Saved Font

Trước/77Sau

Sau Khi Yêu Đương Với Vai Ác

Chương 18

Màu Nền
Màu Chữ
Font Chữ
Cỡ Chữ
Kiểu Màu
Nếu như nói về tất cả các môn học trong chương trình, hỏi Mễ Tửu ghét nhất môn nào, chắc chắn chính là môn thể dục, bởi vì cứ hễ đến tiết thể dục thì mọi người sẽ vận động trong sân, duy chỉ một mình cô phải đứng một bên nhìn mà thôi, mình không làm gì liền cảm thấy thật xấu hổ, vì vậy trước kia cô sẽ chọn ở trong lớp học mỗi khi tiết thể dục đến, nhưng bây giờ thân thể cô đã khá lên rất nhiều, cuối cùng cũng có thể vui chơi náo nhiệt cùng các bạn rồi.

Trong phòng thay đồ thể dục, Tần Tịnh sán lại gần: “Nghe bố tớ nói, nhà họ Tôn bị bên nhà họ Lục mua lại công ty rồi.”

Đang mặc quần áo, Mễ Tửu thuận miệng hỏi: “Thế á?”

“Mễ Tửu, cậu không cảm thấy có gì kỳ lạ sao?” Tần Tịnh tỏ vẻ bí mật nói: “ Trước đây chưa từng nghe nhà họ Lục và nhà họ Tôn có giao thiệp với nhau, mà đột nhiên nhà họ Lục lại làm vậy, chắc chắn đằng sau phải có bí mật gì không muốn cho ai biết.”

Mn tương tác nhiệt tình để team có động lực ra nhanh hơn nha:3

Mễ Tửu chớp mắt: “Chắc vậy.”

Tần Tịnh vẫn tiếp tục thêm dầu vào lửa: “Cậu không thấy tò mò sao? Tớ còn nghe nói bạn trai cậu nhúng tay vào không ít đâu? Mễ Tửu, cậu nghĩ lại mà xem, tuy những năm gần đây nhà họ Tôn không còn phất lên như xưa, nhưng lạc đà gầy còn lớn hơn ngựa béo, trong thời gian ngắn như vậy mà Lục Tu lại có thể lấy chọn cả nhà họ Tôn, có thể thấy cậu ta không có vô hại như thường ngày đâu.”

Vẻ mặt Mễ Tửu đơn thuần: “Hừm?”

Tần Tịnh kéo tay Mễ Tửu, nhiệt tình khuyên bảo: “Mễ Tửu này, không phải tớ cố tình nói những lời này để phá hoại mối quan hệ của các cậu đâu, tớ là tớ muốn khuyên cậu phải thật sáng suốt, đừng để người xấu lừa, cậu cũng biết mà, chúng ta vốn xuất thân là con cháu gia tộc, một khi chọn sai bạn đời, ắt hẳn sẽ xuất hiện những tin đồn xấu cho xem.”

“Nhưng mà.. Tớ thấy Lục Tu rất tốt đó.”

Tần Tịnh chỉ hận rèn sắt không thành thép, thở dài: “Tửu Tửu, cậu thật dễ dàng tin người khác, hơn nữa tình yêu càng khiến cậu trở nên mù quáng, cậu chỉ chăm chăm nhìn vào ưu điểm của người khác, khuyết điểm thì có mời cậu cũng chẳng thèm nhìn, có khi người ta bán cậu đi cậu cũng không biết.”

“Tịnh Tịnh, cậu nói rất có lý, nhưng mà…” Mễ Tửu ngây thơ hỏi: “Cậu chưa từng yêu đương mà nhỉ?”

Nói bóng nói gió, ý là đạo lý của cô ta có thể đáng tin không?

Nhất thời Tần Tịnh không biết trả lời lại thế nào.

“Chắc Lục Tu đang đợi tớ rồi, tớ đi trước nhé.” Mễ Tửu đã thay quần áo xong, cô cười, vẫy tay tạm biệt Tần Tịnh, rồi xoay người ra khỏi phòng thay đồ.

Tần Tịnh ngầm nghiến răng, từ sau khi Mễ Tửu có bạn trai, càng ngày càng không nói được với Mễ Tửu nữa rồi!

Mễ Tửu bước nhanh trên hành lang, cô gấp không chờ nổi muốn đi gặp Lục Tu, nhưng vừa đúng lúc, cô lại chạm mặt một người.

Tiết Tập không thay đồng phục thể dục sọc xanh trắng của trường, mà vẫn mặc bộ quần áo màu đen từ đầu tới chân đính vài cái đinh và hình thập như thường ngày, mái tóc vàng sáng chói làm người khác phải chú ý.

Ngay lúc này, hắn lạnh lùng nhìn chằm chằm Mễ Tửu.

Bây giờ trên hành lang không có ai qua lại, Mễ Tửu không khỏi dừng bước, tim trong lồng ngực cũng bắt đầu đập nhanh, là sợ, cô thật sự sợ, hiện tại cô có cảm giác kinh hãi, bởi sợ Tiết Tập sẽ đánh cô, cho dù trước đó cô chưa từng nghe nói trùm trường đánh con gái bao giờ cả.

Cô nghĩ bây giờ nên quay đầu chạy về thì hơn, nhưng ngoài ý muốn của Mễ Tửu, Tiết Tập liếc mắt nhìn cô từ trên xuống dưới, sau đó không biết hắn bất mãn cái gì mà tặc lưỡi “Chậc” một cái, sau liền xoay người rời đi.

Trước/77Sau

Theo Dõi Bình Luận


Truyện Convert : Nông Môn Trưởng Tỷ Có Không Gian