Chương Trước/122Chương Sau

Sau Khi Xuyên Thành Nữ Chính Tiểu Bạch Hoa

Chương 55-1: Đừng Nhúc Nhíc

*

"Em nói là cái gì?" Cố Quyện Thư đột nhiên phản ứng ngược lại.

Quý Chu Chu một mặt bình tĩnh: "Tôi nói chính là quần lót, anh kêu một cô gái như tôi đi mua quần lót với anh, còn mặt mũi không?"

"Phải không?" Cố Quyện Thư ý vị thâm trường nhìn về phía cửa hàng đồ dùng người lớn.

Không chờ anh nói thêm gì nữa, Quý Chu Chu đã vỗ sau ót anh một cái, tức giận đi về phía cửa hàng đồ lót: "Nhanh lên đi, còn phải lập tức đi mua giường đó, anh muốn buổi tối ngủ dưới đất?"

Khóe mắt Cố Quyện Thư giật một cái, chầm chậm đi theo, ỷ vào thân cao chân dài, rất mau đã vượt qua Quý Chu Chu đi về phía trước. Khi lướt qua người cô còn ẩn ẩn lưu lại một câu: "Em thay đổi rồi."

Quý Chu Chu liếc anh một cách kỳ quái: "Tôi thay đổi ở đâu?"

"Trước kia em không đánh tôi." Cố Quyện Thư u oán liếc nhìn cô một cái.

Quý Chu Chu bị ánh mắt của anh kích thích làm cho tay chân lại ngứa ngáy, cười lạnh một tiếng mở miệng: "Trước kia anh cũng thiếu đòn như vậy, chỉ là tôi nhẫn nhịn không có ra tay. Thế nào, bây giờ anh cũng muốn kêu tôi nhẫn nhịn?"

Cố Quyện Thư cực kỳ thật lòng muốn hỏi một câu "Có thể không?", nhưng nhìn biểu cảm của cô, cũng biết đáp án là không thể. Anh nghĩ nghĩ, lắc lắc đầu: "Không cần nhịn, em thế nào tôi cũng thích."

Quý Chu Chu sửng sốt một chút, tính khí gì đó cũng biến mất rồi, thậm chí còn hơi dở khóc dở cười: "Có thể đừng thừa cơ hội lừa tình hay không?"

"Tôi phải cố gắng một chút mới được." Cố Quyện Thư nói xong, đến khu đồ nam chọn mấy cái quần lót đắt tiền nhất, kêu nhân viên lấy size phù hợp đưa đến tay Quý Chu Chu.

Quý Chu Chu ghét bỏ nhận lấy, xoay người đến quay thanh toán tính tiền.

Cố Quyện Thư lại sáp tới nhìn cô trả tiền. Trước kia hai người dạo trung tâm thương mại, đều là anh tính tiền, lần này đổi vai, không ngờ càng làm cho người ta vui vẻ. Hiện tại mỗi một đồng anh tiêu, đều là do Quý Chu Chu nỗ lực kiếm được, cô nỗ lực kiếm tiền đều tiêu cho anh. Mỗi khi có được nhận thức này, tâm tình của anh liền cực kỳ sung sướng.

Quý Chu Chu trả tiền xong vừa quay đầu lại, thì nhìn thấy nụ cười mê hoặc của anh, dừng một chút sau chần chừ: "Hay là mua thêm mấy cái?" Chỉ mua quần lót thôi mà, vui đến mức như vậy sao?

Cố Quyện Thư lập tức thu lại biểu cảm, ổn trọng nhận túi quần lót trong tay: "Không cần, mau về nhà thôi."

Quý Chu Chu giúp anh chia sẻ mấy cái túi, hai người xách ra cửa hàng đồ lót. Cố Quyện Thư chủ động đến bên xe đạp chờ, Quý Chu Chu suy nghĩ một chút: "Anh chờ tôi một chút, tôi đi mua đồ cái."

Cố Quyện Thư nghi hoặc: "Mua gì?"

"Anh cứ chờ đi, tôi rất nhanh quay lại." Quý Chu Chu nói xong thì đặt hết túi ở ven tường, tự mình đạp xe đạp đi về phía trước: "10 phút sẽ quay lại!"

BẠN CŨNG SẼ THÍCH

Edit Trở thành nữ tỷ phú bởi Canhanhoa

[Edit] Trở thành nữ tỷ phú

73.3K4.3K

Tác giả: Tử Thanh Du Editor: Cảnh An Hỏa Thể loại: Xuyên không, hiện đại, HE, nam phúc hắc, nữ cường, sủng ngọt, hào môn thế gia Văn án: Đêm trước vẫn là một kẻ vì kế si...

 Edit Trọng Sinh Vợ Của Ác MaKhông Dễ Làm bởi Kietuyen123

[ Edit] [Trọng Sinh] Vợ Của Ác Ma,Không Dễ L...

26.7K1.9K

Nguyên tác:Tử Thanh Du Editor: Cải Ca Ca Đẹp Trai Nhất Hệ Mặt Trời Beta_er: Cáo Ngố Và Chùm Nho Xanh Hán Việt: Vợ của vai ác, không hảo làm Trích: Thật là không thể h...

EDIT XUYÊN SÁCH Xuyên Thành Bạn Gái Cũ Của Tổng tài bởi little_lemon92

{EDIT} {XUYÊN SÁCH} Xuyên Thành Bạn Gái Cũ C...

31K1.8K

219 chương 1,478,247,168 tích phân ------------------------ 【 văn án một 】Trước khi ngủ Sở Chiêu Dương đã đọc một cuốn tiểu thuyết, bạn gái cũ của tổng tài trong tiểu th...

Vì Em Mà Đn - Trường Câu Lạc Nguyệt bởi shpdarn

Vì Em Mà Đến - Trường Câu Lạc Nguyệt

262K15.6K

Tác giả: Trường Câu Lạc Nguyệt Tên khác: Ta chỉ là cái nữ tam Thể loại: xuyên sách, nữ phụ, ngôn tình hiện đại, duyên trời tác hợp, sủng, sạch, ngọt, HE Tình trạng: 48...

EDIT Nam chính này tôi không cần bởi ZTROUNVIR

[EDIT] Nam chính này, tôi không cần!

116K11.3K

«NAM CHÍNH NÀY, TÔI KHÔNG CẦN!» ▪️Tên gốc: 这个男主我不要了 ▪️Tên Hán Việt: Này nam chính ta không cần! ▪️Tác giả: Tuế Tuế Thiên ▪️Số chương: 138 chương ▪️Nguồn: Tấn Giang ▪️Co...

Cố Quyện Thư đành phải đến chân tường ngoan ngoãn chờ đợi. Quý Chu Chu nhanh chóng đạp xe đạp đến tiệm buôn bán xe phía trước, lớn tiếng kêu ông chủ: "Ông chủ, xe này tôi không muốn dùng nữa, ông thu không?"

"Thu chứ! Nhưng có thể giá sẽ thấp." Ông chủ nhìn chiếc xe mới 99% của cô một cái, đáng tiếc buông tiếng thở dài: "Dù sao là đồ xài rồi, nhiều nhất thu một nửa giá cho cô, cô chắc chắn muốn bán không?"

"Bán, bán rồi mua chiếc xe điện, một nửa giá cũng được, vậy xe điện tôi không mua ở chỗ ông, đi chỗ khác dạo xem, rồi nói sau." Quý Chu Chu nhướng mày.

Ông chủ nở nụ cười: "Chỉ có cô tinh ranh, xe điện tôi giảm thêm cho cô hai ba trăm, giá chênh lệch này không phải bớt rồi sao?"

Quý Chu Chu nghĩ nghĩ cũng phải, với lại Cố Quyện Thư còn đang chờ, nên không có mặc cả với ông ta nữa, sảng khoái bán xe đạp đi, rồi đi lanh quanh trong cửa hàng chọn xe điện. (Truyện chính chủ TieuHiTieuHi). Vốn dĩ cô muốn mua chính là kiểu dáng nhẹ nhàng, nhưng nghĩ đến dáng vẻ Cố Quyện Thư cao to ngồi lên trên gò bó, cuối cùng vẫn là mua một chiếc giống loại xe máy(**), thêm tiền rồi vội vàng quay về.

Cố Quyện Thư vẫn ngoan ngoãn đứng tại chỗ chờ, ngay cả tư thế cũng chưa đổi một cái, tựa như Quý Chu Chu không quay lại, có thể anh biến thành một tượng điêu khắc tại chỗ. Khi cô chạy xe điện cực ngầu dừng trước mặt anh, anh còn chưa phản ứng lại.

"Cố tiên sinh, mau lên xe." Quý Chu Chu nhìn anh, cười hì hì. Phụ nữ quả nhiên vẫn là phải mua đồ, có điều xe đạp đổi thành xe điện, coi là lỗ vốn, nhưng đồ mới tới tay, vẫn rất vui vẻ.

Cố Quyện Thư nhìn thấy cô thì kinh ngạc phút chốc: "Em biết chạy motor?"

"Đây là xe điện, khác với motor." Quý Chu Chu tốt bụng giải thích, sau khi nhìn thấy vẻ háo hức trong mắt anh, nhìn anh chớp chớp mắt, "Anh biết chạy motor?"

"Ừm."

"Xe điện còn đơn giản hơn motor, chúng ta đem đồ về nhà trước, rồi anh chở tôi đến cửa hàng mua đồ gia dụng, thế nào?" Bên này là khu buôn bán, xe nhiều người nhiều, Quý Chu Chu không yên tâm để anh chạy lắm, cửa hàng đồ gia dụng căn bản ở vùng ngoại ô, tất cả đều là đường rộng dân cư thưa thớt, tùy tiện cho anh chạy chơi.

Cố Quyện Thư vui vẻ đồng ý, xách theo túi ngồi ở phía mặt, Quý Chu Chu trở tay nhận lấy mấy cái túi, đặt ở chỗ gác chân phía trước.

"Đổi xe thật tốt." Từ ghế sau vừa cộm vừa chật của xe đạp, biến thành ghế sau rộng rãi thoải mái còn có chân bàn đạp của xe điện, nơi nào Cố Quyện Thư cũng hài lòng.

Nghe giọng điệu của anh, ai không biết nhất định cho rằng là anh mua một chiếc siêu xe phiên bản giới hạn toàn cầu nào đó. Quý Chu Chu bị giọng điệu của anh chọc cười, phối hợp gật gật đầu: "Tôi cũng thấy vậy, ngồi vững, tôi đưa anh đi biểu cái xe."

"Được." Cố Quyện Thư nghe lời ngồi vững, chỉ là hai tay đều cầm đồ đạc, không có cách nào vịn eo Quý Chu Chu, xe vừa chuyển động một cái thì bởi vì quán tính ngã về trước một chút, khi ngồi vững cả người đều dán vào lưng cô.

Chương Trước/122Chương Sau

Theo Dõi