Chương Trước/21Chương Sau

Sau Khi Mất Đi JJ

Chương 1: Lời giới thiệu

Tưởng Bưu là một kẻ có củ cải hoa tâm "phụ tâm hán"* chỉ làm tình chứ không yêu.

những người đàn ông sau khi có được tình yêu của các cô gái thì bỏ rơi họ.

Hắn bị bạn gái cũ nguyền rủa biến thành nữ nhân bị người thao, nhưng hắn không  để ở trong lòng.

Cho đến một ngày, hắn một giấc ngủ dậy, phát hiện đại kê kê chính mình đại không có, chiếm lấy nơi đó là huyệt non mềm của nữ nhân.

Từ đây, hắn trải qua cuộc sống bị người thao qua thao lại tính phúc sinh hoạt.

ps:

1. Tiểu jj làm nhiều liền mọc ra, không cần lo lắng. Xây dựng nhân vật là cơ nhục thụ, trừ không kê kê, góc độ nào cũng đều  đàn ông.

2. Tác giả khẩu vị tương đối nặng, lúc trước có viết thanh xuân ít thịt, cuối cùng người khác thoải mái lại không làm bản thân thoải mái, lần nữa đào hố. Cho nên lần này tất cả đều là khẩu vị nặng, không tồn tại tiểu thuyết thanh xuân, kịch tình cũng  thiếu, đều là vì thịt mà thịt, đồng thời chuyên tâm 1v1.

3. Về phần có bao nhiêu nặng... Tác giả chính là trong truyền thuyết dị vật khống, cho nên sẽ hướng thụ trong mông nhét đủ loại gì đó, tôi biết rất giật mình, thế nhưng tôi chính là muốn viết. Đại gia nếu không chấp nhận được đừng đọc... Không phải cưỡng ép chính mình.

Tóm lại, đặt mục đều tiêu rõ ràng, không chịu được đừng miễn cưỡng.

Cuối cùng! trọng yếu nhất là![●-●]

Tác phẩm tất cả play đều là ảo tưởng vô trách nhiệm, xin chớ bắt chước!!! Xem cái làm có thể phát tiết nhưng không cần thật ngốc đến mức lấy dưa chuột tự high, khỏe mạnh sinh hoạt bạn tôi hắn!!!

__________________________________

Hạ Xưa có đôi lời:

Chọn truyện này không phải vì H bạn tin không?

Vì Hạ Xưa rất thích những điều nhỏ bé ấm áp mà truyện này đã làm Hạ Xưa mỉm cười rất nhiều ở chương cuối nên quyết định làm. Dù chặng đường từ đây đến đó còn xa lắm. Bạn đồng hành với Hạ Xưa  nhé!

Truyện convert hay : Sử Thượng Mạnh Nhất Luyện Khí Kỳ
Chương Trước/21Chương Sau

Theo Dõi