Chương Trước/190Chương Sau

Quỷ Vương Thứ Phi: Toàn Hệ Triệu Hồi Sư

Chương 130: Lam gia để mắt tới miếng thịt kia

Edit: Khánh Di

Beta: Chiryu Vũ

Gia chủ Lam gia, Bạch gia  cùng Liễu Tường phong bằng tuổi, ba người đã từng là nhân vật chạm tay sẽ bỏng, tuy rằng Lam gia chủ cùng Bạch gia chủ bị Liễu Tường Phong che đi hào quang  nhưng cũng không thể phủ nhận rằng bọn hắn cũng là cường giả.

Lam gia chủ là chiến sĩ cấp thần hoàng, dưới trướng hắn có một nữ nhi và một nhi tử. Nhi tử Lam Phó là cao cấp ma pháp sư hệ băng, nữ nhi Lam Tình là ngũ giai chiến sĩ. Bất kể nữ nhân dưới gối hắn là người nào, thiên phú cũng không kém. Cho nên, ở tam đại gia tộc Lam gia đứng thứ hai.

Gia chủ Bạch gia cũng  là chiến sĩ, thực lực tới thần vương, so với Lam gia chủ thấp hơn một cấp, dưới trướng chỉ có một nữ nhi. Nữ  nhi Bạch Nhiếp Vũ là một trung kì ma pháp sư hệ hỏa. Chính bởi vì nhân khẩu Bạch gia ít, Bạch gia mới không thể không mời chào nhân tài ở ngoài.

Về phần Tần gia, thực lực gia chủ Tần gia so với con trai mình kém hơn, căn bản không có tư cách tham gia hội nghị lần này, cho nên, hai nhà Lam Bạch  chỉ mời Tần Duyệt đến.

Trong đại sảnh chính của Lam gia  cũng chỉ có ba người Lam gia chủ, Bạch gia chủ cùng Tần Duyệt, những người còn lại đều bị Lam gia chủ cho ra ngoài.

Một man tử trung niên tướng mạo đàng hoàng híp mắt cười nói: " Nói vậy, mọi người ở đây hẳn là đều nghe nói chuyện kia rồi.  Liễu Tường Phong rời khỏi Liễu gia, đại biểu Liên Vân Thành lại một lần nữa tẩy bài (đổi chủ), không biết hai vị nghĩ gì?"

Tần Duyệt cười lạnh, nghĩ đến việc Liễu Tường Phong hoàn toàn rời khỏi (đi) Liễu gia, tâm tình của hắn liền trở nên (tâm của hắn liền) vô cùng sung sướng.

Gia chủ Bạch gia ha ha cười, trên mặt mang theo một chút ý tứ không tốt, nói thẳng như không để Lam gia chủ vào mắt: “Ý tưởng, ha ha, ý tưởng không phải không có, ai chẳng biết Liễu gia là vì có Liễu Tường Phong thực lực cao đưa Liễu gia trở thành gia tộc đứng đầu. Hiện tại hắn đi rồi, Liên Vân Thành cũng không phải do Liễu gia định đoạt nữa, thừa dịp cơ hội này hung hăng đả kích Liễu gia, cuối cùng đem hết thảy cao thủ Liễu gia mời chào vào Bạch gia ta".

Tần Duyệt thầm hừ, hắn làm việc ở Liễu gia, so với ai đều biết rõ hộ vệ, ám vệ, thủ vệ của Liễu gia trung thành cỡ nào, nghĩ muốn mượn sức đám chó Liễu gia đó, còn không bằng diệt chúng đâu. 

Tần Duyệt nâng tay, một mặt cung kính nói: "Vãn bối không tài, còn mong hai vị gia chủ chỉ điểm một hai.”

Tần Duyệt sẽ không vội vàng đắc tội hai gia tộc này, Phượng Hạo Quân bên kia là tin cậy Liễu gia, Tần Duyệt lại biết đương kim thái tử điện hạ lại mượn sức Lam gia, hai người này (?)sau lưng có thái tử Phượng Dật Thần chống đỡ.

Lam gia chủ cười nói:" Tần công tử làm việc ở Liễu gia nhiều năm như vậy, hẳn là hiểu rõ sự trọng yếu của Liễu gia với hoàng thất. Tần công tử, sau khi Liễu đại nhân rời đi, Liễu gia không tổ chứ thi thố gì sao? Ví dụ như sẽ để đại sư Liễu gia nào sẽ chủ trì nghi thức thí nghiệm? "

Có thể quản lý Thí Nghiệm thần điện, quản lý nghi thức trưởng thành sẽ có cơ hội tiếp xúc với nhiều gia tộc, thường thường gia tộc bên ngoài nịnh bợ trước người chủ trì bởi vì muốn thông qua thí nghiệm trước phải làm người chủ trì vui, mà muốn người chủ trì vui thì phải tán tài xuất lực (đưa ra người có tài năng có thực lực).

Nếu Lam gia có thể lấy được công việc này, chẳng những  có thể mở rộng người tài cho gia tộc, còn có thể thu vào không ít tài nguyên.

Lam gia đã sớm xem trọng khối thịt này, nhưng lại bất hạnh rằng Liễu Tường Phong trấn giữ  Thí Nghiệm thần điện, tay cầm quyền to, hắn không có khả năng tham gia. Hiện tại Liễu Tường Phong đi rồi, Liễu gia còn có ai có năng lực đảm nhiệm chức vị quan trọng như vậy đâu Cho nên, hắn chuẩn bị vào cung tự tiến cử, muốn biết trước một ít tin tức từ Tần Duyệt, nếu Liễu gia nguyện ý tự động giao ra quyền lợi thì không còn gì tốt hơn.

Truyện convert hay : Tuyệt Thế Chiến Hồn
Chương Trước/190Chương Sau

Theo Dõi