một chút tổn thương đứng đó, không những thế từ trên người hắn tỏa ra khí thế cực kì kinh khủng, xung quanh hắn không gian và thời gian cũng bị cỗ khí thế này khiến cho chấn động. Mà Zeus thì ánh mắt tràn đầy sợ hãi kêu lên:

" Lĩnh....Lĩnh vực cảnh".

******************

Deviluke tinh cầu. Gid khuôn mặt ngưng trọng, đôi mắt tràn đầy khiếp đảm lẩm bẩm:

" Lĩnh Vực cảnh. Thật không ngờ trong vũ trụ lại có kẻ đạt được tới cảnh giới chỉ tồn tại trong truyền thuyết này" .

Nói xong, Gid liền biến mất. Một giây sau xuất hiện tại một chiến thuyền ngoài Deviluke tinh cầu. Trong phi thuyền, Zastin đang chỉ huy binh đoàn cảu mình ,bắt đầu hành trình tìm kiếm công chúa Lala

Zastin thấy Gid tới thì kinh ngạc, vội vang đi tới cung kính hô:

" Tham kiến bệ hạ".

" Đứng dậy di. Ngươi hãy ở lại Deviluke tinh cầu. Ta có chút chuyện cần rời khỏi nơi này một thời gian" Gid ra lệnh.

Nghe vậy, Zastin khẽ giật mình. Gid rất ít khi rời khỏi tinh cầu Deviluke, chỉ khi nào có việc khẩn cấp Gid mới rời đi. Mà những việc này đều liên quan tới an nguy của tinh cầu và vũ trụ. Vì thế hiện tại nghe tin Gid rời đi bảo sao hắn không giật mình cho được

" Bệ hạ. Vậy còn công chúa thì..." .

" Việc đó chờ ta trở về hãy nói" không đợi Zastin nói xong, Gid đã cắt đứt lời hắn. Sau đó một cái thuấn di biến mất khỏi chiến thuyền để lại Zastin cùng thuộc hạ ngơ ngác đứng đó.

Trước/81Sau

Theo Dõi Bình Luận


Truyện Convert : Trọng Sinh 90 Tiểu Kiều Tức