Saved Font

Trước/81Sau

Phong Lưu Thành Thần

Chương 7: Chuẩn Bị Rời Đi

Màu Nền
Màu Chữ
Font Chữ
Cỡ Chữ
Kiểu Màu
Chờ cho Ahri rời đi, Zeus khuôn mặt trở lên cực kì nghiêm túc. Ngồi lên giường, dựa theo Cửu Dương Thần Công lộ tuyến vận công, lập tức thiên địa linh khí từ khắp nơi đổ về phòng. Tiến vào trong cơ thể hắn, dưới sự trợ giúp của Cửu Dương Thần Công hóa thành linh lực.

Hơn bốn tiếng sau, Zeus từ từ mở mắt. Cảm nhân trong cơ thể cường đại linh lực, hắn khẽ nở nụ cười. Hắn vừa tu luyện thì tiến vào tầng một. Mất năm phút để tiến vào tầng hai. Mất một tiếng để tiến vào tầng ba. Mất ba tiếng để tiến vào tầng bốn. Đến đây thì không tăng lên được nữa, Có lẽ thiên địa linh khí xung quanh chỗ này đã bị hắn hút hết rồi.

Hiện tại linh lực của hắn đạt tới hơn 3600 linh lực, tương đương với Tiên Thiên trung kì, tốc độ quả thực mau kinh người. Chỉ mất một ngày từ người bình thường trở thành Tiên Thiên trung kì, tốc độ này nếu nói ra đủ khiến toàn đại lục khiếp sợ .

Ổn định cảnh giới của mình. Zeus tiến vào “ Như Ý Lệnh” không gian. Mở ra ô “ thế giới”, lập tức trước mặt hắn xuất hiện một hàng dài danh sách các thế giới. Anime, manga, tiểu thuyết, truyền hình. Tuy nhiên phần lớn đều là một màu trắng xám.

Zeus có một lần miễn phí đi tới cấp thấp thế giới. Nếu bình thường, Zeus sẽ còn lưỡng lự không biết chọn cái gì thế nhưng hiện tại hắn đã có nơi để đi rồi.

Năng lượng điểm là toàn năng, Zeus có thể dùng năng lượng điểm để mua đồ trong “Như ý lệnh” cũng có thể chuyển hóa một phần năng lượng điểm thành linh lực bản thân. Thậm chí là ma lực của Tu Thần Môn, chân nguyên của Bán Thần Môn, thần lực của Chân Thần Môn năng lượng điểm cũng có thể chuyển hóa.

Mà ở Phàm Nhân Môn hoàn toàn dựa vào linh lực mà nói chuyện. Linh lực nhiều thì đẳng cấp cao và ngược lại. Vì thế Zeus chỉ cần có đại lượng năng lượng điểm, kết hợp với Cửu Dương Thần Công hắn hoàn toàn có thể trong ba ngày đạt tới Siêu Phàm cảnh thậm chí bước chân vào Tu Thần Môn. Một tu thần môn thấp nhất cũng tương đương một vị phó thành chủ rồi. Lúc đó, an nguy của thiên hồ tộc hoàn toàn không còn lo lắng.

Mà muốn vậy, trước tiên phải có năng lượng điểm. Muốn kiếm năng lượng điểm có rất nhiều cách, thiên tài địa bảo cũng là năng lượng điểm, Sức sống cũng là năng lượng điểm… Nói chung bất kì cái gì liên quan tới thiên địa linh khí đều chuyển hóa được thành năng lượng điểm.

Muốn có được năng lượng điểm nhanh nhất và nhiều nhất chính là giết người. Đối với cách này, Zeus vừa hưng phấn vừa thất vọng. Thất vọng là hiên tại Zeus không có khả năng giết người kiếm năng lượng điểm. Bởi vì muốn kiếm được càng nhiều năng lượng điểm, Zeus giết càng nhiều người. Khi đó liền sẽ bị thế lực ở ngũ trọng thiên truy sát. Hắn không ngu mà làm vậy.

Còn hưng phấn chính là hắn đã tìm ra cách giết người mà không bị mang tiếng xấu. Nói chính xác hơn không phải là người mà là thây ma. Dù sao thây ma cũng được tính là một dạng sinh linh. Tuy rằng kiếm được năng lượng điểm ít hơn là giết người nhưng đúng là có còn hơn không.

Vì thế có một lần xuyên việt. Zeus tập trung vào mấy bộ phim liên quan tới thây ma. Cuối cùng hai mắt sáng ngời chọn lấy “ High school of the dead”.

Bộ anime này không những có rất nhiều thây ma mà gái xinh cũng tương đối nhiều. Không những thế em nào em nấy mông to vú bự. Nhìn là đã mê. Kiếp trước xem qua Anime này, hắn hoàn toàn không xem nội dung mà chỉ nhìn mấy em xinh tươi ăn mặc hở hang mà thôi.

Như đã quyết định tiến vào High school of the dead. Zeus cũng phải chuẩn bị kĩ càng.

Hiện tại hắn có 1990 năng lượng điểm, hắn cũng lên bắt đầu mua sắm.

Kích vào viên ngọc “ Kỹ năng”. Zeus bắt đầu sắm lấy skill cho mình. Tuy rằng kiếm thuật hắn đã lĩnh ngộ tới Kiếm khí, có thể chém ra kiếm khí, tuy vậy hắn cũng cần phải có một số skill đề giết thây ma. Đặc biết là kĩ năng trên diện rộng.

Tên: Xung Kích Năng Lượng

Đẳng cấp: F/A

Tiêu hao: 80 linh lực

Tiêu hao: 80 linh lực

Coldown:10s

Ngưng tụ hai tay, bắn ra một dải năng lượng dài tối đa ba mét. Gây sát thương lên toàn bộ kẻ địch trong vòng ảnh hưởng. Thời gian ngưng tụ càng lâu, sát thương càng lớn, tầm ảnh hưởng càng dài. Thời gian ngưng tụ tối đa là mười giây

Giá tiền: 200 năng lượng điểm.

Tên: Vụ Nổ Năng Lượng

Đẳng cấp: F/A

Tiêu hao: 70 linh lực

Coldown: 15s

Tạo ra một vụ nổ năng lượng với bán kính năm mét. Gây sát thương lên toàn bộ kẻ địch ở vùng ảnh hưởng. Kẻ địch ở trung tâm vụ nổ sẽ bị nhận nhiều sát thương hơn

Giá tiền: 200 năng lượng điểm.

Tên: Vệt Lửa

Đẳng cấp: F/A

Tiêu hao: 50 linh lực

Coldown: 12s

Phóng ra một quả cầu lửa theo hướng chỉ định. Gây sát thương đồng thời thiêu đốt kẻ địch trong vòng hai giây

Giá tiền: 100 năng lượng điểm.

Tên: Cột Lửa

Đẳng cấp: F/A

Tiêu hao: 70 linh lực

Coldown: 20s

Coldown: 20s

Phóng ra một cột lửa tại vị trí được chọn. Gây sát thương lên tất cả kẻ địch trong vùng được trọn. Đầu thời kẻ địch bị đánh dấu “bỏng”. Nếu như chủ nhân sử dụng bất kì một kĩ năng thuộc dạng đơn công hỏa hệ phép thuật. Kẻ địch sẽ bị làm choáng trong ba giây

Giá tiền: 200 năng lượng điểm.

Tên: Cầu Vồng Tối Thượng

Đẳng Cấp: F+/A

Tiêu hao: 100 linh lực

Coldown: 50s

Tích tụ năng lượng, bắn ra một dải sáng bảy màu theo hướng được chọn. Gây sát thương lên toàn bộ kẻ địch trong khoảng cách mười mét, bán kính một mét

Giá tiền: 1000 năng lượng điểm.

Tên: Áp Xuất Năng Lượng

Đẳng cấp: F/A

Tiêu hao: 0 linh lực

Coldown: 1p

Mỗi đòn đánh thường hồi lại 100 linh lực

Giá tiền: 100 năng lượng điểm

Bỏ ra 1600 năng lượng điểm mua lấy sáu kĩ năng, một nội tại, một until cùng với bốn cái kĩ năng thường. Còn thừa lại 390 điểm. Zeus bỏ ra năm điểm mua lấy một F cấp thanh kiếm. Lại bỏ ra năm điểm mua lấy một khẩu lục bạc, năm điểm mua lấy một khẩu bazet, năm mươi điểm mua lấy một khẩu ratinggun. Còn lại năng lượng điểm, Zeus đầu tư hết vào toàn năng đạn. 240 năng lượng điểm tương ứng với 240 viên toàn năng đạn.

1990 điểm cứ như vậy tiêu hết khiến cho Zeus không khỏi cảm thán mình thật nghèo nàn. Mở ra viên ngọc “ thế giới” . Kích vào ô “ High school of the dead”. Lập tức Zeus bị một luồng ánh sáng bao phủ. Sau 10s, ánh sáng thu hẹp lại rồi biến mất mang theo cả Zeus.

Trước/81Sau

Theo Dõi Bình Luận


Truyện Convert : Kinh Thế Y Phi, Phúc Hắc Cửu Hoàng Thúc